Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải sapno Video vs reel slots

Một số người chơi yêu thích các khe video - những người khác chỉ ghét chúng

Bởi John Grochowski

 

Khi tôi bắt đầu chơi trong các sòng bạc trong những ngày của những năm 1980 được gọi là những năm 1980, hầu như tất cả các máy đánh bạc đều là những người Steppers ba bộ phận với các cuộn cơ học và tay cầm ở hai bên.

Video? Đó là cho video poker blackjack và keno. Các khe là những tên cướp một vũ khí.

Hôm nay, tất nhiên, các khe video đã chiếm lấy sàn sòng bạc. Họ là những trò chơi được chơi nhiều nhất, đặc biệt là các mệnh giá Penny, vì vậy họ có được không gian sàn nhiều nhất.

Nhưng các khe reel vẫn có những tín đồ thực sự của họ, những người tìm kiếm các trò chơi bước. Một số độc giả đồng ý chia sẻ lý do của họ.

Callie

Các trò chơi reel là tất cả khi chồng tôi Bill và tôi bắt đầu chơi, và với tôi họ vẫn cảm thấy như những chiếc máy đánh bạc thực sự. Họ gọi chúng là các khe video, nhưng thực sự chúng là một thứ gì đó khác nhau. Tôi thậm chí thích chơi chúng trực tuyến hoặc trên điện thoại của mình - Tôi không hoàn toàn lạc hậu. Nhưng tôi thích chơi chúng như trò chơi cho vui, không phải vì tiền.

Nếu tôi chơi vì tiền, tôi muốn xem các quán bar, 7s và anh đào. Tôi muốn xem các khoản thanh toán đi thẳng. Tôi muốn có thể tự nhủ nếu tôi đã thắng hay thua và không chỉ có các khoản tín dụng xảy ra khi tôi thậm chí không thể nhìn thấy những gì.

Doug

Có vẻ với tôi, tôi có một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trên các cuộn phim. Ít nhất, tôi có cơ hội tốt hơn để giành được một cái gì đó đáng để chiến thắng.

Tôi đã có một số giải độc đắc đẹp trên cuộn. Tôi đã có một tiến bộ kim cương kép gần 20.000 đô la. Tôi đã có những 7 7 màu đỏ, trắng và xanh, và tôi đã có những 7s rực rỡ.

Khi tôi đã thử các khe video, tôi đã không bao giờ đánh bất cứ điều gì thực sự lớn. Bạn gái của tôi đã thuyết phục tôi chơi Penny Slots, và tôi quyết định đặt cược giống như cách tôi đặt cược vào đô la - 3 đô la một lúc. Tôi hình dung tôi có thể có cơ hội với một cú hích lớn nếu tôi thực hiện cá cược thông thường của mình, tôi đã sai. Tôi chưa bao giờ thấy một chiếc máy hút tiền của tôi nhanh như vậy. Bạn gái của tôi đã không chú ý lúc đầu, nhưng khi tôi đi đến ví lần thứ ba, cô ấy nói, bạn đang làm gì vậy? Không ai chơi $ 3 cùng một lúc. Họ chơi 30 xu hoặc 60 xu.

Tôi hỏi, thì tại sao họ lại bận tâm chơi với các cược như vậy? Cô ấy nói, để có một số niềm vui. Bạn không cho mình cơ hội chơi đủ lâu để nhận được tiền thưởng. Đó là nơi mà niềm vui là. Tôi đoán hoàn toàn khác nhau, tôi đoán.

Charlene

Tôi chơi cả hai, thực sự. Nếu tôi ở đây với chồng tôi, chúng tôi chơi các khe ba ròng, hoặc đôi khi anh ấy chơi craps trong khi tôi chơi các khe ba phần. Nếu tôi ở đây với những người phụ nữ khác từ khu phố của chúng tôi, chúng tôi chơi đồng xu.

Chồng tôi không bao giờ thực sự coi các khe video là cờ bạc thực sự. Anh ấy nói, chúng tôi ở đây để đánh bạc. Hãy để đánh bạc.

Một phần của nó là các khe reel đều có khi chúng ta còn trẻ. Đó là những trò chơi mà chúng tôi đã từng sử dụng. Cả hai chúng tôi đã đạt được một số giải độc đắc khá đẹp trên guồng và chúng tôi không bao giờ giành được bất cứ điều gì lớn trên video.

Tôi nghĩ những gì thực sự đã làm cho George là lần đầu tiên anh ấy chơi một khe video và đặt cược một cái gì đó giống như 60 xu và có một người chiến thắng chỉ có 20 xu. Anh ta nghĩ rằng đó chỉ là thái quá, rằng bạn có thể có một người chiến thắng và vẫn mất tiền.

Chúng tôi đã đi ăn tối với bạn bè và anh ấy đã gây ồn ào về người chiến thắng này thực sự là một kẻ thua cuộc. Người vợ ở cặp vợ chồng khác đã cố gắng giải thích với anh ta rằng có, một số người chiến thắng đã trả ít hơn so với đặt cược của bạn, nhưng bạn đã có cùng một chuỗi dài mà không có bất kỳ khoản tiền nào mà bạn nhận được trên guồng.

George đã mua bất cứ thứ gì trong số đó. Anh ấy nói. Cẩu mà không đánh bạc. Rằng chỉ trả một khoản phí để xem một số video. Anh ấy không bao giờ chơi một khe video kể từ đó.

Tôi nghĩ rằng các khe video là loại thú vị. Khi thời tiết đẹp và George ra sân ở sân golf rất nhiều, một vài người trong số chúng tôi sẽ có những ngày sòng bạc của riêng mình và dành thời gian chơi cho đồng xu. Tôi có một thời gian tuyệt vời. Phần thưởng rất thú vị, và bạn cảm thấy giống như bạn đang chơi một trò chơi hơn là bạn làm trên các khe reel.

Nhưng khi George và tôi đi, chúng tôi ở đó để đánh bạc, không chơi game. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho việc nghỉ hưu của chúng tôi và có thể đủ khả năng để chơi theo cách đó, và chúng tôi có một số chiến thắng lớn trả tiền cho những lần chúng tôi thua rất nhiều. Trên video, chúng tôi sẽ thua rất nhiều, nhưng cũng sẽ có những chiến thắng lớn. Vì vậy, bạn chọn lựa của bạn.

Eddie

Vợ tôi và tôi bắt đầu thực hiện một chuyến đi hàng năm đến Las Vegas, ồ, nó chắc chắn đã gần 40 năm trước. Chúng tôi đã thử mọi thứ. Chúng tôi đã chơi roulette, vì đó là điều dễ dàng. Tôi đã chơi craps và cô ấy sẽ không, vì điều đó thật khó khăn. Cả hai chúng tôi đã thử Blackjack, và điều đó đã trở thành trò chơi chính của chúng tôi trong một thời gian.

Đôi khi chúng tôi chơi cùng nhau, đôi khi đi đến các trò chơi khác nhau sau đó gặp nhau trong một giờ. Nhưng chúng tôi luôn dành thời gian để làm sòng bạc nhảy ở nơi chúng tôi chơi các khe với nhau.

Chúng tôi thường lấy những thùng đồng xu nhựa đó và đi bộ từ khớp này sang khớp tiếp theo. Trừ khi chúng tôi đánh một cái gì đó khá lớn và tiền xu quá nặng, chúng tôi đã không rút tiền cho họ cho đến khi chúng tôi trở lại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi chỉ mang theo tiền chơi của chúng tôi khi chúng tôi đi.

Luôn luôn, những gì chúng tôi đã chơi là các khe ba ròng. Chủ yếu là chúng tôi đã chơi các khu vực, nhưng cũng có rất nhiều trò chơi niken. Không phải là video niken với tất cả những dòng như bạn thấy bây giờ, mà là các khe ba phần của niken với một hoặc ba dòng, giống như các phần tư hoặc đô la. Đặt cược tối đa là ba đồng tiền và bạn có thể đi một chặng đường dài nếu bạn chỉ đặt cược 15 xu cho một trò chơi niken hoặc 75 xu trong các quý.

Trong những ngày đó, bất cứ điều gì bạn giành được trên một vòng quay đều xuất hiện ngay với những đồng tiền thất bại trong một khay. Thật là một tiếng ồn vui vẻ! Tôi nhớ điều đó, với các mét và vé ngày hôm nay.

Một chuyến đi mà chúng tôi luôn luôn nhớ, tôi đã có một giải độc đắc $ 250 trên một máy quý, vì vậy chúng tôi quyết định phô trương và chơi đô la. Vợ tôi đã giành được 1.000 đô la lần đầu tiên trong một trò chơi đô la! Đó là sự phấn khích.

Đó vẫn là nơi mà sự phấn khích dành cho chúng tôi. Cho đến ngày nay, chúng tôi chủ yếu chơi các trò chơi ba phần ba, khi chúng tôi có thể tìm thấy chúng. Chúng tôi không mất quá nhiều, gắn bó với các khu, và khi chúng tôi giành chiến thắng, nó đủ cho một bữa tối ngon miệng, và đôi khi nhiều hơn nữa. Tôi không nghĩ rằng bạn nhận được rất nhiều từ video, nhưng đó là những gì chúng tôi muốn.

Pauline

Việc bạn chơi để được giải trí hay chơi vì tiền, phải không? Tôi đã đạt được một số giải độc đắc tiến bộ tốt đẹp vào các trò chơi reel và không có gì giống như nó trên video, mặc dù video rất thú vị khi phát. Chồng tôi và đôi khi tôi đến sòng bạc với con gái và chồng tôi. Nó không có vẻ như chúng ta chơi cùng nhau rất nhiều. Chồng tôi đi thẳng vào craps và đôi khi là video poker, con rể tôi đi thẳng về phía blackjack. Con gái tôi và tôi cố gắng chơi cùng nhau, nhưng cô ấy thực sự thích video hơn và tôi thực sự thích các cuộn. Phát video với cô ấy một lần này, tôi đã nhận được một trong những phần thưởng spin miễn phí đó, và nó đã diễn ra rất tốt. Tôi tiếp tục nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn ở giữa vòng, và tôi cũng có một số người chiến thắng tốt đẹp. Mọi người xung quanh chúng tôi đã xem.

Khi tất cả các vòng quay miễn phí đã được thực hiện, nó nói với tôi rằng tôi đã giành được hơn 12.000 tín chỉ. Điều đó có vẻ thú vị, phải không? Nhưng đó là một vị trí xu, vì vậy có giá 120 đô la. Có rất nhiều phiền phức, nhưng thực sự khi tôi chơi các khe reel nếu tôi không nhận được một vài người chiến thắng hơn thế, tôi đã thất vọng. Và đó là chiến thắng lớn nhất của tôi trong ngày.

Tôi không nói rằng các khe video aren vui vẻ, bởi vì chúng, nhưng tôi thích giành được một cái gì đó, và các khe quay tốt hơn cho điều đó.

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu