Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải sam86 Thay đổi nó - Mẹo sòng bạc

Việc chuyển đổi mệnh giá trong phiên poker video của bạn có ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn không?

bởi Bill Burton

 

Tuần trước, khi đang đi công tác ở miền Nam, tôi đã dừng lại ở một trong những sòng bạc dọc theo sông Mississippi. Tôi quyết định chơi một trò chơi xì phé nhỏ, vì vậy tôi đã ngồi xuống một trong những máy đa dạng/ nhiều trò chơi. Điều đầu tiên tôi làm khi tôi ngồi xuống một trong những máy này là kiểm tra các mệnh giá được cung cấp. Máy đặc biệt này có tùy chọn chơi cho một phần tư hoặc đô la.

Điều tiếp theo tôi làm là xem các trò chơi trên menu, và sau đó so sánh các bảng thanh toán của mỗi trò chơi để xem liệu có bất kỳ sự khác biệt nào trong khoản thanh toán dựa trên mệnh giá của trò chơi được chọn không. Trong một số sòng bạc, sẽ có một lịch trình trả lương thấp hơn cho các trò chơi khét nghiệm thấp hơn. Lịch trình trả tiền hóa ra là giống nhau cho các trò chơi quý và đô la trên máy này. Khi tôi chạy qua mỗi trò chơi kiểm tra lịch trình thanh toán, nó gây ấn tượng với tôi rằng công nghệ đa trò chơi đã giúp nó dễ dàng hơn rất nhiều đối với cả người chơi và sòng bạc.

Nhiều năm trước, mỗi máy trên sàn sòng bạc chỉ chứa một trò chơi duy nhất. Nếu bạn muốn chơi jack hoặc tốt hơn, bạn phải cố gắng săn lùng một chiếc giắc cắm hoặc máy tốt hơn cung cấp mệnh giá bạn muốn chơi. Nếu bạn muốn thay đổi mệnh giá, hoặc trò chơi, nó sẽ liên quan đến việc rút tiền và đi bộ qua sòng bạc đến một ngân hàng khác.

sòng bạc
sòng bạc

Từ quan điểm của sòng bạc, bất lợi lớn với các máy chơi trò chơi duy nhất là họ đã giới hạn số lượng trò chơi mà họ có thể cung cấp. Một sòng bạc chỉ có đủ không gian sàn để chứa x số máy. Tuy nhiên, tuần trước, cỗ máy tôi đã chơi đã cung cấp chín biến thể của poker video và bốn trò chơi video Keno khác nhau, mà tôi có thể chơi cho các quý hoặc đô la. Vì vậy, máy này về cơ bản đã thay thế 30 máy trò chơi đơn. Rõ ràng công nghệ này là một chiến thắng/chiến thắng cho các sòng bạc và người chơi, bởi vì bạn có thể chuyển đổi các trò chơi và mệnh giá bằng cách nhấn nút.

Đối với một số người chơi, việc có thể chuyển đổi mệnh giá trên cùng một máy sẽ tạo ra sự nhầm lẫn. Tôi đã chứng kiến ??điều này khi tôi đang chơi trong chuyến đi gần đây của tôi. Tôi đang ngồi ở một đầu của một chiếc máy ba ngân hàng và có một người đàn ông chơi ở máy ở đầu kia. Máy ở giữa trống. Tôi đang tập trung vào trò chơi của mình và không chú ý đến người chơi khác. Thật bất ngờ, anh ta đập tay xuống quầy của cỗ máy trống và giận dữ hét lên một lời nguyền.

Tôi nhảy lên và nhìn qua, mong đợi để thấy rằng anh ta đã bỏ lỡ bốn hoàng gia hoặc một bàn tay lương cao khác. Trước sự ngạc nhiên của tôi, tôi thấy rằng anh ta vừa đánh Royal Flush. Tôi chúc mừng anh ấy về chiến thắng tốt đẹp của anh ấy. Anh ta lại nguyền rủa, và nói rằng anh ta vừa chuyển từ đô la sang quý hai tay trước đây và nếu anh ta ở lại với đô la, anh ta sẽ có một giải độc đắc 4.000 đô la thay vì chỉ có một nghìn đô la.

Tôi vừa lắc đầu và quay lại trò chơi của mình. Đã được một thời gian kể từ khi tôi nhận được một hoàng gia, và tôi sẽ rất vui mừng với một người ở bất kỳ giáo phái nào.

Đánh một giải độc đắc sau khi bạn chuyển sang một trò chơi mệnh giá thấp hơn không có nghĩa là bạn sẽ đánh nó nếu bạn ở lại chơi trò chơi ở mức giá cao hơn. Một số máy poker video sử dụng một chương trình khác nhau cho mỗi trò chơi mệnh giá; những người khác sử dụng giống nhau. Có một cách để biết nếu máy bạn đang chơi sử dụng cùng một chương trình. Cách để làm điều này là chơi một tay tại một mệnh giá và lưu ý các thẻ đã được xử lý sau khi bàn tay hoàn tất. Sau đó chuyển đổi mệnh giá của trò chơi và xem những thẻ nào trên màn hình đó. Nếu các thẻ khác nhau, máy đang sử dụng một chương trình riêng biệt. Nếu các thẻ giống nhau, thì nó sử dụng cùng một chương trình. Tất nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn so sánh chính xác cùng một trò chơi ở các mệnh giá khác nhau. Deuces Wild, Joker Poker và các biến thể khác đều sử dụng các chương trình riêng biệt.

Tuy nhiên, trước khi bạn khó chịu nếu bạn trúng số độc đắc vào máy nơi thẻ giống nhau, bạn phải nhận ra rằng có lẽ bạn sẽ không đánh nó nếu bạn tiếp tục chơi ở mức giá cao hơn. Điều này là do các máy có chip máy tính bên trong chạy trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). RNG liên tục đạp xe qua các số ở tốc độ sét, ngay cả khi máy không được phát. Khi bạn nhấn nút Draw, RNG sẽ chọn kết hợp các thẻ sẽ được xử lý vào lúc đó. Nếu bạn ở lại chơi ở mệnh giá cao hơn, điều cực kỳ khó có thể bạn đã dừng RNG tại thời điểm chính xác cần thiết để hiển thị cùng một sự kết hợp của các số. Trong thời gian cần thiết để chuyển các mệnh giá sang trò chơi mới, RNG đã đạp xe qua hàng ngàn kết hợp.

Tôi đã cố gắng giải thích điều này với anh chàng giận dữ, người vừa đánh hoàng gia, nhưng sau khi anh ta rời đi, tôi đã so sánh các mệnh giá quý với các mệnh giá đô la và thấy rằng cỗ máy đặc biệt này thực sự sử dụng cùng một chương trình. Tôi chắc chắn rằng nếu anh ta biết rằng anh ta sẽ bị thuyết phục rằng anh ta đã bỏ lỡ một người lớn.

Ngẫu nhiên, trong phiên chơi đó cuối cùng tôi đã đánh một cú tuôn ra hoàng gia. Và tôi đã rất vui khi giành chiến thắng, ngay cả khi tôi chỉ chơi một cỗ máy một phần tư. Nó đủ tốt cho tôi.

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ: may mắn đến và đi, nhưng kiến ??thức vẫn mãi mãi.

 

Bill Burton là tác giả của 1.000 bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhất và có được lợi lịch thi đấu của đội tuyển việt nam tối nay thế ở giới hạn thấp Texas nắm giữ, có sẵn trực tuyến tại www.billburton.com. Anh ấy cũng là một người hướng dẫn cho Golden Touch Craps: www.thecrapsclub.com

 

 

Thay đổi nó - Mẹo sòng bạc.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu