Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải tú lơ khơ Nhiều trò chơi tâm trí hơn

Nghệ thuật lừa dối cổ xưa

Bởi Jim Feist

 

trò chơi trí tuệLà một người chơi poker lâu năm cũng thường xuyên học tập thể thao, tôi hiểu nghệ thuật lừa dối. Mùa bóng chày đang bắt đầu và có một trò chơi mèo và chuột liên tục giữa những người bắt bóng, người chơi, người ném bóng và người quản lý. Là dấu hiệu ăn cắp trên? Là người đánh bóng mong đợi một quả bóng nhanh? Hãy để ném một cái gì đó khác nhau.

Các đội bóng đá sử dụng sự lừa dối, quá. Dallas Cowboy Great Tom Landry đã từng có kết thúc chặt chẽ của anh ấy đến dòng tội ác ở một bên, sau đó khi tiền vệ bị cản trở của Set Set để đưa người vào vị trí của mình, kết thúc chặt chẽ sẽ nhanh chóng đi đến phía đối diện của đường dây , Hoặc là để nhân đôi một đội ngũ vượt qua tài năng hoặc như một người chặn thêm trên một cuộc chạy đua theo cách của anh ta.

Linesbackers và két sắt thường sẽ đi bộ đến tuyến cho thấy Blitz, sau đó kéo lại vào vùng phủ sóng ngay khi bóng đá bị gãy. Tất cả những điều này có nghĩa là nhằm nhầm lẫn người chơi hoặc đội khác.

Poker cũng cung cấp các ví dụ vô tận về sự lừa dối là tốt, mặc dù không phải bằng cách giải quyết đối thủ xuống đất. Thay vào đó, poker là một trò chơi toán học, kỹ năng và điểm số vòng loại world cup tâm lý học, vì vậy các trò chơi tâm trí luôn chuyển động. Bạn không thể ngồi lại và chờ đợi bàn tay tốt nhất vì nhiều lần bạn sẽ chờ đợi rất lâu. Những người chơi giỏi nhất sử dụng tất cả các vũ khí trong kho vũ khí của họ.

Ba vũ khí tâm lý quan trọng trong poker là vô tội vạ, bán bằng cách bán và chơi chậm. Tất cả đều tập trung xung quanh nghệ thuật lừa dối. Bluffing có thể có nhiều hình thức. Bạn có bang xep hang vong loai wc khu vuc chau au thể giả vờ thận trọng mặc dù có một bàn tay đặc biệt, hoặc bạn có thể bắn ra với một bàn tay ít lý tưởng hơn, tất cả đều có ý định lừa dối đối thủ.

Bluffing hữu ích hơn trong một trò chơi không giới hạn so với trong một trò chơi giới hạn. Trong một trò chơi không giới hạn, toàn bộ người chơi có nguy cơ có nguy cơ với mỗi tay, trong khi trong một trò chơi giới hạn, người chơi biết rằng họ chỉ có thể thua quá nhiều nếu họ gọi. Nó fifa 04 tốt nhất để sử dụng vô tội vạ như một vũ khí trong các trò chơi giới hạn cao. Chẳng hạn, đặt cược vào flop với một thẻ cao trên bảng đặt nó trong tâm trí của đối thủ mà bạn đã có một cặp hoặc nâng cao với một bản rút ra cho thấy rằng bạn có thể phù hợp với một sự xả nước tiềm năng.

Bán kết được sử dụng trong thể thao bởi các huấn luyện viên và người chơi. Một cầu thủ bóng rổ có thể cắt giảm trong nỗ lực vẽ lịch sử vô địch world cup một đội đôi giải phóng người xử lý bóng để khai thác ở một nơi khác trên sân hoặc vượt qua một người đàn ông mở. Trong bóng đá, một người nhận có thể lừa phòng thủ để nghĩ rằng một điều ngược lại đang đến, chỉ để có tiền vệ nắm giữ bóng đá và thực hiện một vở kịch ở một nơi khác. Các cầu thủ ban đầu tham gia vào vở kịch khi bắt đầu, chỉ để phát triển chơi ở nơi khác.

Tại các bảng poker, bán xui xẻo đang vô tội lịch thi đấu vietnam uae vạ khi bạn gần có một bàn tay tuyệt vời, nhưng không hoàn toàn ở đó. Chẳng hạn, bạn đã thay đổi khi bạn có một hoặc nhiều thẻ từ một người thẳng, tuôn ra hoặc một cú tuôn thẳng, còn được gọi là bàn tay vẽ. Nếu bạn đặt cược bằng bàn tay này, bạn đang vô tội vạ, nhưng bạn cũng có một xác suất đáng nể để có được một bàn tay mạnh mẽ vào các vòng cá cược sau này. Bán kết là một kỹ thuật tuyệt vời, đặc biệt là trong các trò chơi không giới hạn.

Chơi chậm là khi các thẻ được bxh world cup 2022 châu âu hiển thị aren đặc biệt, nhưng bạn nắm giữ một bàn tay xuất sắc, chẳng hạn như hai vị vua hoặc một cặp aces. Mục đích của bạn là lừa các đối thủ nghĩ rằng bạn có một cái gì đó không đáng kể, khi bạn thể thao hôm nay thực sự ngồi trên một bàn tay rất mạnh mẽ. Mục đích lúc đầu là bạn không muốn làm mọi người sợ hãi. Đó là tất cả về việc xây dựng nồi và biết rằng tỷ lệ cược có lợi cho bạn dựa trên các thẻ bạn đã thấy.

Trong khi bóng đá và bóng rổ là về các trận đấu trên sân và chiến lược huấn luyện, poker là một trò chơi của mọi người và các tình huống. Có rất nhiều kế hoạch mà bạn có thể làm trước khi lấy một chỗ ngồi trên bàn poker. Nó rất cần thiết để đưa ra rất nhiều quyết định của bạn khi bạn đang chơi, điều này đòi hỏi suy nghĩ nhanh chóng và linh hoạt. Và điều này xuất hiện thông qua thử nghiệm và lỗi, vì vậy don don sợ tấn công các bảng một cách tự tin. Lấy khối u của bạn và phạm sai lầm thực sự là một điều tốt, miễn là bạn nộp chúng đi và học từng bài học. Đó là tất cả về việc đọc tâm trí như một nhà tiên tri để cố gắng kiếm lợi nhuận!

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu