Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt the c world | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tai xiu 789 Bài học kinh nghiệm

Độc giả chia sẻ những sai lầm sòng bạc của họ để học bằng cách

Bởi John Grochowski

 

Mọi người đều là người mới bắt đầu. Chúng tôi không có dây cứng với các trò chơi sòng bạc. Chúng ta học hỏi.

Trong khi chúng tôi học tập, chúng tôi phạm sai lầm. Rất nhiều trong số họ. Một số người xấu hổ hơn những người khác, nhưng sai lầm là một phần của việc học.

Độc giả đã chia sẻ những kinh nghiệm này để học bằng.

 

 

Trish

Tôi đã chơi các vị trí trong một vài năm và tôi đã quen ở trong sòng bạc, nhưng chưa bao giờ chơi bàn.

Tôi tò mò. Vì vậy, tôi dừng lại và xem một bàn craps một chút. Chỉ có bốn người chơi, và một trong số họ gọi, Hãy tham gia với chúng tôi. Chúng tôi đã thắng vết cắn.

Tôi nói rằng tôi sẽ biết cách bắt đầu, và anh ấy nói họ dạy tôi.

Có lẽ vì nó chậm, các đại lý đã kiên nhẫn. Họ để tôi đến ngay bàn mà không đặt cược vào đầu tiên. Người đàn ông kêu gọi đã đặt cược vào Pass và đặt cược vào vị trí vào ngày 6 và 8. Tôi biết điều đó bây giờ. Tôi đã không biết những gì họ được gọi là sau đó.

Tôi đã xem đủ lâu để thấy Bet Bet thua và một chiến thắng khác. Sau đó tôi nói tôi đã sẵn sàng. Tôi đã mua và đặt cược trên Pass. Vấn đề hóa ra là 8, vì vậy tôi đã đặt 6. Tôi đã giành được 6 lần hai lần, sau đó tôi đã thắng. Khởi đầu tuyệt vời!

Sau đó, nó đã bị đánh và bỏ lỡ, nhưng tôi vẫn còn một chút khi đột nhiên người đánh gậy đẩy xúc xắc cho tôi. Giáo viên của tôi nói, "Bạn đã sẵn sàng cho điều này chưa?" Tôi đã nói, tôi nghĩ vậy.

Tôi chọn hai con xúc xắc và với tiền trên đường chuyền, tôi tự nhủ, bạn phải đánh vào bức tường phía sau. Bạn phải đánh vào bức tường phía sau.

Tôi đã không đánh vào bức tường phía sau. Tôi đã không đánh bất cứ thứ gì ngoại trừ bảng tiếp theo. Quá nhiều adrenaline. Một trong những người chơi khác nói, người phụ nữ không biết sức mạnh của chính mình.

Tôi đã mặt đỏ nghiêm túc. Tôi không biết về củ cải đỏ. Tôi không chắc chắn củ cải đỏ như mặt tôi. Nhưng tôi giữ nó và giữ cuộn tiếp theo trên bàn. Tôi thực sự đã kiếm được một vài điểm và giành được một vài lần đặt cược, và mọi người đã kiếm tiền trên cuộn của tôi.

Đó là đủ, mặc dù. Khi tôi đi ra ngoài, tôi đã nói, cảm ơn các bạn, nhưng điều đó đủ cho một bài học. Một đại lý cho biết, cô ấy sẽ trở lại, và giáo viên của tôi đã nói thêm, bất cứ lúc nào, Ma Muffam.

Họ đã đúng tôi đã trở lại và craps là một trong những trò chơi thường xuyên của tôi nhưng lần đầu tiên đó là một cuộc phiêu lưu.

 

Jordan

Lần đầu tiên của tôi tại một sòng bạc đã có mặt tại một bữa tiệc độc thân. Chúng tôi đã làm nó lớn với một phòng bán riêng tại nhà hàng bít tết lạ mắt. Chúng tôi đã ăn tối, đồ uống và rất nhiều rang chú rể.

Chúng tôi đánh bạc cả trước và sau bữa tối. Tôi không bao giờ chơi bất kỳ trò chơi nào trước đây. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ chơi khe và tránh xa những người biết họ đang làm gì. Họ không có bất kỳ ai trong số đó.

Cùng nhau, chúng tôi đã chơi blackjack, một anh chàng nói với tôi. "Dễ thôi. Bạn sẽ chọn nó nhanh chóng.

Các giá trị thẻ, với các mặt là 10 và aces là 1 hoặc 11, đủ dễ dàng. Đối tượng, đánh bại các đại lý mà không vượt quá 21 tuổi, điều đó cũng có vẻ dễ dàng.

Làm thế nào để đi về nó là rất dễ dàng. Tôi macaoclub không biết khi nào nên đánh hoặc đứng. Tôi đã mất 100 đô la trước khi tôi biết điều gì đã đánh tôi.

Tôi đã nhận được 14 và tôi đứng vững mà không nhận thấy thẻ đại lý. Mọi người ở bàn rên rỉ. Vì vậy, lần tới khi tôi có 14, tôi đã đánh. Một cái gì đó phải được di chuyển, bởi vì cái bàn lại rên rỉ. Một giọng nói có vẻ bị sốc: Bạn có thực sự không bao giờ làm điều này trước đây, khuyến mại hay khuyến mãi phải không?

Sau một thời gian, tôi đã có một con át chủ bài và 5. Đến lúc này, họ đã nhận được tôi để kiểm tra thẻ đại lý. Đó là một 6, vì vậy tôi đã báo hiệu đứng trên 16. Lần này, nó hét lên nhiều hơn là rên rỉ, và tôi có một bài giảng nghiêm khắc về sự thay đổi giữa bàn tay cứng và bàn tay mềm mại, bất kể chúng là gì.

Các đại lý cho tôi thay đổi lối chơi của tôi và bàn hạnh phúc hơn, nhưng game slots tôi không hạnh phúc chút nào. Anh chàng khăng khăng tôi chơi nói, bạn có phải là đúng. Bạn thực sự thuộc về các khe. Tôi đã bị sa thải. Một vài người khác đã tham gia cùng tôi sau đó, nhưng tôi đủ rõ ràng rằng Blackjack và tôi có nghĩa là dành cho nhau. Tôi đã chơi từ đó.

 

Connor

Bố tôi đã có những cuốn sách cũ về Blackjack. Tôi đã ghi nhớ họ khá nhiều về phía trước và lùi. Tôi biết những vở kịch để thực hiện và tôi biết khi nào nên làm bài ma thuật yugioh chúng. Tôi biết làm thế nào để đếm thẻ và tôi biết khi nào nên tăng và hạ cược.

Những gì tôi đã không biết là thực tế của Blackjack trong một sòng bạc. Những cuốn sách của cha tôi đã cũ, như tôi nói, và tất cả họ đều nói về Blackjack như thể nó được xử lý từ một bộ bài. Điều này là tốt trước internet, vì vậy không có thứ gọi là trực tuyến và thực hành hoặc thậm chí tìm kiếm các quy tắc và điều kiện tại các sòng bạc. Những gì tôi đã làm là giao dịch một bộ bài duy nhất cho chính mình.

Tôi đã đến sòng bạc, và mỗi bàn đều có sáu bộ phận cùng nhau.

Tôi đã hỏi một đại lý ở đâu các trò chơi một tầng, và anh ấy nói rằng họ không có bất kỳ trò chơi nào. Sau đó, tôi đã thốt ra, làm thế nào để bạn mong đợi tôi giữ được tính toán với sáu sàn?

Tôi biết tôi đã nói ngay khi tôi nói. Các đại lý hét lên với một người giám sát, Hey Hey, anh chàng này muốn biết làm thế nào chúng ta mong đợi anh ta đếm sáu sàn.

Người giám sát đi qua và nói, chúng tôi không.

Rời đi là sự xấu hổ của tôi. Tôi có thể tin rằng tôi đã nói điều đó, dù tôi có ngạc nhiên đến đâu vì thiếu các trò chơi đơn.

 

Gavin

Bạn nghe về những điều kỳ lạ xảy ra tại craps, con xúc xắc hạ cánh trong một người nào đó uống rượu, hoặc anh chàng cố gắng đặt cược vào răng giả của mình, tất cả những điều kỳ lạ mà bạn đọc trong sách.

Tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì như vậy xảy ra với tôi, và tôi đã chơi trong nhiều năm. Nhưng sau đó tôi chỉ có một cái gì đó xảy ra thật tuyệt vời.

Có một anh chàng lớn tuổi ở bàn trông giống như một di tích từ Woodstock. Tóc dài và bộ râu màu xám, quần jean màu xanh, dép, áo phông nhuộm màu. Khi anh ta nhận được xúc xắc, anh ta nói với mọi người, tôi cần năng lượng tích cực. Mọi người tập trung vào cùng một số.

Tất cả chúng ta đều nhìn nhau, nhưng một anh chàng đã nói, Six Six! Người bắn nói, tất cả đều đúng. Mọi người đều nói với mình về tinh thần, sáu, sáu, sáu ”

Anh ta bắn, và chắc chắn, con xúc xắc lên 6.

Bắn súng hỏi, Point Point ngay lập tức, hay những con số khác? Và anh chàng đầu tiên đã nói, Six Six! Lần này, bạn có thể nghe thấy mọi người nói dưới hơi thở của họ, Six Six, Six, Six.

Sáu lần nữa!

Một người khác đã nói, lần này, tám người, tất cả mọi người tập trung vào tám, nhưng con xúc xắc đã lên chín. Bắn súng nói, không đủ mạnh. Thực sự tập trung. ” Mọi người hô vang chín chín, nhưng anh ấy đã lăn tám.

Rõ ràng, điều này đã không hoạt động mỗi lần, nhưng chúng tôi hài hước với anh ấy. Anh ấy nói, Let Let làm chín. Thực sự, thực sự tập trung mạnh mẽ, và mọi người có tập trung hay không, anh ta đã giành được một người chiến thắng chín người.

Comeout, mọi người hô vang sáu người, và anh ta lăn sáu người. Sau đó, anh ta có tám nơi một số người đã đến và địa điểm, sau đó là người chiến thắng sáu về quan điểm của anh ta. Tất cả thời gian, mọi người đã thay đổi số lượng anh ấy sẽ làm.

Anh ta chỉ đưa ra một điểm nữa trước khi bắt đầu, nhưng trong khi nó kéo dài, đó là một loại kỳ lạ, vui vẻ và chắc chắn là di động.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu