Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

sunwin đổi thưởng

tai game zowin Thay đổi trò chơi của bạn - Video Poker

Đôi khi, đó là một bước đi thông minh để rời khỏi máy yêu thích của bạn và thử một cái gì đó mới. Đây là lý do tại sao.

Bởi Henry Tamburin

Tôi khuyến khích người chơi học một trò chơi poker videovà chơi nó tốt, thay vì liên tục chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác. Nhưng đôi khi nó có ý nghĩa để chuyển đổi trò chơi. Hãy để casino online gaming tôi chia sẻ với bạn một ví dụ.

Một người bạn (tôi sẽ gọi anh ấy là Tom) đã đến Las Vegas vào cuối tuần Ngày Lao động. Chúng tôi đã gặp nhau tại một trong những sòng bạc địa phương, vì anh ấy thích chơi video poker và sòng bạc này có tốt Video Poker Lịch thanh toán.

Tôi thường chơi NSU đơn và nhiều dòng, các giắc cắm hoang dã và 9/6 hoặc tốt hơn trong sòng bạc này. Tom chơi jacks hoặc tốt hơn cho các cổ phần thấp, và sòng khuyến mãi là gì bạc này cung cấp số tiền phạt 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn. Tom bắt đầu chơi một jacks 9/6 dòng đơn hoặc máy tốt hơn trong khi tôi chơi NSU DEUCES MÁY một dòng. Sau một thời gian, anh ấy đến máy của tôi và ngạc nhiên khi tôi đang chơi một trò chơi đơn thay vì một trò chơi ba dòng. Tôi nói với anh ấy lý do: sòng bạc đã được khuyến mãi trong tháng 9, trong đó họ đã cho thêm 200 đồng xu miễn phí nếu bạn có một Royal Flush (không game bai tu sac có thẻ hoang dã) với đồng xu tối đa được chơi.

Bằng cách chơi một trò chơi đơn lẻ, tôi được đảm bảo sẽ có được trò chơi miễn phí 200 lần thưởng nếu tôi có một Royal Flush. Nếu tôi chơi một trò chơi ba dòng thay vào đó, tôi sẽ chỉ đủ điều kiện nhận tiền thưởng 200 đồng nếu tôi chỉ nhận được Royal Flush trên dòng đầu tiên. Ngay cả sau lời giải thích này, anh ấy vẫn bối rối, vì vậy tôi đã đi sâu hơn một chút với lời giải thích của tôi.

Video Poker

Nghĩ về nó. Một trò chơi hoang dã của NSU, cho dù đó là dòng đơn hay dòng ba, có 99,73% ER với một Royal Flush 4.000 đồng. Thông thường, tôi chơi một trò chơi 100 dòng; Tuy nhiên, phần thưởng chơi miễn phí 200 đồng chỉ khởi động nếu bạn nhận được một Royal Flush ở dòng đầu tiên. Điều này có nghĩa là tôi đã nhận được một khoản chi trả 4.200 đồng cho Royal Flush ở dòng đầu tiên, nhưng chỉ có một khoản chi trả 4.000 đồng nếu tôi có Hoàng gia trên 99 dòng khác. Điều này trung bình chỉ có 4.002 đồng tiền trên mỗi dòng cho Royal Flush.

Bây giờ, nếu tôi chơi một trò chơi hoang dã NSU duy nhất, tôi sẽ tự động giành được 4.200 đồng xu nếu tôi có một bản nhạc royal tự nhiên trong chương trình khuyến mãi này. Nếu bạn cắm 4.200 đồng xu cho Royal Flush vào một chương trình phần mềm poker video (mà tôi đã làm), nó đã tính toán lợi nhuận dự kiến ??99,82% với khoản thanh toán 4.200 đồng tiền Royal Flush. Đây là mức tăng 0,09% trong ER trong trò chơi 100 dòng, đó là lý do tại sao tôi chọn chơi trò chơi một dòng.

. xử lý Một hoàng gia tự nhiên tuôn ra trong thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, đây là một sự xuất hiện hiếm hoi đến nỗi tôi đã coi nó có bất kỳ lợi ích nào, đặc biệt là chỉ trong một tháng chơi.)

Cuối cùng, Tom hiểu lý do tại sao tôi chơi một trò chơi đơn thay vì trò chơi ba dòng. Nhưng sáng hôm sau khi chúng tôi gặp nhau trong sòng bạc này, tôi đã ném anh ta cho một vòng lặp khác. Anh ấy hy vọng rằng tôi sẽ chơi cùng một trò chơi hoang dã NSU 100 dòng mà tôi đã chơi ngày hôm trước. Bạn có thể tưởng tượng biểu cảm khó hiểu của anh ấy khi tôi ngồi xuống và bắt đầu chơi một trò chơi khác: ba giắc cắm 9/6 hoặc tốt hơn.

Tôi nghĩ rằng bạn đã nói với tôi ngày hôm qua rằng trò chơi NSU duy nhất tốt hơn một trò chơi đa dòng, anh ấy đã nắm bắt. Tại sao bạn lại chơi một trò chơi ba chiếc 9/6 hoặc tốt hơn?

Tất nhiên, tôi đã có một lý do tại sao tôi thay đổi trò chơi. Điều đó xảy ra như vậy vào Ngày Lao động, sòng bạc này đã cho chơi gấp đôi điểm cho trò chơi poker video (và khe). Thông thường, tiền mặt trở lại là 0,30%, nhưng hôm nay tôi sẽ nhận được gấp đôi hoặc 0,60% tiền mặt.

Sòng bạc này cũng có cấp độ cấp trong câu lạc bộ cầu thủ của họ. Càng nhiều đồng xu bạn nhận được trong một tháng theo lịch, những người gửi thư hàng tháng càng sinh lợi. Ngoài ra, tôi hình dung rằng NSU 100 dòng phổ biến là máy hoang dã sẽ bị chiếm đóng cả ngày bởi các winstrike dota 2 chuyên gia địa phương (mà chúng là). Xem xét tất cả các thông tin này đang được xem xét, tôi quyết định cố gắng hoàn thành hầu hết các trò chơi hàng tháng của mình vào Ngày Lao động trong chương trình khuyến mãi hai điểm, bằng cách chơi trò chơi 9/6 hoặc trò chơi ba dòng tốt hơn.

Bằng cách đó, lợi nhuận chung của tôi sẽ là khoảng 100,5%, bao gồm lợi nhuận 99,54% cho trò chơi cộng với tiền mặt 0,6% cộng với khoảng 0,33% miễn lich vong loai 3 world cup 2022 phí từ người gửi cấp cấp cao nhất mà tôi sẽ nhận được vào tháng 11 ( Và điều này không bao gồm các phiếu giảm giá nhà hàng 50 đô la, vé chương trình miễn phí, tự chọn miễn phí và các comps khác thường được bao gồm trong người gửi thư hàng đầu từ sòng bạc này).

Điểm tôi đang làm cho Tom là đôi khi thật hợp lý khi thay đổi trò chơi mà bạn đang chơi ngay cả khi có mệnh giá, tùy thuộc vào loại bang g vong loai world cup quảng cáo mà sòng bạc đang chạy. Tuy nhiên, bạn cần có khả năng phân tích các chương trình khuyến mãi này. Điều này không khó như lần đầu tiên xuất hiện, đặc biệt nếu bạn có chương trình phần mềm poker video được tải lên máy tính của bạn tại nhà để giúp bạn thực hiện phân tích.

Đôi khi các yếu tố khác phát huy tác dụng khi quyết định chơi trò chơi nào, và theo giáo phái nào. Chúng bao gồm các site qatar hậu quả thuế của việc chơi trên một máy mệnh giá cao hơn (bạn có thể nhận được nhiều W2GS hơn) và có thể là một thay đổi nhỏ trong chiến lược chơi. Tôi sẽ bao gồm những điểm này trong một cột trong tương lai.

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời với Tom, và mặc dù anh ấy đã đánh một cú tuôn ra hoàng gia, anh ấy đã học được điều gì đó về cách các chương trình khuyến mãi sòng bạc có thể thay đổi trò chơi bạn chơi. Tôi cũng may mắn hơn Tom. Tôi không chỉ có thể đạt được rất nhiều điểm trong Ngày Lao động để đạt được người gửi thư hàng đầu, tôi còn gặp may mắn và đạt được hai lần tuôn ra hoàng gia trong tháng và nhận được khoản thưởng tiền thưởng 200 ca cả hai lần.

Tip của Tamburin trong tháng

 

 

Nếu bạn có kế hoạch ghé thăm Las Vegas để chơi một số bài xì phé, bạn có thể tìm ra những sòng bạc nào đang cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng cách truy cập www.lasvegasadvisor.com và nhấp vào Cố vấn đánh bạc của người Viking và sau đó là những ngày thưởng. Bạn sẽ nhận được một biểu đồ tuyệt vời cho thấy các ưu đãi đặc biệt và điểm thưởng được cung cấp bởi các sòng bạc Vegas trong tháng này.

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông tổ chức trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

Thay đổi trò chơi của bạn - Video Poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu