Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải w365 win ios HOT Shot Redux

Bally Super-Charges Một trong những trò chơi phổ biến nhất của nó với phiên bản 15 reel

15 cuộn đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều kết hợp chiến thắng của bất kỳ biểu tượng giải độc nào khác cũng như một trong số 40 đường lương, trên thực tế. Hãy tưởng tượng nhận được năm 7, lần 40. Đó là sức mạnh của trò chơi này.

 

Nếu bạn là một nhà sản xuất máy đánh bạc, bạn sẽ làm gì để theo dõi một trò chơi đã bị tấn công quái vật bất cứ nơi nào nó xuất hiện? Bạn làm một phần tiếp theo.

Những gì phần tiếp theo hay nhất? Bạn đoán nó. Nhiều thứ giống nhau.

Đó chính xác là những gì Bally Technologies đã làm với mục mới nhất trong các tác phẩm cực kỳ nổi tiếngCú sút nóngMột loạt các khe video tiến bộ. Bạn biết trò chơi. Bản gốc đã lấy Slot Player By Storm bằng cách kết hợp các phiên bản video nhỏ của các huyền thoại phổ biến nhất của The Bally Arsenal of Games, các khe đã xác định spinner reel cổ điển. Các phiên bản thu nhỏ có tính năng ban đầu của tất cả các lần lặp của 7s rực rỡ, một trong những máy đánh bạc phổ biến nhất mọi thời đại.

Cú sút nóng

Mũi khoan vẫn giữ nguyên thông qua một số phiên bản của bản gốc: khi bạn đi vào phần thưởng với ba hoặc nhiều ký hiệu kích hoạt, mỗi khe nhỏ tương ứng sáng lên và quay, hy vọng cho người chơi, để có một giải độc đắc dòng Có một bảng thanh toán mini quá, hoặc giải độc đắc hàng đầu của khe, đây là một số tiền tiến bộ tăng lên trên mỗi khe nhỏ khi bạn chơi trò chơi. Bạn có thể giành được hai hoặc nhiều người cấp tiến trong một vòng thưởng, thậm chí cả năm.

Người chơi đã đi bonkers trong trò chơi này, và họ tiếp tục làm như vậy. Nhiều phiên bản mới là không thể tránh khỏi, vì vậy các nhà nghiên cứu của Bally đã trực tiếp đến các cầu thủ để tìm hiểu những gì họ muốn thấy trong một phiên bản mới. Người chơi nói rằng họ thích Trò chơi HOT Shots Như nó là, cảm ơn bạn rất nhiều. Phiên bản mới sẽ chứa các tính năng cho phép một liều lượng mạnh hơn những gì người chơi đã thích về trò chơi.

Những người thích có thể có một cú bắn tới năm người cấp tiến. Làm thế nào về tối đa 15? Trò chơi bắn nóng mới nhất, Hot Shot Progressive 15 reel, làm điều đó. SHOT HOT ban đầu dựa trên tính năng thưởng trò chơi trong trò chơi, ông giải thích Mark Dedeaux, giám đốc hoạt động trò chơi tại Bally. Trên phiên bản năm ròng ban đầu, bạn có thể chơi tối đa năm trong số các sự kiện trò chơi trong trò chơi đó. Trên Hot Shot 15-reel, chúng tôi đã thực hiện nó để bạn có thể nhận được tối đa 15 sự kiện trò chơi trong trò chơi trong tính năng thưởng. Chúng tôi đã thấy rằng người chơi yêu thích tính năng này.

Lý do bạn có thể nhận được tối đa 15 trò chơi nhỏ đó, mỗi trò chơi có một cú sút vào giải độc đắc tiến bộ, là mỗi điểm quay mà bạn nhìn thấy trên màn hình ba hàng biểu tượng, năm cuộn là một cuộn hoàn toàn, với Tất cả các biểu tượng có sẵn của trò chơi.

Trên một máy khe tiêu chuẩn, mỗi cuộn mô phỏng dải cuộn trên một khe truyền thống, một hàng dài các biểu tượng được quấn quanh một hình trụ. Do đó, mỗi biểu tượng trong trò chơi chỉ xuất hiện một lần trên mỗi năm cuộn. Khi bạn có một dải reel hoàn chỉnh có sẵn cho mỗi điểm xuất hiện trên màn hình, cùng một biểu tượng về mặt lý thuyết có thể hạ cánh trong cả ba không gian trên mỗi năm cuộn. Và trong trò chơi này, một khi bạn vượt qua ba biểu tượng bắn nóng, mỗi biểu tượng đó dẫn đến một trò chơi nhỏ tiến bộ.

HOT SHOT 15-REEL có thể đã có một máy đánh bạc tuổi teen riêng cho mỗi trong số 15 điểm đó, nhưng một lần nữa, ý tưởng là cung cấp cho người chơi nhiều hơn những gì họ yêu thích. Và điều đó có nghĩa là năm phiên bản của những chiếc 7 rực rỡ đã có trong trò chơi gốc. Nếu bạn hạ cánh nhiều hơn năm biểu tượng tiền thưởng tiến bộ, bạn chỉ cần nhận được nhiều hơn một lần quay trên một hoặc nhiều trong số năm điểm mini, tối đa ba vòng quay trên mỗi khe.

Như trong bản gốc, mỗi khe trò chơi trong trò chơi mini, tương ứng với một tiến trình khác nhau: 7s ban đầu, với một thiết lập lại tiến bộ ở mức 20 đô la; Dòng kim cương 7s rực, đặt lại ở mức 100 đô la; Double Blazed 7s bắt đầu từ $ 200; Triple Blazed 7S đặt lại ở mức $ 1.000; và 7 lần trả tiền 7 lần trên 7 lần, với giải độc đắc được đặt lại ở mức 2.000 đô la.

Cũng như với bản gốc, năm người cấp tiến xảy ra với tần số lớn. Theo nhà sản xuất, giải độc đắc 7S dưới mức cao hơn 20 đô la đạt trung bình mỗi 241 lần quay, trung bình. Giải độc đắc $ 100 đạt mỗi 1.373 vòng quay. Tất cả các chiến thắng trong trò chơi trong trò chơi được nhân với tổng số đặt cược.

15 lần trả tiền

15 cuộn đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều kết hợp chiến thắng của bất kỳ biểu tượng giải độc nào khác cũng như một trong số 40 đường lương, trên thực tế. Hãy tưởng tượng nhận được năm 7, lần 40. Đó là sức mạnh của trò chơi này.

Về mặt lý thuyết, bạn có thể nhận được năm lần 7 lần 40 lần, nhưng bạn có thể nhận được khá nhiều lần kết hợp chiến thắng tương tự trên một vòng quay. Có rất nhiều chiến thắng trong trò chơi vì bạn không bị ràng buộc với cách chúng tôi xếp các dải reel. Mỗi điểm là dải reel của riêng nó. Bạn có thể nhận được 15 7, 15 thanh hoặc 15 bức ảnh nóng.

Mười lăm bức ảnh nóng, tất nhiên, có nghĩa là 15 vết nứt tại một giải độc đắc tiến bộ. Bạn thường sẽ nhận được ba hoặc năm, và đôi khi ở đâu đó trong khoảng từ năm đến 15 vết nứt ở tiến trình đó, hoặc tiền thưởng khi máy đánh bạc thu nhỏ quay thành một sự kết hợp trả tiền thấp hơn giải thưởng tiến bộ hàng đầu. (Lịch lương đầy đủ có sẵn cho mỗi khe nhỏ, đây là một tính năng thú vị khác của trò chơi.)

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quay những cuộn nhỏ đó và không nhận được giải độc đắc? Một phần khác của phản hồi có giá trị mà Bally nhận được từ người chơi trên bản gốc là điều mà chúng tôi đã trải qua lúc này hay lúc khác: khó chịu. Người chơi nói với các nhà nghiên cứu rằng sắp tới sau khi chương trình chó và thơ khi sự kiện tiền thưởng được kích hoạt là rất khó chịu.

Phiên bản 15 reel mới của Hot Shot giải quyết vấn đề với tính năng cơ hội thứ hai. Nếu người chơi kích hoạt tiền thưởng và trải qua ba, năm, 10 hoặc tuy nhiên nhiều phần thưởng mà không đạt được giải thưởng tiền thưởng cho bất kỳ máy đánh bạc thu nhỏ nào, thì phần thưởng sẽ khởi động lại, quay lại tất cả các máy chơi trò chơi trong trò chơi. Lần này, cho một chiến thắng được đảm bảo.

Dedeaux nói những người chơi thích SHOT nóng và thích tất cả các tính năng và yếu tố của nó, chúng tôi đã cố gắng lắng nghe và hiểu điều gì sẽ làm cho trò chơi tốt hơn, ông nói Dedeaux. Bằng cách thêm tính năng cơ hội thứ hai và nhiều cơ hội trò chơi trong trò chơi hơn, chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho người chơi nhiều hơn những gì họ thực sự thích về Hot Shot cấp độ tiến bộ.

Nhiều thứ giống nhau

Phần còn lại của trải nghiệm trong HOT Shot tiến bộ 15-reel mang đến cho bạn một bản encore về những gì bạn yêu thích về khe gốc. Chúng tôi đã giữ các cơ chế trò chơi tương tự. Nói. Chúng tôi đã giữ tần số của vòng thưởng thực sự giống với phiên bản năm ròng ban đầu. Bạn vẫn thường xuyên tham gia vào vòng thưởng một cách thường xuyên, nhưng trên phiên bản này, bạn có cơ hội tham gia nhiều giải độc đắc chơi trò chơi trong tính năng này. Về bản gốc, bạn có thể nhận được ít nhất ba vòng quay tiến bộ hoặc lên tới năm. Trên phiên bản này, bạn có thể nhận được tới 15.

Một điều khác mà hấp dẫn về trò chơi này là chúng tôi đã duy trì cảm giác và đồ họa trò chơi 7S tương tự, nhưng đã cho nó một cái nhìn và cảm nhận hiện đại hơn. Trò chơi có một bài thuyết trình trực quan thực sự tuyệt vời.

Thiết lập 15 reel đưa công thức chiến thắng này lên cấp độ mới bằng cách tăng tần số hit, nó gần như 85 % trên phiên bản này, có nghĩa là bạn sẽ nhận được một sự kết hợp chiến thắng của một số loại gần như mỗi lần quay.

Nói chung, Dedeaux cho biết các sòng bạc đang cài đặt phiên bản 15 reel mới của Hot Shot để làm mới các phiên bản năm reel gốc của họ, trong tủ thẳng đứng tiêu chuẩn hoặc thiết lập cinevision kiểu phim tuyệt vời. Mặc dù bạn rất có thể tìm thấy khe trong một xu hoặc mệnh giá thấp khác, trò chơi có sẵn cho các sòng bạc trong bất kỳ mệnh giá nào, nếu bạn đi đến các khe cao cấp, hãy để mắt đến trò chơi ở một trong những mệnh giá cao cấp.

Theo Nelson và Dedeaux, cho đến nay, người chơi đang phản ứng tích cực với phiên bản nâng cao của khe video hot shot yêu quý của họ. Từ những gì tôi nghe thấy, điều này đang thực hiện hai đến ba lần hoạt động kinh doanh của cú đánh nóng ban đầu, ông Nelson Nelson nói.

Xem xét rằng bản gốc vẫn là một hit chạy trốn, đánh giá đó thực sự tốt cho phiên bản siêu tích điện này của Hot Shot tiến bộ.

Gọi nó là Hot Shot 2.0. ?

Nóng phát triển tiến bộ 15-reelBally Technologies

Loại khe

Mười lăm khe video reel; Nhiều giải độc đắc tiến bộ thông qua sự kiện tiền thưởng miễn phí; Tất cả các mệnh giá có sẵn

Payback % Range

85,02%--96,04%

Tần số hit trung bình

84,74%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại 2.000 đô la (hoặc đặt cược tổng số 10.000 lần)

KHẢ DỤNG

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, Wi

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu