Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tiến lên miền nam đổi thưởng Thế giới theo Ripley

Những gì bạn biết có thể trả tiền trong sự hồi sinh của AGS của huyền thoại Rip Ripley, tin hay không! Chủ đề

Bởi Frank Legato

 

RIPLEYS_CABINETNgười Mỹ luôn yêu thích những điều kỳ lạ từ việc diễn ra rạp xiếc đến những chiến công tuyệt vời về sức mạnh đến những sự thật không thể tin được, chúng ta có thể nhận được đủ những điều làm cho thực tế đến giới hạn của nó. Đó là nơi mà Robert Ripley đến.

Ripley bắt đầu một truyện tranh vào năm 1918 mà cuối cùng đã được cung cấp trên cả nước. Mùi Ripley tin rằng nó có hay không! Chứa những sự thật tuyệt vời và minh họa về những điều kỳ lạ, và sự phổ biến của nó đã dẫn đến nhiều thập kỷ của Ripley đi khắp thế giới để tìm kiếm những điều kỳ lạ mới, những câu chuyện kỳ ??dị, hình ảnh khó tin và các nhân vật tò mò.

Truyền thuyết của Ripley từ lâu đã vượt qua chính Ripley để trở thành một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trong văn hóa phổ biến Mỹ, từ các ngăn sách dựa trên các tác phẩm và truyện tranh của Ripley cho đến các điểm tham quan du lịch trên khắp thế giới như Bảo tàng Wax, Nhà hát và 39 Odd Odd Dành riêng cho những người lạ và những thứ Ripley phổ biến trong sự nghiệp của mình.

Ngày nay, Đế chế Ripley, cũng bao gồm các giao dịch cấp phép và một trong những giao dịch đó đã dẫn đến một trong những máy đánh bạc đáng nhớ nhất trong hai thập kỷ qua. Ripley từ đó tin hay không! Máy được phát triển bởi trò chơi thiết kế Whiz Olaf Vancura, Tiến sĩ, khi anh ở cùng với cựu Gaming Mikohn.

Trò chơi này cực kỳ phổ biến với người chơi không chỉ khi lấy mẫu truyện tranh và chủ đề nổi tiếng xung quanh những điều kỳ lạ của nó, mà còn là một tính năng bổ sung hấp dẫn, một phần thưởng cho phép bạn sử dụng kiến ??thức để nhận được giải thưởng cao hơn.

Hai năm đi, Vancura được nhập ngũ bởi một nhà sản xuất khe mới, American Gaming Systems, với tư cách là phó chủ tịch phát triển trò chơi. Cũng trong khoảng thời gian, nhà sản xuất đã hoàn thành một nền tảng khe video có tên là Road Roadrunner, người cung cấp mã lực máy tính để kết hợp bất cứ thứ gì mà một nhà thiết kế khe có thể mơ ước nó được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời vào năm ngoái với kho báu của Black Blackbeard.

Nhưng Vancura nói rằng nó luôn luôn là người ở phía sau tâm trí của anh ấy để mang lại chủ đề Ripley. May mắn thay, giấy phép Ripley, vẫn có sẵn, và AGS đã chộp lấy nó.

Gặp gỡ Ripley, tin hay không !, Phong cách AGS.

Phần trung tâm của trò chơi viết lại phần thưởng dựa trên kiến ??thức, đây là trò chơi đầu tiên trong loạt AGS mới mà nó trả tiền để biết loạt .

Người dân thích có khả năng ảnh hưởng đến kết quả của một trò chơi khe với kiến ??thức của họ và chúng tôi muốn giữ lại điều đó, ông Vancura Vancura nói. Chúng tôi cũng muốn xây dựng trên đó và thêm các biến thể.

Đối với phần thưởng cốt lõi của trò chơi mới, Vancura và phi hành đoàn của anh đã biên soạn hàng trăm điều kỳ lạ, những chiến công tuyệt vời và sự thật kỳ quặc từ Lưu trữ Ripley và các nguồn khác để đưa ra một loạt các câu hỏi trắc nghiệm về mọi thứ từ người đàn ông cao nhất thế giới trên thế giới đến thể thao, lịch sử, khoa học và các môn học khác. Tất cả các câu trả lời của những câu đố được chứng nhận là đúng bởi Ripley, ông Vancura nói. Họ thậm chí còn kiểm tra các câu trả lời không chính xác!

Anh ta nói thêm rằng anh ta cẩn thận không phạt cầu thủ vì không biết câu trả lời. Bạn được khen thưởng nhiều hơn vì trả lời chính xác, nhưng bạn luôn giành được một cái gì đó, anh ấy nói. Cẩu Nó luôn luôn là một trải nghiệm tích cực.

Trong thực tế, trò chơi thậm chí còn giúp bạn nhận được phần thưởng hàng đầu. Mượn một trang từ các chương trình trò chơi như Ai muốn trở thành một triệu phú Và trò chơi của nó, trò chơi Ripley, cho phép bạn tích lũy tối đa ba tính năng hỗ trợ của người dùng trong khi chơi trò chơi cơ bản, được đánh dấu vào vòng thưởng tiếp theo:

Người loại bỏ người Viking, được tự động áp dụng trong phần thưởng nếu kiếm được, loại bỏ một trong những câu trả lời sai, tăng tỷ lệ cược mà người chơi sẽ làm cho đúng. Các số liệu thống kê của người Viking, cũng tự động áp dụng, trình bày dữ liệu lịch sử về cách những người chơi khác đã trả lời câu hỏi về câu trả lời đầu tiên. Voi Nó giống như một tính năng ‘hỏi khán giả, Vancura nói.

Tính năng của Re-Do-Do, khởi động nếu người chơi sai trong dự đoán đầu tiên. Nếu bạn đã thu thập cả ba hỗ trợ, điều đó có nghĩa là một câu hỏi trắc nghiệm với bốn câu trả lời cuối cùng được cắt giảm theo lựa chọn hai người không giảm tiền thưởng, ngay cả khi bạn không biết câu trả lời lúc đầu.

Vancura nói thêm rằng các hỗ trợ khá dễ dàng để có được trong trò chơi cơ bản. Họ nói rất phổ biến, anh ấy nói. Bạn thường sẽ có một hoặc hai trong số các hỗ trợ khi bạn đi vào vòng thưởng.

Nó nói với tất cả các phần, Vancura nói, về một cam kết mà AGS đã thực hiện để cung cấp cho người chơi một sự rung chuyển công bằng trên tất cả các trò chơi. Câu thần chú của chúng tôi, anh ấy nói, phương châm của công ty chúng tôi cho R & D, là ‘tôn vinh người chơi!

Bắt đầu với kho báu của Blackbeard, câu thần chú đó rõ ràng không chỉ trong các vòng thưởng mà trong tất cả các khía cạnh của trò chơi. Chẳng hạn, các trò chơi chính là những gì Vancura gọi là Wy Mysyyg, vì những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Các dải cuộn không có trọng số, vì vậy mỗi biểu tượng xuất hiện trên các cuộn có khả năng xuất hiện như nhau. Tất cả các phần thưởng là công bằng. Chẳng hạn, bánh xe thưởng, Ripley, có một, trong số một loạt các tính năng đặc biệt khác là thứ mà Vancura gọi là một bánh xe công bằng.

Mỗi phân đoạn trên bánh xe đều có khả năng hạ cánh như nhau, và trên thực tế, chúng tôi đã quá tải bánh xe với phân khúc tốt nhất. Đó là một câu trả lời cho tất cả các phần thưởng bánh xe cơ học mà bạn đã từng trải qua một lần nhấp qua giải thưởng hàng đầu. Vancura nói, một số nhà sản xuất, Vancura nói, không phải là một phân khúc tồi tệ, giống như một số nhà sản xuất.

 

Tin hay không!

Giống như trò chơi Blackbeard trước đó, Ripley, tin hay không! được đóng gói với các tính năng hoang dã, vòng quay miễn phí, chọn tiền thưởng, vòng quay bánh xe và những bất ngờ đặc biệt xảy ra ngẫu nhiên cả trong khe video 30 dòng cơ sở và các trò chơi tiền thưởng.

Trong thời gian quay vòng trò chơi cơ sở, ngoài việc thu thập các tính năng hỗ trợ trên mạng, còn có những thứ như Electric Electric Wilds, đã được kích hoạt với biểu tượng Ripley, trên guồng thứ ba. Nếu biểu tượng biến thành một máy phát điện van de graff, đó là gizmo tạo ra điện với các bu lông điện di chuyển giữa các quả cầu kim loại thì thì máy phun ra các bu lông chiếu sáng mà sốc sốc lên đến tám trong số các biểu tượng khác trên màn hình thành các biểu tượng hoang dã. Biểu tượng van de graff cũng là hoang dã.

Kết quả khác có thể với logo Ripley, trên guồng thứ ba là phần thưởng của bánh xe. Một vòng quay của bánh xe cơ học kết thúc với một trong số tiền tín dụng, họ có giá từ 35 tín chỉ đến 800 tín dụng hoặc trên dấu hỏi, giúp người chơi lựa chọn giữa một giải thưởng tín dụng lớn hoặc cái được gọi là Tính năng game đổi tiền thật Wild Super Spin, có thể dẫn đến sự trở lại rất lớn.

Như Vancura lưu ý, bánh xe công bằng của người Viking có trọng số về kết quả tốt nhất, có 22 lát tín dụng và sáu trong số đó là dấu hỏi, một ba lần thu được phần thưởng lớn nhất trên bất kỳ vòng quay nào của bánh xe.

Hyper Wild Super Spin, mà bạn có thể chọn khi bạn đạt được dấu hỏi, cho người chơi lựa chọn hai từ một trường gồm 11 đối tượng. Hai biểu wendy russian roulette tượng đó được chuyển sang các cuộn đã có các biểu tượng tại chỗ và phần còn lại của các biểu tượng cuộn trên màn hình trở nên hoang dã đối với một mega-spin. Bạn có thể có xu hướng giành chiến thắng quái vật ở đây, Vancura, Vancura, vì vì năm không hai đã hạ cánh khắp nơi.

Sự kiện phần thưởng chính, phần thưởng tiến bộ của Trivia, mang lại một giải thưởng được đảm bảo, một trong năm giải tiến lên đổi thưởng thưởng tiến bộ nếu người chơi trả lời chính xác một câu hỏi. Trên thực tế, với đặt cược tối đa, người chơi được đảm bảo là một trong năm người cấp tiến, bao gồm cả người lạc quan, đặt lại (trong phiên bản Penny) ở mức 25 đô la; Quần Smarty, đặt lại ở mức $ 62; Bookworm của người Viking ở mức 100 đô la; Cấm Brainiac ở mức $ 250; Và giải độc đắc hàng đầu, biết tất cả, đặt lại ở mức 1.000 đô oze casino la.

Nếu bạn đặt cược tối đa và nhận được câu trả lời đúng, bạn sẽ luôn giành được một tiến bộ, Vancura nói. Đây là một trò vui khi trả lời các câu hỏi và nhận được chúng đúng tiền, nhưng nó thêm một mức độ mát mẻ khác khi bạn chơi cho một tiến bộ.

Khi phần thưởng Trivia được kích hoạt, một câu hỏi đố trắc nghiệm từ các hạng mục từ thể thao đến việt nam có được vào vòng loại world cup không những điều kỳ lạ của Ripley. zowin 2019 Nếu người chơi trả lời chính xác trong lần thử đầu tiên, một trong năm người cấp tiến sẽ được trao. Nếu không, một phần phân số của những người tiến bộ được kết nối với câu hỏi được đưa ra. Một giải thưởng an ủi được trao sau một câu trả lời không chính xác khác.

Tất nhiên, các hỗ trợ cung cấp cho người chơi một cú sút tốt trong việc trả lời chính xác cho giải thưởng cao nhất. Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, thì việc đến vòng đố có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn nhận được phần thưởng, Vancura Vancura nói.

 

Spins, lỗi và bất ngờ

Có một phần thưởng sinh lợi nữa trong trò chơi Ripley, một vòng quay miễn phí với rất nhiều bất ngờ kỳ quặc. Nó thực sự là một sự kết hợp chọn và phần thưởng miễn phí có tên là Pick Pickem và spin.

Khi phần thưởng được kích hoạt, một trường đối tượng xuất hiện trên màn hình và bạn bắt đầu chọn chúng. Các biểu tượng đều ẩn các tính năng đặc biệt cho trò chơi tự do, bao gồm các biểu tượng hoang dã được bảo đảm, số nhân và các vòng quay bổ sung. Bạn chọn cho đến khi phát hiện ra điểm dừng, và sau đó sáu vòng quay miễn phí, cộng với bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn chọn là sự phổ biến.

Sau đó, có những lỗi của người Viking. Biểu tượng lỗi kích hoạt phần thưởng, nhưng trong các vòng quay miễn phí, nếu một biểu tượng hoang dã rơi xuống các cuộn, thì đó là một lỗi hoang dã chuyển vùng. Nó trở nên sống động và xuất hiện xung quanh các cuộn phim cho các vòng quay miễn phí còn lại, biến các biểu tượng thành các biểu tượng hoang dã. Đến cuối các vòng quay miễn phí, có thể có tối đa 10 con bọ hoang dã, xuất hiện xung quanh các vị trí mới với mỗi lần quay.

Ngay cả việc kích hoạt lại cho các trò chơi miễn phí là duy nhất. Thay vì chỉ đơn giản là xử lý nhiều vòng quay miễn phí hơn đến cuối vòng, biểu tượng bánh xe mang đến cho bạn một vòng quay của bánh xe tiến bộ hàng đầu và một boom boomerang, đưa bạn trở lại với phần thưởng chọn để thu thập các tính năng spin miễn phí đặc biệt hơn.

Ngoài tất cả các tính năng thưởng này, Vancura nói rằng có những phần thưởng bí mật, ẩn giấu là tín dụng miễn phí, khi một số điều nhất định xảy ra. Anh ấy nói rằng bạn phải theo dõi nó, nhưng khi bạn bắt kịp, bạn sẽ có thể giành được các khoản tín dụng bổ sung.

Nhưng bạn phải tự tìm nó. Gợi ý duy nhất Vancura sẽ đưa ra: Một thứ gì đó khác biệt so với cách của nó trước đây.

Kiểu như toàn bộ trò chơi. ?

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu