Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tiến lên miền nam ios Tìm Blackjack tốt nhất

Tiền mặt ở đâu trên các trò chơi blackjack thân thiện với người chơi và cách tránh những trò chơi xấu

bởi poker miễn phí Henry Tamburin

Quy tắc chi trả 6-5 làm tăng lợi thế nhà lên gần 1,4 phần trăm. Nếu bạn là một người đặt cược $ 10, chơi trò chơi 6-5 sẽ tiêu tốn của bạn 3 đô la mỗi khi bạn nhận được một chiếc Blackjack (và bạn sẽ trung bình khoảng bốn Blackjacks mỗi giờ), lên tới 12 đô la mà bạn đang chuyển sang các ông chủ sòng bạc mỗi tiếng.

Trong tháng này, cột của tôi sẽ hoàn thành bốn điều:

  1. Cung cấp cho quay video màn hình điện thoại bạn một danh sách thuận tiện các sòng bạc cung cấp một tầng một Blackjack Trò chơi trả 3-2 cho Blackjack (còn được gọi là một người tự nhiên))
  2. Cung cấp cho bạn một chiến lược chơi cơ bản một tầng chính xác mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi tuyệt vời này
  3. Tóm tắt các sòng bạc trong và xung quanh Las Vegas cung cấp các trò chơi 6-5 tầng một điều đáng ghê tởm game đánh bài y8 (để bạn có thể tránh chúng)
  4. Hãy cho bạn một số lời khuyên về cách bạn có thể giúp xóa bỏ các trò chơi 6-5 khủng khiếp, đã lan rộng như một căn bệnh ung thư trong các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ.

Lưu ý: Thông tin về các sòng bạc cung cấp các trò chơi một tầng và các quy tắc tương ứng và các cạnh nhà được chơi sâm đề cập trong bài viết này được lấy từ Tin tức blackjack hiện tại .CBJN), với sự cho phép của họ (www.bj21.com). Sòng bạc có thể thay đổi các quy tắc bất cứ lúc nào, vì vậy hãy kiểm tra CBJN Đối với các quy tắc mới nhất và điều kiện game chơi bài online chơi trong sòng bạc trên cả nước.

Trong số tháng 3 năm 2008 của Người chơi sòng bạc Tạp chí, tôi đã viết một cột chi tiết về lý do tại sao trò chơi đơn 6-5 là tin xấu cho người chơi. Không cần thử lại tất cả các điểm mà tôi đã thực hiện hồi đó, hãy để tôi tóm tắt ngắn gọn lý do tại sao trò chơi này nên tránh như bệnh dịch hạch. Quy tắc chi trả 6-5 làm tăng gần 1,4 phần trăm (không, đó không phải là một lỗi đánh máy). poker online đổi thưởng Nếu bạn là một người đặt cược $ 10, chơi trò chơi 6-5 sẽ tiêu tốn của bạn 3 đô la mỗi khi bạn nhận được một chiếc Blackjack (và bạn sẽ trung bình khoảng bốn Blackjacks mỗi giờ), lên tới 12 đô la mà bạn đang chuyển sang các ông chủ sòng bạc mỗi tiếng.

Đó là một sự tàn bạo, đó là lý do tại sao một người chơi Blackjack thông minh sẽ không bao giờ chơi trò chơi này.

Nếu bạn nói chuyện với các ông chủ sòng bạc về 6-5 trận của họ (mà tôi đã thực hiện), bạn sẽ nhận được phản ứng phổ quát này từ họ: chúng tôi biết người chơi không thích các trò chơi 6-5, nhưng miễn là họ tiếp tục chơi Họ, chúng tôi sẽ điên khi không cung cấp cho họ. Trong một khoảnh khắc, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách bạn có thể giúp chúng tôi xóa bỏ 6-5 trò chơi từ các sòng bạc ở khắp mọi nơi. Nhưng trước tiên, hãy để tôi thảo luận về trò chơi một tầng mà tôi đang khuyến khích bạn chơi; Cụ thể, trò chơi trả 3-2 truyền thống cho tự nhiên. Nó có sẵn, và tôi sẽ chỉ cho bạn ở đâu.

Ngôi nhà chống lại một người chơi chiến lược cơ bản trong một trò chơi đơn 3-2 là một chức năng của sự pha trộn của các quy tắc chơi. Các trò chơi một tầng tốt nhất có H17 (đại lý đánh mềm 17) và cho phép người chơi phát trực tuyến ACE. Ngôi nhà trong trò chơi này là 0,13%ít ỏi. Tốt nhất thứ hai là một trò chơi H17 không có ACES) (Edge Edge: chỉ 0,18%).

Biểu đồ sau đây tóm tắt mối quan hệ của các quy tắc và cạnh House cho một người chơi chiến lược cơ bản trong một trò chơi đơn 3-2. Bạn có thể khó khăn để tìm một trò chơi nhiều tầng với các cạnh nhà thấp này.

Quy tắc chơi

House Edge (%)
H17, RSA 0,13
H17 0,18
S17, D10 0,29
H17, D9 0,32
H17, D10 0,44

 

Nơi nào bạn đoán là nơi có khả năng nhất để tìm một trò chơi đơn 3-2? Nếu bạn nói Las Vegas, bạn sẽ sai. Dựa theo CBJN, chỉ có bốn sòng bạc cung cấp một trò chơi đơn 3-2 ở Las Vegas (và thật không may, 44 sòng bạc trong và xung quanh Vegas cung cấp các trò chơi đơn từ 6-5, biến Las Vegas trở thành điểm đến đánh bạc số 1 với Các trò chơi 6-5 nhất).

Bảng 1 liệt kê các sòng bạc ở Las Vegas cung cấp các trò chơi đơn 3-2. Bảng 2 là danh sách các sòng bạc Las Vegas cung cấp trò chơi 6-5. Hãy thông minh trong chuyến đi tiếp theo của bạn tới Vegas, chơi trò chơi đơn 3-2 của Juicy và tránh trò chơi 6-5 khủng khiếp trong các sòng bạc được liệt kê trong Bảng 2.

 

Các khu vực của đất nước nơi tập trung của các trò chơi đơn 3-2 là trò chơi lớn nhất là Tunica và Vicksburg, MS, và Reno/Lake Tahoe/Wendover, ở Nevada. Bạn sẽ rất vui mừng khi tìm thấy nhiều sòng bạc trong các thành phố này cung cấp trò chơi đơn 3-2 hội chợ. (Xem Bảng 3 để biết danh sách các sòng bạc này.)

Bây giờ bạn đã biết nơi để tìm các trò chơi đơn 3-2, bạn cần tìm hiểu chiến lược chơi cơ bản cho họ. Bảng 4 tóm tắt chiến lược trong đó đại lý đạt Soft 17 (đó là trường hợp trong phần lớn các sòng bạc cung cấp một trò chơi một tầng). Bạn nên làm quen với chiến lược chơi này, bởi vì nó hơi khác so với chiến lược cơ bản cho các trò chơi nhiều tầng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi một trò chơi đơn, tôi cũng khuyên bạn nên mang theo thẻ chiến lược để tránh mắc lỗi chơi. Nó hoàn toàn hợp pháp để đề cập đến một thẻ trước khi bạn chơi tay.

?Bảng 1

Sòng bạc las vegas cung cấp

3-2 trò lich thi bong da ngay mai chơi đơn

?

h17 = đại lý đánh mềm 17

D10 = Chỉ tăng gấp đôi chỉ trên hai thẻ mười hoặc mười một

RSA = ACE có thể sắp xếp

 

Sòng bạc Quy tắc House Edge
Binion từ H17, D10 0,44%
El Cortez H17 (được xử lý từ một chiếc giày) 0,18%
Bốn nữ hoàng H17, D10 0,44%
Hooters H17, D10 0,44%
Silverton H17, D10 0,44%

 

Lưu ý: Tôi đã có những người bạn trong quá khứ chơi các trò chơi đơn tại wc châu âu Binion, và bốn nữ hoàng, và họ tuyên bố họ đã có một thời gian tốt. Tuy nhiên, Al Rogers, người quản lý tại BJ21.com, đã nói điều này về các trò chơi đơn ở cả hai sòng bạc: Bất cứ ai cũng thể hiện mức độ sử dụng não nhỏ nhất ở các cổ phần hợp lý sẽ không được phép chơi một tầng 3-2 Trò chơi tại một trong hai sòng bạc.

ban 2

Hội trường xấu hổ:duc vs tay ban nha

Sòng bạc khu vực Las Vegas cung cấp

6-5 trò chơi đơn

Aliante Excalibur Trạm đường chính Đá đỏ
Bally Fiesta Henderson Vịnh Mandalay Rio
Hội trường cờ bạc Bill Bill Fiesta Rancho MGM Grand Riviera
Binion từ* Fitzgeralds Ảo ảnh Trạm Santa Fe
Trạm đá Chim hồng hạc Monte Carlo Tầng bình lưu
Cung điện Caesars Bốn nữ hoàng* Orleans Bờ biển trực tiếp ngoại hạng anh tối nay mặt trời
California Fremont Lòng bàn tay Trạm hoàng hôn
Sòng bạc Hoàng gia Đá cứng Paris Trạm Texas
Xiếc xiếc Harrah Hành tinh Hollywood Ti
khắp thế giới Cung điện Hoàng gia Quảng trường Phía Tây hoang dã hoang dã
Encore Las b0ng da 24h Vegas Hilton Đèo đường sắt Wynn

*Binion, và bốn nữ hoàng cung cấp các trò chơi đơn 3-2 và 6-5, đó là lý do tại sao chúng xuất hiện trong cả hai Bảng 1 và 2.

 

bàn số 3

MS và Smilelin/Reno/Wendover, NV sòng bạc

Với các trò chơi đơn 3-2

?

TUNICA

Reno

Smilelin

FITZ

Alamo

Tiên phong

Gold Strike

Atlantis

Bờ sông

Harrah

Bonanza

?

Móng ngựa

Cal-Neva

Hồ Tahoe

Thị trấn Sam

Xiếc xiếc

Harrah

Roadhouse Tunica

Kim đọc báo bóng đá mới nhất hôm nay cương

Harveys

?

Eldorado

Lakeside Inn

Vicksburg

Grand Sierra

Mont Bleu

Ameristar

Harrah

?

Trạm lớn

John Ascuaga từ Nugget

Wendover

cầu vồng

Ha?t tiêu xay

Vịnh Montego

Riverwalk

Siena

Ha?t tiêu xay

?

Di sản bạc

cầu vồng

?

Sands Regency

Garter đỏ

Vịnh pha lê

Nugget

?

Làng phương Tây

?

?

Lưu ý: Sòng bạc Isle ở Sòng bạc Biloxi, MS và L hèAuberge du Lac ở Lake Charles, LA cũng cung cấp các trò chơi blackjack đơn 3-2.

?

Bảng 4

?????? Chiến lược cơ bản một tầng

?????? Đại lý đánh nhẹ 17, không DAS

Lưu ý: Tay cứng là những bàn tay không chứa ace hoặc nếu một (hoặc nhiều) aces có trong tay, chúng được tính là 1 (ví dụ: 10-7; 8-4-ace-4; 3- 3- Ace-ace-10).

Bàn tay mềm là những bàn tay có chứa một ace được tính là 11 (ví dụ: ACE-7; 3-4-Ace; Ace-7-Ace).

 

Nếu các quy tắc không cho phép tăng gấp đôi trên bàn tay mềm, thì bạn phải luôn đánh bàn tay mềm từ 13 đến 17 và luôn đứng với 19 đến 21. Tương tự như vậy, nếu bạn không được phép tăng gấp đôi trên 8 đến 11, sau đó nhấn .

 

Bàn tay cứng Chơi chiến lược
số 8 Gấp đôi nếu đại lý có 5 hoặc 6; nếu không thì đánh
9 Gấp đôi nếu đại lý có 2 đến 6; Nếu không, đánh
10 Nhân đôi nếu đại lý có 9 hoặc ít hơn; nếu không thì đánh
11 Luôn luôn gấp đôi
12 Đứng nếu đại lý có 4, 5 hoặc 6; nếu không thì đánh
13-16 Đứng nếu đại lý có 2 đến 6; nếu không thì đánh
17-21 Luôn luôn đứng
Bàn tay mềm mại
A-2; A-3; A-4; A-5 Gấp đôi nếu đại lý có 4, 5 hoặc 6; Nếu không, đánh
A-6 Gấp đôi nếu đại lý có 2 đến 6; Nếu không, đánh
A-7 Gấp đôi nếu đại lý có 3 đến 6; Đánh nếu đại lý có 9, 10 hoặc Ace;

đứng nếu đại lý có 2, 7 hoặc 8a-8double nếu đại lý có 6; nếu không thì standa-9; A-10 đều đứng??Cặp?2SSplit nếu đại lý có 3 đến 7; Nếu không thì hit3ssplit nếu đại lý có 4 đến 7; Nếu không thì hit4snever chia rẽ; gấp đôi nếu đại lý có 5 hoặc 6; Nếu không thì hit5snever chia rẽ; Nhân đôi nếu đại lý có 9 hoặc ít hơn; Nếu không thì hit6ssplit nếu đại lý có 2 đến 6; Nếu không thì hit7ssplit nếu đại lý có 2 đến 7; đứng nếu đại lý có 10; Đánh nếu đại lý có 8, 9 hoặc ace8Salways split9ssplit nếu đại lý có 2 đến 6 và 8 hoặc 9; đứng nếu đại lý có 7, 10 hoặc ace.10Snever phân chia; Luôn luôn phân chia độc lập

 

Nếu trò chơi 6-5 tiếp tục sinh sôi nảy nở, cuối cùng nó sẽ phá hỏng Blackjack. Đây là những gì bạn có thể làm để giúp xóa bỏ trò chơi này.

  1. Từ chối chơi bất kỳ trò chơi Blackjack 6-5 nào. Thay vào đó, chỉ chơi các trò chơi blackjack trả 3-2 cho tự nhiên.
  2. Nếu bạn bắt gặp một trò chơi 6-5, hãy nói lên sự không hài lòng của bạn với người giám sát sòng bạc, máy chủ sòng bạc của bạn và thậm chí cả người quản lý sòng bạc (tốt hơn nữa, hãy gửi email cho người quản lý sòng bạc). Hãy chắc chắn cũng nói với họ rằng bạn đang đưa doanh nghiệp của bạn đến sòng bạc mà don don cung cấp trò chơi khốn khổ này.
  3. Cảnh báo bạn bè và các thành viên gia đình của bạn, những người chơi blackjack về trò chơi thái quá này và không chơi nó.

Tôi có thể hứa với bạn điều này: nếu đủ người chơi nói không với 6-5 trò chơi blackjack, sòng bạc sẽ loại bỏ chúng. Nói chung, chúng ta có thể tạo ra một sự khác biệt.

Tamburin Tip của tháng

Quy tắc 6-5 không chỉ giới hạn trong các trò chơi đơn. Ví dụ, khi tôi đang viết bài viết này, Cố vấn Las Vegas báo cáo rằng sòng bạc Margaritaville mới (nằm bên trong sòng bạc Flamingo ở Las Vegas) đã mở với các trò chơi tám tầng với H17, và hầu hết tất cả đều trả 6-5 cho tự nhiên. Mặc dù các quy tắc cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia đôi, sắp xếp các aces và đầu hàng, nhưng tập thể các quy tắc thân thiện với người chơi này gần như không đủ để bù đắp quy tắc 6-5 đáng sợ, dẫn đến cạnh nhà cao lố bịch là 1,85% so với người chơi chiến lược cơ bản. Do đó, ngay cả khi bạn chơi một trò chơi nhiều lớp, nó trả tiền để kiểm tra lại khoản thanh toán cho một tự nhiên để chắc chắn rằng nó 3-2.

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là biên tập viên của ?Bản tin nội bộ Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch (www.goldentouchblackjack.com) và chủ nhà của www.smartgaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial.com. Để nhận danh mục đánh bạc sòng bạc miễn phí của mình, hãy gọi số 1-888-353-3234 hoặc truy cập www.smartgaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu