Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

taisunwin Giải thưởng LOOSST $ thứ 22 hàng năm

Báo cáo của chúng tôi về nơi để tìm các sàn nhà rộng nhất trong cả nước

Bởi Frank Legato

lỏng lẻo

Trong 22 năm, người ta đã xuất bản trong ấn phẩm chị em của chúng tôi, người chơi sòng bạc vào năm 1993-94 poker online đổi thưởng và tiếp tục trong các vị trí nghiêm ngặt bắt đầu năm ngoái, chúng tôi đã thu thập thông tin công khai cho mỗi khoảng thời gian 12 tháng và báo cáo nơi có thể tìm thấy các sòng bạc với các khe lỏng lẻo nhất. Trên thực tế, là một thuật ngữ được phát minh ra vì người chơi sòng bạc báo cáo về tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất cho các vị trí trong doanh nghiệp.

Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn, cho thấy phần cược máy đánh bạc được game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay trả lại cho người chơi trong tiền thắng cược, cho chúng tôi biết sòng bạc nào đang giữ số tiền kiếm được ít tiền nhất của chúng tôi là lợi nhuận. Các nhà sản xuất chương trình các vị trí với tỷ lệ phần trăm hoàn vốn lý thuyết, được xây dựng bởi các nhà toán học và được thử nghiệm chống lại hàng triệu vòng quay mô phỏng.

Tuy nhiên, không có gì lý thuyết về các biểu đồ hoàn vốn hàng tháng ở mặt sau của tạp chí này, hoặc trong báo cáo thường niên này, tập hợp 12 tháng dữ liệu để cung cấp một bức tranh thực sự về nơi tìm kiếm các khoản hoàn vốn tốt nhất ở Hoa Kỳ. Những con số sẽ cho bạn biết sàn nhà nào áp đặt cạnh nhà thấp nhất, tổng thể, trên người chơi.

Nhìn chung, là một yếu tố quan trọng trong tất cả những điều này. Trong mỗi báo cáo hàng tháng và ngay cả trong danh sách hàng năm của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ hoàn vốn cao đáng kể được ghi lại trong cả năm với các mệnh giá cao nhất. Ví dụ, nếu bạn nhìn vào biểu đồ đi kèm với câu chuyện này, bạn sẽ tìm thấy (Baton Rouge, Louisiana; Mesquite, Nevada. Argosy Riverside và Horseshoe Iowa) với tỷ lệ hoàn vốn tích lũy vượt quá 100 % Mất tiền vào những trò chơi đó, họ đã trả lại nhiều cho người chơi hơn là được đặt cược.

Nhưng hãy nhìn vào đầu kia của quang phổ và bạn sẽ thấy các mệnh giá Penny ngược lại trong hầu hết các khu vực pháp lý trở lại ở đâu đó khoảng 88 phần trăm, chuyển thành một cạnh nhà 12 % trở lên.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn yêu thích những vị trí video đa dòng penny đó, bạn có thể sử dụng báo cáo này để biết nơi bạn sẽ tìm thấy lợi nhuận tốt nhất và do đó cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong thời gian dài. Kiểm tra báo cáo này và bạn sẽ tìm thấy các khoản hoàn vốn vượt quá 90 phần trăm trong nhiều khu vực pháp lý và sòng bạc lỏng lẻo nhất. Một số ít đã trả lại 92 phần trăm trở lên giống nhau với những người quay vòng reel trong số các mệnh giá xu.

Điều đó đặc biệt quan trọng trong thị trường sòng bạc sau suy thoái ngày nay, bởi vì các lựa chọn trò chơi của các nhà khai thác trong mệnh giá xu, kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của những trò chơi đó giữa những người chơi và các nhà sản xuất khe đưa các trò chơi tốt nhất của họ vào các mệnh giá thấp. Sự hoàn vốn tổng thể trên sàn nhà trong những năm qua.

Đây không phải là suy đoán hay ý kiến. Các nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng tổng thể, các vị trí đã trở nên chặt chẽ hơn trong 10 năm qua. Tập đoàn nghiên cứu Buckingham có trụ sở tại New York đã phát hành một nghiên cứu kiểm tra số liệu thống kê giữ vị trí (một phần của cược do sòng bạc nắm giữ, ngược lại tỷ lệ phần trăm hoàn vốn) trong bảy thị trường chơi game trong khu vực, bao gồm Nevada, từ năm 2004 đến năm 2013, việc tìm kiếm các nhà khai thác đã tăng tổng số khe cắm tổng thể nắm giữ 40 ??phần trăm trở lên ở một số thị trường.

Đi sâu vào các số liệu thống kê và bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trong các mệnh giá từ các quý trở lên vẫn không đổi trong khoảng thời gian đó. Bạn cũng sẽ thấy rằng các sòng bạc liên tục cung cấp các khoản hoàn vốn cao nhất trong các mệnh giá đó cũng là các sòng bạc tương tự đã chống lại việc thu hút người chơi trong các mệnh giá penny, 2 cent và niken.

Đó là lý do tại sao nó lại quan trọng hơn bao giờ hết đối với người chơi khe để chú ý đến báo cáo thường niên này. Báo cáo này sẽ cho bạn biết nơi bạn nhận được nhiều tiếng nổ nhất trên sàn nhà, và những đồng xu đó, nếu đó là điều của bạn, bất kể hoàn vốn nào sẽ cho bạn một sự rung chuyển tương đối công bằng cho đặt cược thấp đó.

Như thường lệ, có một vài cảnh báo sơ bộ, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn trước khi vào phần thịt của kết quả năm nay, liên quan nhiều nhất đến thực tế là chúng tôi bị hạn chế, cả trong bảng xếp hạng hoàn vốn hàng tháng của chúng tôi và trong báo cáo hàng năm này, có sẵn công khai. Sòng bạc báo cáo số lượng giữ của họ chỉ công khai theo cách mà pháp luật yêu cầu để báo cáo chúng.

Đó là lý do tại sao nhiều sòng bạc thuộc sở hữu người Mỹ bản địa yêu thích của bạn, bao gồm tất cả trực tiếp bóng đá có bình luận tiếng việt các sòng bạc lớn ở California nổi tiếng, được loại trừ khỏi báo cáo. Các quốc gia Ấn Độ là các quốc gia có chủ quyền và không tuân theo luật chơi game của tiểu bang yêu cầu họ báo cáo số lượng vị trí của họ công khai. Nó cũng là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy các mệnh giá bị phá vỡ ở nhiều địa điểm. (Ngay cả các sòng bạc thành phố Atlantic đã vòng loại world cup 2022 khu vực châu a ngừng phá vỡ số tiền hoàn vốn bằng mệnh giá.

Cuối cùng, cách các con số được báo cáo công khai là lý do hoàn vốn poker video không bị phá vỡ trong báo cáo này. Không có thẩm quyền báo cáo các số riêng cho poker video. Tuy nhiên, như chúng tôi luôn nói, bạn sẽ thấy rằng các sòng bạc có mức hoàn vốn tổng thể cao nhất cúp vô địch luôn cung cấp lịch trình trả lương cao nhất trên poker video.

Người chiến thắng tiếp tục chiến thắng

Kết quả của cuộc khảo sát hoàn vốn trong năm nay một lần nữa xác nhận rằng các sòng bạc hào phóng nhất trong cả ban diem vong loai world cup 2022 nước vẫn như vậy. Trong năm thứ tám liên tiếp, giải thưởng cho các vị trí lỏng lẻo nhất ở Mỹ thuộc về Reno, Nevada. Những sòng bạc hào phóng này được dẫn dắt bởi các tài sản như Atlantis, Peppermill, Eldorado, The Silver Legacy, ban đầu Harrah, và Grand Sierra.

Các sòng bạc của Reno đã kết hợp để trả lại tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể là 94,93 % trong năm 2014, cao hơn so với năm trước. Một câu chuyện tiếp tục khác là giải thưởng hạng argentina vs brazil 1986 world cup hai và hạng ba cho các vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước cũng được tìm thấy ở bang Nevada. Sự cân bằng của nhóm của nhóm quận, đề cập đến các sòng bạc ở Hạt Clark, Nevada, nhưng ngoài dải, như Orleans, Hard Rock, The Palm, Palace Station, M, Silverton và những người khác, đã trả lại 94,58 phần trăm của người chơi cho người chơi . Ngay phía sau đó ở mức 94,34 phần trăm là các sòng bạc Dải đá, là các tài sản trên và xung quanh đường fifa mobile 19 icons cao tốc Boulder ở Las Vegas (thị trấn Sam,, trạm Boulder, Canner East, Arizona Charlie, v.v.).

Trong năm thứ hai liên tiếp, khoản hoàn vốn ở vị trí thứ ba ở Nevada cao hơn gần một điểm phần trăm cao hơn mức gần nhất so với gần nhất trong cuộc khảo sát của chúng tôi, Cripple Creek, Colorado ở mức 93,58 %.

Ở những nơi khác trong cuộc khảo sát của năm nay, có một vài thay đổi nhỏ trong giải thưởng khe lỏng lẻo nhất, nhưng thực sự không có gì ngạc nhiên. Tại Atlantic City, điều mà, một thị trường ty le keo bd nhỏ hơn thứ ba trong năm nay sau khi bốn sòng bạc đóng cửa vào năm 2014, Har Harrah, nhận được vương miện khe lỏng lẻo nhất trong năm thứ hai liên tiếp, vượt qua Borgata 91,55 % lên 91,44 %. Bally sườn đứng thứ ba ở mức 91,03 phần trăm.

Ở Connecticut, hai sòng bạc đã hoán đổi, nhưng như thường lệ, sự khác biệt về tỷ lệ hoàn vốn rất nhỏ, các foxwoods đã đứng đầu Mohegan Sun 91,9 % đến 91,8 phần trăm theo số tiền. Iowa cũng tương tự, với Wilde Rose Emmetsburg đứng đầu link bóng đá trực tiếp việt nam cuộc khảo sát ở mức 91,67 % để vượt qua người chiến thắng năm ngoái, Prairie Meadows, một phần nhỏ của một sợi tóc phía sau ở mức 91,59 %.

Nữ hoàng sòng bạc ở Illinois một lần nữa ghi được giải thưởng và công nhận các vị trí lỏng lẻo nhất là sòng bạc được trả lương cao nhất trong số các khu vực pháp lý mà một số liệu thống kê sòng bạc, hoàn vốn tổng thể của nó ở mức 92,75 %.

Các bộ lặp trong các khe lỏng lẻo nhất bao gồm Cripple Creek, Sòng bạc Nữ hoàng, Ngôi sao đang thể thao tv nba lên ở Indiana, Hồ Charles ở Louisiana, Sòng bạc Bờ biển vùng Vịnh Mississippi, Isle of Capri Boonville ở Missouri, Horseshoe Cleveland ở Ohio và Parx ở Pennsylvania.

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng vương miện khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi. Bạn đã chứng minh rằng mặc dù có một nền kinh tế đầy thách thức và người chơi vẫn bỏ qua việc trở lại máy móc, bạn quan tâm đủ để cung cấp cho người chơi khe một sự rung chuyển công bằng.

Nhấn vào đây để xem tất cả các kết quả

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu