Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

texas poker online Trò chơi ace lớn

Người chơi poker video luôn săn lùng những con át chủ bài

Bởi John Grochowski

 

Các trò chơi có các khoản chi trả nâng cao trên bốn con át chủ bài là một yếu tố chủ yếu của poker trong hơn hai thập kỷ. Poker tiền thưởng, poker thưởng gấp đôi, poker gấp đôi, poker ba phần thưởng gấp đôi - họ là một trong những trò chơi phổ biến nhất xung quanh và đã được chứng minh sức mạnh.

Niềm đam mê với các trò chơi ace lớn được phản ánh trong email từ độc giả. Lấy ba câu hỏi này, tất cả nhận được trong vòng vài tuần của nhau.

 

Các trò chơi poker video có giải quyết ít aces hơn không?

Được đặt cược năm đồng, bốn con át chủ bài sẽ mang lại cho bạn 400 đồng xu cho poker tiền thưởng hoặc 800 với tiền thưởng gấp đôi. Phần thưởng cũng là 800 hầu hết thời gian trên đôi gấp đôi hoặc gấp đôi, nhưng nếu thẻ thứ năm là 2, 3 hoặc 4, đã tăng tới 2.000 trên DDB và 4.000 con trai - nhiều như Royal Flush - trên TDB.

So sánh điều đó với 125 trên cả bốn loại trong giắc cắm hoặc tốt hơn. Phải có một số loại điều chỉnh, phải không?

Có, nhưng sự điều chỉnh không đến từ việc giảm số lượng aces bị xử lý.

Nó đến từ các điều chỉnh ở nơi khác trên bảng thanh toán.

Chúng tôi không thể vẽ bốn con át chủ bài ít thường xuyên hơn trên các trò chơi ace-jackpot. Trên thực tế, những người chơi ở cấp độ chuyên gia có được bàn tay bốn không thường xuyên hơn trong những trò chơi bài xì phé đó. Chúng tôi nhận được bốn con át một lần trên 5.106 tay trong 8-5 phần thưởng, một lần trên 4.567 tay trong 9-7-5 phần thưởng gấp đôi, một lần trên 4.252 tay trong 9-6 phần thưởng gấp đôi-chia thành một lần mỗi 16.236 với mức thấp Card kicker và một lần trên 5.761 tay không có - và một lần trên 4.578 tay trong phần thưởng gấp đôi 9/7 - bị gãy xuống một lần trên 14.214 tay với người đá và một lần trên 6,751 tay mà không có.

Lý do chúng tôi nhận được ACE thường xuyên hơn trong các trò chơi giải độc đắc lớn là vì chúng tôi điều chỉnh các chiến lược để đi cho chúng thường xuyên hơn. Xử lý ace của các câu lạc bộ, Jack of Diamonds, 7 trái tim, 4 câu lạc bộ, 2 trái tim trong phần thưởng gấp đôi 9-7, chúng tôi chỉ giữ át chủ bài và cho mình một cơ hội dài ở bốn con át chủ bài với một kicker. Xử lý cùng một bàn tay trong phần thưởng gấp đôi 9-7-5, chúng tôi giữ cả Ace và Jack.

Các điều chỉnh để bù đắp cho các tay giải độc đắc lớn xuất hiện trên phần còn lại của bảng thanh toán. Trong phần thưởng Poker, với giải độc đắc ACES nhỏ nhất, hai cặp trả 2 cho 1, trong khi họ chỉ trả 1 cho 1 cho các trò chơi khác. Tiền thưởng gấp đôi, với giải độc đắc lớn nhất, chỉ trả 2 cho 1 cho ba loại, trong khi những người khác trả 3 cho 1. Điều chỉnh bảng trả tiền khác được thực hiện trên nhà đầy đủ, tuôn ra và thẳng.

Các khoản chi trả nhỏ hơn trên tay thường xuyên hơn khiến việc sửa lại tần số thẻ không cần thiết phải làm cho tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trở nên đúng.

Tại sao người chơi don don chọn ace $ trên poker tiền thưởng?

Cái này đến từ một độc giả gần đây đã ở tại một sòng bạc cung cấp 8-5 bảng trả tiền cho cả poker tiền thưởng và poker tiền thưởng ace $. Các bảng thanh toán giống hệt nhau ngoại trừ một tính năng: trong ACE $, mỗi ACE được đánh dấu bằng một chữ cái và nếu bốn con át chủ bài trên màn hình của bạn theo đúng thứ tự để đánh vần A-C-E-S, giải thưởng của bạn là 4.000 xu thay vì 400.

Bắt đầu từ bên trái, các con át phải ở vị trí 1-2-3-4 hoặc 2- 3-4-5. Thẻ không phải trong tay cuối cùng của bạn có thể ở giữa. Tôi đã từng có một bàn tay của A-C-9 của Diamonds-E-S. Các con át chủ bài theo đúng thứ tự, nhưng với 9 ở giữa phá vỡ chính tả, sự trở lại của tôi là 400 đồng tiền chứ không phải 4.000.

Nó không xảy ra thường xuyên đủ để thêm nhiều hơn vào tỷ lệ phần trăm hoàn vốn. Với bảng lương 8-5, poker tiền thưởng trả về 99,2 phần trăm với chơi chuyên gia, trong khi phiên bản ACE $ trả về 99,4 %.

Tuy nhiên, đó là một khoản lợi nhuận thêm một chút mà không có rủi ro thêm. Có vẻ hợp lý cho các máy ACE $ để thu hút nhiều người chơi hơn các máy poker tiền thưởng.

Rằng họ không phải là một phần của một phần lâu đời của poker video. Có nhiều người chơi không biết sự khác biệt giữa các trò chơi, hoặc ít nhất là don don biết hoặc hiểu đầy đủ sự khác biệt giữa các bảng thanh toán khác nhau trên cùng một trò chơi.

Vào đầu những năm 1990, khi tôi lần đầu tiên nhận thức được những điều như vậy, Tropicana ở Las Vegas có một ngân hàng dài hoặc máy móc tốt hơn. Trong mắt tôi, mắt của tôi, có 16 máy trong ngân hàng, nhưng đây là một thời gian dài trước đây, vì vậy bộ nhớ có thể gian lận một chút.

Các trò chơi xen kẽ các bảng thanh toán, do đó một máy 9-6 nằm cạnh 8-5 bên cạnh 9-6 khác bên cạnh 8-5 khác, v.v. Vợ tôi Marcy và tôi đã ở lại ba đêm, và tôi đã chơi ở ngân hàng đó khá nhiều. Tôi quan sát thấy rằng người chơi dường như đang chọn các trò chơi một cách bừa bãi. Có nhiều người chơi ở 8-5 trận như 9-6 máy, ngay cả khi có điểm mở.

Cuối cùng tôi đã bị phá vỡ và hỏi một người chơi bên cạnh lý do tại sao anh ta chọn máy đó khi người ở phía bên kia có bàn trả lương cao hơn. Anh ấy nói, tôi đã ở trên đó sáng nay. Didn thắng một điều.

Những người đủ quan tâm và thông báo đủ để đọc một ấn phẩm như Strictly Slots có thể luôn chọn bảng lương cao nhất trong trò chơi lựa chọn của họ, nhưng điều đó không phải là trường hợp luôn luôn với dân số nói chung của những người đi sòng bạc.

 

Tại sao không phải là giải độc đắc trên các lần xả thẳng?

Mục tiêu của các nhà thiết kế trò chơi là tạo ra một trò chơi thú vị mà mọi người sẽ muốn quay lại và chơi, không nhất thiết phải phản ánh tỷ lệ cược thực sự của trò chơi. Những người thích khoản tiền thưởng có thể đạt được trên bốn con át chủ bài. Nó thường xuyên đủ để mọi người thỉnh thoảng có được nó, và điều đó giữ cho người chơi quay trở lại.

Trong Jacks hoặc tốt hơn, trò chơi mà hầu hết các trò chơi poker video khác đều dựa trên, giải độc đắc thực sự lớn duy nhất là Bonanza 4.000 đồng cho đặt cược năm người vào Royal Flushes, chỉ xuất hiện khoảng một lần mỗi 40.391 tay. Các nhà thiết kế trò chơi đã thấy cần một giải độc đắc thứ cấp lớn để bắn, một thứ sẽ khiến người chơi cảm thấy hạnh phúc khi họ rời khỏi trò chơi.

Giải độc đắc đó có nên ở trong bàn tay hiếm nhất tiếp theo? Trong Jacks hoặc tốt hơn, các lần xả thẳng xuất hiện một lần mỗi 9.148 tay. Đối với một khách hàng trung bình chơi với tốc độ khiêm tốn khoảng 500 tay một giờ, đó là hơn 18 giờ giữa các lần xả thẳng. Những bàn tay đó chỉ cần don thường xảy ra đủ để cung cấp nhiều củng cố tích cực.

Thay vào đó, các nhà thiết kế trò chơi đã chuyển sang tay bốn không có, và cũng tăng cường các khoản hoàn vốn trên các loại hình bốn cái khác. Trong poker tiền thưởng gấp đôi, bốn con át chủ bài một lần trên 4,406 tay và bốn 2s, 3s hoặc 4s khoảng một lần trên 1.896. Một máy một phần tư, đó là 200 đô la trên ACES, 100 đô la trên thẻ thấp.

Được kết hợp với nhau, trên các tứ giác trung bình trị giá ít nhất 100 đô la sẽ tăng khoảng một lần mỗi 1.316 tay, hoặc một lần mỗi 2,6 giờ chơi. Nếu bạn không nhận được một tay như vậy trong một phiên nhất định, rất có thể ai đó chơi gần bạn. Đó là một điểm thu hút nhiều hơn để giữ cho người chơi quay trở lại hơn là đặt khoản tiền lớn trên một tay chỉ xuất hiện một lần mỗi 18 giờ.

Thanh toán trên các lần xả thẳng đôi khi được tăng cường. Tôi đã chơi các trò chơi với các lần xả thẳng 400 và 500 đồng, thay vì 250 thông thường. Họ không tạo ra trung tâm của trò chơi, hoặc thậm chí là giải độc đắc số 2 mạnh mẽ cho Royal Flushes. Người chơi rất thích theo đuổi các con át chủ bài, và các trò chơi tập trung vào ACE đang ở đây.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu