Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới Fu nan, fu nu… và orion

AGS kết hợp văn hóa Trung Quốc với sự hấp dẫn của Nội các Orion mới nổi tiếng của nó ở Fu Nan Fu Nu, một trò chơi mà đã thu hút đám đông

Bởi Frank Legato

 

Nó chắc chắn định hình theo cách đó cho Fu Nan Fu Nu, một trò chơi đang giúp nhà sản xuất khe ra mắt Orion, một tủ quần áo thân thiện, thân thiện với người chơi, là một tác phẩm nghệ thuật.

Fu Nan Fu Nu chơi một chủ đề truyền thống của Trung Quốc tập trung vào các nhân vật tiêu đề, Hồi Fu Nan, (tiếng Quan thoại cho một cậu bé may mắn Đây là một trò chơi ở định dạng AGS Power Powerxstream, một thiết lập Way Way-To-Win không có đường lương và chiến thắng được đăng ký bởi các biểu tượng liền kề.

Nhưng bản thân trò chơi có thể được nói đến mà không thảo luận về nội các Orion. Trên thực tế, Fu Nan Fu Nu là trò chơi đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Nội các mới, được giới thiệu vào đầu năm nay.

Chỉ cần tất cả các nhà sản xuất khe chính đã sản xuất tủ cao cấp gần đây, hầu hết đều có màn hình cao, thẳng đứng, nhưng không ai trong số họ trông giống như Orion. Tính năng nổi bật của nó là màn hình độ phân giải cao 42 inch nổi bật, cung cấp bối cảnh lớn, liên tục để mở rộng cuộn, các tính năng thưởng và bất kỳ tính năng tương tác nào trên bề mặt cảm ứng.

Màn hình được đặt ở chế độ chân dung và được bao bọc trong một chiếc nhẫn gồm 498 đèn LED cảm xúc, điều khiển toàn màu, phản chiếu lại một vật liệu cơ sở sạch sẽ để phóng to nội dung. Khi được đặt trong các cấu hình ngân hàng, thiết kế của Orion, tạo ra một bảng quảng cáo ảo, một màn hình làm hài lòng về mặt thẩm mỹ thu hút sự chú ý trên sàn nhà.

Trên Fu Nan Fu Nu, ánh sáng marquee bao quanh một phông nền màu xanh lá cây sáng trên màn hình, hiển thị hai nhân vật trò chơi cưỡi những con rồng vàng. Giữa chúng là hai chuỗi pháo, hình thành một trong những tính năng thưởng của trò chơi. Phía trên các nhân vật là bốn mét Jackpot tiến bộ, với phần trên cùng hiển thị một giải thưởng lớn bắt đầu ở mức 10.000 đô la. Nó cung cấp một hình ảnh hấp dẫn, đặc biệt là khi online roulette ba trong số các trò chơi được xếp hàng trong thiết lập Ngân hàng Orion tiêu chuẩn.

Andrew Burke, phó chủ tịch cấp cao của Slot Products cho AGS cho biết, điểm số màu sắc của trò chơi này, kết hợp màu xanh lá cây và màu đỏ, ấm hơn các trò chơi khác trên thị trường, đã thực sự cộng hưởng với rất nhiều người chơi, ông Andrew Burke, phó chủ tịch cấp cao của Slot Products cho AGS. Sau đó, tiến bộ đa cấp là tro choi pikachu mien phi hoan toan một cơ chế mà người chơi quen thuộc, vì vậy nó giúp giảm bớt các rào cản để thử trò chơi này.

Giải độc đắc được kích hoạt thông qua một trong hai sự kiện phần thưởng chính.

Chúng tôi đã thiết kế trò chơi để tận dụng màn hình 42 inch đó. Rất nhiều điều xảy ra trong trò chơi sử dụng hết không gian đó. Các cuộn đang mở rộng, vòng thưởng chơi phỏm tá la online chiếm toàn bộ màn hình và luôn có một cái gì đó xảy ra trong toàn bộ khung hình đó.

Phần thưởng chọn giải độc đắc là một sự kiện chọn được kích hoạt ngẫu nhiên khi một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên guồng. Mỗi lần một biểu tượng hoang dã hạ cánh, tia lửa bay lên màn hình trên cùng trên màn hình tải phần mềm làm video trên máy tính theo chiều dọc xé một số lượng pháo ngẫu nhiên được hiển thị trong chuỗi kép. Chuỗi sẽ tiếp tục thắp sáng cho đến khi chỉ có hai trên cùng là không thể. Hai lần làm lại ở trên cùng sẽ vẫn không phù hợp cho đến khi giải độc đắc chọn kích hoạt, bất kể có bao nhiêu biểu tượng hoang dã hạ cánh trên các vòng quay tiếp theo.

Khi vòng giải độc đắc được kích hoạt, tất cả các tác phẩm lại phát nổ để lộ màn hình chọn. Người chơi chọn các biểu tượng, mỗi lần tương ứng với một trong những người cấp tiến cho đến khi phù hợp với ba để trao giải thưởng.

Ngoài ra còn có một sự kiện spin miễn phí độc đáo cho phép người chơi chọn sự biến động của các trò chơi miễn phí bằng cách mở rộng mảng reel. Khi vòng quay tự do được kích hoạt, người chơi chọn 15 vòng quay miễn phí với cấu hình ba lần bình thường (243 cách để giành chiến thắng mỗi lần quay), 10 vòng quay miễn phí trên một mảng bốn lần (1.024 cách để giành chiến thắng ) hoặc năm vòng quay miễn phí trên một mảng năm lần (3.125 cách để giành chiến thắng).

Trong một bước ngoặt hấp dẫn, 50 phần trăm thời gian hoặc một chiến thắng lớn của người Hồi giáo hoặc một bộ kích hoạt tự do sẽ được hạ cánh, sau đó một hoạt hình sẽ phát cho thấy một thông điệp nói với người chơi rằng, Luck Luck đã đến, và sau đó người chơi sẽ thấy Hoặc Fu Nan hoặc Fu Nu cưỡi con rồng trên màn hình, kèm theo hiệu ứng âm thanh. Điều này đã xảy ra ngay sau khi các cuộn bắt đầu quay và kết thúc trước khi bất kỳ cuộn nào dừng lại.

Fu Nan Fu Nu đã được phát hành dưới dạng mục nổi bật trong bộ trò chơi Orion đầu tiên đã là hàng trăm trò chơi được triển khai vào thời điểm báo chí. Voi Nó là một tiêu đề tuyệt vời cho chúng tôi, ông Burke nói. Số lượng hiệu suất đã được thông qua mái nhà, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã nghe một cách nhất quán từ các nhà khai thác rằng mức độ chiếm giữ của trò chơi này cũng thông qua mái nhà. Chúng tôi đã nghe những câu chuyện về những người chờ đợi để chơi trò chơi. Đó là một phần do nội các, nhưng trò chơi này đã là một hit.

Thành công của Fu Nan Fu Nu đại diện cho một làn sóng phổ biến cho phong cách đặc biệt của khe video này. BURKE nói: Các trò chơi theo chủ đề châu Á rất phổ biến trên thị trường ngay bây giờ và người chơi đang hướng về họ, nhưng đặc biệt là toán học về trò chơi này được thiết kế theo cách mà người chơi biết họ có thể giành được rất nhiều tiền nếu họ Tham gia vào vòng thưởng. Không có nhiều vòng thưởng, nhưng người chơi đã nhận ra khá nhanh rằng một khi họ tham gia vào vòng thưởng này, họ đã có một cơ hội thực sự để giành được một cái gì đó lớn.

Burke cũng lưu ý rằng ngoài tất cả các lợi thế tiền thưởng, cuối cùng, đây chỉ đơn giản là một trò chơi thú vị. Chẳng hạn, AGS đã thêm trứng Phục sinh, vì họ đã gọi trong thương mại, bao gồm một tính năng cho phép bạn tương tác với các nhân vật trò chơi may mắn, đã đưa ra những tiếng tứ của Fu nan hoặc Fu Nu, và chúng phản ứng. Họ vặn vẹo và cười khúc khích, trong một tính năng nhỏ thú vị mà bạn chắc chắn nên kiểm tra.

Burke Chúng tôi đã nghe rất nhiều phản hồi tuyệt vời từ người chơi về vị trí này - không chỉ về chính trò chơi mà cả nội các, ông Burke nói. Người chơi ở Pechanga (ở California) thực sự gọi nó là Nội các ‘Lite Brite, anh ấy đề cập đến trò chơi trẻ con cũ đó. Mọi người thực sự thích công thái học của nó là tốt. Nó rất thoải mái khi chơi, và nó không chặn các đường ngắm đến phần còn lại của sòng bạc.

Không vấn đề. Bạn có thể nhận thấy trò chơi này cho dù nó ở giữa sàn khe hay trên tường phía sau. Đây thực sự giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Nó là nghệ thuật của Orion. Và Fu Nan Fu Nu là phần giới thiệu lớn.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu