Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải zowin 2019 Một triệu lý do để chơi

Tropicana AC kết thúc lễ kỷ niệm 30 năm của mình với một sự kiện Blackjack triệu đô đáng kinh ngạc

Từ nay đến ngày 19 tháng 2, sự phấn khích nằm trong các thẻ tại Sòng bạc & Khu nghỉ dưỡng Tropicana huyền thoại Atlantic City. Sòng bạc này rất ồn ào do Thử thách Blackjack trị giá 1 triệu đô la, một chương trình khuyến mãi tiền lớn dành cho tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Kim cương Trop.

Khuyến mãi, ra mắt vào ngày 1 tháng 12, cho phép Người chơi Xuyên suốt sòng bạc để kiếm được các mục miễn phí vào chương trình khuyến mãi chỉ bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ. Tại các bảng Blackjack, một mục được trao mỗi khi người chơi bị xử lý một chiếc Blackjack. Một mục nhập cũng được trao mỗi khi một người chơi poker có các năm tổ chức world cup được một cách thẳng thắn hoặc tốt hơn trong khi chơi ba bài xì phé, bốn bài xì phé, Texas giữ, Caribbean Stud và để nó đi xe. Trong khi đó, người chơi poker truyền thống có thể kiếm được một mục với một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn.

Mỗi người chơi craps tích cực chơi tại một bàn khi một số 12 được cuộn sẽ nhận được một mục nhập; Một người chơi mini-Baccarat có thể tham gia chương trình khuyến mãi khi chín tự nhiên chiến thắng tại ty so vs ty le bàn; Và tất cả mọi người tích cực chơi roulette khi số 0 hoặc số không có mục nhập. Người chơi khe đang tham gia vào hành động, quá; Tất cả những người kiếm được một giải độc đắc trả tiền đều được nhập miễn phí. Các mục hàng giờ cũng đang được phát hành cho người chơi Slot trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều. và 10 p.m. Mỗi ngày, trong khi các thành viên mới trong Câu lạc bộ Diamond đang được cung cấp các mục chỉ để đăng bóng đá đêm nay rạng sáng mai ký.

Vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2012, người chơi tham gia phải gửi tất cả các mục kiếm được vào trống vẽ nằm ở Palm Walk lúc 3:30 chiều. Vào lúc 4 giờ chiều, bảy người vào chung kết sẽ được chọn ngẫu nhiên để chơi trong đêm chung kết. Mỗi người vào chung kết sẽ được xử lý một tay của Blackjack tại sự kiện cuối cùng.

Nếu bất kỳ ai trong số bảy người vào chung kết bị xử lý một Blackjack trong hai thẻ đầu tiên, thì người chơi đó sẽ giành được 10.000 đô vòng loại wc khu vực châu á la. Một Blackjack ở Spades trị giá 100.000 đô la tiền mặt. Và bất kỳ người chơi nào nhận được ba bảy trong ba thẻ đầu tiên sẽ giành được giải thưởng lớn 1.000.000 đô la, sẽ được trả trong 25 năm.

Khi chúng tôi kết thúc lễ kỷ niệm 30 năm của chúng tôi, đó là một cơ hội tuyệt vời để nói lời cảm ơn rất lớn đến tất cả các cầu thủ trung thành của chúng tôi, ông Tony Rodio, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tropicana cho biết. "Còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là cho bạn một phát bắn một ngày nào việt nam đá triệu đô la?"

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu