Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai game fa88 Chọn một cách khôn ngoan và giành chiến thắng nhiều hơn

Những gì trò chơi poker video tốt nhất cho bạn?

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Nhiều thập kỷ trước khi các trò chơi poker video đầu tiên xuất hiện, chỉ có một loại trò chơi: vẽ poker. Video Poker bị bắt vì nó có vẻ dễ chơi hơn các ket qua bong truc tiep hom nay trò chơi trên bàn. Bởi vì chỉ có người chơi chống lại máy và không phải là một bàn đầy những người chơi khác, nó cũng ít đáng sợ hơn vì không có ai phàn nàn về cách chơi một bàn tay.

Khi video poker trở nên phổ biến hơn, các nhà sản xuất trò chơi đã thiết kế các trò chơi mới. Họ đã làm điều này để làm cho các trò chơi của họ thú vị hơn và cung cấp sự đa dạng. Ngoài việc vẽ poker, còn có poker tiền thưởng trong đó tiền thưởng được vòng loại thứ 3 world cup trả cho một số tay ba tay, poker gấp đôi trong đó các tay bốn trong một tay được trả ít nhất gấp đôi, poker gấp đôi trong đó Ngoài việc trả gấp đôi hoặc nhiều hơn cho các tay bốn không hai, khái niệm về một kicker kicker, trong đó tăng cường các khoản chi trả thậm chí còn được giới thiệu nhiều hơn.

Các trò chơi thẻ hoang dã như Deuces Wild và Joker Wild đã được phát triển. Cuối cùng, điểm số của các biến thể khác nhau của trò chơi poker video đã có sẵn cho người đi sòng bạc. Một số người đã tăng các khoản tiền world cup vòng loại cho một số bàn tay nhất định đến cấp độ của một hoàng gia giúp người chơi có cơ hội tốt hơn nhiều cho một số điểm rất lớn. Thật không may, có nhiều bàn tay trả tiền rất cao đòi hỏi phải trả tiền cho tay ít hơn để trả tiền cho chiến thắng quái vật.

Với rất nhiều trò chơi poker video khác nhau có sẵn, làm thế nào để xác định trò chơi hay nhất để chơi?

Không có câu trả lời đơn giản. Giống như mỗi người có những lượt thích khác nhau. Mỗi người chơi có thể thưởng thức một loại trò chơi khác nhau.

Hoàn vốn

Một tiêu chí chính là hoàn vốn của trò chơi. Việc hoàn vốn càng thấp, ngân hàng càng nhanh chóng biến mất. Ngân hàng càng biến mất càng nhanh, cơ hội đạt được một cú tuôn ra hoàng gia hoặc chiến thắng có kích thước bằng giải độc đắc khác càng thấp.

Nhiều năm trước, khá dễ dàng để tìm thấy các trò chơi đã trả lại gần 100 phần trăm trở lên. Những ngày vinh quang đó đã qua lâu nhưng vẫn có những trò chơi trả lại 99 % trở lên. Đây là những trò chơi nên được tìm kiếm. Nếu không có sẵn, bạn nên chơi trò chơi với lợi nhuận cao nhất mà bạn có thể tìm thấy hoặc đơn giản là không chơi. Cá nhân tôi sẽ không chơi bất kỳ trò chơi nào trả về ít hơn 99 phần trăm. Tôi đã làm việc chăm chỉ để có được ngân hàng đánh bạc của mình và tôi từ chối lãng phí nó trong một trò chơi thanh toán kém.

Phương sai

Sau một trò chơi thanh toán tốt, tiêu chí tiếp theo là gì? Đối với tôi, đó là sự khoan dung đối với xích đu ngân hàng, còn được gọi là phương sai. Phương sai càng cao, sự thay đổi càng lớn, cả hai lên xuống trong ngân hàng. Các trò chơi có một số bàn tay lương cao có phương sai cao hơn.

Để chơi các trò chơi phương sai cao này, người chơi phải có khả năng vượt qua những chiếc xích đu đôi khi rất nghiêm trọng. Có một ngân hàng đầy đủ có thể giúp ích, nhưng người chơi cũng phải có khả năng xử lý những tổn thất này từ quan điểm tình cảm. Đó không phải là niềm vui cho ăn hóa đơn sau khi Bill vào máy và nó thực sự có thể đến với hầu hết mọi người. Một cân nhắc khác là khi người chơi có một ngân hàng khá nhỏ, nó có thể bị xóa sổ trong một thời gian rất ngắn trên các trò chơi biến thể cao.

Nếu bạn có một ngân hàng đầy đủ và có thể xử lý tàu lượn siêu tốc cảm xúc của một trò chơi phương sai cao, bạn có thể muốn xem xét các trò chơi như poker tiền thưởng gấp đôi một bàn tay trả tiền rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ném một cái gì đó (hoặc ai đó) qua cửa sổ khi bạn có chuỗi khá dài, tốt hơn là chọn một trò chơi phương sai thấp. Một số trò chơi hay là jack hoặc tốt hơn, poker tiền thưởng, deuces wild hoặc chọn ‘em / chọn một poker cặp. Đây là một trong những phương sai thấp nhất của tất cả các trò chơi poker video. Jack hoặc tốt hơn có phương sai thấp nhất của bất kỳ trò chơi nào trong số này.

Chiến lược chơi đơn giản

Tiêu chí cuối cùng là sự phức tạp của chiến lược chơi. Để có được lợi nhuận cao nhất từ ??bất kỳ trò chơi poker video nào, chiến lược chơi thích hợp phải được sử dụng. Một số chiến lược khá đơn giản, những chiến lược khác phức tạp hơn và những người khác vẫn phức tạp một cách lố bịch.

Nếu bạn giỏi ghi nhớ một danh sách dài các quy tắc, có lẽ bạn có thể xử lý bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn với điều này, chọn một trò chơi với chiến lược chơi đơn giản hơn là sự lựa chọn khôn ngoan. Tôi nên chỉ ra rằng hầu hết các sòng bạc cho phép một người chơi poker video tham khảo thẻ chiến lược khi chơi. Có một thẻ chiến lược để tham khảo trong khi chơi giảm đáng kể lượng học tập và thực hành cần thiết để chơi tốt trong sòng bạc.

Tất nhiên, sử dụng chiến lược chơi thích hợp không phải là một yêu cầu tuyệt đối. Đó là tiền của bạn để chơi như bạn muốn. Tuy nhiên, sử dụng chiến lược thích hợp cho phép người chơi ở lại trong trò chơi càng lâu càng tốt, do đó mang lại cơ hội tốt nhất để đánh một giải độc đắc.

Để biết sự trở lại, phương sai và chiến lược chơi phù hợp cho các trò chơi poker video, bạn cần một chương trình hoặc ứng dụng máy tính. Một số có sẵn cung cấp mọi thứ bạn cần để chơi hầu hết mọi trò chơi có sẵn. Những chi phí này và mất một chút thời gian để học hỏi, nhưng nó cũng đáng giá chi phí và thời gian.

Tóm lại, việc chọn một trò chơi poker video để chơi hoàn toàn tùy thuộc vào người chơi. Không có thông tin nào trước đó cần được sử dụng. Nhưng, việc đưa ra một số lựa chọn thông minh trong việc lựa chọn và chơi video poker sẽ tăng niềm vui bằng cách mang lại cơ hội chiến thắng tốt nhất. Nhưng cuối cùng, bạn quyết định.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu