Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải iwin68 club Nó có vẻ như những gì nó có vẻ

Sự thật về những vệt nóng

Bởi Frank Scoblete

 

Thế giới của sòng bạc bên trong đầu của nhiều người chơi sòng bạc không phải là thế giới của sòng bạc bên trong đầu của những người biết sòng bạc, chạy sòng bạc và thường phải nói chuyện với những người bảo trợ nhìn thấy thế giới sòng bạc trong một Sai và sai đường.

Lấy các chuỗi làm ví dụ. Tất cả các trò chơi sòng bạc đều có vệt. Một số trong những vệt này ủng hộ người chơi trong khi một số trong những vệt này ủng hộ ngôi nhà. Một số trong những vệt này không ủng hộ.

Bây giờ, nhiều người chơi nghĩ rằng những vệt thuận lợi có nghĩa là mọi thứ đã phù hợp với họ. Ở đây họ đúng trong suy nghĩ của họ. Hãy nhìn vào quá khứ, thấy một chuỗi tốt và một người chơi có thể nói đúng rằng những thứ này phù hợp với tôi.

Sòng bạc cũng có thể nói điều này quá.

Và đây là nơi nhiều (rất nhiều, nhiều) người chơi thưởng thức một thế giới giả tưởng. Họ sẽ nghĩ rằng nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho họ thì mọi thứ sẽ tiếp tục diễn ra tốt đẹp cho họ trong tương lai gần. Sau đó, họ sẽ tăng quy mô đặt cược hoặc đặt cược cùng một số hoặc các kết hợp mà họ vừa đặt cược suy nghĩ, thì Oh Oh yeah, tôi sẽ cưỡi một vệt nóng!

Trên những gì họ dựa trên sự lạc quan trong tương lai này? Rốt cuộc, các trò chơi vẫn giữ nguyên. Nhà về quyết định sau quyết định (với Blackjack và Baccarat là hai trường hợp ngoại lệ) sẽ vẫn giữ nguyên. Người chơi sẽ thua trong thời gian dài và một số người chơi sẽ thua ngay cả trong thời gian ngắn.

Chuỗi gần đây có nghĩa là không có gì về triển vọng tương lai của người chơi. Nó giống như đọc lá trà mà không có lá. Và tất cả chúng ta đều biết, hoặc nên biết rằng đọc trà có hoặc không có lá là một hoạt động hoàn toàn vô nghĩa.

Tuy nhiên, người chơi sẽ tăng đặt cược của họ sau một chuỗi tốt và mong muốn và hy vọng rằng chuỗi tốt này sẽ tiếp tục.

Đúng, đôi khi các chuỗi tốt cho người chơi sẽ tiếp tục. Đôi khi các chuỗi tốt cho người chơi sẽ kết thúc. Nhưng trong hầu hết mọi thời đại, toán học của trò chơi ủng hộ sòng bạc và một người chơi, chuỗi tốt là không liên quan.

Nếu một người chơi bỏ nhiều tiền hơn hoặc nhiều cược hơn (hoặc cả hai) sau một khoảnh khắc sọc, anh ta hoặc cô ta sẽ cho ngôi nhà nhiều tiền hơn để giành chiến thắng. Các cạnh nhà sẽ nghiền nát nhiều tiền hơn khi nó đi với số tiền ít hơn. Nó hầu như luôn luôn là người chơi Tiền là tiền mặt; Hiếm khi đó là tiền sòng bạc.

[Xin lưu ý: Tại sao Blackjack và Baccarat ngoại lệ đối với quy tắc trên? Họ là và họ aren. Vì đây là những trò chơi mà một thẻ vừa được sử dụng không được phát lại và được lấy ra khỏi boong hoặc giày, cạnh nhà thực tế sẽ thay đổi khi thẻ khởi hành trò chơi. Bộ đếm thẻ tại Blackjack có thể theo dõi điều này và tăng đặt cược của họ trong các tình huống thuận lợi. Ở Baccarat, sự thay đổi trong cạnh nhà không lớn và không có gì có thể đến từ các hệ thống đếm thẻ trong trò chơi đó.]

Tỷ lệ craps và các cạnh không thay đổi và trừ khi một người chơi có khả năng kỳ lạ trong việc sử dụng xúc xắc bằng cú ném của mình, trò chơi là cho tất cả ý định và mục đích trì trệ. Trừ khi có một cái gì đó thực sự về bánh xe trong một trò chơi roulette, thì tỷ lệ cược và cạnh cũng bị trì trệ. Điều này đúng với các trò chơi bài như Pai Gow Poker, trong đó một bộ bài chỉ được sử dụng một lần. Không có giao dịch thứ hai trên bộ bài đó và trò chơi vẫn trì trệ.

Các ông chủ sòng bạc biết những sự thật này. Họ hoàn toàn nhận thức được, hoặc nên nhận thức được rằng trò chơi của họ là những người tạo tiền cho sòng bạc và người làm tiền của họ cho người chơi. Người chơi Lý luận bị lỗi chỉ là hữu ích cho điểm mấu chốt của sòng bạc và không có gì nữa.

Vậy tại sao người chơi chúng ta nghĩ như chúng ta nghĩ? Nó có liên quan đến ông già Noel. (Được rồi, được rồi, hãy nghe tôi nói.)

Mọi người muốn sống trong một thế giới kỳ diệu, nơi các sự kiện bình thường có thể được thay thế bởi những khoảnh khắc kỳ diệu. Ông già Noel có thể đi du lịch khắp thế giới tặng quà cho tất cả các chàng trai và cô gái tốt. Trên thực tế, tuần lộc của anh ta có thể và một trong số họ có mũi đỏ thực sự. Ông già Noel có thể lắng nghe cuộc sống của bạn để đảm bảo bạn là một cá nhân nhỏ bé tốt.

Bây giờ, ma thuật đó.

Tất nhiên, bạn có thể là một cá nhân tốt cả năm nhưng khi trận động đất quái dị đó đến và nuốt chửng bạn và gia đình của bạn và toàn bộ thị trấn của bạn, thì không có suy nghĩ kỳ diệu nào trong đó. Thiên nhiên, thô và khủng khiếp, thô và tuyệt vời, không phải là phép thuật; Nó chỉ là mạnh mẽ.

Toán cũng vậy. Nó là không thể tha thứ. Bạn có thể thay đổi cạnh nhà bằng cách ước và hy vọng. Một cái gì đó phải là một trò chơi về các trò chơi để một người chơi cố tình nắm quyền lực từ nhà. Điều đó hiếm khi xảy ra.

Câu trả lời cho suy nghĩ ma thuật của chúng tôi khá đơn giản: thức dậy! Santa ain đã đến thị trấn, bao giờ hết, cho dù những điều tốt đẹp xảy ra với bạn hay những điều xấu xảy ra với bạn hay không có gì tốt hay xấu xảy ra với bạn.

(Đưa bọn trẻ ra khỏi phòng ngay bây giờ.)

Không có thứ gọi là ông già Noel. Anh ấy không tồn tại trong thế giới thực và anh ấy không tồn tại trong thế giới sòng bạc. Bạn có một mình trong cả hai.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu