Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tiến lên miền nam offline Sáu giác quan của trò chơi khe

Làm thế nào các sòng bạc làm cho các giác quan của bạn râm ran

bởi Frank Scoblete

 

Có năm giác quan vật lý mà qua đó chúng ta liên quan đến môi trường xung quanh mỗi ngày, món ăn, hương vị, mùi, tầm nhìn và thính giác. Ngoài ra còn có một giác quan thứ sáu mà một số người cho rằng chúng ta có ý thức về trực giác, một số người sẽ gọi nó; Những người khác sẽ chỉ đơn giản nói, tôi thấy ma. Thuật ngữ phổ biến cho các nguồn thông tin khác của người Viking là ESP hoặc nhận thức ngoại cảm.

Khi bạn vào sòng bạc, năm giác quan vật lý của bạn được kích thích bởi tất cả các loại kích thích. Cảnh tượng của những cỗ máy rực rỡ, ánh sáng của chúng đang diễn ra, pha trộn với âm thanh của âm nhạc chơi và tiền đã giành được. Những tiếng rên rỉ của những người vừa bỏ lỡ một cú đánh số giải lớn, thì Oh Oh, tôi chỉ là một biểu tượng tắt! Và tiếng hét của những người có tàu vừa bước vào, Aaaahhhhhh! Tôi có thể tin điều đó! Tôi đã làm nó!" Tất cả đến với nhau.

máy đánh bạc

Tôi nhớ khi tôi là một vận động viên, khoảng một thế kỷ trước, tất cả các phòng tập thể dục đều có mùi đặc biệt với họ. Đó cũng là một mùi tốt, không chỉ là một đôi tất ướt đẫm mồ hôi. Nước ép của bạn chảy khi bạn lên sân bóng rổ vì mùi hương nằm trong lỗ mũi và trên da và xương của bạn. Nó bơm bạn lên. Các sân bóng chày có một mùi hương đặc biệt đối với họ cũng như những con dơi, găng tay, những quả bóng và dĩ nhiên là những đôi tất ướt đẫm mồ hôi.

Sòng bạc có mùi hương riêng của nó cũng như một sự kết hợp đồng bộ của khói thuốc lá, rượu, thực phẩm, cà phê, nước hoa, mồ hôi và adrenaline. Khi tôi bước vào một sòng bạc rằng mùi hương là điều đầu tiên tôi trải nghiệm. Tôi nhắm mắt lại và nghĩ cho bản thân mình, đó là một điều tốt đẹp để trở lại! Đôi khi tôi tự hỏi liệu cờ bạc sòng bạc có thực sự là một loại sự kiện thể thao, một loại thử nghiệm khí phách của bạn cũng như vận may của bạn.

Máy đánh bạc có cảm giác đặc biệt của riêng họ với họ, kim loại mát mẻ, nhựa đầy màu sắc. Nếu bạn thích thả tiền của mình vào máy một lần, có một âm thanh đặc biệt mà bạn nghe thấy khi các đồng tiền đi xuống mà âm thanh pha trộn với dự đoán của bạn và khiến trái tim bạn đập nhanh hơn một chút. Máy móc chỉ lấy giấy cướp bạn về kinh nghiệm đó. Âm thanh được ghi lại không có vòng đó.

Tất nhiên, trong suốt sòng bạc của bạn ghé thăm các đồ uống và thực phẩm tốt mà bạn tiêu thụ kích thích cảm giác hương vị của bạn. Tôi dám nói rằng nếu mọi người đi đến sòng bạc mỗi ngày dân số của chúng ta sẽ còn nặng hơn so với trước đây.
Vâng, các sòng bạc làm cho năm giác quan của bạn râm ran.

Nhưng những gì của giác quan thứ sáu, nếu nó tồn tại? Điều đó có đóng một vai trò trong nỗ lực sòng bạc của chúng tôi không? Có bao nhiêu độc giả của chúng tôi đã có những trải nghiệm ngoài giới hạn bên ngoài trong các lối đi của khe khi họ biết máy này, không phải máy đó, sẽ là người bị tấn công? Và nó đã làm. (Nếu bạn đã có những trải nghiệm như vậy, hãy gửi email cho tôi tất cả về nó tại fscobe@optonline.net.) Có giác quan thứ sáu trong trò chơi sòng bạc không? Hay đó chỉ là sự mê tín ngớ ngẩn được tin tưởng bởi những người tìm kiếm các mô hình và kiểm soát nơi không có gì thực sự tồn tại?
Nhà thám hiểm vĩ đại của người Anh Sir Richard Burton lần đầu tiên đặt tên cho ESP vào năm 1870. Tuy nhiên, Tales of ESP đi tất cả các bài viết đầu tiên của nhân loại. Có hàng trăm ví dụ về ESP trong văn học Hy Lạp, La Mã và Kinh thánh. Mặc dù tương đối được đặt tên gần đây, những trải nghiệm được ghi lại của nhân loại chỉ trực tiếp đến một niềm tin lâu dài vào ESP.

Mặc dù không có thể chứng minh được từ quan điểm khoa học, nhưng có rất nhiều người chơi sòng bạc là những người tin tưởng vững chắc vào sức mạnh của giác quan thứ sáu. Họ có thể không nhìn thấy ma, người Hồi giáo nhưng họ nhìn thấy những thứ khác và họ gán một số vận may tốt hoặc xấu của họ cho những thứ khác.

Fran T. thích chơi ở Atlantic City. Trước mỗi chuyến đi, cô đặt tên của sáu sòng bạc yêu thích của mình trên một mảnh giấy và treo chiếc nhẫn đính hôn của mình trên một chuỗi trên chúng. Cô ấy nói, chuỗi dây sẽ bắt đầu di chuyển và cuối cùng sẽ chỉ vào một sòng bạc. Đó là sòng bạc của tôi là vợ sắp cưới của tôi và tôi sẽ đến. Tôi thấy rằng khi tôi làm theo lời khuyên của Ring, tôi có kết quả tốt hơn. Tôi không nói rằng tôi giành chiến thắng mọi lúc nhưng tôi dường như có một cuộc thi gần hơn với ngôi nhà.

Fran gán cho sự thành công của cô đối với những ảnh hưởng của nhận thức ngoại cảm vô thức mà cô tin rằng tất cả chúng ta đều có. Tôi nghĩ mọi người đều có ESP. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để mang nó ra và sau đó làm theo nó.

Nhiều người chơi khe có một loạt các mê tín được thiết kế để mang lại may mắn trên máy. Đi lang thang các lối đi khe và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại đồ trang sức, bùa chú và vật tổ được sử dụng để tạo ra sự may mắn. Thường thì chúng được treo từ các máy.

Jerry M. States, tôi cố gắng cảm nhận trực quan những chiếc máy nào sẽ trở nên nóng và sẽ lạnh. Tôi sẽ đi bộ xung quanh một chút trước khi tôi chơi và xem liệu tôi có thể có được cảm giác tâm linh cho các máy móc không. Có phải cảm giác của anh ấy có giúp anh ấy giành chiến thắng không? Không, không thực sự, nhưng nó không khiến tôi mất đi nữa, anh ấy cười.

Sòng bạc có toán học về phía nó; Người chơi có mọi thứ khác. Mặc dù sòng bạc là một niềm vui cho năm giác quan vật lý của chúng tôi, cho dù giác quan thứ sáu có đóng góp cho nỗ lực của chúng tôi hay không.

Frank Scoblete là tác giả chơi game bán chạy nhất số 1 ở Mỹ. Ông là giám đốc điều hành của Golden Touch Advantage-Play-Playars trong Craps và Blackjack. Tìm kiếm các sản phẩm đánh bạc tuyệt vời và quà tặng? Đi đến www.gamblersoutpost.com. Trang web của anh ấy là www.goldentouchcraps.comThì www.goldentouchblackjack.com, và www.scoblete.com hợp tác với Casinocity.com. Cuốn sách mới nhất của ông là Cuộc cách mạng kiểm soát xúc xắc Golden Touch! Để biết thêm thông tin hoặc một tập tài liệu, hãy gọi số 1-800-944-0406 hoặc viết thư cho Frank Scoblete Enterprises, PO Box 446, Malverne, NY 11565.

Sáu giác quan của trò chơi khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu