danh bai tien len mien nam

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng chơi game bắn cá bạc

tiến lên miền nam đổi thưởng Oh craps

Người zamba68 2020 chơi craps kể lại một vài trải nghiệm bàn

Bởi John Grochowski

 

Người chơi craps có gần như nhiều góc độ như con xúc xắc nảy ra khỏi tường, và họ có những câu chuyện để đi cùng họ. Trong phiên bản Talk Talk này, hãy để tập trung vào một vài câu chuyện craps mà người chơi đã alliance dota 2 chia sẻ.

Len

Chiếc bàn khá nóng, và mọi người đều kiếm tiền ngoại trừ một anh chàng cá cược don. Các chip Dark Sider đã bị xói mòn và anh ấy hi poker nói, tôi không bao giờ làm điều này, nhưng tôi có thể lấy nó nữa. Tôi sẽ đặt cược với các bạn.

Một niềm vui lớn đã đi lên và một anh chàng đã đi tất cả các nhà thuyết giáo về chúng tôi. Cấm Hallelujah, Hallelujah! Anh ta bị lạc, nhưng bây giờ anh ta đã tìm thấy lich dau bong da ánh sáng.

Tất nhiên, cái bàn trở nên lạnh lẽo. Tôi đã đi đến Seven, và một vài game bắn súng tiếp theo cũng có thể vượt qua nhanh chóng. Người thuyết giáo người Hồi giáo nói, anh ấy đã nói, tất cả chúng ta đều tìm thấy bóng tối. Một người chơi khác nói, tôi có một ý tưởng tốt hơn. Tại sao don lồng chúng tôi chỉ sứt mẻ trong một chút bóng tối.

Và chúng tôi đã làm. Tám người chúng tôi mỗi mod map dota 2 người đã cho Dark Sider 10 đô la chip với điều kiện mà anh ấy đặt cược cho don don cho vài game bắn súng tiếp theo.

Tôi ước tôi có thể nói với bạn rằng việc chuyển anh ấy trở lại don don đưa vận may của chúng tôi trở lại đúng hướng, nhưng nó đã không thành công. Chiếc bàn giữ chặt và anh chàng don sắt đã giành lại một ít tiền. Phần còn lại của chúng tôi đã mất một chút trở lại ngôi nhà, nhưng chúng tôi đã giành được khá world cup vn tốt.

Tôi đã nói, các quý ông, đó là thời gian tôi khóa một lợi nhuận. Một đêm tốt lành cho tất cả các bạn. ”

Tôi không biết nếu có bất kỳ ai khác rời đi hoặc nếu họ giành được bất kỳ khoản tiền nào sau đó, nhưng tôi rất vui khi được ra ngoài với tiền thắng của mình.

Faye

Bạn biết tất cả những lời sáo rỗng cũ, Baby Baby cần một đôi giày mới, và tất cả những điều mà bạn không thực sự nghe thấy tất cả những bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup điều đó thường xuyên. Tôi đã nghe một lần quay lại vui vẻ một lần.

Xúc xắc vừa được chuyển cho một game bắn súng mới, người đàn ông đẹp trai ở giữa những năm 30 tuổi, tôi nói. Ngay khi anh ta uống xúc xắc, một phụ nữ trẻ mang theo một vài túi mua sắm xuất hiện phía sau và nói, Baby Baby cần một đôi giày mới.

Anh ta đã làm một đôi và nói rằng nó trông giống như hàng tá đôi giày. Mọi người cười. Anh ta quay lại bàn và trước khi anh ta nói, bố Daddy cần phải việt nam mấy giờ đá banh trả tiền cho một đôi giày mới, và nó trông giống như một vài điều để đi cùng với chúng.

Herm

Tôi sẽ thừa nhận nó. Tôi là một người chơi mặt tối. Các cạnh nhà thấp hơn một chút trên don, và điều đó quan trọng đối với tôi hơn là kết bạn với bất kỳ tình bạn tạm thời nào tại bàn.

Hầu hết, tôi để đúng người đặt cược một mình và họ để tôi một mình. Họ đặt cược của họ và tôi làm cho tôi. Tôi nhận được một số ribbing khi người bắn bị nóng, nhưng không có gì tôi có thể lấy.

Thỉnh thoảng, một người nào đó nghiêm túc tức giận vì tôi dám đặt cược vào người bắn. Không thường xuyên, nhưng tôi đã được thông báo rằng nên có một đạo luật chống lại loại của tôi, rằng quỷ dữ sinh sản như tôi nên xấu hổ khi thể hiện khuôn mặt của tôi và rằng nên có một vị trí đặc biệt trong danh sách trục xuất cho những người như tôi.

Những người tôi thực sự thích là những người rất chắc chắn rằng họ sẽ phá vỡ tôi. Mới tuần trước, một game bắn súng mới đã nói với tôi, người đàn ông, bạn sẽ mất rất tệ.

Anh ta lăn một 6. Tôi đặt tỷ lệ cược và thêm một cược don don đến, và quay lại ngay với tôi. Bạn có đang nghe không? Đó là nhiều hơn nữa bạn sẽ thua. Sau đó, anh ta lăn một 9, một tỷ lệ cược đặt trên đó và thêm một don don cược đến.

Lần này, anh chắc chắn rằng toàn bộ bàn nghe. Chúng tôi có một người học chậm ở đây. Anh ta khăng khăng mất tất cả.

Cuộn tiếp theo là 8. Tôi đặt tỷ lệ cược vào 8 và dừng lại ở đó. Tôi thích có don don vượt qua làm việc với hai don don đến, tất cả đều có tỷ lệ cược.

Tất nhiên, có nhiều trò chuyện. Hãy nhìn vào điều đó - 6, 8 và 9. Không thể tốt hơn cho toàn bộ bảng, ngoại trừ bạn. Không thể tệ hơn cho bạn.

Qua tất cả điều này, về cơ bản tôi không nói gì. Chỉ cần mỉm cười, nhún vai và thỉnh thoảng chúng tôi sẽ thấy.

Tôi đã để nó theo cách đó khi con xúc xắc xuất hiện 4-3 trong lần cuộn tiếp theo và tôi đã giành được đường chuyền don don, cả don don đều đến và tất cả các tỷ lệ cược. Tôi vừa thêm chip vào giá của mình và bắt đầu với một cược don don mới.

Người bắn đã làm điều đó rất tốt. Bạn đã gặp may mắn, nhưng bạn may mắn sẽ hết. Bạn sẽ thấy."

Tôi nói với anh ấy có lẽ sẽ, và để nó ở đó.

Wes

Sáu giờ sáng, tôi đang nóng lên, chơi một mình ở bàn duy nhất mở cửa. Chỉ có tôi và phi hành đoàn. Tôi có thể đã ở phía trước một chút. Tôi đã tạo ra một vài điểm, bảy điểm, sau đó điểm bảy lần sau, sau đó thực hiện một vài điểm.

Anh chàng khác hỏi anh ta có thể tham gia cùng tôi không. Tôi nói với anh ấy chào mừng đến bàn. Tôi đã ở giữa, nhưng khi tôi bảy người, anh ta lấy xúc xắc. Cuộn đầu tiên: 7. Cuộn thứ hai: 7. Cuộn thứ ba: 7.

Anh ấy nói, xin lỗi về điều đó, và tôi đã nói với anh ấy, Hey Hey, ở đó, không có gì sai khi giành được lần đặt cược vượt qua của bạn trên mỗi lần cuộn.

Anh ấy lại làm vậy rồi. Cuộn thứ tư: 7. Cuối cùng, cuộn thứ năm, anh ấy cuộn 5, cả hai chúng tôi đều có tỷ lệ cược, tôi cá là đến, anh ấy đặt cược 6 và 8.

Cuộn thứ sáu: 7 ra. Không thể tin được. Anh ấy nói, August Augustbe Tôi nên quay lại khi có rất nhiều 7 trong cánh tay đó, anh ấy và anh ấy rời đi. Phi hành đoàn và tôi chỉ có thể cười.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu