Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tien lên miền nam Slots: Món quà của Magi

Các vị trí đã đi một chặng đường dài kể từ khi họ trả tiền bằng kẹo

Bởi Frank Scoblete

 

khe cắmMáy đánh bạc đã thay đổi rất ít và rất nhiều trong những năm qua mà chúng đã tồn tại. Sự phân đôi này dễ dàng giải thích. Mọi người chơi máy để giành được tiền, một điều chưa bao giờ thay đổi; Nhưng các cơ chế của các máy đã thay đổi từ các thiết bị cơ học đơn giản sang các thiết bị cơ điện sang các thiết bị điều khiển máy tính siêu tinh vi thậm chí có thể liên kết với các máy khác ở các vị trí khác xung quanh một địa điểm nhất định hoặc ở nhiều địa điểm.

Các giải độc đắc cũng đã lên trời trong nhiều năm và với các khe máy tính, hàng triệu đô la có thể nằm trên hàng. Điều này không phải như vậy khi các khe đầu tiên ra đời. Các tòa nhà chọc trời thành phố đánh bạc đã vươn lên bầu trời và do đó, có giải độc đắc của một số máy đánh bạc ngày nay.

Cuối những năm 1880 và đầu những năm 1900 đã chứng kiến ??giải độc đắc khá hạn chế. Các máy đánh bạc đầu tiên đã đưa ra những phần thưởng như kẹo hoặc xì gà kể từ khi giành được tiền thật thường là trái pháp luật. Tất nhiên, người chơi có thể giao dịch trong trò chơi kẹo và xì gà của họ để kiếm tiền. Một bước được loại bỏ bằng hợp pháp.

Những máy xì gà và kẹo này được gọi là chất kích thích thương mại và thương mại là xì gà và kẹo để lấy tiền. Du hành ngược thời gian vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, bạn sẽ tìm thấy nhiều máy có hình chữ nhật trống làm biểu tượng. Những hình chữ nhật được sử dụng là biểu tượng kẹo cao su. Mặc dù bây giờ họ là người trống rỗng, chỉ nghĩ về chúng như hình ảnh của nhãn kẹo cao su.

Khi các máy cơ điện đi vào sòng bạc vào khoảng năm 1963, giải độc đắc lớn có thể được cung cấp. Bây giờ với các vị trí máy tính, bầu trời giới hạn như tôi đã nói (tốt, gần như). Hãy xem giải độc đắc được cung cấp bởi các máy móc như Megabucks và Wheel of Fortune; Những giải độc đắc như vậy không bao giờ có thể được cung cấp trên các máy sớm và thậm chí trên các khe cơ điện sớm.

Thật kỳ lạ, các vị trí đã được tích hợp vào văn hóa của chúng tôi, cho dù mọi người có biết điều này hay không. Ngôn ngữ báo hiệu lịch sử và phản ánh những suy nghĩ và hành động và ngôn ngữ của các vị trí được khắc sâu trong xã hội của chúng ta.

Trên thực tế, phần lớn các biệt ngữ khe sớm vẫn tồn tại trong vốn từ vựng của chúng tôi. Các vị trí có thể đã trở nên tinh vi hơn nhưng từ vựng của chúng tôi vui vẻ duy trì một số câu nói cũ. Hãy nhớ rằng câu nói buồn về sự thất bại của người Viking, nhưng không có xì gà? Làm thế nào về việc gọi một thứ gì đó là chanh chanh hay một quả chanh thật? Tôi đã nghe điều này nhiều lần trong đời, chiếc xe đó là một quả chanh. Tôi cũng nghe nói, nếu bạn nhận được một quả chanh, hãy làm nước chanh.

Chỉ cần nói rằng bạn đã đánh jackpot, xuất phát từ việc sử dụng poker trong các khe đầu tiên, thường là những cỗ máy sử dụng thẻ chơi làm biểu tượng của họ. Nếu bạn có một công việc tốt, bạn có thể nói điều gì đó như là một mận của một công việc. Tất cả chúng ta đều biết những gì làm cho một người khác có nghĩa là. Bạn đã bao giờ hẹn hò với một cô gái đào của một cô gái chưa? Mẹ tôi đã sử dụng nó như là câu thần chú của cô ấy với tôi, thì Frank Frank đảm bảo bạn chỉ hẹn hò với những cô gái là những người đào. (Thật bất hạnh, tôi đã hẹn hò với một số cô gái là hố.)

Cuối cùng, nếu một cô gái bị bắt khi nhai kẹo cao su thì nó được coi là vô nghĩa. Tại sao? Bởi vì những biểu tượng khe trông giống như kẹo cao su đến từ các cơ sở chính xác các cô gái trẻ không nên thường xuyên. Tất nhiên, ngày nay, các cô gái trẻ kêu gầm gừ và xuất hiện kẹo cao su của họ không còn được coi là vô nghĩa, mặc dù nó vẫn có thể được coi là kinh tởm. Và các cô gái sống cùng một nơi mà đàn ông làm và vì những người phụ nữ như vậy không còn được coi là người không rõ ràng vì họ cũng làm như vậy.

Các khe sớm là các thiết bị cơ học và có thể dễ dàng bị đánh đập bởi những kẻ gian thông minh có thể điều khiển tay cầm. Do đó, ngay cả sớm trên kẻ gian và máy móc đã được gọi là tên cướp một vũ trang của người Hồi giáo.

Trên thực tế, các máy đánh bạc sớm là những kẻ cướp hoàn toàn vì chúng có hoàn vốn 50 % đến 75 %. Điều đó có nghĩa là các cạnh nhà từ 50 phần trăm đến 25 phần trăm. Đặt vào thuật ngữ tiền tệ, bạn có thể mong đợi mất $ 25 đến $ 50 cho mỗi 100 đô la bạn đặt cược trong những tên cướp đó. Có rất ít sự cạnh tranh trong những ngày đầu của máy đánh bạc vì những thứ này chỉ được tìm thấy ở đây và ở đó. Hôm nay cuộc thi quyết định khốc liệt hơn.

Hôm nay, sòng bạc sẽ không bao giờ quảng cáo tên lửa như vậy; Nếu họ làm vậy, họ sẽ kéo dài lâu. Người chơi muốn có một số cú sút chiến thắng. Ngay cả những chiếc máy chặt chẽ nhất của ngày hôm nay cũng thường xuất hiện với ít nhất một khoản hoàn trả 83 phần trăm. Hầu hết thực sự đến khoảng 88 đến 94 phần trăm. Ngày nay, máy móc cũng đa dạng và giải trí hơn nhiều. Với các máy video, tất cả các cách thức của những cuộc phiêu lưu trên mạng có thể tồn tại đối với những người chơi khe, từ máy truyền hình và các máy tính theo chủ đề phim đến các máy siêu sao và phim hoạt hình.

Vậy chúng ta nên cảm ơn ai là Magi đã tạo ra vũ trụ máy đánh bạc? Người đó sẽ là Charles Fey, người đã phát minh ra máy bay Liberty Bell. Máy này trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các máy đánh bạc khi nó được phát triển lần đầu tiên cho đến khi các máy tính hiện đại. Vẫn là máy đánh bạc làm những thứ tương tự thế hệ này qua thế hệ: bạn bỏ tiền và bạn hy vọng nhiều tiền hơn (hoặc kẹo hoặc xì gà) sẽ xuất hiện.

Càng nhiều thứ thay đổi, chúng vẫn giữ nguyên.

Những cuốn sách gần đây của Frank Scoblete, là tôi là một người điều khiển xúc xắc, lời thú tội của một người Công giáo theo cách và tôi là một quầy thẻ: bên trong thế giới của Blackjack, lợi thế. Tất cả có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại hiệu sách địa phương của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu