Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai rikvip Video poker đá vào mông tôi!

Chơi mệt và tipsy không phải là người chiến thắng

bởi Cat Denton

 

Trước hết hãy để tôi nói rằng tôi không phải là một chuyên gia video poker poker. vongquaymienphi com Tôi ước mình là một chuyên gia, nhưng có hai vấn đề: (a) Tôi không có ngân hàng và (b) Tôi sống ở Podunksville, Hoa Kỳ, cách các máy trả tiền đầy đủ gần nhất. Tuy nhiên, tôi thực hành Video Poker Rất nhiều và quản lý để cùng nhau làm đủ tiền để đánh bạc một vài lần một năm.

tt esports poseidon z

Gần đây tôi đã rất vui mừng khi có một chuyến đi đến Nevada để chúc mừng sinh nhật của tôi. Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Smilelin. Chúng tôi đã chạy gam ở đó,gametaib52 làm rối tung một lựa chọn thưa thớt của các máy trả tiền đầy đủ và tội lỗi chơi một số loại tiền trả ngắn. Tôi chỉ cần thử một máy trả lương siêu thời gian, mặc dù không có máy trả phí nào trong tầm nhìn. Chồng lịch thi đấu aff cup 2019 viet nam tôi lắc đầu thất vọng, nói rằng, tôi đã cố gắng giả vờ như tôi không biết
bạn."

Cuối cùng sinh nhật của tôi đã đến và chúng tôi lái xe háo hức về phía vùng đất của sữa và mật ong, Nirvana của video poker, Fiesta Henderson! Tôi không chỉ tổ chức sinh nhật tại thành phố yêu thích của mình trên slot online thế giới, mà tôi còn đi đến video Poker Heaven, đó là ngày 5x điểm và tôi đã có một phiếu giảm giá! Tôi có thể hỏi gì hơn nữa? Tôi dota 1 đã đến trang bị một kho vật liệu mà tôi chắc chắn sẽ giúp tôi với Rob Rob, sòng bạc: Thẻ chỉ mục liệt kê những gì và Where of Video Poker cho sòng bạc đó, thẻ câu lạc bộ Amigo, tiền mặt, cuốn sách phiếu giảm giá, và tất nhiên, đáng tin cậy Thẻ chiến lược treo trên vòng đai của tôi! Tôi trông giống như Rambo of Video Poker với tất cả đạn dược của tôi! Khi chúng tôi đến gần lối vào, tôi đã nói với chồng tôi, bây giờ hãy chắc chắn thực hiện dota 2 rank medals một số ngôi sao nhìn chằm chằm trong khi bạn ở đây. Bằng cách này, tôi đã có nghĩa là J-Lo hoặc Britney Spears; Tôi đã hy vọng chúng ta có thể thoáng thấy Bob Dancer, Jean Scott, hoặc những thứ tương tự!

Video Poker

Tôi đã có một tâm trí một bài hát và nó đã được thực hiện. Cuối cùng tôi đã mài giũa trên "của tôi"
cỗ máy. Tôi ổn định và bắt đầu chơi, cảm thấy khá mát mẻ với thẻ chiến lược và các thiết bị khác. Tôi đã chơi một thời gian ngắn khi bảng g vòng loại world cup 2022 tôi nhận ra một loạt tiếng động nhấp vào bên trái của tôi. Tôi nhìn qua để thấy một người đàn ông dữ dội đấm vào hai máy móc, liếc sang lại từ người này sang người khác, chỉ đủ dài để đưa ra quyết định chia tay. Những ngón tay của anh rõ ràng là trên chế độ lái tự động, bay qua các điều khiển với tốc độ chóng mặt. Lần đầu tiên tôi nhìn lên để xem anh ấy có thực sự là một trong những người nổi tiếng mà tôi đã nói với chồng của tôi để xem không (không phải Bob sẽ chơi máy lịch thi đấu world cup 2022 vietnam 25 xu, và chắc chắn đó không phải là Jean, một người phụ nữ), nhưng tôi không nhận ra anh ta. Anh ấy đã không thừa nhận sự hiện diện của tôi, anh ấy cũng không phá vỡ rãnh của anh ấy bất cứ lúc boc tham world cup 2022 nào. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ theo đuổi anh ấy nếu tôi ngồi đó khỏa thân! Tôi đã kết luận rằng đây phải là một trong những chuyên gia của người Viking mà bạn nghe được. Ở đây tôi đang dần chui qua mỗi tay, kiểm tra thẻ chiến lược của mình. Đột nhiên tôi đã cảm thấy khá tuyệt. Tôi đã để lại một số tiền của mình và một chút niềm tự hào của tôi tại Fiesta ngày hôm lịch thi đấu vòng loại world của việt nam đó: Fiesta Henderson: 1; Cô gái sinh nhật từ Podunksville: 0.

Tôi đã nghĩ rằng Vegas đã từng ngủ, nhưng bây giờ tôi có thể chứng thực rằng trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng, nó đã bỏ hoang. Tôi quyết định đây là thời điểm hoàn hảo để đạt được Super Times trả 9/6 giắc cắm hoặc máy tốt hơn tại Craesars Palace, thường bị độc quyền bởi những người mà người ta biết. Một cách khó khăn, tôi dệt qua sòng bạc về phía hai máy cao cấp. Đúng! Họ đã không có người ở! Tôi đã có một kế hoạch của người Viking cho các máy này. Bạn thấy đấy, tôi đã suy nghĩ về ông Clickity Clack Fingerers trở lại Fiesta. Tôi quyết định anh ấy có ý tưởng đúng và chơi nhanh hơn có nghĩa là bạn kiếm được tiền nhanh hơn. Chà, tôi biết tôi không thể chơi nhanh như anh ấy, nhưng tôi chắc chắn có thể chơi nhiều dòng có cùng kết quả! Vì vậy, một nửa giờ và 200 đô la sau đó, tôi đã lang thang một cách vô mục đích, tìm kiếm một cỗ máy niken để chơi một đồng xu cùng một lúc cho đến khi tôi bị thổi bay trở về từ bất cứ nơi nào anh ta đang ở. Cung điện Caesars: 1; Cô gái sinh nhật từ Podunksville: 0.

Trong phân tích cuối cùng về chuyến đi của tôi, sẽ an toàn khi nói rằng video poker đã đá vào mông tôi lần này. Tôi có nản lòng không? KHÔNG! Tôi vẫn yêu thích video poker chứ? VÂNG! Trên thực tế, tôi đã bận rộn làm việc, xây dựng một ngân hàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của tôi. Tôi có thể đổ lỗi cho video poker vì kết quả tài chính xin lỗi của chuyến đi của tôi; Hầu hết đó là lỗi của tôi khi chơi khi mệt mỏi và khó khăn, chơi các máy trả tiền ngắn, chơi ngoài ngân hàng của tôi. Tất cả những gì quan trọng là tôi cũng có rất nhiều niềm vui và cũng học được rất nhiều. Tôi thấy sự mất mát của ngân hàng đó chỉ là một gợn sóng chỉ trong toàn bộ biển ngân hàng mà tôi sẽ có trong suốt cuộc đời mình.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu