Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tien len mien nam Hội trường xấu hổ Blackjack

Mười trò chơi Blackjack tồi tệ nhất và các sòng bạc (có thần kinh) cung cấp cho họ

Bởi Henry Tamburin

 

 

Trong số tháng 5 của Người chơi sòng bạc Tôi đã tiết lộ mười điều tốt nhất Trò chơi đen Ở nước này, và đã đưa danh tiếng cho các sòng bạc cung việt nam có tham dự world cup không cấp cho họ. Tháng này, tôi sẽ lật các bảng và cho bạn biết mười tồi tệ nhất Trò chơi Blackjack, và những sòng bạc cung cấp cho họ.

 

Như tôi đã làm vào tháng trước, để biên dịch thông tin này, tôi đã sử dụng cơ sở dữ liệu của các trò chơi blackjack ở Stanford Wong, Tin tức blackjack hiện tại (Tất nhiên với sự cho phép của biên tập viên, tất nhiên). CBJN Sử dụng các phóng viên được trả tiền để truy cập các sòng bạc trong cả nước và ghi lại các quy tắc cho các dota 2 leaderboards trò chơi blackjack. Thông tin này được lập bảng theo khu vực và được tóm tắt hàng tháng và bản tin điện tử được gửi qua email cho các thuê bao trên toàn cầu.

 

Yếu tố chính xác định liệu một trò chơi blackjack có phải là Bad Bad hay không. Cái sau đại diện cho tỷ lệ phần trăm của số tiền ban đầu được đặt cược mà người chơi nên mất về mặt lý thuyết.

 

Nói chung, các trò chơi blackjack có lợi thế nhà từ nửa phần trăm hoặc ít hơn cho người chơi chiến lược cơ bản là các trò chơi tốt. Một trò chơi dota 2 upcoming matches đen với cạnh nhà lớn hơn Hơn nửa phần trăm được coi là một trò chơi xấu. Đáng ngạc nhiên, mười trò chơi Blackjack ở đất nước này có lợi thế khủng khiếp là 1,90% đến 2,90%. Bạn sắp tìm hiểu các quy tắc là gì cho các trò chơi này, khiến chúng trở nên khủng khiếp và những sòng bạc nào có mật để cung cấp cho họ.

 

Nó không nên làm bạn ngạc nhiên rằng những trò chơi khủng khiếp này có một quy tắc chung: tất cả chúng đều trả 6-5 cho một con đen, thay vì 3-2 bình thường. Nhiều lần tôi đã viết và thuyết giảng về việc các trò chơi Blackjack 6-5 tồi tệ như thế nào đối với người chơi và tôi khuyến khích bạn không bao giờ chơi trò chơi rip-off này. Tuy nhiên, nếu bạn khăng khăng ném tiền của mình, tôi đã có một danh sách gần 30 sòng bạc trong bảng bên dưới sẽ sẵn sàng nhận tiền của bạn vào 6-5 trận đấu của họ.

 

Nó đủ tệ đến mức nhiều sòng bạc ở đất nước này đang phá hỏng trò chơi đen với các trò chơi đơn 6-5 của họ, nhưng nó thật sự Đưa Cojones để cung cấp các khoản thanh toán 6-5 trong một trò chơi sáu hoặc tám tầng. Ồ, và làm thế nào về điều này cho những chiếc cojones thậm chí còn lớn hơn: hai sòng bạc có sự táo bạo để chỉ trả tiền thậm chí cho một chiếc blackjack (không, tôi không đùa).

 

Ở đây, một bản tóm tắt về các trò chơi đen tồi tệ nhất và các sòng bạc cung cấp cho họ, từ trò chơi tồi tệ nhất thứ mười đến trò chơi tồi tệ nhất số 1. Như bạn sẽ thấy, danh sách này bao gồm một loạt các trò chơi đơn, gấp đôi, năm, sáu, sáu, và tám tầng.

 

Ghi chú:

  1. Tôi đã viết tắt các quy tắc, Xem Bảng viết tắt để biết chi tiết.
  2. Cạnh nhà được báo cáo trong CBJN.
  3. Một số trò chơi có các quy tắc hơi khác nhau nhưng cùng một cạnh nhà (ví dụ: các trò chơi tám tầng và sáu tầng trong #9).
  4. Nghiên cứu này không bao gồm các trò chơi Blackjack tính phí mỗi tay.

 

 

 

Mười trò chơi đen tồi tệ nhất

 

Con số House Edge Sàn Quy tắc Sòng bạc cung cấp trò chơi
10 1,90%

 

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

 

 

5

H17, 6-5

 

 

 

 

 

 

H17, 6-5, DS, RSA, CSM

Fitzgeralds, Downtown Lvtropicana, LV

Phương Tây, trung tâm thành phố LV

Buffalo Bill, Primm, NV

Primm Valley, Primm, NV

Whiskey Pete, Primm, NV

 

 

Roadhouse, Tunica, MS

9 1,92% số 8

 

 

6

 

H17, 6-5, DS, LS

 

 

H17, 6-5, DS, RSA

Bill xông Gamblin Hall Hall, Lvfour Queens, Downtown LV

 

 

Stratosphere, LV

số 8 1,94% số 8 H17, 6-5, DS, RSA Harrah sườn, Reno, Nvmontbleu, S. Lake Tahoe, NV

MGM Grand, Detroit, MI

7 1,99% 6

 

 

 

 

 

 

6

H17, 6-5, DS

 

 

 

 

 

 

H17, 6-5, DS, CSM

Fitzgeralds, Downtown LVFlamingo, LV

Hard Rock, LV

Harrah, LV

Sahara, Lv

Excalibur, Lv

Hard Rock, LV

Cung điện Hoàng gia, LV

 

6 2,02% số 8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

số 8

 

H17, 6-5, DS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

H17, 6-5, DS, CSM

 

Bally, Lvbinion, trung tâm thành phố LV

Fitzgeralds, Downtown, LV

Golden Nugget, Downtown, LV

Harrah, LV

Luxor, Lv

New York New York, LV

O hèSheas, LV

Harvey sườn, S. Lake Tahoe, NV

 

Binion, trung tâm thành phố, LV

 

5 2,12% 6 H17, 6-5 Phương Tây, trung tâm thành phố LV
4 2,15% 6 H17, 6-5, NRS Hooters, Lv
3 2,39% 1 H17, 6-5, D11, NRS Ban nhạc thảo nguyên, Topeka, KS
2 2,50% 1 H17, 21E Cung điện Poker, N. LV
1 2,90% 6 H17, 21E, DS Grand Sierra, Reno, NV

 

 

 

Để bảo vệ các sòng bạc trong danh sách trên, hãy để tôi nói thêm rằng họ cũng có thể cung cấp một trò chơi blackjack tốt cùng với những trò chơi xấu (ví dụ: Roadhouse ở Tunica có một trò chơi một tầng rất tốt với cạnh nhà 0,18% và một Trò chơi CSM 5 tầng rất xấu xí với cạnh nhà 1,90%). Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để trinh sát các bảng đen trong một sòng bạc và chỉ chơi các trò chơi có các quy tắc tốt nhất với cạnh nhà thấp nhất.

 

Nếu, tình cờ, bạn tình cờ tham gia một trong những sòng bạc cung cấp các trò chơi blackjack khủng khiếp (không chơi chúng, tôi hy vọng), tôi khuyến khích bạn thu hút sự chú ý của ông chủ hố và nói với anh ta về trò chơi tàn bạo của anh ta. Nói với anh ấy rằng bạn và bạn bè của bạn sẽ chơi blackjack ở nơi khác, nơi họ cung cấp một trò chơi công bằng cho người chơi. (Nói to để những kẻ hút tội nghiệp tình cờ chơi những trò chơi này sẽ tình cờ nghe thấy bạn.)

 

Đối với tại sao Một sòng bạc sẽ cung cấp một trò chơi Blackjack khủng khiếp như vậy, một người quản lý sòng bạc tại một hội nghị chơi game ở Las Vegas đã từng nói với tôi: Nếu công chúng sẽ chơi những trò chơi này, tại sao chúng tôi lại cung cấp cho họ? .

 

Người chơi Blackjack chỉ có bản thân để đổ lỗi cho những trò chơi khủng khiếp này. Tin tôi đi, nếu người chơi đi bộ đi bộ và ngừng chơi những trò chơi Blackjack kinh hoàng này, họ sẽ biến mất khỏi sàn sòng bạc. Thật không may, miễn là người chơi tiếp tục chơi chúng, sòng bạc sẽ tiếp tục cung cấp cho họ.

 

Cho đến tháng sau, chơi (chỉ) các trò chơi hay, và tôi chúc bạn những tấm thiệp tốt.

 

Nhìn nhận

Tôi muốn thừa nhận con trai tôi Kevin, người đã xếp hạng tất cả các sòng bạc ở các vùng khác nhau bởi cạnh nhà của chúng từ cơ sở dữ liệu trong Tin tức blackjack hiện tại.

 

CÁC TỪ VIẾT TẮT

 

Viết tắt QUI ĐỊNH
H17 Đại lý đánh nhẹ 17
6-5 Blackjacks unpied trả 6-5
DS Người chơi có thể tăng gấp đôi sau khi ghép đôi
RSA Người chơi có thể sắp xếp ACE (thường là tối đa bốn tay)
ls Người chơi có thể đầu hàng bàn tay hai thẻ ban đầu của mình với điều kiện là đại lý không có Blackjack; được biết đến như là người đầu hàng muộn
CSM Thẻ được xử lý từ một máy xáo trộn liên tục
nrs Không được phép
D11 Nhân đôi chỉ cho phép trên hai thẻ 11.
21E BLACKJACKS chưa được trả tiền thậm chí tiền

 

 

 

Tamburin Tip của tháng

 

Một trong những bàn tay bực bội nhất trong Blackjack là 12 người chống lại một đại lý 2 Upcard. Nếu 12 của bạn là một cặp 6s, bạn nên luôn luôn tách ra Chống lại một đại lý từ 2 với ngoại lệ này: Trong một trò chơi nhiều lớp, hãy nhấn nếu các quy tắc chỉ định không có DAS. Nếu 12 của bạn bao gồm 10-2, 9-3, 8-4 hoặc 7-5, trò chơi tốt nhất của bạn là đánh Chống lại một đại lý 2. Tuy nhiên, nhiều người chơi chùn bước vì họ sợ phải phá sản.

 

Dưới đây là một số tỷ lệ phần trăm sẽ trấn an bạn rằng đánh là chơi tốt hơn. . 25%. Kỳ vọng đánh là 4% ít hơn tiêu cực hơn là đứng; Do đó, bạn sẽ mất ít tiền hơn trong thời gian dài khi bạn đạt 12 so với 2 thay vì đứng.

 

Chắc chắn, bạn sẽ phá vỡ một số thời gian khi bạn đạt 12 điểm, nhưng vào cuối ngày, bạn sẽ mất đi ít hơn so với khi bạn ra ngoài và luôn đứng trên 12 so với đại lý của 2.

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch (www.goldentouchblackjack.com) và chủ nhà của www.smartgaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial.com.

?Hội trường xấu hổ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu