Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tiến lên miền nam offline pc Kiểm tra cuối năm

Buộc các kết thúc lỏng lẻo của bạn và nhìn về phía trước đến năm 2012

Bởi H. Scot Krause

Hỏi tại các câu lạc bộ khe nếu họ có bất kỳ chương trình khuyến mãi đặc biệt nào đang diễn ra.Vào cuối năm, họ thường cố gắng thoát khỏi hàng tồn kho quà tặng còn sót lại, hoặc họ trở nên app quay màn hình android có âm thanh cực kỳ sáng tạo với các chương trình khuyến mãi của họ để cố gắng giữ cho người chơi đến.?

 

Cuối năm luôn là thời điểm tốt để xem xét mọi thứ, tổ chức và lên kế hoạch trước. Vì vậy, trong cột cuối cùng này cho năm 2011, tôi sẽ cung cấp một số lời khuyên về kinh doanh cuối năm mà bạn nên chăm sóc tại các sòng bạc, cũng như lời khuyên về kế hoạch trước cho trò chơi của bạn vào năm 2012.

Nếu bạn download game b52 di chuyển trong năm qua hoặc có địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại di động mới, bây giờ đã đến lúc cập nhật Câu lạc bộ khe với thông tin hiện tại của bạn. Bạn muốn được chuẩn bị để nhận các ưu đãi sòng bạc cuối năm, giao dịch đặc biệt và giá phòng, cũng như các ưu đãi cho đêm giao thừa và Superbowl cuối tuần. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo các tuyên bố thắng thua của bạn được gửi đúng hạn ca khuc bat hu địa chỉ chính xác của bạn. Có một số khoảng thời gian chậm trong tháng 12 và tháng 1, điều đó có nghĩa là các sòng bạc sẽ cung cấp mức giá phòng và đặc biệt tuyệt vời mà bạn có thể muốn nhận thức được.

Nếu bạn nhận được bất kỳ ưu đãi nào trong số này và bạn có kế hoạch tận dụng lợi thế, tôi khuyên bạn nên nhảy vào nó càng sớm càng tốt. Những sự kiện đặc biệt này có xu hướng mir86 web lấp đầy nhanh chóng, và nếu bạn không trả lời nhanh, bạn có thể bị treo. Bạn luôn có thể hủy ưu đãi đầu tiên nếu bạn nhận được ưu đãi tốt hơn sau này, hoặc có thể làm cho sự kiện này vì một số lý do, nhưng hãy đặt và lên kế hoạch trước. Điều tương tự cũng xảy ra với việc đặt chỗ ăn tối vào những ngày lễ bận rộn.

Nếu bạn thực hiện chuyến thăm sòng bạc cuối cùng trong năm hoặc thực hiện một chuyến đi đến chơi bài liêng sòng bạc yêu thích của bạn vào đầu năm 2012, tôi khuyên bạn nên yêu cầu tuyên bố thua lỗ của bạn từ câu lạc bộ khe của bạn. Don Hãy đợi cho đến khi thời gian thuế ở đây. Bạn sẽ đi trước trò chơi và chuẩn bị. Xem lại nhật ký đánh bạc của bạn và đảm bảo rằng bạn đã nhập mọi thứ một cách chính xác và cập nhật số liệu của bạn.

Đi qua các ưu đãi và phiếu giảm giá sòng bạc cũ của bạn. Nhiều đề nghị hết hạn vào cuối năm, vì vậy hãy sử dụng chúng, chia sẻ chúng với một người bạn hoặc giao dịch chúng nếu có thể. Nếu bạn có thể làm bất cứ điều gì trong số đó, hãy ném chúng, để chúng không được trộn lẫn với các ưu đãi và phiếu giảm giá mới cho năm 2012.

Hỏi tại các câu lạc bộ khe nếu họ có bất kỳ chương trình khuyến mãi đặc biệt nào đang diễn ra. Vào cuối năm, họ thường cố gắng thoát khỏi hàng tồn kho quà tặng còn sót lại, hoặc họ trở nên sáng tạo với các chương trình khuyến mãi của mình để cố gắng giữ cho người chơi đến. Bạn sẽ thường thấy 12 ngày của các chương trình khuyến mãi có chủ đề Giáng sinh sẽ cám dỗ bạn để trở lại hàng ngày. Một số có thể đáng giá.

Trước khi năm kết thúc, bạn cũng có thể muốn lấy ra bất kỳ khoản tiền mặt nào mà bạn đã đến với bạn. Bạn có thể muốn tăng ngân hàng đánh bạc của mình cho năm 2012 và đặt tiền mặt này cho nó. Ngoài ra, kế hoạch thay đổi và bạn có thể không quay ngược thời gian trước khi hết hạn tiền mặt của bạn. Hãy nhớ rằng các câu lạc bộ người chơi thay đổi, và không phải tất cả những thay đổi này sẽ có lợi cho bạn. Ví dụ: bạn có thể thấy tiền mặt của bạn chỉ được chuyển đổi thành miễn phí.

Tôi muốn chúc bạn may mắn vào năm 2012. (Mặc dù trích dẫn cũ nhắc nhở chúng tôi, tôi muốn may mắn hơn là tốt. . Lên kế hoạch chơi các chương trình khuyến mãi và vào ngày thưởng. Sử dụng phiếu giảm giá. Thiết lập bản thân với một thái độ chiến thắng, bao gồm kỷ luật để quản lý tiền của bạn đúng cách.

Như tôi đã đề cập trong quá khứ, người chơi Slot cần nhớ để giành chiến thắng ngay bây giờ! Nếu bạn liên tục bị đánh bại tại các khe, hãy thử một cái gì đó mới. Tìm hiểu một trò chơi mới, như poker video hoặc thử video keno. Hoặc, kết hợp trò chơi khe của bạn với một trò chơi blackjack tốt.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả cho một năm mới hạnh phúc, an toàn, khỏe mạnh và thịnh vượng. Nếu 11-11-11 didn làm việc cho bạn tại các sòng bạc, chúng tôi có 12-12-12 để mong chờ!

 

H. Scot Krause là một nhà văn tự do, nhà phân tích và nghiên cứu của ngành công nghiệp game, gốc từ Cleveland, Ohio. Scot chuyên nghiên cứu và viết về các trò chơi sòng bạc, sự kiện, điểm tham quan và chương trình khuyến mãi. Ông là cựu giám đốc giải trí và là cư dân 16 năm của Las Vegas. ?Tác phẩm của anh ấy thường xuyên được giới thiệu trong các ấn phẩm chơi game và hàng năm Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Câu hỏi hoặc nhận xét cho Scot có thể được gửi đến: krauseinvegas@cox.net?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu