Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai game b52 Chơi game tiếp theo

Nhúng cho người chơi vào một trải nghiệm mới

Cảm hứng, trí tưởng tượng và đổi mới. Đó là những người thuê mà trò chơi tiếp theo đã chấp nhận kể từ khi thành lập vào năm 2006.

Sống theo tầm nhìn của mình, kỹ năng chơi game kỹ năng có trụ sở tại Las Vegas tiếp tục tạo thành công và phân phối các máy đánh bạc hàng đầu, hàng đầu cho thị trường chơi game của Hoa Kỳ.

Một phần thành công của họ có thể được quy cho việc lựa chọn sản phẩm rất rộng của Gaming Gaming, bao gồm các trò chơi khe quay video, các trò chơi dựa trên kỹ năng và các trò chơi dựa trên kỹ năng/lai. Và vì các trò chơi được điều khiển bởi RNG, nên họ tuân thủ các khu vực pháp lý chưa cho phép các trò chơi dựa trên kỹ năng. Ngoài ra, các trò chơi được cung cấp trên nhiều kiểu tủ để cung cấp sự linh hoạt rộng rãi với bố cục sàn và lựa chọn trò chơi.

Với chiến lược tạo ra các trò chơi mang lại trải nghiệm theo phong cách arcade, kết hợp với khía cạnh đánh bạc, chiều rộng và chiều rộng của nhân khẩu học mà các trò chơi hấp dẫn là đáng kể-từ các thiên niên kỷ khao khát hành động tương tác, cho đến những người bùng nổ trẻ em đã hoài cổ về các trò chơi của tuổi trẻ của họ.

Hơn nữa, mỗi trò chơi đã được thiết kế để trực quan - có nghĩa là người chơi có thể trở nên đắm chìm ngay lập tức trong trải nghiệm chơi game mà không cần một đường cong học tập dài. Và khi các trò chơi dựa trên kỹ năng khác cung cấp một khoảng thời gian hữu hạn để chơi, các trò chơi này mang đến cơ hội tiếp tục qua nhiều cấp độ ngày càng khó hơn.

Nơi kỹ năng đáp ứng hồi hộp

Gaming tiếp theo có năm bằng sáng chế dựa trên kỹ năng cho phép nó thiết kế và tạo ra nhiều biến thể cho trải nghiệm dựa trên kỹ năng. Ngoài ra, công ty có giấy phép IP với Taito cho các tựa game phổ biến như Bust-A-Move và Arkanoid, cũng như với Atari cho các tiểu hành tinh mang tính biểu tượng.

Bust-A-Move: Với trò chơi hay thay đổi này, người chơi kiếm được tín dụng như một cặp rồng Rotund đã bắn tốt nhất vào các nhóm bong bóng trên cao. Những gì sau đây là tình trạng hỗn loạn bong bóng!

Arkanoid: Kiểm soát tàu Vaus Space và chip theo cách của bạn để giành chiến thắng một viên gạch một lúc. Bạn đã phải ở trên ngón chân của bạn với trò chơi phong cách đột phá nhanh chóng này!

Tiểu hành tinh: Ai có thể quên đi sự phấn khích khi điều khiển con tàu của họ qua một trường tiểu hành tinh trong khi bắn mọi thứ trong tầm mắt? Kiếm nhiều hơn chỉ các điểm trong phiên bản chơi game kỹ năng ly kỳ này.

Chơi game tiếp theo luôn đi đầu trong sự phát triển của trải nghiệm trò chơi khe. Sự khác biệt lớn nhất mà tôi thấy trong các trò chơi dựa trên kỹ năng chơi game tiếp theo là sự quen thuộc của các trò chơi với khách hàng. Đây là những cái tên được thử và có những cái tên đúng có sự công nhận thương hiệu, ông Richard Spurlock, Giám đốc SLOT Binion, Hội trường đánh bạc và khách sạn cho biết. Các trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ, giống như một trò chơi video mà bạn thử và hoàn thành. Thêm vào bảng lãnh đạo và khía cạnh cạnh tranh của tất cả và nó chắc chắn sẽ kéo dài thời gian trên thiết bị và tương đương với các lực kéo xử lý nhiều hơn.

Truy cập www.nextgaming.co để biết thêm thông tin về các sản phẩm thú vị mà họ đang tạo ra.

Hai tiêu đề mang tính biểu tượng được thêm vào

Luôn luôn tiên tiến, Gaming Next gần đây đã công bố việc mua lại các giấy phép bổ sung từ Atari cho cả Bộ Tư lệnh Tên lửa và Tempest. Mike Atari đã rất vui khi được làm việc trong việc tạo ra và thiết kế các tiểu hành tinh trò chơi mang tính biểu tượng, ông Mike Darley, giám đốc điều hành của Next Gaming cho biết. Để thêm lệnh tên lửa và tempest, cả hai trò chơi rất dễ nhận biết, vào danh mục game dựa trên kỹ năng của chúng tôi đều có ý nghĩa.

Cả ARCADE Game Asteroids và Tempest đều được giới thiệu trong cuốn sách của Ernest Cline, Ready Player One và đóng một phần trong bộ phim bom tấn cùng tên của Steven Spielberg.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu game bài uy tín