Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game tặng vốn Vượt qua tỷ lệ cược

Người chơi poker James Baune, hành trình tuyệt vời từ Flatline đến Final Bàn

Bởi Sean Chaffin

 

Chúa ơi, bạn đã trở lại, EMT nói khi đôi mắt của James Baune chớp mắt. Tôi có thể tin rằng bạn còn sống.

Cảnh sát đỏ và xanh và đèn xe cứu thương lóe lên. Kính vỡ và kim loại xoắn rải rác mặt đường. EMTs tải anh ta lên một chiếc gurney và đưa anh ta đến bệnh viện, vẫn không chắc anh ta có làm được không. Hơi thở của anh ấy đã lao động và anh ấy không thể di chuyển. Baune đã chiến đấu chỉ để tồn tại.

Con đường đến WPT Bestbet Bounty Scramble ở Jacksonville, Florida đã không dễ dàng đến với Baune, nhưng anh ta tin rằng poker với việc đóng một phần trong việc đưa anh ta đến đây. Trong khi nằm trên giường trong nhiều tháng và sau khi trải qua một số thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời anh, chơi ở những chiếc bàn trên câu lạc bộ thông qua iPad của anh đã cho anh một mục tiêu. Câu lạc bộ là trang web poker trực tuyến của World Poker Tour và cung cấp một hoạt động đơn giản để giữ cho anh ta tập trung.

Trong khi cư dân Florida 51 tuổi hầu như không thể di chuyển ngón tay của mình sau một xác tàu khủng khiếp và phải sử dụng bút chì như một bút stylus để kiểm soát chuyển động của mình, thì đó là một khởi đầu ít nhất-một con đường hướng tới đi lại.

Xác tàu và chấn bảng xếp hạng world cup châu âu thương

Sau một sự nghiệp lâu dài về bán hàng ô tô và bất động sản, Baune đã làm việc như một nhà tư vấn. Ông đi đến các đại lý và các công ty bất động sản trên cả nước, giúp họ tăng doanh số và năng suất.

Vào năm 2016, anh ấy đã làm việc tại thành phố Coeur d hèAlene ở phía bắc Idaho. Anh ấy không thể yêu cầu một ngôi nhà tạm thời đẹp hơn. Nằm gần sông Spokane trên bờ phía bắc của Hồ Coeur d hèAlene, thị trấn được tile 88 bao quanh bởi những ngọn núi và rừng quốc gia. Đó là một điểm dừng chân tuyệt vời cho một người ngoài trời như Baune.

Vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, công việc của Baune đã hoàn thành và anh ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến đi lên núi để cắm trại và đi bộ đường dài. Con trai của ông James Baune Jr., người đã được Dodgers soạn thảo vào năm 2013, cũng đã cùng với chuyến đi. James Jr. được đặt ra để đi trong chuyến đi cắm trại, nhưng ty le keo bong da truc tiep thay vào đó cần phải quay lại Los Angeles.

Sau khi thả con trai xuống sân bay, Baune đã sẵn sàng cho nơi nghỉ ngơi của mình. Sau một vài tuần làm việc chăm chỉ, đôi khi trong tự nhiên và không khí núi sẽ rất tuyệt vời và xứng đáng. Anh ta bước ra khỏi sân bay và lái xe một chút. Anh dừng lại ở đèn đỏ và là chiếc xe đầu tiên xếp hàng.

Tôi đã tháo dây an toàn của mình một giây để lấy túi của mình, anh ấy nói. Ngay khi tôi ngồi xuống một người phụ nữ đánh tôi từ football league one phía sau khoảng 70 dặm một giờ.

Lực lượng đã phóng chiếc xe của anh ta vào ngã tư và anh ta bị một chiếc xe khác bị một chiếc xe khác. Người phụ nữ lao vào anh ta đang dùng thuốc và ngủ thiếp đi.

Baune didn có bất kỳ vết xước hay vết bầm tím nào, nhưng điều đó không kể câu chuyện thực sự về những vết thương của anh ấy. Bốn đốt sống của anh bị gãy vì tác động. Về cơ bản, toàn bộ cột sống của anh đã bị nghiền nát.

Tôi nhớ tại thời điểm va chạm, điều cuối cùng tôi nói là, ôi trời ơi don don để lich vong loai world cup 2021 tôi chết như thế này, anh ấy nói. Khi cảnh sát và các nhân viên y tế đến đó, tôi nhớ là một người có phần mạch lạc, và tôi biết có gì đó không ổn vì tôi không thể di chuyển. Tôi không thể thở được. Cơ hoành của world cup 2022 khi nào đá tôi đã bị nghiền nát.

Trong khi anh ta có thể được mạch lạc, nó sẽ kéo dài lâu. Anh ta cố định tại hiện trường và các nhân viên y tế đã nắm lấy các máy khử rung tim để đưa anh ta trở lại cuộc sống. Nó hoạt động, nhưng anh ấy đã ra khỏi rừng. Anh ta được đưa đến một bệnh viện địa phương và được chuẩn bị cho phẫu thuật khẩn cấp.

Một câu hỏi liên tục chạy qua tâm trí anh ấy: Tôi sẽ chết?

Trong khi không thể nói lịch bóng đá tuyển việt nam chuyện, Baune đã có thể nhờ nhân viên gọi cho con trai mình. Sau khi hạ cánh ở Los Angeles, James Jr. đã kiểm tra tin nhắn của mình.

Cha của bạn James đã gặp tai nạn xe hơi lớn và có thể không làm được điều đó, một thư thoại đáng ngại nói. Anh ấy ở bệnh viện Kootenai.

James Jr. đã nhảy trở lại máy bay đến Idaho. Baune có cổ hợp nhất và một thanh titan được chèn vào. Các bác sĩ hy vọng điều tốt nhất, nhưng đã thông báo cho bệnh nhân của họ rằng anh ta sẽ là một người ltd viet nam vs uae paraplegic trong suốt quãng đời còn lại. Họ đã trực tiếp và đến điểm.

Điểm trống, không còn nghi ngờ gì nữa, không có hy vọng, anh nhớ. Tôi không có cảm giác trong tay, không có gì. Tôi không thể di chuyển. Chỉ cần tưởng tượng nằm trên giường của bạn và nhìn vào cơ thể của bạn - và bạn có thể di chuyển.

Công việc khó khăn bắt đầu

Baune lớn lên ở Gainesville, FL và triển vọng không bao giờ đi lại nữa chỉ là sự chấp nhận được. Anh ấy là một người ngoài trời và thích lặn biển, lái máy bay, trại, đi wc score bộ và tận hưởng ngoài trời. Chơi trong các giải đấu poker bây giờ cũng là một niềm đam mê.

Tuy nhiên, đôi khi đi đến điểm đi bộ dường như không thể. Có những thất vọng và thất bại. Trong bốn tháng rưỡi, anh ta phải được các nhân viên bệnh viện cho ăn và craned ra khỏi giường. Tâm trí anh đi đến một số nơi tối tăm vào những lúc anh thậm chí không quan tâm đến cuộc sống. Bị mắc kẹt trên giường bệnh viện ở giữa Idaho, nơi anh không có bạn bè hay gia đình, tình hình của anh dường như vô vọng.

Trong bốn tháng rưỡi, đó là tình huống vô duyên nhất, ông Bau Baune nói. "Thật là một cơn ác mộng để thức dậy."

Bạn bè và gia đình đã thực hiện chuyến đi đến thăm, nhưng cuối cùng Baune đã gửi họ đi và nói rằng anh ấy không muốn gặp lại họ cho đến khi anh ấy đi bộ. Các bác sĩ khuyên chống lại điều này, nhưng anh quyết tâm thiết lập một khóa học mới.

Chẳng mấy chốc điều gì đó bất ngờ đã xảy ra. Anh ta chắc chắn, nhưng có vẻ như anh ta có thể di chuyển ngón chân của mình. Các bác sĩ cho biết đó chỉ là một phong trào ma, một cảm giác trong tâm trí anh nhiều hơn trong thực tế. Nhưng sau đêm đó, anh nhận thấy phong trào một lần nữa.

Bốn hoặc năm ngày sau đó, tôi nhận thấy rằng tôi bắt đầu nhận được thêm một số cảm giác trở lại, anh ấy nói.

Cột sống có thể là một chút bí ẩn. Đôi khi nó có thể chữa lành và bệnh nhân có thể phục hồi. Một số người không phục hồi tất cả và những người khác có thể có sự trở lại di chuyển một phần. Nhưng bất kỳ cảm giác trở lại thường có thể mất nhiều năm. Chỉ cần một số chuyển động ngón chân đơn giản đã cho Baune hy vọng.

Sau khi trải qua sáu tháng trong bệnh viện, Baune đã có thể đứng vững. Anh ta không thể đi bộ, nhưng nhảy vào phục hồi ba lần một ngày- sáng sớm, giữa buổi trưa và buổi tối. Đi trên một chiếc máy bay không có trong thẻ, vì vậy Baune đã đặt một chuyến tàu từ góc xa hơn của Idaho đến Jacksonville - anh ấy đã sẵn sàng về nhà.

Tôi chỉ tự đẩy mình cho đến khi nó vượt qua quá trình này, anh ấy nói. Cuối cùng tôi cũng đến được điểm mà tôi có thể đi bộ với nạng ra khỏi bệnh viện.

Phục hồi poker

Ngay cả khi ở trên giường bệnh viện và không có chuyển động, Baune cần một mục tiêu. Một cái gì đó để đưa anh ta ra khỏi những nơi tối tăm đó. Một cái gì đó để giữ cho tâm trí của anh ấy đúng.

Tôi sẽ làm gì, tôi rất chán, anh ấy nói với con trai mình.

James Jr. đưa cho anh một chiếc iPad.

Hãy đi lấy một số trò chơi, con trai của anh ấy nói. "Đi chơi bài xì phé."

Với chuyển động tối thiểu trong tay, chỉ cần điều khiển một chiếc iPad không dễ dàng. Nhưng trong thế giới mới của mình, nơi những thành tựu nhỏ có thể có ý nghĩa rất lớn, Baune giờ đã có một mục tiêu mới. Anh bắt đầu học chơi bài xì phé trên Clubwpt, nhưng tiền mặt hoặc bảng cuối cùng là mục tiêu cho Baune. Đó không phải là về poker. Nâng cao và cá cược người sói dễ dàng, nhưng anh bắt đầu thấy những cải tiến. Sự kiểm soát và di động của anh ta đang dần trở lại.

Đây thực sự đã giúp tôi vượt qua một số thời gian đen tối, anh ấy nói. “Không phải là một poker, một cứu cánh, nhưng nó đã cho tôi tập trung”

Vì vậy, Baune đã quyết định khi anh ra khỏi bệnh viện, anh muốn chơi nhiều hơn. Sau khi hồi phục, anh đã làm điều đó. Sau khi cuối cùng quay trở lại Florida, anh ấy đã đến Câu lạc bộ Card và Card Orange City ở Daytona để chơi trong giải đấu trực tiếp đầu tiên của mình. Những ngày đó chơi trên iPad đã được đền đáp - anh ấy đã giành chiến thắng đầu tiên với giá 1.200 đô la.

Tuần tiếp theo, anh ấy đã trở lại và hoàn thành á quân. Một tuần sau? Vị trí thứ ba. Sau đó, anh ấy đã đi và chơi WPT đầu tiên của mình tại Seminole Hard Rock.

Tôi đã bị sốt, anh ấy nói. "Tôi đã ở tất cả."

Cuộc hành trình về nhà

Vào năm 2018, Baune đã được trao tặng một người chơi của loạt trận để kiếm tiền trong bốn sự kiện sơ bộ tại loạt phim WPT Bestbet Jacksonville. Điều đó bao gồm việc thực hiện hai bảng cuối cùng và người chơi giải trí này hiện có hơn 56.000 đô la trong các khoản tiền thắng giải đấu trực tiếp.

Bây giờ đã nghỉ hưu, Baune không phải là một người đàn ông có thể ngồi yên. Anh ta sở hữu một đại lý xe hơi khi anh ta chỉ mới 24 tuổi, và hiện có một công ty bất động sản và đã thành công lật nhà. Đi bộ vẫn là một chút đấu tranh và anh ta sử dụng một cái nạng hoặc cây gậy để giúp đỡ. Nhưng anh ấy làm điều đó.

Baune tiếp tục vật lý trị liệu của mình và hiện đang chơi nhiều bài xì phé. Anh ấy cũng viết một cuốn sách về cuộc sống của anh ấy và những trải nghiệm của anh ấy với hy vọng truyền cảm hứng cho người khác.

Khi anh bước ra khỏi cửa trước của bệnh viện vào năm 2017, đó là một cảnh chỉ vài tháng trước đó dường như không thể. Nhân viên bệnh viện đã lái Baune vào hội trường gần lối ra, nhưng nó sẽ không đi bộ ngắn.

Chiếc xe Uber của anh ấy đã ở đó để đưa anh ấy đến ga xe lửa. Các y tá, nhân viên, bác sĩ phẫu thuật của ông và nhà trị liệu vật lý tập trung tại hội trường. Có rất nhiều cái ôm và bác sĩ phẫu thuật của anh ta đã khóc khi anh ta thực hiện những bước đầu tiên về phía lối ra.

Tôi có thể tin rằng bạn đang làm điều này, cô ấy nói với anh ấy. Tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy.

Tại một thời điểm, anh ta trông giống như anh ta có thể lật đổ và nhà trị liệu của anh ta bước vào.

Ngay bây giờ, tôi đã nhận được điều này.

Cơ bắp của anh căng thẳng với mỗi bước chậm chạp, có chủ ý - người xem vỗ tay khi anh tiến gần cửa hơn, gần tự do hơn, gần gia đình anh hơn.

Và gần với poker hơn trên một giai đoạn lớn hơn iPad. Anh ấy tiếp tục chơi một số sự kiện WPT và các giải đấu khác trong vài năm qua.

Đi du lịch để chơi bài xì phé đã thực sự khiến tôi có động lực, anh ấy nói. Tôi phải thức dậy mỗi sáng và chơi. Tôi thích nó."

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Ông cũng là nhà văn và người dẫn chương trình của Podcast Câu chuyện đánh bạc thực sự. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net cho các bài tập câu chuyện.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu