Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai game choang vip Best of Slots 2012

Trò chơi yêu thích của chúng tôi

 

Best of Slots 2012 ?-Kết quả năm nay cho thấy sự trở lại với các tác phẩm kinh điển trong thể loại quay vòng, cũng như nhiều tựa game quen thuộc trong video. Bally Technologies và công nghệ trò chơi quốc tế, như thường lệ, chiến đấu với những người chơi để xem ai đã đứng đầu trong các cuộn truyền thống. Gaming WMS, cũng như thường lệ, thống trị danh mục video và IGT, không có ai gây bất ngờ cho sự siết cổ của nó trên thị trường poker video.

Đây là những lựa chọn của bạn cho Best of Slots 2012?.

Best of Slots 2012

?

Máy đánh bạc yêu thích - Best of Slot 2012?

Vâng, chúng tôi đã chia các trò chơi bằng reel, video, trò chơi thưởng, tiến bộ và poker. Nhưng chúng tôi cũng đã hỏi câu hỏi lớn trong cuộc khảo sát của chúng tôi. Máy đánh bạc yêu thích của bạn là gì?

Câu trả lời của bạn có thể gây ngạc nhiên một số. Trong thời đại của màn hình video khổng lồ, cần điều khiển và các trò chơi thực tế ảo tương tác, máy đánh bạc yêu thích của người chơi của chúng tôi là một bộ phim ba lần cổ điển: Blazed 7s của Bally. Cho dù nó mang nhiều người cấp tiến như trong loạt phim Hot Hot Shot, hay được tăng cường bởi bất kỳ vvip fifa tính năng hiện đại nào, sự hấp dẫn cơ bản của 7s blazed vẫn giữ nguyên: rất nhiều kết hợp 7 7 7 trong bảng thanh toán. Có một cái gì đó về việc xếp hàng ba 7 đi vào trung tâm của trò chơi khe. Và đó là 7s rực rỡ.

Á hậu cho máy đánh bạc yêu thích là một tác phẩm cổ điển khác, Bánh xe Fortune của IGT. Giống như Blazed 7, trò chơi này đã có nhiều hình thức trong những năm qua, nhưng sự hấp dẫn cơ bản vẫn còn, và nó là một trong những người bốc tham chơi phổ biến trong số những người chơi slot: quay vòng boong đó, với sự cổ vũ của khán giả trò chơi. Làm tròn năm người đứng đầu là Monopoly Grand Hotel của WMS, một phiên bản phần thưởng hộp tháp của chủ đề trò chơi hội đồng quản trị và các biến thể trên hai bộ phim kinh điển khác, Double Double Double Double Double Double từ IGT.?Best of Slots 2012?

 

1. Blazing 7, Bally Technologies

2. Wheel of Fortune, IGT

3. Độc quyền, khách sạn lớn

4.Triple Blazed 7, Bally Technologies

5. Kim cương đôi 3x4x5x, IGT

 

?mai việt nam đá với đội nào

Chủ đề slot reel yêu thích - Slots Best Of 2012?

Vì độc giả của chúng tôi đã đặt tên cho ba người phát triển truyền thống là mục yêu thích của họ, nên tự nhiên theo danh mục khe reel của chúng tôi sẽ phù hợp với cùng một trò chơi.

Đối với hầu hết các phần, các trò chơi yêu thích của bạn cũng là người chiến thắng trong danh mục chủ đề slot yêu thích. Những chiếc 7 rực rỡ đáng kính của Bally đứng đầu danh sách, tiếp theo là Wheel of Fortune, Kim cương đôi 3x4x5x và, ở vị trí thứ năm, Monopoly Grand Hotel. Đứng thứ tư trong cuộc khảo sát của chúng tôi là Return of the Sphinx, một phiên bản quay vòng giảm giá cao của Sphinx slot video cổ điển, bởi Atronic trước đây (nay là Spielo).

 

1. Blazing 7, Bally Technologies

2. Wheel of Fortune, IGT

3. Kim cương đôi 3x4x5x, IGT

4. Sự trở lại của Sphinx, Bally Technologies

5. Khách sạn độc quyền, WMS

 

?

Phần thưởng khe reel yêu thích - Best of Slots 2012?

Có một thời gian khi những người quay cuồng reel didn có tiền thưởng, ngoài một biểu tượng hoang dã nhân ở đây và ở đó. Bây giờ, tiền thưởng trên màn hình video hàng đầu và các hộp hàng đầu cơ học là phổ biến. Tuy nhiên, phần thưởng quay vòng yêu thích của bạn có chứa sự hấp dẫn tương tự như chính các trò chơi: chúng rất đơn giản.

Dẫn đầu gói là loạt hit nhanh của Bally. Phần thưởng cho các trò chơi trong loạt bài này là các sự kiện quay tự do đơn giản, nhưng những sự kiện đó mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để kích hoạt sự hấp dẫn chính của giải độc đắc gây hút nhanh. Càng nhiều biểu tượng hit nhanh chóng mà hạ cánh trong cửa sổ trả tiền, tiến bộ càng cao. Giải độc đắc là thường xuyên, và các sự kiện tự do làm cho chúng trở nên nhiều hơn như vậy.

Á hậu cho tiền thưởng reel là bánh xe đã thử và True. Quay bánh xe vận may đó trong trò chơi này thực sự là sự kiện đầu tiên trong số các sự kiện hiện đại. Đóng phía sau đó là Monopoly Grand Hotel, nơi sử dụng hộp cơ khí hàng đầu cho các phần thưởng độc đáo dựa trên trò chơi bảng cổ điển; Các bản hit của Bally Vegas Vegas, với phần thưởng hai bánh độc đáo; Và trò chơi độc quyền cổ điển, có bất kỳ số lượng tiền thưởng hộp hàng đầu nào dựa trên trò chơi bảng.

 

1. Hit nhanh, Bally Technologies

2. Wheel of Fortune, IGT

3. Monopoly Grand Hotel, WMS Gaming

4. Vegas Hits, Bally Technologies

5. Độc quyền, WMS

 

 

Máy đánh trống video yêu thích -Best of Slots 2012?

Các khe video đã phát triển nhiều trong những năm qua, nhưng một điều vẫn không đổi: không ai làm chúng tốt hơn chơi game WMS. Lựa chọn của bạn cho máy đánh bạc tốt nhất là loạt The Lord of the Rings, những trò chơi khéo léo cho phép người chơi kiếm được nhiều dặm liên quan đến chuyến đi qua Mid-Earth Trái đất trong các bộ phim bom tấn dựa trên tiểu thuyết giả tưởng ba phần của JRR Tolkien. Nhiều dặm hơn có nghĩa là nhiều sự kiện tiền thưởng hơn. Người chơi thậm chí có thể vào một trang web đặc biệt để kiếm được dặm và mở khóa các sự kiện tiền thưởng mới giữa các chuyến thăm sòng bạc.

Vị trí thứ hai trong danh mục khe video thuộc về Aristocrat, Buffalo, một trò chơi tự do nổi tiếng trong loạt phim XTRA REEL Power, các trò chơi phân tán cung cấp hơn 1.000 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Làm tròn số năm top là ba chiếc 7s, một phiên bản video của phần yêu thích quay vòng reel; Phù thủy đáng kính của Oz, vẫn là một trong những vị trí video hay nhất trong sòng bạc; và Cleopatra, một trong những trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử IGT.

 

1. Lord of the Rings, WMS Gaming

2, Buffalo, quý tộc

3. Triple Blazed 7, Bally Technologies

4. Wizard of Oz, WMS

5. Cleopatra, IGT

 

?

Chủ đề khe video yêu thích - Slots Best Of 2012?

Bạn có thể đánh bại bộ phim kinh điển năm 1939 mà tất cả chúng ta đều lớn lên xem cho một chủ đề khe video? Thực tế là WMS đã sử dụng nền tảng cảm giác của nó, với một chiếc ghế âm thanh, loa bùng nổ và video độ phân giải cao, để tạo ra trò chơi làm cho nó tốt hơn.

Vị trí thứ hai cho các chủ đề khe video là ba lần rực rỡ của Bally, như chúng tôi đã nói trước đây, có một vài người chơi khe như nhiều hơn là xếp hàng ba 7, và các trò chơi này có rất nhiều kết hợp đó. Làm tròn năm top là Pompeii của Aristocrat, nơi sử dụng tác phẩm nghệ thuật để truyền đạt một chủ đề mạnh mẽ từ thế giới cổ đại; Bánh xe tài sản của IGT, bởi vì một lần nữa, chúng tôi yêu bánh xe đó; và Buffalo của Aristocrat.

 

1. Wizard of Oz, WMS

2. Triple Blazed 7 Lừa

3. Pompeii, quý tộc

4. Wheel of Fortune, IGT

5. Buffalo, quý tộc

?

?

Máy đánh bạc tiến bộ yêu thích - Best of Slot 2012?

Người chiến thắng trong hạng mục này đã đặt ra một ngôi nhà dài hạn trong cuộc khảo sát tốt nhất của chúng tôi. WMS Gaming Wizard Wizard of Oz đã gây bão thế giới với vòng thưởng thưởng thức dựa trên bộ phim kinh điển 1939 MGM, và nó không có gì ngạc nhiên khi phiên bản tiến bộ của trò chơi đứng đầu khảo sát của chúng tôi.

Vị trí thứ hai đi đến nhanh chóng bởi Bally, với nhiều giải độc đắc thường xuyên, là khe tiến bộ tinh túy. Nằm trong top năm là Megabucks, tiến bộ tiền lớn ban đầu; Sê -ri Tarzan của Aristocrat, một trong những trò chơi theo chủ đề mới nóng nhất; và phiên bản tiến bộ của những 7s cũ tốt bụng.

 

 

 

1. Wizard of Oz, WMS Gaming

2. Hit nhanh chóng, Bally Technologies

3. Megabucks, IGT

4. Tarzan, quý tộc

5. Blazing 7, Bally Technologies

 

 

Video Poker yêu thích -Best of Slots 2012?

Thường xuyên hơn không, trò chơi poker video yêu thích của bạn là một trong số nhiều loại poker tiền thưởng của IGT, các trò chơi trao phần thưởng cho các tay bốn người khác nhau. Thỉnh thoảng, suy nghĩ, trò chơi hoang dã từ IGT đứng đầu cuộc khảo sát của chúng tôi. Đây là một trong những dịp.

Deuces Wild rất phổ biến vì chơi nó hoàn toàn có thể được thực hiện với chiến lược rất dễ học và khi tìm thấy bảng thanh toán hàng đầu, việc chơi tối ưu đó sẽ dẫn đến tỷ lệ hoàn vốn trên 100 % một trò chơi phải chịu trách nhiệm của người chơi. Toàn tiền trả tiền hoang dã (đó là khoản thanh toán 5 cho 1 cho bốn loại) ở mức chơi tối ưu 100,76 phần trăm, nhưng điều tuyệt vời về Deuces là có bốn bảng thanh toán khác trả hơn 99 %.

Làm tròn năm bài xì phé hàng đầu là các phiên bản khác nhau của các trò chơi thưởng bốn không hai của IGT, bắt đầu với poker tiền thưởng thẳng ở vị trí thứ 2, và tiếp tục với phần thưởng gấp đôi, thưởng gấp đôi và thưởng gấp đôi.

 

1. Xác chết, IGT

2. Poker thưởng, IGT

3. Tiền thưởng gấp đôi, IGT

4. Tiền thưởng gấp đôi, IGT

5. Tiền thưởng gấp đôi, IGT

 

 

Trò chơi tiền thưởng poker video yêu thích - Best of Slots 2012?

Có những trò chơi poker video ngoài kia với các phần thưởng lạ mắt liên quan đến các chuỗi hoạt hình, nhưng đối với độc giả của chúng tôi, khi nói đến poker video, đơn giản là tốt hơn. Trò chơi phần thưởng poker video yêu thích của bạn là poker tiền thưởng cổ điển, trả 80 cho 1 cho bốn con át chủ bài và 40-for-1 cho bốn 2, 3 hoặc 4s.

1. Poker thưởng, IGT

2. Tiền thưởng gấp đôi, IGT

3. Xác chết, IGT

4. Tiền thưởng gấp đôi, IGT

5. Ultimate x Poker, IGT

Như với các trò chơi poker video yêu thích của bạn, hai trong số các phần thưởng poker yêu thích khác là các biến thể về thể loại poker tiền thưởng. Vị trí thứ hai thuộc về ba phần thưởng gấp đôi; Vị trí thứ ba thuộc về Deuces Wild đã thử và đúng, một vị trí thứ tư thuộc về phần thưởng gấp đôi (160-for-1 cho bốn con át chủ bài). Vị trí thứ năm thuộc về một thể loại poker video thưởng mới hơn, IGT, Ultimate X Poker. Nếu người chơi tăng gấp đôi cược của mình và nhận được bất kỳ bàn tay nào, một số nhân được áp dụng cho tay tiếp theo, lên đến 5x. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn với Best of Slots 2012.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu