Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tien len mien nam Nghiên cứu Chữ ký đại lý - Roulette

Bằng cách xem một phong cách đại lý roulette, bạn có thể dự đoán quả bóng sẽ hạ cánh ở đâu không?

bởi Frank Scoblete

Nếu chữ ký đại lý thực sự tồn tại, chúng có thể bị khai thác trong thời gian ngắn không? Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của mình không?

Các đại lý sòng bạc thường rơi vào nhịp điệu tự nhiên của chính họ khi họ đối phó. Điều này đúng không chỉ với các trò chơi bài, mà với các cuộc thi khác như roulette. Họ có xu hướng nhặt bóng và quay nó theo cách tương tự mỗi khi, và có thể cho bóng tương tự một chút của Oomph. Quả bóng sẽ có xu hướng xoay quanh bánh xe roulette cùng số lần như nó đã làm trên các vòng quay trước đó. Do đó, nó sẽ hạ cánh khoảng cùng một số lượng túi từ nơi đại lý nhặt bóng.

Nếu các đại lý thực sự có thể đạt được những gì tôi vừa mô tả, thì đó là một đặc điểm của đại lý, thì đại lý của riêng người đại lý, dấu vân tay riêng của chính trong trò chơi. Rõ ràng không có hai đại lý nào giống nhau trong cách họ làm điều này, và do đó, không có hai dấu vân tay nào giống nhau.

roulette

Điều này thực sự có thể? Các đại lý có thể thực sự có chữ ký như vậy? Hay là suy nghĩ mong muốn này, cùng một loại suy nghĩ khiến người chơi tin vào việc đặt cược xu hướng và những thứ tương tự? Ý kiến ??của các chuyên gia được chia cho chủ đề này. Một số ít nói rằng nó có thể. Nhiều hơn nói rằng nó là có thể. Một số chuyên gia đau đớn nói rằng về mặt lý thuyết có thể, nhưng có lẽ không thực sự có thể xảy ra ở một bánh xe roulette thực sự.

Tôi có xu hướng nghiêng nhiều hơn vào những người tin rằng điều đó có thể xảy ra, nhưng tôi làm như vậy với những đặt phòng mạnh mẽ. Nếu một đại lý có một chữ ký, tôi không nghĩ rằng nó nhất thiết phải được biểu hiện thường xuyên như những người chơi đang tìm kiếm nó muốn.

Một chữ ký của đại lý xảy ra một cách vô thức, đó là, đại lý thực sự không nhận thức được những gì anh ta hoặc cô ta đang làm. Để xác định xem các đại lý thường có chữ ký hay không, sẽ mất hàng ngàn cuộn bóng bởi hàng chục hoặc hàng trăm đại lý có kinh nghiệm để đo lường kết quả. Chưa bao giờ có một nghiên cứu như thế này (theo như tôi biết) bởi vì nó sẽ cần sự kiên nhẫn của công việc để làm điều đó.

Nếu chữ ký của đại lý có ý thức, đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đại lý này sẽ có khả năng kết bạn với bạn bè, gia đình và anh ta là một bó tiền theo thời gian (giả sử anh ta không bị bắt). Một đại lý với kỹ năng thao túng nơi quả bóng hạ cánh có thể được sử dụng một cách tinh tế để đóng đinh người chơi các đại lý (hoặc sòng bạc) đã không thích; giúp những người anh ấy làm; Và có lẽ kiếm được một số tiền ở bên cho bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

Các đại lý roulette không đồng ý về việc liệu chữ ký có ý thức của người Viking có thể hay không. Trong thực tế, họ nghi ngờ liệu sự sáng tạo vô thức hay có ý thức của chữ ký tồn tại. Rất ít đại lý trong số hàng chục tôi đã nói để tin rằng chữ ký thực sự tồn tại. Họ hoài nghi hơn các chuyên gia. (Trên thực tế, các đại lý là các chuyên gia thực sự ở đây, và nên được lắng nghe.)

Tuy nhiên, nếu một nghiên cứu được thực hiện, nó có thể xác định một lần và cho tất cả các chữ ký có tồn tại không? Don Tiết rất nhanh để nói rằng có, vì có một số yếu tố có thể làm cho nghiên cứu không hợp lệ, hoặc không thể làm được.

Làm thế nào một người, máy tính xách tay trong tay, đứng bên bàn đại lý và theo cùng một đại lý từ bàn này sang bàn khác, ngày này qua ngày khác, ghi lại các vòng quay của họ mà không có đại lý nhận thức được một người như vậy? Các đại lý có thể nghĩ rằng đầu tiên rằng bánh xe đang được quan sát thấy những sai sót, nhưng điều này có thể khiến anh ta thay đổi vòng quay của mình để ngăn người chơi xác định bất kỳ.

Bất cứ điều gì phụ thuộc vào đại lý có thể được thay đổi ngay lập tức khi đại lý nhận thức được việc bị theo dõi. Như trong vật lý lượng tử, người quan sát can thiệp vào những người được quan sát bởi thực tế đơn thuần là anh ta đang quan sát. Trong trường hợp như vậy, có lẽ bạn có thể quên xác định việc xác định một chữ ký của đại bảng xếp hạng cúp châu phi lý. Tôi nghĩ rằng việc phát hiện ra một chữ ký đại lý trong trò chơi sòng bạc thực sự cũng có lẽ là không thể, nếu nó yêu cầu bạn phải che bóng và nghiên cứu các vòng quay của họ trong một thời gian dài. Do đó, chữ ký của đại lý có thể tồn tại, nhưng có thể không thể chứng minh vượt quá bóng tối của sự nghi ngờ.

Vẫn còn một vấn đề khác với việc cố gắng chứng minh chữ ký kq nba của đại lý. Bánh xe roulette chậm lại theo thời gian, vì vậy sự chuyển động của bánh xe từ thời gian của một người khác đến thời gian có thể đủ khác nhau để ảnh hưởng đến số lượng túi chuyền bóng khi nó quay quanh bánh xe. Các đại lý có thể làm mọi thứ theo cùng một cách chính xác, nhưng với mỗi quả bóng, anh ta đang chơi với tốc w33 dota 2 độ bánh xe khác nhau. Khi bánh xe tự nhiên chậm lại theo thời gian, bất kỳ chữ ký nào của người Viking sẽ phải thay đổi. Sau đó, một nhà nghiên cứu sẽ được yêu cầu phân tích mô hình của chữ ký trên các vòng quay bánh xe khác nhau, một nhiệm vụ bất khả thi, theo lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 ước tính của tôi.

Câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi là làm thế nào chữ ký đại lý có thể được sử dụng để giành cược của bạn. Nếu chúng thực sự tồn tại, chúng có thể bị khai thác trong thời gian ngắn không? Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của mình không?

Tất cả những gì tôi có thể nói là nếu đại lý của bạn có chữ ký, bạn có thể xác định, nó có thể mang lại cho bạn một lợi thế. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã xác định được một chữ ký, nhưng thực tế không có ai, ket qua vong loai wc 2022 chau a bạn đã giành được sự tự làm tổn thương bản thân mình nữa. Bạn sẽ đối mặt với cùng một cạnh nhà. Vì vậy, hãy vui vẻ đi trước và xem liệu bạn có thể tìm ra chữ ký của đại lý hay không. fifa mobile beta Nó có thể giống như tìm kiếm Bigfoot, nhưng nó đáng để thử. ′

 

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, có các vị trí chơi lợi thế; Và sòng bạc craps: Shoot to Win, đi kèm với DVD cho thấy các cú ném không được chỉnh sửa. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho người chơi nghiêm túc và đánh bại Blackjack hiện đều có sẵn từ Amazon.com, tại hiệu sách yêu thích của lịch phát sóng đội tuyển việt nam bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài liệu miễn phí.

Nghiên cứu chữ ký đại lý - Roulette.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu