Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai vua bai Chọn đúng máy

Người chơi tiết lộ các phương pháp cho sự điên rồ của họ

Bởi Frank Scoblete

 

Mọi người làm việc chăm chỉ để kiếm tiền của họ. Trên thực tế, như con trai tôi nói, đó là một công việc được gọi là công việc. Ngoại trừ một số con lăn cao có thể giàu có đến nỗi chi tiêu đáng kinh ngạc

khiến họ không đau, phần còn lại của chúng tôi phải nhận thức được rằng tiền kiếm được đang được đặt cược trên các máy được lập trình để đánh bại chúng tôi. Nói tóm lại, chúng ta phải cẩn thận và đối xử với tiền của chúng ta theo cách chúng ta đối xử với một đứa trẻ sơ sinh.

 

Một chìa khóa để tiêu tiền trong thế giới khe khá đơn giản: Làm thế nào để chúng ta chọn những cỗ máy chúng ta muốn chơi?

Bây giờ, một số người chơi biết trước chính xác những gì máy hoặc máy họ sẽ chơi. Tôi đoán, tuy nhiên, hầu hết người chơi khe không có đầu óc độc thân. Tôi đoán rằng hầu hết người chơi đợi cho đến khi họ ở trong vùng đất của máy trước khi họ chọn một hoặc những người họ muốn chơi.

Tôi đã dành một chút thời gian để nói chuyện với một số người chơi khe để tìm ra cách họ chọn máy của họ. Rốt cuộc, họ đang chơi tiền của họ; Tiền kiếm được từ công việc hoặc từ khi họ từng làm việc. Người đã nghỉ hưu vẫn đang tiêu tiền họ kiếm được.

Sally

Tôi không biết trước những máy tôi sẽ chơi. Tôi thích chơi nó bằng tai. Nếu tôi nhận thấy rằng một phần nhất định của sòng bạc có một số tiếng reo hò hoặc tiếng la hét, tôi sẽ hấp dẫn đến khu vực đó và xem liệu tôi có thể tham gia vào hành động chiến thắng không.

Cách tiếp cận này hoạt động tốt nhất vào cuối tuần khi các sòng bạc đông hơn so với các ngày trong tuần. Đêm là tốt nhất mọi lúc cho cách tôi chọn máy.

Tôi đã ở lại một thời gian ngắn tại một máy nhưng nếu tôi không giành được một số tiền thì tôi sẽ tìm một máy khác để chơi. Tôi không có lòng trung thành với một cỗ máy. Nó trả tiền sau đó tôi ở lại; Nó không trả tiền sau đó tôi rời đi. Chỉ như vậy! ”

Marta

Tôi tìm kiếm khoản thanh toán tiền mặt lớn trên giải độc đắc hàng đầu. Tôi là một máy chơi máy đánh bạc tiến bộ. Tôi không muốn có vài trăm hoặc thậm chí mười hai trăm đô la. Thôi nào, tôi muốn giành được giải độc đắc thực sự, thực sự lớn.

Một phần của trò chơi slot cho tôi, một phần lớn, đang mơ mộng về những gì tôi sẽ làm với tiền từ một chiến thắng thực sự lớn. Tôi đã sẵn sàng mạo hiểm một số tiền nhất định trong một chuyến đi sòng bạc. Rốt cuộc, tôi đi đến sòng bạc để đánh cá. Tôi không sợ đặt cược tiền của mình.

Tôi chọn giải độc đắc tiến bộ lớn. Những chiếc máy đó là em bé của tôi.

Tôi chỉ chơi các khe nhưng chồng tôi là một người chơi craps lớn. Nó khó khăn để xé anh ta ra khỏi bàn craps. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng đã có những đêm tuyệt vời.

Sòng bạc là hoạt động giải trí của chúng tôi và chúng tôi không làm cho nó về nó. Một số người thích đi cắm trại nhưng chỉ cần thả tôi vào sòng bạc là tất cả những gì tôi yêu cầu.

Barney

Tôi là một người chơi thực sự bảo thủ. Tôi bám vào những cỗ máy kiểu cũ và tôi dành thời gian chơi chúng. Vì vậy, tôi chậm.

Tôi đã nghỉ hưu và tôi có một số tiền nhỏ trong một tài khoản mà tôi sử dụng cho các chuyến đi hàng tháng của mình đến sòng bạc. Tôi có một vài sòng bạc yêu thích và đó là những sòng bạc tôi đi trong các chuyến đi của mình. Tôi ở lại hai đêm.

Tôi chọn máy dựa trên cảm xúc. Đầu tiên, chúng phải là những máy độc lập đơn giản để đọc. Tôi không thể đi cho các máy đa dòng hoang dã có thể lấy nhiều đồng tiền. Đưa cho tôi một máy hai hoặc ba coin. Đây là những điều này bởi tôi.

Khi tôi nhìn thấy một chiếc máy, tôi cố gắng có được cảm giác về việc liệu nó có phải là người chiến thắng đối với tôi hay không. Tôi không nói rằng tôi là một nhà ngoại cảm nhưng tuy nhiên tôi cố gắng kết nối theo một số cách với máy đánh bạc. Điều này có làm việc cho tôi không? Có lẽ, đôi khi; Có lẽ không phải là những lần khác.

Tôi rất cẩn thận với tiền của mình vì tôi sống với ngân sách nghiêm ngặt. Chơi sòng bạc là một phần ngân sách của tôi.

Andie

Công việc của tôi rất khó khăn. Tôi làm việc trong một bệnh viện bận rộn với tư cách là một y tá và tôi có thể nói với bạn khi tôi hoàn thành công việc trong ngày của tôi, tôi kiệt sức. Khi tôi đi đến sòng bạc, tôi thực sự đi thư giãn tại một chiếc máy và để những lo lắng và hoạt động của cuộc sống của tôi biến mất vào nền.

Tôi muốn có một thời gian thư giãn tại các máy móc tôi chọn và do đó tôi chọn những chiếc mà don don có quá nhiều người chơi xung quanh. Tôi thích một loại cách tiếp cận thiền định cho vở kịch của tôi. Tôi không phải là một người chơi rất nhanh. Tôi cố gắng biến mất trong việc chơi và để bộ não của tôi chỉ làm ít nhất có thể.

Tôi không thể chơi trò chơi bài xì phé vì tôi không muốn nghĩ về các quyết định; Tôi chỉ muốn ? yến mạch đi. Điều đó nghe có vẻ khó chịu nhưng nó hoạt động cho tôi.

Có một số người chơi khe muốn có rất nhiều hành động nhưng tôi chỉ muốn thư giãn. Nó đơn giản như vậy đối với tôi.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Trang web Frank sườn là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu