tải game bắn cá miễn phí

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tiến lên miền nam facebook Ít hơn hai tệ nạn

Cách xử lý bài xì phé video trả lại thấp

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

 

Thật tuyệt vời khi có thể tìm thấy bài xì phé video trở lại cao như 99,5 phần trăm trở lên. Nếu người chơi siêng năng, họ thường có thể tìm thấy các trò chơi được trả lương cao ở hầu hết các điểm đánh bạc. Có thể mất một chút công việc và khu vực tìm kiếm có thể phải được mở rộng từ các sòng bạc tên tuổi lớn, nhưng thường có các trò chơi tốt có sẵn. Ngay cả trên dải ở Las Vegas, các trò chơi poker video trả ít nhất 98 phần trăm có sẵn trong hầu hết tất cả các sòng bạc.

Nhưng nếu bạn là một phần của khán giả bị giam cầm?

Gần đây tôi đã thực hiện một hành trình Địa Trung Hải mở rộng, nơi con tàu bẳng xếp hạng có một sòng bạc chứa khoảng 25 đến 30 máy poker video. Không có trò chơi nào trong số các trò chơi tiến bộ trong đó sự chi trả cho một Royal Flush xây dựng khi trò chơi được chơi. Nếu nói những trò chơi này chặt chẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Dưới đây là một số ví dụ. .

 

Trò chơi Bàn thanh toán

Trở về

Phương sai

Jack hoặc tốt hơn 7/5 (lương đầy đủ là 9/6)

96,1 %

19.2

Tiền thưởng Poker 6/5 (lương đầy đủ là 8tỷ số và tỉ lệ/5)

96,8 %

20.6

Tiền thưởng gấp đôi 9/6/4 (lương đầy đủ là 10/7/6)

96,3 %

30.7

Phần thưởng DBL/DBL 8/5 (lương đầy đủ là 9/6)

96,7 %

42.0

Deuces hoang dã 20/16/10/4/3/3 so với 25/15/9/5/3/2

96,2 %

24.9

Deuces Deluxe 4/3/2 (lương đầy đủ là 4/4/3)

95,8 %

25.9

 

Như bạn có thể thấy từ cột Return Return, hầu hết các trò chơi này đã lấy gần 4 đô la cho mỗi 100 đô la được chơi trong trò chơi.

Tôi chỉ đơn giản là sẽ không chơi bất kỳ keo 88 net trò chơi poker video nào không trả lại ít nhất 98 phần trăm. Trên thực tế, điều đó không hoàn toàn đúng. Tôi sẽ không chơi một trò chơi poker video không trả lại ít nhất 98,9 phần trăm. Trong các trò chơi tiến bộ, tôi sẽ chơi một khi khoản thanh toán cho một Royal Flush xây dựng đến mức trò chơi trả lại 100 % trở lên. Vì không có điều kiện nào trong số này được đáp ứng, tôi đã không phát video poker trên hành trình này.

Mặc dù tôi đề nghị những người khác làm lịch thi đấu aff cup 2021 việt nam theo hướng dẫn của tôi để chơi, nhưng không phải ai cũng nghiêm túc về trò chơi. Nhiều người thích chạy một vài đô la chỉ để xem liệu họ có thể gặp may mắn không. Họ ngân sách một số tiền nhất định (mà họ hoàn toàn mong đợi sẽ thua) để phát video. Một khi số tiền đó đã biến mất, họ đang chơi. Họ không thể buồn bã khi thua. Họ không mất mát. Nói tóm lại, họ ổn với việc thua cuộc (mặc dù họ có thể không thích nó) và đã ngân sách phù hợp. Họ ngây ngất khi chiến thắng.

Nếu bạn là một vòng loại world cup đội tuyển việt nam trong những loại người chơi poker video này, thì điều đó thực sự không quan trọng trong những trò chơi trả tiền khốn khổ mà bạn chơi. Tất cả họ đều trả lại khoảng $ 96 cho mỗi 100 đô la được chơi thời gian đá world cup 2022 qua. Phương sai, tuy nhiên, có phần của một yếu tố. Phương sai càng cao, bạn có thể mất ngân hàng của mình càng nhanh. Tuy nhiên, phương sai càng cao thì tiềm năng của một hit lớn càng cao. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn. Bạn muốn chơi lâu hơn với ít cơ hội hơn cho giải độc đắc, hoặc bạn muốn mạo hiểm một thời gian rất ngắn chơi để bắn vào một số giải độc đắc? Chỉ bạn mới có xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 thể trả lời câu hỏi đó. Chỉ cần biết rằng về lâu dài chơi những trò chơi này bạn sẽ thua và thua lớn. Hãy vui vẻ, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn ở trong ngân sách của bạn. Don Tiết cho phép một tàu du lịch keo kiệt trò chơi sòng bạc làm hỏng phần còn lại của hành trình của bạn.

Làm thế nào để một người chơi nghiêm túc hơn xử lý các trò chơi poker video trở lại thấp hơn? Tất cả các quy tắc tương tự về ngân hàng, đuổi mất và kỷ luật được áp dụng. Sự khác biệt là chiến lược chơi. Cho dù chơi trên các trò chơi thực sự khốn khổ như những trò chơi trên tàu du lịch hoặc chơi 98, 99 hoặc 100 phần trăm cộng với các trò chơi trong sòng bạc, chơi chiến lược tốt nhất là rất quan trọng để tối đa hóa đô la kiếm được mà bạn có nguy cơ mắc bệnh poker. Hãy nhớ rằng, các lợi nhuận được hiển thị là để chơi hoàn hảo. Nếu chiến lược thích hợp không được tuân thủ, lợi nhuận sẽ thậm chí còn ít hơn.

Có nhiều chương trình phần mềm khác nhau có sẵn để tính toán lợi nhuận và phương sai của nhiều trò chơi cũng như tạo chiến lược chơi. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa từ trải nghiệm sòng bạc của bạn, bạn phải mua một trong những chương trình này và sử dụng nó. Tất cả các chương trình mà tôi biết ban đầu được thiết lập cho các trò chơi trả lương đầy đủ. Các bảng thanh toán có thể được thay đổi để cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho các trò chơi cụ thể bạn sẽ chơi. Nói chung, khả năng này được tìm thấy trong phần Tùy chọn trên mạng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra cách sửa đổi các bảng thanh toán và tạo thông tin cho các trò chơi thanh toán khác nhau, hãy thử tùy chọn trợ giúp trên mạng mà hầu hết tất cả các chương trình phần mềm đều có.

Nếu bạn sử dụng chiến lược chơi thích hợp từ các chương trình này, bạn sẽ có nhiều phiên chiến thắng hơn và thua chậm hơn so với không sử dụng chiến lược.

Mỗi người chơi phải quyết định xem thời gian chơi tối đa hay bắn vào nhiều hay lớn hơn là những gì họ thích. Nếu thời gian chơi tối đa là sự lựa chọn, hãy chọn các trò chơi phương sai thấp. Nếu thời gian chơi ít quan trọng hơn là việc đánh jackpot, các trò chơi phương sai cao hơn nên được chọn. Nhưng sự trở lại vẫn là yếu tố chính trong việc chơi lâu hơn với nhiều cơ hội hơn cho giải độc đắc. Điều quan trọng là tìm các trò chơi với lợi nhuận tốt nhất. Quyết định cho chính mình nếu bạn sẵn sàng cung cấp cho sòng bạc những gì họ sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài trên các trò chơi chơi dưới 100 phần trăm. Nếu là bạn, hãy chắc chắn rằng bạn duy trì kỷ luật để làm cho cuộc phiêu lưu sòng bạc của bạn vui vẻ và không thảm khốc.

 

Chiến lược poker video - Bạn sẽ chơi bàn tay này như thế nào?

Bởi Jerry ”Stickman”

 

Bạn đang chơi một jack trả lương đầy đủ hoặc trò chơi tốt hơn (9/6) với Max Coin-in of Inters năm quý, bạn được xử lý bằng tay sau:

Một? K? 10?5? K?

 

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?

Đây là một bàn tay thú vị bởi vì nó có một số khả năng. Nó có ba thẻ của một hoàng gia (A ? K ? T ?) Bốn trong số một lần xả (A ? K ? T ? 5 ?) và một cặp cao (K ? K ?). Nhiều người đánh bạc sẽ đưa ba trong số một hoàng gia, đạt được sự hồi hộp của một chiến thắng lớn. Vẫn còn những người khác có thể lấy bốn trong số một lần tìm kiếm có chín trong số 47 thẻ còn lại (khoảng một phần năm) sẽ giúp họ trả tiền sáu lần một.

Câu trả lời đúng là giữ cặp cao. Cách thích hợp để đánh giá tay là xem xét lợi nhuận dự kiến ??cho mỗi bàn tay có thể. Trong trường hợp này ba của một hoàng gia (A ? K ? 10 ?) có lợi nhuận dự kiến ??là 1.2868 Tín dụng trên mỗi tín dụng đã chơi. Bốn trong số một lần tuôn ra có lợi nhuận dự kiến ??là 1.2766 tín dụng cho mỗi tín dụng được chơi. Cặp đôi cao hơn cả hai với lợi nhuận dự kiến ??là 1,5404 tín dụng cho mỗi tín dụng được chơi. Đối với bàn tay này trên một máy một phần tư với năm đồng xu trong ($ 1,25), số tiền hoàn vốn (số tiền được trả trừ khi phát) như sau:

 

Ba trong số một hoàng gia?????? $ 1,6085

Bốn của một tuôn ra????????? $ 1,59575

Cặp cao??????????????????? $ 1,9255

 

Trong khi ba trong số một hoàng gia tốt hơn một chút so với bốn của một lần tuôn ra, cặp cao trả nhiều hơn 32 xu. Đây không phải là một số tiền tầm thường khi chơi hàng trăm tay trong một giờ. Bằng cách không đưa ra lựa chọn chính xác, bạn đang tiêu tốn của mình tiền thật.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu