Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game tiến lên miền nam Nâng cao ante

WSOP nhẫn trong một cánh đồng lớn cho Colossus, Vòng tay thứ 14 của Hellmuth, và một tấn hành động poker

Bởi Sean Chaffin

 

Hành động đã được tiến hành vào cuối tháng 5 tại World Series World Series hàng năm 46 tại khách sạn và sòng bạc Rio ở Las Vegas. Pháo hoa là thường xuyên với các doanh thu và các khoản thanh toán được thiết lập kỷ lục với các bảng poker xa nhất có thể nhìn thấy. Phil Tiết Poker Brat, Hellmuth cũng trở thành người nói chuyện về thế giới poker vào tháng 6 bằng cách giành được vòng tay vô địch thứ 14 lập kỷ lục của anh ấy.

Tiêu đề của Hellmuth đã diễn ra trong sự kiện 17, Giải vô địch Razz trị giá 10.000 đô la. Razz là một trò chơi được chơi tương tự như Seven Card Stud, nhưng trong đó người chơi phải cố gắng làm cho bàn tay tồi tệ nhất có thể, A-2-3-4-5 là tốt nhất. Hellmuth vượt qua một bảng cuối cùng khó khăn và một lĩnh vực 103 cho giải thưởng cao nhất $ 271,105.

Tôi cảm thấy choáng ngợp và khiêm tốn trong buổi lễ vòng tay WSOP của mình hôm nay, ông Hell Hellmuth đã tweet sau chiến thắng. Mặc dù vậy, tôi cũng khá xúc động: trải nghiệm tuyệt vời!

Trong một tin tức khác, việc mua vào 565 đô la đã mang đến những đám đông lớn cho Rio tìm kiếm một số vinh quang poker. Đối với một lần mua nhỏ, một người chơi sẽ bỏ đi với tiền mặt khổng lồ. Sự kiện thứ năm trong lịch trình WSOP, Colossus có một lần mua nhỏ hơn như một nỗ lực để cung cấp một chút trải nghiệm của WSOP cho các cầu thủ poker trung bình của Joe. Houston Cord Cord Garcia đã vượt qua một nhóm khổng lồ gồm 22.374 mục (ở định dạng tái nhập) trong bốn chuyến bay bắt đầu với mức lương $ 638,880. Giải đấu có tổng cộng 14.284 mục nhập độc đáo với tổng số người chơi với 64 %. Trong đó, WSOP hài lòng rằng 5.664 người chơi đã ra mắt WSOP của họ.

Chiến thắng là tiền mặt WSOP đầu tiên của Garcia và đã chứng minh một trận đấu lớn cho Poker Pro 25 tuổi, người đã cắt răng trong các trò chơi ngầm Houston trước khi thử nghiệm các mạch nước vào đầu những năm 20 tuổi.

Cảm giác như đó là bước đột phá của tôi, nhưng đồng thời, tôi cảm thấy như mình có khả năng làm những việc lớn hơn, ông Garcia Garcia nói với WSOP.com sau chiến thắng.

Thật đáng ngạc nhiên, người bạn của Garcia, Ray Henson (cũng từ Houston) đã đứng thứ ba trong sự kiện này. Pro đã giành được bốn vòng mạch WSOP và anh ấy và Garcia thực sự đã cùng nhau ở cùng nhau tại Rio trong loạt phim.

Sự kiện này tỏ ra phổ biến hơn so với các giám đốc điều hành của WSOP đã lên kế hoạch với các dòng đăng ký và bảng lớn được lấp đầy theo công suất. Các nhà hoạch định đã đảm bảo một giải thưởng trị giá 5 triệu đô la, nhưng sẽ cần 10.000 mục để đáp ứng điều đó. Tuy nhiên, tỷ lệ cử tri khổng lồ đã tăng giải thưởng lên 11,187 triệu đô la với số lượng mục nhập khiến nó trở thành giải đấu poker lớn nhất trong lịch sử. Hơn 2.200 người chơi đã kiếm được tiền trong sự kiện này và các nhà tổ chức đã phải thêm một ngày chơi vì tỷ số lớn.

"Ồ! Khi bạn thấy một đám đông có thể lấp đầy nhiều địa điểm thể thao, bạn không thể nói nhiều gì khác, Giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart nói. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã đi từ gần và xa là một phần của sự kiện lịch sử này, đặc biệt là những người hẹn giờ đầu tiên. Chúng tôi thích top 100 fifa 2019 mang những người đam mê poker lại với nhau và giúp xây dựng động lực tích cực cho trò chơi. Tôi cũng muốn thừa nhận hàng ngàn nhân viên sự kiện và tình nguyện viên đã tập hợp lại với nhau để thực hiện vào cuối tuần này. Khi kết hợp WSOP, chúng tôi may mắn dựa vào nhiều người tuyệt vời mà niềm đam mê vượt ra ngoài một khoản tiền lương.

Chuyên gia tỏa sáng

Một số ưu điểm tên tuổi lớn đã giành dota 2 upcoming matches được một số vòng tay trong nửa đầu của bộ truyện. Trong vài năm qua, anh em Mizrachi đã trở thành một trong những gia đình nổi tiếng nhất trong poker. Trong Event3, 1.500 đô la Omaha Hi-Lo, đó là Robert Mizrachi mang về chiếc vòng tay thứ ba của mình sau khi vượt qua bất lợi 2 đến 1 trong trò chơi. Mizrachi, con cả của gia tộc poker, cũng đã giành chiến thắng trong sự kiện của đại lý Lựa chọn vào năm 2014. Anh trai Michael cũng có ba vòng tay và Donny và Eric Mizrachi cũng chơi trò bảng xếp hạng vòng loại châu á chơi gia đình.

Bất cứ khi nào một người trong chúng tôi đang chơi, chúng tôi cổ vũ cho nhau, ông Miz Mizrachi nói với WSOP.com sau đó. Khi (Michael) đang chơi, tôi luôn muốn anh ấy làm tốt và giành chiến thắng nếu tôi không ở trong đó. Ở đó, không bao giờ có một cuộc cạnh tranh giữa chúng tôi.

Pennsylvania, Paul Paul Volpe đang tìm kiếm một danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm sau khi hai lần kết thúc á quân đầu tiên và một lần xuất hiện trong bảng lich vòng loại world cup 2022 cuối cùng khác. Anh ta dẫn đầu gói sau đến cuối tháng 6 với Phil Galfond chỉ sau lưng anh ta. Galfond đã giành được một danh hiệu trong sự kiện 29, Giải vô địch bóng ném thấp không giới hạn 10.000 đô la, và cũng có một kết thúc vị trí thứ tư.

Trong giới hạn 10.000 đô la 2-7 Giải vô địch bóng ném thấp, Poker Pro và Commerce Casino thường xuyên Tuân LE đứng đầu một lĩnh vực xếp chồng lên nhau để hoàn thành một điều gì đó điểm vòng loại world cup khá tuyệt vời khi giành chiến thắng trong sự kiện này trong những năm liên tiếp. Chiến thắng trở lại hiếm hoi trong cùng một sự kiện đã không được thực hiện kể từ năm 2009.

Sau đó, chiến thắng của năm nay là lớn gấp mười lần so với năm ngoái, sau đó, Le Le nói. Khi bạn bảo vệ một tiêu đề, đó là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Nó một tuyên bố. Bất cứ ai cũng có thể nhận được một sự vội vàng và chiến nhận quà fo4 thắng, nhưng để làm điều đó một lần nữa, đưa ra một tuyên bố. Đối với tôi, năm ngoái là về tiền. Năm nay là về chiếc vòng tay.

Ý Max Max Pescatori đã hoàn thành cú đúp của riêng mình tại WSOP năm nay. Chuyên gia đã hạ gục giải đấu Razz $ 1.500 (Sự kiện 9) với giá $ 155,947, và sau đó cũng giành được sự kiện 41, giải vô địch Hi-Lo Stud 8 $ 10.000 hoặc Giải vô địch tốt hơn, với giá $ 292,158. Tiền thắng tại WSOP lên hơn 2 triệu đô la.

Tôi tin rằng tôi có thể làm điều đó, bởi vì stud là trò chơi hay nhất của tôi, ông Pes Pescatori nói. Đến với loạt phim, tôi nghĩ rằng sự kiện này là bức ảnh đẹp nhất của tôi để giành được một chiếc vòng tay vàng khác. Chiến thắng trong Razz (Vòng tay vàng số ba) là sự kiện mà tôi nhất thiết nghĩ là cơ hội tốt nhất của tôi, vì vậy thật tuyệt khi có được nó ở đó. Nhưng tôi luôn nghĩ Stud là trò chơi mà tôi có thể đi sâu. Tôi thậm chí đã dành rất nhiều thời gian trước khi học và suy nghĩ nhiều hơn về trò chơi.

Pennsylvania, Brian Brian Hastings cũng đã giành được hai vòng tay vàng vào mùa hè và chiến thắng thứ ba này. Mười ngày sau khi giành được chức vô địch stud bảy thẻ mua 10.000 đô la (sự kiện #27), Hastings đã trở lại khi giành chiến thắng trong hỗn hợp mười trò chơi trị giá 1.500 đô la. Thu nhập của anh ấy trong hai sự kiện đứng đầu $ 370.000.

Daniel Alaei lâu năm đã thêm vòng tay thứ năm của mình bằng cách giành chức vô địch 10.000 đô la Omaha Hi-Lo 8 hoặc tốt hơn với giá 391.097 đô la. Mặc dù anh ta có thể không phải là một cái tên chính như Hellmuth hay Daniel Negreanu, nhưng chỉ mới 30 tuổi, anh ta có một tương lai tươi sáng trong poker và tiếp tục tìm thấy thành công lớn tại The Fel. Các chiến thắng chính tên chính khác bao gồm Jeff Madsen (thứ tư của anh ấy), Jason Mercier (thứ ba của anh ấy) và Daniel Idema (thứ ba của anh ấy).

Giờ nghiệp dư

Trong khi các chuyên gia đã có một hoạt động tuyệt vời trong suốt phần đầu tiên của mùa hè, một số người nghiệp dư cũng tạo được dấu ấn của họ. Nhà môi giới bất động sản Miami William Kakon đã bỏ đi với một chiếc vòng tay trong sự kiện 11, giới hạn 1.500 đô la. Người đàn ông 38 tuổi này là người chiến thắng WSOP đầu tiên sinh ra ở Morocco và nói rằng anh ta làm cho phần WSOP của kỳ nghỉ của mình và năm nay đã mang về nhà 196.055 đô la. Israel Idan Raviv, 24 tuổi, đã giành được sự kiện 6 tay không giới hạn $ 1.500. Công nhân công nghệ cao 24 tuổi đứng đầu một lĩnh vực gồm 1.651 người chơi cho vòng đeo tay và $ 457.007. Trong khi anh ấy vẫn chơi giải trí, Raviv đã tìm thấy thành công tại các giải đấu lớn ở châu Âu và bây giờ là WSOP.

Giáo viên trung học và huấn luyện viên bóng đá Jeffrey Tomlinson đã giành được một chiến thắng lớn trong giải đấu không giới hạn 5.000 đô la (tám tay). Người chơi poker bán thời gian 51 tuổi từ Jupiter, FL, đã mang về chiếc vòng tay và hơn nửa triệu đô la. Tomlinson là một huấn luyện viên bóng đá cho Gators trường trung học Palm Beach Gardens, và trong mùa hè trở thành một con cá mập poker.

Một câu chuyện thú vị đến từ Florida, Perry Perry Shiao. Cầu thủ 26 tuổi này làm việc như một đại lý poker, nhưng đã chuyển sang phía bên kia của bàn cho giải đấu không giới hạn quái vật trị giá 1.500 đô la. Sự kiện này đã cung cấp một ngăn xếp khởi đầu khổng lồ, và Shiao đã làm việc của mình vào một con quái vật lớn hơn để mang về chiến thắng trên một lĩnh vực khổng lồ là 7.192. Thu nhập của anh ấy? Một con số khổng lồ 1,28 triệu đô la.

Tôi đã đi ra đây để theo đuổi giấc mơ, ông Shiao nói với WSOP.com. Sinh nhật của tôi là ngày đầu tiên giải đấu này bắt đầu. Tôi không thể cho mình một món quà sinh nhật tốt hơn.

Shiao cho biết ông vẫn lên kế hoạch giữ công việc của mình như một đại lý tại Sòng bạc Hard Rock ở Hollywood, FL.

Một trong những chiến thắng lớn nhất của một người nghiệp dư đã đến trong giải đấu Millionaire Million của Millionaire trị giá 1.500 đô la, năm thứ hai cho sự kiện này. Kỹ sư điện Adrian Buckley, 27 tuổi, đã mang về gần 1,3 triệu đô la sau khi vượt qua một lĩnh vực là 7.275. Sự kiện này đánh dấu sự kiện đầu tiên, đầu tiên là tiền mặt và lần đầu tiên giành chiến thắng cho người chơi bán thời gian từ Westminster, CO. Tại WSOP, Dreams thực sự có thể trở thành sự thật. Điều đó sẽ một lần nữa xảy ra khi sự kiện chính trị giá 10.000 đô la bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 với ESPN một lần nữa quay tất cả.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas. Cuốn sách mới của ông là nâng cao cổ phần: True Tales of Gamble, Faging & Poker Faces, có sẵn tại Amazon.com và Barnesandnoble.com. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu