Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

thiên đường trò chơi game đổi thưởng Tốc độ là tất cả

Mẹo chơi các giải đấu poker video

 

Khi bạn chơi video poker, nó sẽ bạn chống lại sòng bạc. Bạn sử dụng chiến lược chơi tốt nhất trong các trò chơi sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận dự kiến ??cao nhất. Mục tiêu của bạn mỗi phiên là kết thúc với nhiều tín dụng (tức là tiền) hơn bạn bắt đầu.

Các giải đấu poker video là di ? erent. Đối với người mới bắt đầu, nó không phải là bạn chống lại sòng bạc mà là bạn chống lại những người chơi giải đấu đồng nghiệp của bạn. Điều quan trọng của bạn không phải là bạn giành được bao nhiêu cho mỗi vòng mà là kết thúc với nhiều tín dụng hơn đối thủ của bạn, ngay cả khi nó ít tín dụng hơn bạn bắt đầu. (Nhận nó?) Chơi giải đấu, do đó, đòi hỏi một chiến lược khác nhau.

Có các quy tắc và định dạng khác nhau cho các giải đấu poker video. Những gì tiếp theo là một bản tóm tắt của hai định dạng phổ biến nhất, và sau đó các mẹo sẽ cải thiện cơ hội của bạn trong số tiền.

Đầu tiên, đây là một số chung về chơi giải đấu. Mỗi thí sinh giải đấu trả một khoản phí nhập cảnh, giống nhau cho tất cả các cầu thủ giải đấu. Tất cả người chơi sẽ được cung cấp một số tiền tín dụng cụ thể khi bắt đầu vòng của họ. Thông thường, bạn sẽ thấy các khoản tín dụng bắt đầu ở dưới cùng của màn hình và sẽ có một bộ đếm khác sẽ ghi lại số tiền tín dụng mà bạn đang giành được trên mỗi vòng (nghĩa là, không giống như một máy poker video thông thường nơi các khoản tín dụng được chơi Đồng hồ tín dụng, trong các giải đấu, quầy cho các khoản tín dụng chiến thắng sẽ chỉ tăng lên). Sòng bạc có thể cài đặt bất kỳ trò chơi poker video nào họ muốn trên máy giải đấu của họ (ditto cho bảng thanh toán, mặc dù thường thì các bảng thanh toán là tự do). Một số máy giải đấu được lập trình để luôn chơi các đồng tiền tối đa cho mỗi tay (mà bạn muốn làm dù sao vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn chơi Max Coins mỗi tay).

Nhìn chung, có hai loại định dạng cho các giải đấu poker video: những định dạng dựa trên giới hạn thời gian cụ thể (còn được gọi là các giải đấu tốc độ) và các giải đấu dựa trên số lượng tay cụ thể được chơi.

 

Các giải đấu thời gian (hoặc tốc độ)

Trong định dạng giải đấu này, bạn có một lượng thời gian cụ thể (thông qua bộ đếm thời gian trên máy) để chơi càng nhiều tay càng tốt. . Bạn muốn chơi tay nhanh chóng vì hoàn thành thậm chí một vài bàn tay hơn so với đối thủ của bạn sẽ cho bạn một chân lên trên chúng.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm chủ ba kỹ thuật trước khi chơi trong một giải đấu thời gian. Đầu tiên, bạn cần thực hành bằng cách sử dụng hai tay (không chỉ một tay) để nhấn xuống các nút rút/giao dịch và giữ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chơi nhiều tay hơn phần lớn đối thủ của bạn, những người chỉ sử dụng một người để nghiền các nút (hoặc tệ hơn là màn hình cảm ứng). Thực hành bằng cách sử dụng hai tay khi bạn chơi video poker trong sòng bạc; Vâng, vào lúc đầu nó có vẻ khó xử nhưng sau một chút luyện tập, bạn sẽ có thể nhanh chóng sử dụng hai tay để hoàn thành một tay nhanh chóng. Hãy nhớ rằng: Mục tiêu là tốc độ.

Điều thứ hai bạn cần thành thạo là đưa ra quyết định chơi của bạn một cách nhanh chóng. Bằng cách sử dụng một huấn luyện viên phần mềm trên máy tính tại nhà của bạn, bạn có thể thực hành nhanh chóng quét các thẻ trong tay và đưa ra quyết định nhanh chóng về việc giữ thẻ nào. Ban đầu, bạn sẽ phạm một vài sai lầm khi bạn cố gắng chơi nhanh chóng, nhưng mục tiêu của bạn là chơi nhiều tay nhất có thể trong một khoảng thời gian cụ thể. (Hãy nhớ: S-P-E-E-D!)

Cuối cùng, và có lẽ là mẹo chiến lược quan trọng nhất, là sử dụng chiến lược được gọi là chiến lược của người Hồi giáo. Lý do chúng tôi đề xuất chiến lược này là trong hầu hết các giải đấu poker video mà chúng tôi đã thấy, những người chơi trong số tiền đó là những người đã đạt được một hoàng gia (hoặc bốn con át chủ bài nếu trò chơi Tiền thưởng gấp đôi). Điều này có nghĩa là bạn nên thực hiện một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì khi bạn chơi trong một giải đấu đúng giờ, và trên mỗi bàn tay, bạn nhanh chóng giữ các thẻ có thể cung cấp cho bạn một bản nhạc royal và khoản thanh toán lớn, thay vì giữ các thẻ sẽ cung cấp cho bạn một payo nhỏ hơn.

Hãy để bạn cung cấp cho bạn một số ví dụ về cách tiếp cận của người Viking. Nếu bạn bị xử lý 6-6-6-6-Q, bạn sẽ chỉ giữ Q và loại bỏ bốn 6s. . Hoàng gia ba thẻ chứ không phải cặp cao.

Điểm mấu chốt: Với chiến lược đi theo chiều đá, bạn chỉ cầm thẻ trong tay có thể cung cấp cho bạn một bản vẽ của Royal. Nếu bạn không có, thì bạn sẽ loại bỏ tất cả các thẻ và vẽ những thẻ mới. .

Chúng tôi nhận ra rằng chơi cho Royal ? ush là một chiến lược cực đoan, và khi bạn sử dụng phương pháp này, tất cả không có gì, thì hầu hết thời gian bạn sẽ không có gì. Tuy nhiên, hãy nhìn vào nó theo cách này: có số điểm thấp, giả sử, 300 tín dụng không phải là người có số điểm, giả sử, 3.000 tín dụng nếu bạn cần một số điểm lớn hơn để tăng tiền.

 

Tổng số định dạng tay

Trong định dạng này, bạn có thể chơi một số tay cụ thể; Do đó, tốc độ không quan trọng, chơi độ chính xác là. . Chiến lược chơi trò chơi. Thực hành tại nhà trên máy tính của bạn với một huấn luyện viên phần mềm sẽ theo dõi độ chính xác chơi của bạn.

 

Thêm lời khuyên

Bạn có thể sử dụng phần mềm đào tạo poker video để phát triển chiến lược chơi trên sân khấu. Tìm hiểu từ giám đốc giải đấu những gì trò chơi sẽ có trên máy giải đấu của họ. Sau đó, gọi chương trình đó trên phần mềm của bạn, đặt Royal ? ush thành 4.000 đồng tiền và tất cả các khoản thanh toán khác là không. Chiến lược mà phần mềm sẽ tạo ra sẽ dành cho chiến game đổi thưởng mới nhất lược Go-for-a-Royal.

Nếu giải đấu bao gồm một số vòng chơi và mỗi điểm của người chơi được tích lũy, hãy lên lịch chơi của bạn cho một vòng sau, sau đó hãy cố gắng tìm ra những điểm số hàng đầu là gì (hỏi giải đấu Sta hoặc những người chơi khác). Bằng cách biết điểm số bạn cần đánh, bạn có thể điều chỉnh chiến lược chơi của mình. (Đây là một mẹo chiến lược quan trọng!)

Hãy chắc chắn rằng bạn đã taiv8 đọc các quy tắc giải đấu trước đó và bạn biết có bao nhiêu người chơi chuyển sang các vòng tiếp theo và cấu trúc giải thưởng là gì. .

May mắn đóng một vai trò lớn trong kết quả của bạn trong mỗi giải đấu vì rất ít tay được chơi. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục chơi trong các giải đấu poker video bằng các chiến lược trên, bạn có cơ hội tốt hơn để đánh bại tiền trong một trong số đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu