Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai play b52 Đặt cược của bạn - Video Poker

Bạn nên đặt cược bao nhiêu đồng xu trên poker video một tay?

bởi Henry Tamburin

Đối với một số người chơi, thật hợp lý khi chỉ chơi một đồng xu, với một cảnh báo quan trọng.

Người chơi có tùy chọn đặt cược từ một đồng tiền lên đến năm đồng xu trong một tay Video Poker trò chơi. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao nhất khi bạn chơi Max Coins (tức là, năm đồng xu); Tuy nhiên, đối với một số người chơi, việc chỉ chơi một đồng tiền, với một cảnh báo quan trọng. Tôi sẽ giải thích những gì nó là trong một khoảnh khắc.

Đầu tiên, hãy nhìn vào bảng thanh toán bên dưới để biết trò chơi 9/6 hoặc tốt hơn. . Trả tiền cho các tay chiến thắng tăng theo tỷ lệ. Ví dụ: nếu bạn đặt cược một đồng xu và nhận thẳng, bạn sẽ giành được bốn đồng xu. Nếu bạn tăng gấp đôi đặt cược của mình lên hai đồng, bạn sẽ tăng gấp đôi lên tám đồng, v.v. Sự gia tăng theo tỷ lệ này trong việc trả tiền cho mỗi bàn tay chiến thắng, ngoại trừ việc tuôn ra hoàng gia.

Bạn sẽ hy vọng rằng việc chi trả cho Royal Flush sẽ tăng dần bằng 250 đồng xu (vì bạn đặt cược nhiều đồng tiền hơn) trong chuỗi này: 250-500-750-1.000-1,250. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi bạn đặt cược tối đa năm đồng tiền và nhận được một bản quyền hoàng gia, bạn không giành được 1.250 đồng tiền; Thay vào đó, bạn nhận được tiền thưởng 4.000 đồng tiền. Cái sau làm tăng lợi nhuận dự kiến ??(ER) cho một trò chơi 9/6 khi bạn chơi năm đồng tối đa tối đa so với chơi ít hơn năm đồng. .

 

Chiến thắng tay 1 đồng xu 2 xu 3 xu 4 xu 5 xu
Royal Flush 250 500 750 1000 4000
Thẳng tuôn ra ? 50 100 150 ? 200 ? 250
Bốn loại ? 25 ? 50 ? 75 ? 100 ? 125
Ngôi nhà hạnh phúc ??? 9 ? 18 ? 27 ??? 36 ??? 45
Tuôn ra ??? 6 ? 12 ? 18 ??? 24 ??? 30
Dài ??? 4 ??? số 8 ? 12 ??? 16 ??? 20
Ba loại ??? 3 ??? 6 ??? 9 ??? 12 ??? 15
Hai cặp ??? 2 ??? 4 ??? 6 ????? số 8 ??? 10
Jack hoặc tốt hơn ??? 1 ??? 2 ??? 3 ????? 4 ????? 5

 

Mặc dù tỷ lệ phần trăm khôn ngoan, nhưng đặt cược năm đồng xu tốt hơn một đồng tiền, hãy để Lôi nhìn vào một người chơi mất hàng giờ lý thuyết. Giả sử hai người chơi chơi 700 tay nhàn nhã mỗi giờ. Người chơi số 1 chọn cách đặt cược năm đồng tiền mỗi tay trong một chiếc jack Delar-Denomination 9/6 hoặc máy tốt hơn. Mất hàng giờ lý thuyết của anh ấy là $ 16,10. Thay vào đó, người chơi B đặt cược một đồng xu mỗi tay trong cùng một trò chơi. Mất hàng giờ lý thuyết của anh ấy chỉ là 3,22 đô la. Lý do: Mặc dù ER ít hơn khi bạn đặt cược một đồng tiền, nhưng việc này được bồi thường nhiều hơn bởi số tiền thấp hơn bạn đặt cược mỗi giờ khi bạn đặt cược chỉ một đồng tiền. Điều này mang lại điểm quan trọng này: Nếu lợi nhuận tổng thể của bạn trong một trò chơi (bao gồm cả lợi ích của câu lạc bộ khe) là ít hơn 100%, bạn sẽ mất ít tiền hơn trong thời gian dài đặt cược một đồng tiền so với cá cược năm đồng trong cùng một trò chơi mệnh giá.

Tuy nhiên, có một nhược điểm để đặt cược chỉ một đồng xu và bạn cần chú ý đến những gì tôi đã nói vì nó quan trọng. Nếu bạn đạt được chức năng Royal Flush, bạn sẽ chỉ giành được 250 đô la trên máy đánh giá đô la thay vì số tiền khổng lồ 4.000 đô la mà bạn sẽ giành được nếu bạn đặt cược năm đồng xu mỗi tay. Mặc dù việc đánh một cú tuôn ra hoàng gia xảy ra không thường xuyên, một số người chơi bị quẫn trí về mặt cảm xúc nếu họ đánh một cú tuôn ra trong thời gian ngắn, biết rằng họ có thể đã giành được nhiều tiền hơn nếu họ đặt cược tiền Max. Tuy nhiên, những người chơi khác hài lòng với khoản hoàn trả $ 250 của họ, biết rằng về lâu dài, họ đang tiết kiệm tiền bằng cách đặt cược một đồng tiền.

Ở đây, một vấn đề nan giải khác thường gặp phải bởi những người chơi có ngân hàng ngắn. Họ định vị, giả sử, một trò chơi 9,6 hoặc trò chơi tốt hơn nhưng nó chỉ được cung cấp với một mệnh giá đô la. Ở mệnh giá quý, trò chơi hay nhất là 8/5 jack hoặc tốt hơn. Họ thích chơi trò chơi 9/6 hoặc trò chơi tốt hơn với ER cao hơn; Tuy nhiên, với một ngân hàng ngắn và chơi năm đồng xu mỗi tay, một vệt không may mắn có thể nhanh chóng xóa sạch chúng. Một lựa chọn khác là chơi một đồng trong trò chơi 9/6 đô la (trái ngược với việc chơi năm đồng xu trong trò chơi quý 8/5). Nếu bạn tính toán tổn thất lý thuyết hàng giờ cho cả hai tùy chọn, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách chơi một đồng ở cấp đô la so với năm đồng tiền ở cấp quý. Một lần nữa với lời cảnh báo này: Nếu bạn đạt được chức năng Royal Flush không thường xuyên, bạn sẽ chỉ nhận được khoản thanh toán tương đối nhỏ $ 250 (trái ngược với việc nhận khoản thanh toán lớn hơn 1.000 đô la nếu bạn đạt được Royal Play Five Coins trong một cỗ máy một phần tư).

Dưới đây là một số lời khuyên để xem xét.

  1. Nó không bao giờ có ý nghĩa gì khi đặt cược hai, ba hoặc bốn đồng tiền trong một trò chơi năm đồng vì bạn có nguy cơ nhiều tiền hơn mà không tăng lợi nhuận dự kiến. (Đặt cược một đồng tiền hoặc năm đồng.)
  2. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận tối đa từ bất kỳ trò chơi poker video nào khi bạn đặt cược đủ để nhận được tiền thưởng cho Royal Flush.
  3. Nếu bạn không thoải mái đặt cược các đồng tiền tối đa tại một máy mệnh giá cụ thể, hãy thử tìm một máy mệnh giá thấp hơn có cùng một trò chơi với cùng một lần trả lại (hoặc một trò chơi khác có lợi nhuận tương tự) và chơi máy mệnh giá thấp hơn cho các đồng tiền tối đa.
  4. Nếu bạn quyết định chơi một đồng hồ đơn, bạn có thể tăng lợi nhuận của mình bằng cách điều chỉnh chiến lược chơi của bạn. Ví dụ, giữ hai lá bài Royal Flushes thường là trò chơi phù hợp khi bạn đánh cược năm đồng xu, nhưng với đặt cược một đồng xu, nó không phải lúc nào cũng là người giữ tốt nhất.
  5. Nếu bạn có lợi thế khi bạn chơi, bạn không bao giờ nên chơi ít hơn Max Coins (bởi vì bạn sẽ biến một trò chơi mà bạn có lợi thế thành một trò chơi thua).

Tamburin Tip của tháng

Trò chơi là jack hoặc tốt hơn. Làm thế nào bạn sẽ chơi hai bàn tay này?

 

 

Cả hai tay chứa một thứ bốn thẻ bên trong. Một nguyên tắc chung khi bạn chơi giắc cắm hoặc tốt hơn là bạn không bao giờ nên giữ một thẻ bốn thẻ bên trong, trừ khi nó chứa ba thẻ cao. Cả hai tay trên đều đáp ứng tiêu chí này. Tuy nhiên, có một trò chơi tốt hơn trong tay thứ hai. Bàn tay này cũng chứa hai thẻ cao phù hợp (Câu lạc bộ Q-J). Điều này có giá trị dự kiến ??cao hơn (EV) so với giữ liên tiếp bốn thẻ bên trong với ba thẻ cao.

Do đó, trong lần đầu tiên, trò chơi tốt nhất của bạn là giữ thẳng bốn thẻ bên trong, nhưng trong lần thứ hai, bạn nên giữ hai thẻ cao phù hợp. . nên giữ hai thẻ cao phù hợp.)

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu