Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

texa holdem Yêu tôi, yêu những vị trí của tôi

Đối với một số người chơi, nó có tất cả về các vị trí

Bởi Frank Scoblete

 

Nếu bạn đã kết hôn, hoặc một người bạn của, một người thích chơi máy đánh bạc, bạn biết rằng những người như vậy phải chịu đựng bạn. Nếu bạn đồng hành hoặc bạn bè của bạn chơi các trò chơi khác hoặc thực tế họ không phải là người chơi, họ phải thể hiện sự kiên nhẫn tuyệt việt nam nào đá vời nếu bạn tận hưởng thời gian đáng kể tại các máy. Nếu họ thích hoặc yêu bạn, họ nên kiên nhẫn và hiểu biết.

Người chơi khe khao khát không giống như những người chơi khác. Họ là những người theo đuổi nghiêm túc máy móc nóng hoặc ít nhất là hứa hẹn.

Nếu bạn là một kẻ lừa đảo hoặc slotaholic, người tận hưởng nhiều giờ cố gắng đánh bại RNG của việc này, đó hoặc tất cả các máy móc, những lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 người chờ đợi bạn chơi có thể thực sự chờ đợi lâu. Họ phải, trong ngắn hạn, chịu đựng sự chơi của bạn.

Lấy Nanny Lipsky: Tôi là một người sùng đạo của máy đánh bạc. Chồng tôi biết điều này; Nó không có bí mật. Khi tôi đi đến các sòng bạc, tôi không đi với bất kỳ động lực nào khác ngoài việc chơi khe. Tôi không đi xem chương trình. Tôi không cấu trúc bữa ăn của mình xung quanh bất cứ thứ truc tiep vong loai world cup 2022 gì ngoại trừ trò chơi của tôi. Tôi muốn theo đuổi nó, nếu bạn hiểu ý tôi; Tại sao đi nếu bạn không nghiêm túc về chiến thắng? Tôi không muốn chơi và phải tự nghĩ rằng tôi cần phải nhanh chóng ăn tối hoặc một số chương trình. Chơi trò chơi là tất cả đối với tôi.

Làm thế nào để Papa Lipsky, chồng 35 tuổi của cô, cảm thấy về vợ của anh ấy là hưng cảm?

Đây là anh ấy: Nanny Nanny rất yêu thích các khe và tôi yêu cô ấy mặc dù tải game fifa mobile cô ấy không muốn làm gì với tôi trong các sòng bạc. Tôi thích chơi blackjack và craps nhưng tôi không chơi hơn bốn giờ trong một ngày. Tôi thích làm những việc khác. Nhưng tôi không đặt bất kỳ hạn chế nào cho cô ấy. Tôi thậm chí còn tìm kiếm cô ấy trong sòng bạc. Tôi nói với cô ấy khi tôi đi ăn tối và cô ấy có ở đó hay không. Nếu cô ấy muốn chơi suốt giờ ăn tối, tôi không có vấn đề gì khi đi ăn tối một mình hoặc chúng ta có lịch đá bóng tối nay việt nam thể đi cùng nhau vào buổi tối.

Janet cũng là một người yêu thích khe. Tôi đi đến sòng bạc với một nhóm bạn nhưng tất cả họ đều biết rằng họ không làm phiền tôi khi tôi chơi. Tất cả họ cũng chơi các khe nhưng họ thích chơi ở cùng một máy. Tôi không thích điều đó. Tôi thích đi từ máy này sang máy khác.

Cô ấy tiếp tục: Tôi nghĩ về cơ bản có hai cách để chơi khe, có nghĩa là hai loại người chơi khe. Bạn có thể ngồi xuống tại một máy - một số người chơi có máy yêu thích - và ước và hy vọng máy đó sẽ nóng, hoặc bạn có thể làm như tôi: Chơi một chút trên máy này và nếu nó không sớm được nóng, sau đó chuyển sang người khác. Tôi có một người bạn là một người theo dõi chim và cô ấy nói với tôi rằng bạn có thể ở một nơi và hy vọng những con chim đến với bạn hoặc bạn có thể di chuyển xung quanh và tìm thấy những con chim ở đâu. Đó là loại người chơi tôi. Tôi thích di chuyển. ”

Nhưng có một sự thay thế thứ ba. Lấy Benny và Birdie (đó là biệt danh của họ), những người chơi lâu năm có từ cuối những năm 1970.

Benny: Tôi đã từng chơi bàn và Birdie chơi các khe. Tôi đã tham gia cùng cô ấy tại các khe. Tôi chưa bao giờ gặp nhiều may mắn tại các bàn vì tôi chưa bao giờ học chơi các trò chơi, nghĩa là chủ yếu là Blackjack, đúng.

Birdie: Anh ấy đã chơi các vị trí với tôi vì anh ấy nhận ra đó là những gì thú vị.

Benny: Đây là cách chúng tôi chơi. Chúng tôi cung cấp cho nhau 100 đô la mỗi cái trên máy đầu tiên của chúng tôi. Sau khi cả hai chúng tôi vượt qua 100 đô la đó, chúng tôi có thấy chúng tôi đang ở phía trước không -

Birdie: “Hoặc chỉ phía sau một chút -

Benny: Sau đó, chúng tôi sẽ ở lại.

Birdie: Nếu chúng ta đứng sau, chúng ta đi đến một khu vực khác và thử vận ??may ở đó bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp cho mình 500 đô la mỗi lần cho một phiên và nếu chúng tôi chiến thắng hoặc gần với chiến thắng, chúng tôi sẽ ở lại các máy. Nếu những cỗ máy đó không sản xuất cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục. Đó là một cách vui vẻ để chơi và nó cho chúng ta thời gian bên nhau.

Benny: Chúng tôi gọi nó là thoát khi chúng tôi mất 1.000 đô la hoặc chúng tôi cảm thấy mệt mỏi. Khi chúng tôi bắt đầu làm điều này, chúng tôi đã không quá mệt mỏi; Chúng tôi chơi vô tận. Bây giờ chúng tôi không có sức chịu đựng. Nhưng niềm vui là niềm vui cho dù một buổi chơi trong bao lâu hay ngắn.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, là tôi là một người điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những trò chơi lợi thế, những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh, chinh phục khe và tôi là một bộ đếm thẻ. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web Frank Frank tại frankscoblete.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu