Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải quay video màn hình NÓI MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Câu hỏi đơn giản và câu trả lời đơn giản

Bởi Frank Scoblete

 

Câu hỏi đơn giản: Tôi biết rằng có một thứ gọi là RNG điều khiển các máy đánh bạc được vi tính hóa nhưng tôi không biết điều này có nghĩa là gì và kết quả đến từ máy tính này. Bạn có thể giúp tôi về điều này? Tôi biết nó không thay đổi cách tôi chơi nhưng thật tuyệt khi biết những gì đằng sau bức màn.

Đoạn khe đơn giản Câu trả lời: RNG là bộ tạo số ngẫu nhiên bên trong hầu hết tất cả các máy đánh bạc - nó thực sự là người đàn ông phía sau bức màn. Một số chuyên gia gọi RNG là PRNG có nghĩa là trình tạo số giả ngẫu nhiên. Lý do đôi khi nó được gọi là giả giả là vì sự ngẫu nhiên không phải là ngẫu nhiên - mặc dù nó đủ ngẫu nhiên để được coi là ngẫu nhiên. Nó gần như ngẫu nhiên đến mức nó là cho mục đích thực tế thực sự ngẫu nhiên.

Được rồi, mặc dù tôi không phải là một chuyên gia máy tính (hoặc một chuyên gia quan trọng), tôi sẽ cung cấp cho bạn khái niệm giáo dân của tôi về cách RNG hoạt động trong một máy đánh bạc. Đây là một chương trình máy tính liên tục chọn trình tự số - thực sự nhanh như trong thực sự, thực sự nhanh chóng; Nhanh hơn Thor có thể bắn bu lông sét từ búa của mình - và các trình tự này là ngẫu nhiên hoặc gần với ngẫu nhiên như một chương trình có thể.

Mỗi chuỗi số liên quan đến các ký hiệu hoặc hình hoặc video trên máy đánh bạc. Các cú đánh nhỏ dễ thắng có nhiều cơ hội xuất hiện hơn vì có nhiều chuỗi số lượng phản ánh các chiến thắng nhỏ hơn. Tuy nhiên, chiến thắng lớn và những giải độc đắc quái vật có rất ít trình tự số liên quan đến chúng. Megabucks, chẳng hạn, khoảng 50 triệu đến một chuỗi số cho giải độc đắc lớn sẽ bị tấn công. Bạn có thể đi từ Callow Youth đến Great Grandpa chơi những cỗ máy này với một chiến thắng lớn.

Các sự kiện thực tế của một máy đánh bạc như cuộn quay hoặc các video phát hoặc các số liệu xuất hiện trong điều này hoặc thứ tự đó không được điều khiển bởi cơ học của máy. RNG đang hoạt động liên tục phía sau bức màn ngay cả khi máy không được chơi. Một người chơi nhấn nút tín dụng sẽ nhận được các biểu tượng liên quan đến chuỗi ngay lập tức. Việc anh ta nhấn nút tín dụng (hoặc đá máy trong thất vọng) không liên quan gì đến những gì sắp tới. Những gì sắp tới là sắp ra mắt cho dù máy có được chơi hay không.

Và hãy nhớ rằng RNG đang chọn số với tốc độ sét, vì vậy không có cách nào để vượt qua máy - và đá nó sẽ không giúp bạn giành chiến thắng nhưng có thể khiến bạn bị ném ra khỏi sòng bạc.

Câu hỏi đơn giản: Tôi đã từng đọc một bài viết của bạn nói rằng các máy tốt nhất để chơi là những cỗ máy độc lập. Nhưng khi tôi nhìn vào sự trở lại trên các máy ở một địa điểm nhất định, tỷ lệ phần trăm bị đình trệ, vì vậy aren tất cả các máy trong mệnh giá đó sẽ trả lại cùng một số tiền theo thời gian? Nếu đó là 92 phần trăm, thì đó là 92 phần trăm cho tất cả các máy trong mệnh giá đó?

Đoạn khe đơn giản Câu trả lời: Hầu hết mọi người không nhận thức được thực tế rằng không phải tất cả các máy trong một mệnh giá nhất định đều trả về cùng một lượng theo thời gian. Bạn có thể có trung bình 92 phần trăm trong một địa điểm nhất định nhưng một số máy được lập trình để trả lại 94 hoặc 95 phần trăm, trong khi các máy khác được lập trình để trả lại 86 hoặc 87 phần trăm mặc dù chúng ở cùng một mệnh giá. (Tỷ lệ này chỉ nằm ngoài đỉnh đầu của tôi.)

Nói chung, các máy tiến bộ, các máy liên kết với nhau sẽ trả lại ít tiền hơn để xây dựng các giải độc đắc lớn, trong khi các máy độc lập, không tiến bộ sẽ trở lại nhiều hơn vì chúng không đẩy các bản hit quái dị có thể.

Điều đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Nếu bạn đang tìm cách để gần một trò chơi vì mệnh giá đó sẽ cung cấp cho bạn chống lại ngôi nhà, thì bạn sẽ đi với các máy độc lập. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc mơ về một giải độc đắc lớn và có lẽ mua hòn đảo của riêng bạn và bạn không quan tâm rằng ngôi nhà đang lấy một tỷ lệ lớn hơn số tiền được chơi, thì bằng mọi cách, có nghĩa là, ông đã quá giang xe của bạn vào một ngôi sao.

Bên cạnh: Tôi cũng khuyên bạn nên chơi một đồng xu trong các máy độc lập đó. Nếu một cỗ máy lấy ba đồng xu để trở thành một máy tính đầy đủ, việc giảm xuống một đồng xu sẽ giới hạn tổn thất của bạn khoảng hai phần ba ngay cả với các máy cung cấp giải độc đắc lớn hơn trên các biểu tượng chiến thắng lớn nhất. Thêm một chút trên giải độc đắc chỉ không đáng để tăng rủi ro của bạn bằng cách chơi ba đồng thay vì một.

Lời khuyên này không thực sự đúng với poker video nhưng poker video là một con vật hoàn toàn khác. Nhìn vào các bài viết của Jerry Stick Stickman, để tìm hiểu các vở kịch thích hợp cho video poker. Những người chơi poker video tốt nhất biết chiến lược cụ thể cho các máy cụ thể mà họ chơi. Người chơi càng tốt, cạnh nhà càng thấp.

Những cuốn sách mới của Frank Scoblete, là một người điều khiển con xúc xắc: bên trong thế giới của lợi thế- chơi craps; Những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh và tôi là một người truy cập thẻ: bên trong thế giới của lợi thế chơi blackjack. Tất cả có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu