Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Xu và sự nhạy cảm

Một thế giới khe mở rộng có nghĩa là có nhiều người chơi cần biết nhiều hơn

Bởi John Grochowski

 

Trong thời đại video, các trò chơi với các vòng thưởng, giải độc đắc tiến bộ đa cấp, các khoản thanh toán bí ẩn và các chuông và còi khác có nghĩa là thêm để xem xét trong việc phát triển một cảm giác.

Luôn luôn có một số lượng slot nhất định cần thiết để tận dụng tối đa các trò chơi phổ biến nhất của sòng bạc. Trong các trò chơi ba reel, các hướng dẫn rất đơn giản: hoàn vốn tăng lên với mệnh giá tiền xu, rất nhiều máy trả hơn đô la, trả nhiều quý hơn. Để có được tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cao nhất, hãy đặt cược tiền tối đa. Nếu bạn sẽ chơi một trò chơi với giải độc đắc tiến bộ, hãy đặt cược tối đa, nếu không, hãy chọn một máy khác.

Và đó là về tất cả những gì cũng có. Thận trọng để chọn một mệnh giá phù hợp với ngân sách của bạn và không bao giờ đặt cược vào ngân hàng của bạn có thể được thêm vào, nhưng điều đó áp dụng cho tất cả các trò chơi sòng bạc.

Trong thời đại video, các trò chơi với các vòng thưởng, giải độc đắc tiến bộ đa cấp, các khoản thanh toán bí ẩn và các chuông và còi khác có nghĩa là thêm để xem xét trong việc phát triển một cảm giác.

Các khe video có trả nhiều như các khe ba phần không?

Đối với hầu hết các phần, không, bởi vì hầu hết các khe video là các trò chơi giảm giá thấp hơn và các mệnh giá cao hơn mang lại tỷ lệ hoàn vốn cao hơn. Tất cả các máy đánh bạc được cung cấp bởi các nhà sản xuất với nhiều tỷ lệ hoàn vốn khác nhau, và nó lên đến sòng bạc mà phiên bản để mua. Một vài sòng bạc lựa chọn để hoàn vốn trên các trò chơi video niken cao như những người tăng ba phần tư, nhưng hầu hết don don.

Điều đó đúng với mặc dù người chơi đánh cược nhiều đồng tiền hơn trên video và tổng số cược có thể cao hơn hoặc cao hơn so với các khe ba phần ba. Nếu bạn đang chơi một trò chơi penny với 25 đường lương, chỉ cần bao gồm tất cả các dòng với các cược tín dụng đơn sẽ khiến bạn đặt cược một phần tư. Đặt cược ba đồng tiền trên mỗi dòng và bạn đã đạt được tối đa 75 xu cho hầu hết các spinners reel. Và nó không phải là bất thường khi thấy tối đa 20 đồng mỗi dòng trên video 25 dòng, với giá 5 đô la mỗi lần quay.

Đó không phải là công cụ Penny Ante, nhưng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên khe video penny đó có xu hướng thấp hơn bốn đến tám phần trăm so với phần tư reel-spinner. Có vẻ như công bằng bằng cách nào đó, phải không?

Có một vài yếu tố đi vào đó. Đầu tiên, mọi người thích giải trí của các trò chơi video với các vòng quay miễn phí, tiền thưởng màn hình thứ hai, đồ họa sắc nét và hiệu ứng âm thanh thú vị. Khi người chơi đang lấp đầy chỗ ngồi, có rất ít động lực để tăng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn.

Thứ hai, hầu hết người chơi dính vào một hoặc hai đồng tiền trên mỗi dòng. Có rất nhiều người thực sự cược tối đa trên các khe video đa dòng, vì vậy tổng số cược trong một trò chơi niken có nhiều khả năng rất gần với đó là trong một phần tư reel-spinner so với nó để vượt qua nó.

Thứ ba, Play chậm hơn trên một khe video so với trên một spinner reel mà không có vòng thưởng hoạt hình. Cho dù bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí hoặc thực hiện một chuyến đi vòng quanh bảng độc quyền, bạn sẽ có thời gian chơi mà không cần phải cược thêm. Nếu bạn đặt cược 75 xu một vòng quay trên khe video và tôi đang đặt cược 75 xu một vòng quay cho một trò chơi ba reel không có sự kiện tiền thưởng, thì tôi đặt cược nhiều tiền hơn mỗi giờ so với bạn không nhận được thời gian rảnh rỗi đó.

Làm thế nào quan trọng để bao gồm tất cả các khoản thanh toán?

Điều đó phụ thuộc vào cách các vòng tiền thưởng được trao. Nếu các biểu tượng tiền thưởng phải hạ cánh trên đường thanh toán tích cực để kích hoạt các vòng quay miễn phí hoặc sự kiện màn hình thứ hai, thì việc bao gồm tất cả các đường thanh toán là điều bắt buộc. Khi bạn chơi một sự kiện tiền thưởng, bạn đã giành được các khoản tín dụng và dành thời gian cho trò chơi mà không đặt cược thêm tiền, vì vậy bạn muốn nhận được tiền thưởng thường xuyên nhất có thể. Càng nhiều vòng quay mỗi giờ làm cần phải đánh cược, bạn càng tốn nhiều chi phí để chơi.

Bên cạnh đó, các sự kiện tiền thưởng là lý do tại sao hầu hết người hâm mộ video chơi, và chúng tôi không muốn tự chi phí cho cơ hội giải trí đó. Nếu bạn đang chơi một trò chơi Bally U-Spin, chẳng hạn như Cash Spin, bạn muốn có nhiều cơ hội nhất có thể chạm vào bánh xe đó trên màn hình, kéo ngón tay của bạn, buông tay và cho nó một vòng quay lớn. Đó là nơi mà niềm vui là.

Là kết quả tiền thưởng được xác định trước, hoặc các lựa chọn có tạo nên sự khác biệt không?

Các lựa chọn tạo ra sự khác biệt trong các sự kiện tiền thưởng kiểu chọn. Trình tạo số ngẫu nhiên đặt các khả năng, và sau đó các lựa chọn của chúng tôi tạo ra sự khác biệt.

Ví dụ kinh điển là bữa tiệc giải độc đắc của WMS Gaming, với sự nổi tiếng và sức mạnh để giữ cho nó trở lại khi các nền tảng trò chơi phát triển. Khi ba người làm ồn ào xuất hiện trên màn hình, một lưới các hộp quà xuất hiện. Bạn tỷ lệ nhà cái hôm nay chọn một hộp quà tặng bằng cách chạm vào màn hình và số tiền tín dụng xuất hiện ở vị trí của nó. Tiếp tục chạm vào các hộp quà tặng và tích lũy tín dụng cho đến khi một người Pooper xuất hiện, kết thúc bữa tiệc.

Có thể tiết lộ một pooper trong lựa chọn đầu tiên của bạn. Không có nhiều bữa tiệc, nhưng nó xảy ra. Nó cũng có thể chọn giải thưởng sau giải thưởng, với các sự kiện bổ sung trong sự kiện này, giữ cho bữa tiệc nhảy cho lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu á đến khi không có gì ngoài những người làm phiền còn lại. Khi bữa tiệc của bạn kết thúc, tất cả các khoản tín dụng và poopers vẫn bị ẩn được phơi bày. Đó là những gì ngay từ đầu, và đó là những gì bạn có thể giành được nếu bạn thực hiện những lựa chọn khác nhau. Lựa chọn của bạn đã tạo ra sự khác biệt.

Cuối cùng, tỷ lệ cược của trò chơi sẽ giữ vững. Bằng cách thiết lập các khả năng, lập trình viên đặt tỷ tối nay việt nam gặp đội nào lệ cược của trò chơi. Một số người chơi sẽ có các bữa tiệc dài và giành được một loạt các khoản tín dụng; Một số sẽ có những cái ngắn quay trở lại trò chơi chính với một phần thưởng nhỏ. Về lâu dài, nó sẽ tăng trung bình, tỷ lệ cược sẽ giữ được và trò chơi sẽ trả hết những gì mà nó dự kiến ??sẽ trả.

Tôi nên biết gì về các trò chơi kiểu cộng đồng?

Tăng trưởng trong các trò chơi theo phong cách cộng đồng đã chậm lại lịch thi đấu vòng loại world cup u23 châu á một chút khi các nhà sản xuất đánh giá lại vị trí của họ. WMS Gaming và công nghệ trò chơi quốc tế là các công ty tham gia nhiều nhất trong phân khúc và họ có những triết lý khác nhau. Hầu hết các trò chơi của WMS, là những trải nghiệm chiến thắng, nhưng đôi khi WMS sử dụng một yếu tố cạnh tranh, một thứ gì đó hoạt động rất tốt trong reel, họ trong: cạnh tranh để giành chiến thắng, nơi người chơi ganh đua để bắt cá đáng giá nhất.

IGT, mặt khác, giữ cho sự cạnh tranh ra khỏi các trò chơi của mình, tin rằng người chơi thà hợp fifa mobile dream team tác để hạ gục nhà.

Vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo. Trò chơi cộng đồng HOT Roll của IGT, là một hợp tác xã với vị trí video cuộn nóng trước đó. Trong sự kiện tiền thưởng, người chơi chạm vào truc tiep da banh xúc xắc trên màn hình, kéo chúng và bay vào màn hình trên cùng, thu thập tín dụng cho đến khi họ lăn 7 chiếc Bảy Seven Out, Hồi trong Craps Lingo. Trong phiên bản cộng đồng, người chơi thay phiên nhau lăn xúc xắc, và khi một người bảy tuổi ra ngoài, những người khác tiếp tục lăn lộn. Ngay cả khi bạn đã lăn 7, bạn vẫn tiếp tục thu tiền thưởng cho đến khi tất cả các đối tác của bạn ở Bonusland được đưa ra. Theo nghĩa đen nhất, trực tiếp bóng đá hôm nay và ngày mai đó là tình bạn giống như craps trong số những người chơi khe mà các nhà thiết kế trò chơi đang hướng tới.

Nhiều trò chơi có thể là một vụ nổ để chơi, tạo ra trong cộng đồng người chơi khe một phân đoạn với trò chơi cùng nhau, chiến thắng tình bạn cùng nhau mà trong hầu hết lịch sử sòng bạc chỉ được tìm thấy trên các bảng.

Một điều cần chú ý là đủ điều kiện thưởng. Thông thường, nó gắn bóng đá quốc tế đêm nay liền với kích thước đặt cược và tốc độ chơi của bạn. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian giữa các cược, bạn có thể không tham gia vào phần thưởng cộng đồng đó. Chẳng hạn, trong giải đấu nóng bỏng của Bally,, đường màu đỏ nổi lên trên màn hình giống như nhiệt kế trên màn hình, cho bạn biết về tính đủ điều kiện và số nhân của giải đấu.

Thông thường, bạn sẽ đủ điều kiện miễn là bạn duy trì hoạt động, ngay cả với một cược mỗi dòng trên mỗi dòng, nhưng tiền thắng sẽ được nhân lên nếu bạn thắng nhiều hơn. Trên một số trò chơi, bao gồm thỏa thuận Atronic, hoặc không có thỏa thuận tham gia trò chơi, bạn thu thập các biểu tượng giữa các sự kiện tiền thưởng và một khi bạn đã thu thập đủ, bạn vẫn đủ điều kiện bất kể chơi tiếp theo.

Cũng giống như với những người cấp tiến, chìa khóa là để hiểu những gì cần thiết để đủ điều kiện cho sự kiện cộng đồng và nếu bạn sẽ chơi trò chơi, hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng các tiêu chí.

Những người khác chọn sự biến động của bạn có nghĩa là gì?

Bạn có muốn nắm lấy cơ hội của mình tại một giải độc đắc lớn, với ít chiến thắng hơn hoặc có chiến thắng thường xuyên hơn với ít cơ hội hơn một thứ gì đó thực sự lớn? Các trò chơi giải độc đắc lớn dễ biến động hơn và các trò chơi hit thường xuyên ít biến động hơn.

Bally đã đi trên đường chọn tuyến đường biến động của bạn với Hot Spin, một trò chơi U-Spin cho phép bạn chọn sự biến động của sự kiện tiền thưởng. Có sáu cấp độ biến động có sẵn, được đại diện bởi các biểu tượng reel khác nhau. Bạn có thể chạm vào một thanh duy nhất cho sự biến động thấp nhất, với các sự kiện tiền thưởng thường xuyên nhất và tổng số thấp nhất trên bánh xe. Thay vào đó, hãy chạm vào một biểu tượng hoang dã và xem các con số trên bánh xe thay đổi khi trò chơi chuyển sang mức độ biến động cao nhất. Trong số các bạn có thể chọn 5 thanh hoặc 7 ký hiệu khác nhau để chọn một cấp độ ở giữa.

Bạn có muốn rất nhiều cơ hội để quay bánh xe, hay bạn muốn có cơ hội ở giải độc đắc thực sự lớn khi bánh xe lên? Bạn có thể chọn.

Một nhà sản xuất tương đối mới, các công nghệ đáng kinh ngạc, thậm chí còn đi xa hơn vào con đường chọn biến động của bạn với các trò chơi Magic Touch, bao gồm ô tô và cửa hàng cá. Trong trò chơi ban đầu, bạn có thể chạm vào màn hình để chọn Win thường xuyên, giành chiến thắng ổn định hoặc giành được các phiên bản Big Big Low, trung bình hoặc cao của cùng một trò chơi cơ bản.

Nó có một công cụ bổ sung trong bộ thiết kế bộ dụng cụ, một thứ gì đó không có sẵn cho người chơi khi tất cả các máy đánh bạc đều có ba cuộn cơ học và không có sự kiện tiền thưởng. Hiểu về sự biến động khi đến lúc làm cho sự lựa chọn đứng ngay bên cạnh tính đủ điều kiện của giải độc đắc, bao gồm các khoản thanh toán và các yếu tố khác trong một khe cắm mở rộng cho độ tuổi video.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu