Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai game bai Chiến thắng tường

LNCredible Technologies Định dạng LNFinity Super Skybox thắp sáng sòng bạc với các trò chơi thu hút sự chú ý

Bởi Frank Legato

 

Ngày nay, máy đánh bạc có nhiều hình dạng và kích cỡ hơn bao giờ hết. Các loại trò chơi kỹ năng mới, màn hình thưởng 360 độ và các bài thuyết trình video lớn cạnh tranh cho sự chú ý của người chơi khe. Trường hợp một người chơi dừng lại để chèn đô la đánh bạc của mình thường phụ thuộc vào màn hình thu hút sự chú ý trước.

Nguyên tắc đó chắc chắn là một lực lượng hướng dẫn trong thiết kế định dạng khe video LNFinity Skybox từ nhà cung cấp khu vực khu vực Chicago (CNTT). Ra mắt vào cuối năm 2015, LNFinity Skybox đã đặt một khe video dưới màn hình video màn hình phẳng 55 inch hùng vĩ, cung cấp một bài thuyết trình nổi bật cho các công ty trò chơi cơ sở phổ biến nhất.

Mùa thu năm ngoái, nó đã tăng gấp đôi trên gói LNFinity Skybox bằng cách thiết kế các trò chơi thưởng sẽ diễn ra trên bốn màn hình liền kề của các tủ độc đáo đó. Các nhà phát triển trò chơi của công ty đã khai thác thực tế rằng, được đặt cạnh nhau trên sàn, các màn hình phẳng, lớn, hình thành những gì về cơ bản là một màn hình phim.

Cùng với nhau, bốn trong số các màn hình tạo ra những gì hiệu quả là một màn hình video 123 inch. Nó có thể được nhìn thấy từ bên kia sàn, ngay lập tức đạt được nguyên tắc đầu tiên về vị trí thành công để thu hút sự chú ý của người chơi trên din của hàng trăm kiểu máy đánh bạc.

Ra mắt vào gần cuối năm 201 6, nó gọi nó là LNFinity Super Skybox. 123 inch của màn hình màn hình phim sẽ cung cấp một địa điểm siêu cỡ cho bất kỳ số lượng sự kiện nào. Sự lựa chọn đầu tiên, có lẽ rõ ràng sẽ là một bánh xe thưởng lớn. Bánh xe quay, tất nhiên, là một môn thể thao khán giả trên một ngân hàng khe như quay vòng, vì vậy một trong những ứng dụng đầu tiên của Super Skybox sẽ là sự ra mắt của một loạt trò chơi mới có tên Super Sky Wheel.

Đó là một phần thưởng bánh xe trên steroid. Màn hình 123 inch được hình thành bởi bốn màn hình được liên kết đó đã chiếu một hình ảnh ba chiều của một bánh xe thưởng khổng lồ, nằm ngang, bánh xe theo phong cách may mắn, cho những người bảo trợ sẽ dễ dàng nhận thấy nó từ khắp sòng bạc.

Tất nhiên, như bất kỳ đạo diễn khe nào cũng sẽ nói với bạn, video hào nhoáng, màn hình khổng lồ và bán hàng công phu có nghĩa là hoàn toàn không có gì nếu không có một trò chơi khe video cơ bản mạnh mẽ bên dưới. Những người ở LNCredible Technologies cũng biết điều này, và trên thực tế, kiến ??thức đó là một lý do lớn khiến công ty có được thành công mà nó đã đạt được trong sáu năm ngắn ngủi hoặc do đó, nó đã được xây dựng máy đánh bạc.

Các công nghệ đáng kinh ngạc đã có trong hoạt động kinh doanh các trò chơi giải trí arcade từ năm 1985-nó là nhà sản xuất trò chơi giải trí hoạt động bằng tiền xu lớn nhất của Hoa Kỳ, nổi tiếng nhất là The Legendary Tavern và Arcade Game Golden Tee Tee Golf. Công ty đã dịch thành công giải trí của mình sang sàn nhà với các trò chơi ban đầu chỉ được phát hành chính thức sau nhiều nghiên cứu, phản hồi của người chơi và điều chỉnh. Kết quả là một loạt các máy đánh bạc ngay ngoài cổng.

Các trò chơi như Crazy Money, Money Rain và những người khác đã trở thành thương hiệu duy trì trong chính họ, và trong nhiều khía cạnh, các mô hình cho các trò chơi tiếp theo. Họ cho thấy công ty tối đa hóa sự trở lại từ các thương hiệu, cơ chế chơi, các sự kiện tiền thưởng và biểu tượng reel đã chấp nhận.

Sau đó, không có gì lạ khi LNFinity Super Skybox và Super Sky Wheel được xem là những cách mới để cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu thích từ nó trong quá khứ. Cả hai định dạng đều được đưa ra với các trò chơi trong những trò chơi được biết đến với cái tên của Family Money Family của các trò chơi, tất cả đều sử dụng các biểu tượng cuộn, trong các mệnh giá khác nhau, trong các cuộn phim di chuyển như một máy in in tiền tệ.

Tất cả họ cũng có sự kiện phần thưởng màn hình thứ hai lấy cảm hứng từ trò chơi gốc trong thương hiệu, Crazy Money The Money Bot Bot Bonus, trong đó người chơi chạm vào màn hình để lấy hóa đơn Flying Dollar, tiết lộ giá trị tín dụng đằng sau mỗi hóa đơn.

LNFinity Skybox được giới thiệu vào năm 2015 với Crazy Money Deluxe và Money Rain Deluxe. LNFinity Super Skybox đã được ra mắt vào mùa thu năm ngoái với các trò chơi Super Sky Wheel đầu tiên, đó là phiên bản của những trò chơi đầu tiên với phần thưởng lớn của bánh xe. Công ty hiện đang ra mắt các trò chơi trong các sòng bạc trên cả nước.

Năm nay, nó đang vắt sữa giá trị của các định dạng Skybox và Super Sky Bánh xe thu hút sự chú ý với nhiều trò chơi mới hơn, sử dụng các tính năng quen thuộc với người hâm mộ CNTT nhưng được thiết kế dành riêng cho các bài thuyết trình lớn hơn ngoài đời này.

 

Mới nhất và lớn nhất

Ngay từ lần đầu tiên, các kỹ sư đã tung ra định dạng Infinity Super Skybox, họ đã có một bánh xe và các giám đốc điều hành của công ty đã biết giá trị của việc thêm tính năng này vào các trò chơi cơ sở phổ biến nhất của nó.

Có bốn trò chơi riêng lẻ, mỗi trò chơi dựa trên một mô hình toán học đã được chứng minh mà chúng tôi biết người chơi thích dựa trên tần số đạt cao và biến động thấp, ông giải thích Caitlin Harte, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho các công nghệ đáng kinh ngạc. Mỗi người đi vào vòng thưởng của riêng mình. Phần thưởng không được chia sẻ trong số bốn người, nhưng cả bốn đều có cùng một vòng tiền thưởng trong việc bắt tiền, đây là một trong những sự kiện tiền thưởng phổ biến nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra. Đó là trong số tiền điên rồ ban đầu, và chúng tôi đã mang nó qua tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với Super Sky Wheel, nó đã hoạt động kích hoạt cho bánh xe quay thành sự kiện thưởng tiền mặt phổ biến đó. Người chơi của người chơi chạm vào màn hình để lấy tiền như mọi khi, Harte nói. Bên dưới một số hóa đơn đô la là giải thưởng tín dụng, nhưng đằng sau những người khác là các mã thông báo quay để quay bánh xe trên cao đó. Bạn có thể giành được tối đa ba vòng quay trong trò chơi tiền thưởng của bạn.

Khi sự kiện bắt tiền kết thúc, nếu người chơi đã kiếm được bánh xe, màn hình màn hình phim trên cao biến thành bánh xe khổng lồ, với một mũi tên trên máy của người chơi.

Bánh xe lớn thực sự là hai bánh xe-một bánh xe bên ngoài với số tiền tín dụng và bốn giải thưởng Jackpot tiến bộ; một bánh xe bên trong với cơ hội quay lại. Cả hai đều quay độc lập và khóa lại với nhau, ông Harte Harte giải thích. Có một số nêm bánh xe có một lần quay lại tương ứng trên bánh xe bên trong. Vì vậy, IRS có thể bạn có thể quay bánh xe trên cao tới 20 lần. Bạn có thể giành được nhiều người cấp tiến trong cùng một vòng thưởng.

Mặc dù tất cả mọi người trong ngân hàng có thể không tham gia vào cùng một phần thưởng, nhưng mỗi sự kiện trên bánh tiền thưởng gây ra sự phấn khích trên ngân hàng và các nơi khác trên sàn sòng bạc. Đây không phải là một trò chơi cộng đồng, nhưng đó là một sự khích lệ cho những người đứng đằng sau bạn, hoặc trên sàn sòng bạc, để poker online pc nhìn từ xa những gì mà xảy ra, ông Har Harte nói. Chúng tôi đã thấy, khi chúng tôi ra ngoài trong lĩnh vực quan sát trò chơi, những người chơi đã đánh một phần thưởng được khuyến khích thấy số tiền họ có thể giành chiến thắng.

Công đánh bài câu cá thức chiến thắng đang được lặp lại với người chiến thắng trò chơi mới của phương Tây, nơi vừa được giới thiệu cho sòng bạc vào thời điểm báo chí. Trò chơi lặp lại phần thưởng bắt tiền phổ biến, thêm một sự kiện bánh xe có thể dẫn đến một trong năm giải độc đắc tiến bộ.

Theo Harte, người chiến thắng của West hoàn thành bộ trò chơi đầu tiên trong loạt Super Sky Wheel. Chúng tôi đã sử dụng tiền điên và mưa tiền làm tiêu play poker online đề ra mắt cho Super Sky Wheel Family, cô nói. Kể từ đó, chúng tôi đã thêm những người chiến thắng ở phương Tây, và chỉ cần đến phòng thí nghiệm là Money Roll Super Sky Wheel. Vì vậy, sẽ có bốn trò chơi cơ sở riêng lẻ có thể đi bên dưới chiếc bánh xe siêu lớn khổng lồ đó trên màn hình trên cao.

Mặc dù sử dụng các chuỗi trò chơi quen thuộc đó cho sự ra mắt của Super Sky Wheel, công ty sẽ đi một hướng khác với trò chơi không phải là bánh xe tiếp theo cho Infinity Super Skybox-A Trải nghiệm hoàn toàn mới trong một trò chơi có tên là Nữ thần Celestial.

Bánh xe Super Sky ban đầu dựa trên bốn trò chơi đã có trên tủ U23 cơ sở của chúng tôi, ông Har Harte nói. Nữ thần thiên thể là một cái gì đó hoàn toàn khác-một mô hình toán học mới, các tính năng thưởng mới. Nó không phải là một trò chơi bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên sàn nhà.

Các nữ thần Celestial lấp đầy màn hình 123 inch đó với một mặt trời trên cao liên tục đốt cháy giữa các sự kiện. Có bốn nữ thần có màu khác nhau, và người chơi được cung cấp tùy chọn ngay từ đầu để chọn Nữ thần may mắn của mình . Harte nói rằng những người chơi thích có tùy chọn chọn màu may mắn của họ, Harte nói.

Trò chơi 30 dòng cơ sở có các phân tán Stack Nữ thần của Nữ thần, được đền đáp bất cứ khi nào hai hoặc ba biểu tượng nữ thần xuất hiện xếp chồng lên nhau, bất kể vị trí. Nhưng trung tâm của trò chơi cơ bản là một sự kiện ngẫu nhiên sử dụng màn hình lớn, tương tác với trò chơi riêng lẻ. Viễn thông năng lượng mặt trời ngẫu nhiên hoang dã xuất hiện thường xuyên trên màn hình trên cùng, như một ngọn lửa mặt trời của người Hồi giáo bắn xuống các cuộn chính để biến các biểu tượng thành các biểu tượng hoang dã. Chìa khóa thực sự của tính năng là nó xảy ra cứ sau 17 vòng quay. Harte nói. Vì vậy, khi cả bốn trò chơi trong một ngân hàng đang diễn ra, các công trình hoang dã mặt trời đang diễn ra gần như liên tục.

Điều này xảy ra trong cả hai trò chơi cơ sở và tất cả bốn sự kiện thưởng miễn phí, tạo ra một bầu không khí của hành động gần như liên tục trong trò chơi.

Ba biểu tượng phần thưởng rải rác kích hoạt các cuộn phim tính năng. trong đó cuộn qua tất cả bốn giám sát viên hàng đầu trong ngân hàng để trao một trong bốn sự kiện độc đáo của ICE-Spin-Ic, Royal, Lucky và Fire-Off-On The Solar Solar Jackpots, có thể dẫn đến một trong bốn người cấp tiến.

Mỗi sự kiện trò chơi miễn phí trao một số lần quay miễn phí khác nhau và mỗi sự kiện có thể được truy xuất cho các trò chơi miễn phí bổ sung.

Phần thưởng giải độc đắc là những gì công ty gọi là cuộc đua không gian giữa các vì sao. Bốn vòng xuất hiện trên mặt trời trên màn hình trên cùng, mỗi vòng đại diện cho một trong những giải độc đắc tiến bộ. Màn hình của người chơi hiển thị phần thưởng chọn, tiết lộ các biểu tượng tương ứng với mỗi vòng jackpot. Bất kỳ chiếc nhẫn nào lấp đầy giải thưởng đầu tiên cho giải thưởng tiến bộ tương ứng.

Nó LNFinity Super Skybox vẫn đang lan rộng đôi cánh của mình trong ngành công nghiệp sòng bạc, nhưng đừng lo lắng-bất kỳ trò chơi nào mà bạn tìm kiếm, bạn đã giành chiến thắng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó. Màn hình được hình thành bởi bốn tủ liền kề làm cho sự hiện diện của nó được biết đến trên sàn sòng bạc, và nhiều sòng bạc không dừng lại ở bốn trò chơi. Harte nói rằng có một số tài sản có tới 30 trò chơi này và thường tạo ra thứ mà họ gọi là các bức tường sức mạnh, sử dụng cả hai trò chơi Super Sky Wheel và Infinity Super Skybox.

Đó là sự phát triển tiếp theo trong các khe sòng bạc cho các công nghệ đáng kinh ngạc, đang phát triển trong thị trường khe với tốc độ không ai tưởng tượng được sáu năm trước khi công ty giải trí đưa ra các trò chơi sòng bạc đầu tiên.

Nếu bạn có thể hỏi tôi ba năm trước nếu tôi nghĩ đây là nơi chúng tôi sẽ đến hôm nay, tôi sẽ nói với bạn rằng bạn bị điên, Harte nói. IFS rất vui được hoạt động dưới radar, nhưng bây giờ chúng tôi đã được chú ý.

Vào cuối ngày, chúng tôi muốn đưa ra một sản phẩm tốt mà mọi người sẽ muốn chơi, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có điều đó ở đây.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu