Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai may club Đối phó với tôi!

Lẽ thường và sự khôn ngoan để giúp bắt đầu trò chơi poker của bạn

Tác giả Kevin Blackwood

 

Hai mươi lăm năm trước, bạn sẽ bị gắn mác điên rồ nếu bạn nói với mọi người rằng một ngày nào đó, một ngày nào đó sẽ trở nên phổ biến như vậy, nó thường xuyên được truyền hình trên các đại gia mạng như ESPN và NBC. Tuy nhiên, ngày hôm đó đã đến từ lâu, và poker đã trở thành một tổ chức của Mỹ nếu không hoàn toàn là bánh táo và bóng chày, sau đó chắc chắn bánh rán và bowling.

Một lý do cho sự hấp dẫn rộng rãi của poker là sân chơi bình thường của nó. Trong hầu hết các môn thể thao, chúng tôi không có cơ hội cạnh tranh với các chuyên gia. Không ai trong chúng ta có thể mong đợi lái xe Tiger Woods hoặc tiếp nhận LeBron James trong một trò chơi một chọi một. Nhưng poker dành những cơ hội duy nhất cho người hâm mộ của nó. Ở đây bạn có thể thách thức các anh hùng của mình và thậm chí có thể nghiền nát họ trong trò chơi của riêng họ. Đây thực sự là cuộc thi thể thao dân chủ nhất, vì bất cứ ai cũng có thể xuất hiện từ sự tối nghĩa, chơi trong World Series Poker và bỏ đi một nhà vô địch.

Tránh những quả bóng đường cong poker

Có lẽ bạn đã suy nghĩ về việc cuối cùng nhảy vào nhóm poker. Nếu vậy, bài viết này đã được viết với bạn trong tâm trí. Tuy nhiên, không có bí mật ma thuật nào sẽ biến bạn ngay lập tức từ cá trên bàn vào cá mập. Poker là một trò chơi thường đòi hỏi nhiều kinh nghiệm trước khi bạn có thể trở thành một người chơi chiến thắng. Nhưng có một số gợi ý để giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến nhất và tốt hơn là chuẩn bị tốt hơn cho bạn bước vào hộp Batter Batter chống lại một poker pro.

Các loại poker phổ biến

Một sai lầm mà người mới thực hiện là chơi một trò chơi mà họ không hiểu hoàn toàn. Trở lại những năm 1800, vẽ hoặc stud về cơ bản là trò chơi duy nhất được xử lý tại các bảng poker. Bây giờ có hơn một trăm phiên bản poker khác truc tiep bong da hom nhau, mỗi phiên bản có bộ quy tắc đặc biệt riêng. Mặc dù Stud vẫn được cung cấp tại nhiều câu lạc bộ, các trò chơi phổ biến nhất hiện nay là một số đổi mới gần đây, chẳng hạn như Omaha và Texas nắm giữ.

Hầu hết các quy tắc cho các loại poker khác nhau đều dễ hiểu, nhưng nếu bạn không chắc chắn về các chi tiết cụ thể của bất kỳ trò chơi cụ thể nào, tôi khuyên bạn nên đọc một cuốn sách hoặc tìm hiểu các quy tắc trực tuyến. Một giá tỉ số tối nay số trang web hữu ích cung cấp các công cụ hữu ích cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như bảng chú giải poker với lời giải thích về các thuật ngữ phổ biến như rèm và kiến. Rất nhiều sự bối rối tiềm ẩn (và tiền) có thể được lưu nếu bạn dành thời gian để học cách chơi trước khi bạn đào vào ví của mình và một cách mù quáng.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, nó khôn ngoan nhất khi gắn bó chỉ với một trò chơi. Vì Texas nắm kết quả bóng đá vòng loại world cup giữ hiện tại là hình thức poker nổi tiếng nhất (chủ yếu là do TV), tôi sẽ sử dụng trò chơi đó cho tất cả các ví dụ trong bài viết này.

Chơi quá thụ động

Một thành phần phổ biến được tìm thấy trong hầu hết các chuyên gia hàng đầu là sự gây hấn. Những người chơi giỏi liên tục gây áp lực lên đối thủ của họ, buộc họ phải đưa ra quyết định khó khăn, thay vì ngược lại.

Tuy nhiên, phong cách chơi này đi ngược lại với hầu hết các cầu thủ ltd vl world cup 2022 châu á mới vì có xu hướng tự nhiên, đặc biệt là trong các giải đấu, muốn tồn tại bằng cách duy trì bảo thủ. Logic của chiến lược đó là dễ hiểu, bởi vì không ai thích về nhà sớm. Nhưng kiểm tra và gọi là một cách yếu đuối, thụ động để chơi bài xì phé. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn có thể nâng cao, bạn nên gập tay chứ không phải gọi.

Kết hôn với một bàn tay

Có một vài cảm xúc tốt hơn ở bàn hơn là nhìn vào thẻ bỏ túi của bạn và nhìn thấy hai con át chủ bài. Bạn có bàn tay tốt nhất trong poker. đá banh vòng loại world cup Không có cách nào bạn có thể mất, phải không? Sai!

Có một tay bắt đầu quái vật, (như aces, vua hoặc nữ hoàng), là tuyệt vời, nhưng một flop đáng sợ có thể nhanh chóng biến ngay cả những sức mạnh đó typhu fo4 garena vn thành kẻ thua cuộc. Thật không may, nhiều người chơi có thể dường như tránh xa các con át chủ bài hoặc các vị vua, ngay cả khi các thẻ trên bảng và cá cược đối thủ của bạn nên cho bạn biết bạn đã đánh bại. Vì game yo888 vậy, trong khi bạn muốn trở nên hung hăng và chơi tay cao cấp của bạn (ít nhất là trước khi flop), chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng vứt chúng đi khi cần thiết sau khi sau vòng loại thứ 3 world cup 2022 flop.

Chơi quá nhiều tay

Đây chắc chắn là vấn đề lớn nhất mà người mới gặp phải tại bàn poker. Đã xem quá nhiều TV, họ nghĩ rằng bất kỳ hai thẻ nào cũng có thể giành chiến thắng. Mặc dù điều đó đúng về mặt lý thuyết đối với bất kỳ bàn tay nào, về lâu dài, game đổi thưởng trên iphone bạn nên bám vào một phạm vi nhỏ của bàn tay bắt đầu.

Đánh bd ty le hom nay một cú sút xa bên trong thẳng vào dòng sông và cào vào một cái nồi lớn là rất phấn khích, nhưng không ngừng cố gắng để có được may mắn là tự tử. Người chơi thông minh quyết định trước phạm vi mà họ sẵn sàng tham chiến và khôn ngoan vứt bỏ những nắm giữ yếu hơn có thể dễ dàng khiến họ gặp tỷ số hôm nay việt nam rắc rối.

Tùy chọn không giới hạn

Một lựa chọn khác đối mặt với thẻ bài pokemon tcg bạn trong bài xì phé là nên chơi giới hạn hay không giới hạn. Định dạng được sử dụng trong hầu hết các giải đấu là không giới hạn, cho phép người chơi đẩy bất kỳ hoặc tất cả các chip của họ vào nồi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, poker không giới hạn tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các tân binh để phạm sai lầm lớn và phá sản sớm. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các trò chơi giới hạn trong đó sự cám dỗ sẽ được loại bỏ tất cả.

Trong các trò poker free chơi giới hạn, số tiền người chơi được phép đặt cược vào mỗi vòng luôn được sửa chữa. Ví dụ, nếu một sòng bạc cung cấp một trò chơi giới hạn từ 2 đến 4 đô la Texas, các cược và tăng được giới hạn ở mức tăng 2 đô la cho hành động trước và sau flop, sau đó tăng lên 4 đô la cho lượt và sông.

Bảo vệ tài khoản của bạn

Quản lý tiền của bạn là khó khăn lớn nhất khi đối mặt với những người đánh bạc khi họ bước vào cửa của một sòng bạc, vì vậy, điều quan trọng là bạn tại sunwin cho iphone luôn ở trong vùng thoải mái tài chính của mình. Nếu bạn đang chơi cho các cổ phần cao hơn bạn có thể đủ khả năng, nó có thể ảnh hưởng đến lối chơi của bạn, thậm chí có thể khiến bạn nghiêng về mayclub apk độ nghiêng nếu bạn đạt được chuỗi thua. Một chiến lược thông minh cho bất kỳ trò chơi sòng bạc nào là luôn xác định trước số tiền bạn sẵn sàng mạo hiểm và sau đó bám sát vào con số đó.

Đây là một mẹo hay mà tôi nhận được từ Annie Duke: Khi cô ấy bắt đầu chơi bài xì phé, cô ấy đã bỏ cuộc nếu cô ấy mất hơn ba mươi cược hàng đầu trong một trò chơi. Điều này khiến cô không online poker free thể hấp và chơi kém trong các phiên xấu và giúp giữ nguyên ngân hàng của cô.

Trộn nó lên

Một lỗi phổ biến khác là trở nên quá dễ đoán. Nếu bạn luôn khập khiễng với ACES, nhưng nâng cao với các cặp nhỏ, đối thủ sắc bén của bạn sẽ đọc bạn thích một cái bìa mềm rẻ tiền. Những người chơi giỏi nhất là đa chiều. Họ có thể nhanh chóng thay đổi bánh răng và ném vào vô tội vạ chiến lược và các cuộc kiểm tra bất ngờ.

tai game baiTrộn trò chơi của bạn đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên chơi với các đối thủ tương tự. Nếu đó là trường hợp, hãy chắc chắn rằng bạn không đưa ra sức mạnh của bàn tay với việc nói hoặc rơi vào những thói quen có thể dự đoán được.

Sức mạnh của vị trí

Một điều người chơi mới gặp khó khăn trong việc hiểu là vị trí quan trọng như thế nào trong poker. Loại bàn tay bạn nên chơi dưới súng (đầu tiên để playing blackjack hành động) khác biệt đáng kể so với những gì bạn sẽ chơi trên nút (cuối cùng để hành động).

Ưu điểm hàng đầu sử dụng lợi thế vị trí của họ như một cái búa so với các đối thủ yếu hơn. Một ví dụ điển hình là Phenom Phenom Annette Obrestad trực tuyến, người vào mùa thu năm ngoái đã trở thành người trẻ nhất từng giành được một loạt vòng tay poker thế giới. Ngay trước khi cô ấy mang về nhà 2 triệu đô la cho vị trí đầu tiên trong sự kiện đó, cô ấy đã giành chiến thắng trong một giải đấu 180 người chơi trực tuyến trong khi chỉ nhìn vào thẻ của mình một khi toàn bộ giải đấu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chơi vị trí.

Trò chơi tinh thần

Câu chuyện tuyệt vời đó về Annette Obrestad nhấn mạnh một khía cạnh quan trọng của poker. Nó không chỉ là một trò chơi toán học cao hơn. Cuối cùng, chiến thắng phụ thuộc vào mức độ bạn chơi đối thủ của mình, không chỉ vào việc bạn chơi bài của mình tốt như thế nào.

Donith hiểu sai ý tôi. Hiểu toán học và khoa học của poker là bắt buộc để thành công. Nhưng một số người chơi không bao giờ vượt ra ngoài điều đó. Họ phát triển tầm nhìn đường hầm. Họ chỉ nhìn thấy thẻ của riêng họ và không xem xét đối thủ của họ, tay của họ hoặc những gì đối thủ của bạn nghĩ bạn có.

Đây là nơi nghệ thuật vô tội vạ và lấy đi những chiếc bình mà hoàn toàn không có gì đi vào chơi. Thật không may, rất khó để tiến lên mức độ chuyên môn đó. Nhiều người chơi mới vô tội vạ vào thời điểm sai hoặc vì những lý do sai. Thời gian tốt nhất nói chung là khi một bảng đáng sợ có thể khiến đối thủ của bạn gập tay tốt hơn nhiều so với của bạn.

BẮT ĐẦU

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến những sai lầm phổ biến cần tránh, bạn nên đi đâu để bắt đầu sự nghiệp poker của mình? Có ba lựa chọn chính: sòng bạc địa phương, trò chơi gia đình hoặc chơi trực tuyến.

Một phòng poker bên trong một sòng bạc có rất nhiều lợi thế. Trò chơi rất dễ tham gia. Một đại lý chuyên nghiệp giữ mọi thứ di chuyển theo tốc độ nhanh. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để phạm một số lỗi nghi thức trong cài đặt chính thức của sòng bạc lần đầu tiên bạn chơi.

Một lựa chọn tốt hơn khi bắt đầu có thể làm tròn một số bạn bè để chơi bài xì phé trong sự thoải mái của phòng khách của bạn. Một lợi ích của các trò chơi gia đình (bên cạnh chip miễn phí và salsa) là tỷ lệ cược của bạn tốt hơn vì không có cào (cào là hoa hồng, hoặc tỷ lệ phần trăm của mỗi nồi, ngôi nhà phải đối phó với trò chơi).

Nếu bạn sống ở Delwar, New Jersey hoặc Nevada, bạn có thể chơi bài xì phé internet một cách hợp pháp trên máy tính của bạn nơi các trò chơi có sẵn24/7. Và vì giới hạn bảng bắt đầu rất thấp trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi học trò chơi.

Chơi để giành chiến thắng

Một lý do mà poker hiện được coi là một sự kiện thể thao là sự phổ biến của các giải đấu truyền hình. Trong quá khứ, hầu hết các bài xì phé đã được chơi tại những gì được gọi là trò chơi tiền mặt, nơi người chơi đến và đi, mua chip bằng tiền của họ. Nếu bất cứ ai khai thác trong một trò chơi tiền mặt và mất tất cả các chip của mình, anh ta có tùy chọn tiếp cận với ví của mình để mua thêm chip hoặc rời khỏi bàn.

Các giải đấu hoạt động khác nhau như người chơi mua vào (thường chỉ một lần) khi bắt đầu sự kiện. Phí vào cửa là một số tiền cố định, từ một vài đô la lên đến hàng ngàn. Sau đó, tất cả người chơi được cung cấp một số lượng bằng nhau của chip bắt đầu. Một khi một người chơi mất chip của mình (trừ khi đó là một giải đấu mua lại), anh ta bị loại. Điều này tạo ra một định dạng đóng băng tạo ra sự phấn khích nhiều hơn các trò chơi tiền mặt thông thường.

Để giành được bất kỳ khoản tiền nào trong một giải đấu, bạn thường phải hoàn thành trong top 10 phần trăm. Ví dụ: nếu 100 người chơi được nhập, cấu trúc thanh toán chỉ có thể trao tiền cho 10 người chơi sống sót cho đến khi bảng cuối cùng. Mọi người khác sẽ mất phí vào cửa, cho dù họ đã hoàn thành vị trí thứ năm hay vị trí thứ 11.

HỒ SƠ

Một khía cạnh tuyệt vời của các giải đấu là bạn không bao giờ có thể mất nhiều hơn việc mua ban đầu của mình. Điều này tạo ra một điểm dừng tự nhiên và khiến những người chơi quá tình cảm không thể đốt cháy tài trợ của họ vào một ngày tồi tệ.

Nhưng bất kể bạn chơi trò chơi tiền mặt hay poker giải đấu, bạn nên luôn giữ hồ sơ chơi của mình. Nếu bạn không có một bản ghi về chiến thắng và thua lỗ của mình tại các bàn, thì rất khó để xem liệu bạn đang tiến về phía đỉnh chuỗi thức ăn hay chỉ đơn giản là thức ăn cho cá mập poker.

Kevin Blackwood đã viết ba cuốn sách, bao gồm chơi blackjack như The Pros và Casino Fake cho người giả. Thông tin thêm về sách của anh ấy có thể được tìm thấy tại www.kevinblackwood.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu