bong da net keo nha cai

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải sunwin Bảng động

Chiến đấu với những người chơi siêu phàm với nhà vô địch WPT ba lần Anthony Zinno

Bởi Sean Chaffin

 

Sự xâm lược chắc chắn có thể tốt ở bàn poker. Người chơi thường tìm thấy cơ hội chính để việt nam và trung quốc khi nào đá tận dụng lợi thế của những người chơi thụ động và chặt chẽ hơn - với một số lợi ích tốt đẹp khi nói đến ngăn xếp chip của họ.

Nhưng những gì về khi giày ở chân kia thì sao? Một người chơi trên bàn đang trộn nó lên nhiều hơn với các mức tăng liên tục và siêu tích cực. Nhận được một bài đọc trên người chơi đó có thể không dễ dàng và bạn thường thấy mình ở một số điểm khó lịch đá bóng tối nay việt nam khăn. Chơi tại một bàn như thế này có thể để lại một người chơi với một số quyết định quan trọng để chống lại một người chơi khác sử dụng phong cách này.

Chơi như Pros đã nói chuyện với nhà vô địch Tour Tour thế giới ba lần Anthony Zinno về tình huống đầy thách thức này. Với hơn 9,7 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp, Zinno có rất nhiều kinh nghiệm tại các bảng trên các giai đoạn lớn nhất của trò chơi. Chỉ riêng WPT, Zinno có hơn 2,9 triệu đô la tiền thắng và bảy lần xuất hiện trong bảng cuối cùng và là Cầu thủ xuất sắc nhất năm XIII.

Siêu sao 38 tuổi, có nguồn gốc từ Rhode Island và hiện đang sống ở Las Vegas, cũng đã thêm loạt vòng tay poker thế giới thứ hai của mình vào mùa hè này trong một chiếc nồi trị giá 1.500 đô la với hơn 9,7 triệu đô la trong giải đấu trực tiếp Anthony Zinno biết một hoặc hai điều về poker. Chỉ riêng WPT, Zinno có hơn 2,9 triệu đô la tiền thắng và bảy lần xuất hiện trong bảng cuối cùng.

Giới hạn sự kiện Omaha HI/LO với giá $ 279,920. Anh ta đến gần một phần ba, hoàn thành á quân trong $ 1.500 Seven Card Stud với giá $ 57,951. Người chơi sòng bạc đã bắt kịp Zinno ngay sau WSOP Europe, nơi anh đứng thứ ba trong sự kiện chính ?10.350 với giá gần 540.000 đô la.

Người chơi sòng bạc: Làm thế nào một người chơi có thể đối phó với những người chơi siêu âm tại bàn nói chung?

Anthony Zinno: Một trong những điều tuyệt vời về poker là có toàn bộ phong cách chơi, và một phần lớn của trò chơi là học các xu hướng đối thủ của bạn. Một số người chơi quá chặt chẽ, một số quá hung hăng và mục tiêu của chúng tôi là cảm nhận điều này trong khi chúng tôi chơi.

Vì nó nói chung dễ dàng hơn và thư giãn hơn để chơi với các đối thủ chặt chẽ, ban đầu, nó thường có thể gây khó chịu, để chơi với những người hung hăng. Nhưng theo thời gian, chúng ta có thể đến để tận hưởng thử thách bổ sung này và nỗ lực tận dụng sự xâm lược của họ. Nắm bắt nó như một động lực tuyệt vời của trò chơi.

 

Có những cách nhất định mà người chơi nên điều chỉnh?

Một khi chúng tôi xác định rằng một người chơi là siêu nhân, bây giờ chúng ta phải điều chỉnh chiến lược của mình để chống lại anh ta. Vì chúng tôi mong đợi một phạm vi nâng cao preflop từ họ (anh ấy mở đầu với một thứ gì đó như 9-7 bộ phận ở vị trí giữa), chúng tôi có thể lên kế hoạch thực hiện nhiều hơn ba cuộc và bốn người chống lại họ.

Ở một số độ sâu nhất định, chúng tôi thậm chí có thể xem xét việc đi khập khiễng ở các điểm mà chúng tôi cho rằng chúng sẽ được nuôi. Đôi khi chúng ta có thể chơi chậm tay lớn, biết rằng anh ta có thể dỡ clip. Dự đoán loại động tác của người chơi này là một cơ sở cực kỳ vững chắc để tạo ra một chiến lược phản công. Theo thời gian, khả năng này để đưa ra các giả định chính xác về động thái tiếp theo đó sẽ cho chúng ta lợi thế so với chúng.

Nó giống như một võ sĩ kiên nhẫn chờ đợi khoảnh khắc đó khi một đối thủ bảo vệ anh ta. Với những người chơi siêu âm, khoảnh khắc đến này là không thể tránh khỏi. Ngay cả khi chúng tôi không nhận được cú đấm loại trực tiếp, chúng tôi vẫn có thể tận hưởng nhiều cú đâm.

 

Bạn có thể đưa ra một ví dụ về kiểu suy nghĩ này?

Ví dụ, hãy nói rằng chúng ta đang ở vị trí cắt với J-9, trong khi đối thủ siêu âm (OPP) nằm trong người mù nhỏ, và chúng ta có 30 rèm lớn. OPP có nhiều chip hơn chúng tôi - chúng tôi gọi tình huống này là 30 ngăn xếp hiệu quả của bling.

Chúng tôi mở đến 2,3 bbs. Nhưng trước khi chúng tôi mở, chúng tôi có cảm giác rằng OPP sẽ nâng cao chúng tôi - dựa trên xu hướng tích cực, tổng thể tính năng động của bảng và kích thước ngăn xếp. Đôi khi chúng ta cần phải đi với cảm giác này, và bắt đầu xây dựng chiến lược quầy của chúng ta trước khi chúng ta mở.

Ví dụ: Nếu nếu OPP tăng lên và các nếp gấp mù lớn, tôi sẽ nhét tất cả các lần lên trên đỉnh. Nếu đánh giá của chúng tôi là chính xác, cú hích của chúng tôi buộc phải gấp một tỷ lệ lớn trong phạm vi của anh ấy và bàn tay tầm thường của chúng tôi sẽ hạ gục một cái nồi mà không cần phải nhìn thấy một flop.

 

Bất cứ điều gì khác để ghi nhớ chống lại những người chơi siêu phàm này?

Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chú ý đến tính năng động của bàn, ngay cả khi chúng tôi không tham gia vào tay. Chúng ta có thể bắt đầu điều chỉnh các chiến lược dành riêng cho từng người chơi trên bảng. Đừng bao giờ để phong cách chơi của họ làm bạn thất vọng - luôn luôn nhằm mục đích quan sát và điều chỉnh cho phù hợp.

 

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas, và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Tác phẩm của ông xuất hiện trong nhiều trang web và ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net cho các bài tập câu chuyện.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu