Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tienlenmiennam Đây là The Slots: Sneak Peek hàng năm của chúng tôi về các trò chơi sắp diễn ra trong năm mới

Bởi Frank Legato

(Bạn có thể tải xuống bài viết này với tất cả các tác phẩm nghệ thuật bằng cách nhấp vào nút bên dưới.)

Đối với người chơi khe trung bình, một chuyến đi đến một sòng bạc thường mang đến một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi, dường như luôn có một trò chơi mới để thử, cung cấp một chủ đề mới, một bài thuyết trình mới triệt để hoặc một cách chơi mới thú vị.

Thực tế là, các sòng bạc liên tục tung hứng cho sàn nhà, việc giới thiệu các ngân hàng của các trò chơi mới, thử nghiệm các tủ mới và các bài thuyết trình chống lại các trò chơi đã có trên sàn và xem cách bạn, người chơi, phản ứng với các trò chơi khe mới đổ từ các nhà sản xuất trong suốt cả năm . Nhưng cái nhìn đầu tiên của họ về hầu hết các trò chơi mới này đến từ một sự kiện lớn vào mỗi mùa thu, một triển lãm thương mại được gọi là Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E).

Các nhà sản xuất cho chúng tôi một cái nhìn lén trong tất cả các trò chơi mới vào mỗi mùa hè, vì vậy mỗi tháng 10, Khe khe nghiêm ngặt truyền sự ưu ái cho bạn. Trong các trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một bản xem trước của các trò chơi khe mới đến sòng bạc yêu thích của bạn trong năm tới. Một số sẽ ra khỏi sàn vào thời điểm bạn đọc nó. Những người khác sẽ xuất hiện trong suốt năm tới. Như thường lệ, tất cả đều thể hiện cam kết liên tục của các nhà sản xuất khe để cung cấp giải trí mà bạn tìm kiếm khi bạn đi đến một sòng bạc.

Vì vậy, ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là một cái nhìn thoáng qua về những gì mà đến một sàn gần bạn trong những tháng tới. Chúng tôi hy vọng nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì cần tìm kiếm khi bạn tìm kiếm giải trí của bạn. Thưởng thức, và chúc may mắn!

 

Ags

Giống như nhiều nhà sản xuất, AGS bắt đầu dòng sản phẩm mới của mình với một tủ mới, một cách mới để trình bày các trò chơi. Trên thực tế, năm nay, có một số. Ra mắt vào đầu năm nay, Orion thẳng đứng Tính năng màn hình HD 27 inch kép, sàn nút LCD công thái học, nút quay sáng cao kép, cổng sạc tích hợp và màn hình chiếu sáng AGS Starwall đặc trưng.

Đến mùa thu tienlenmiennam này là Orion tăng, một tủ màn hình kép cao 8 feet có sàn đa chạm 10,1 inch công thái học; và Orion 49c, Nền tảng cong đầu tiên của AGS, có màn hình LCD cong 4K Ultra HD 49 inch.

Trò chơi ra mắt cho Orion Rise bao gồm Bánh xe tăng vọtGiải độc đắc rồng. Wheel Surge có phần thưởng bánh xe tienlenmiennam và tiến bộ năm cấp trong đồ họa đẹp, lấp đầy màn hình hàng đầu quá khổ. Các bánh xe được hiển thị dưới dạng ngăn xếp ngang, với các điểm trên các bánh xe mang lại giải thưởng tín dụng hoặc một trong những người cấp tiến.

Giải độc đắc Rồng Dragon áp dụng một chủ đề châu Á cho phần thưởng kiểu thang được hiển thị trên màn hình hàng đầu và trò chơi thứ ba, Bánh xe lửa, sử dụng bánh xe kép trong cấu hình bánh xe truyền thống. Cả ba trò chơi cho phép bạn làm việc theo cách của bạn để giành chiến thắng tốt hơn tienlenmiennam thông qua nhiều tính năng chơi thông minh.

Một trong những trò chơi nổi bật trên định dạng màn hình cong 49c là Hoàng gia Phoenix, trong đó lấp đầy màn hình cong với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mô tả một Phoenix đang tăng sau bộ reel. Hoạt hình 3D trong cái này là tuyệt đẹp; Don lồng nhớ nó.

AGS cũng sẽ ra mắt các trò chơi mới trên tủ chân dung Orion và Orion nổi tiếng. Một loạt trò chơi được tô sáng là Ngăn xếp may mắn, một loạt các trò chơi được xây dựng xung quanh một tiến bộ bốn cấp có một thợ máy độc đáo liên quan đến các biểu tượng xếp chồng với nền vàng, những người cấp tiến được giành chiến thắng bằng cách xếp toàn bộ các cuộn phim của các biểu tượng vàng. Trên các vòng quay nơi không có Gold Gold Land xếp chồng lên nhau, một biểu tượng đặc biệt ngẫu nhiên là một quả vàng để lấp đầy toàn bộ cuộn. Một biểu tượng đặc biệt của Stack Stack Stack, làm cho tất cả các biểu tượng vàng trên màn hình xếp chồng lên nhau.

Một khía cạnh độc đáo của trò chơi này là tất cả các giải độc đắc tiến bộ với tỷ lệ đặt cược, làm cho tất cả các giải độc đắc tiến bộ, thậm chí là mini, đáng kể.

Một gia đình trò chơi mới khác nổi bật trên cả Orion Upright và Orion Slant là Tiền phí Jackpots, trong đó những người cấp tiến được giành chiến thắng thông qua tính năng trò chơi miễn phí giữ và quay. Đây là một tính năng trò chơi là một trong những phổ biến nhất trên sàn nhà. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng giải độc đắc sẽ giữ đúng vị trí cho các vòng quay còn lại. Nếu họ lấp đầy màn hình trước khi phiên kết thúc, bạn sẽ giành được giải độc đắc hàng đầu.

Tính năng giữ và spin cũng xuất hiện trên Trái tim & sừng, một trò chơi mới trên tủ chân dung Orion tập hợp tính năng giữ và quay và một sự kiện tiền thưởng tiến bộ. Về sự tiến bộ này, ba giải độc đắc dưới cùng với đặt cược và được trao tặng thông qua một tính năng chơi trò chơi giữ và quay.

 

Công nghệ trò chơi Ainsworth

Ainsworth năm nay đang tải dấu chân trò chơi của mình với các mục mới trong Quickspin Sê -ri, bắt đầu vào cuối năm 2017 với việc phát hành Siêu nóng 7sSiêu phí 7s. Người chơi đã đổ xô vào các trò chơi này, cũng như các trò chơi tiếp theo Super Lantern 8sSuper Crystal 7s.

Mỗi tiêu đề Quickspin, cho dù trên màn hình đơn hay kép, những người chơi trò chơi quen thuộc tập trung vào phần thưởng bánh xe thường xuyên và một trò chơi cơ bản có khả năng thể tạo thấp dựa trên giải trí cho chiến thắng lớn đó.

Điều tuyệt vời về những trò chơi này là những vòng quay bánh xe đó rất thường xuyên và chúng thường dẫn đến những chiến thắng lớn mà bạn đang tìm kiếm.

Năm nay, Ainsworth đang nhân lên những lợi thế đó với bốn người với một vị trí video mới trong loạt phim Quickspin có tên Multiplay Super sạc 7s. Điều này đặt trò chơi Quickspin ban đầu ở định dạng bốn lần chơi, đó là trò chơi tương tự mà bạn biết, trên tối đa bốn bộ cuộn đồng thời. (Người chơi có thể chơi hai hoặc bốn bộ.)

Với số 7 siêu tích tính, bạn có thể kích hoạt nhiều trò chơi miễn phí trên các bộ cuộn khác nhau và kích hoạt nhiều vòng quay bánh xe trên một vòng quay, trên bốn bộ cuộn.

Có bốn cuộn đặt kích hoạt tần số tiền thưởng. Giữa bánh xe và các vòng quay miễn phí, một tính năng đặc biệt đang diễn ra trung bình cứ sau 13 vòng quay.

Khi bạn hạ cánh hơn sáu trong số các ký hiệu phân tán để kích hoạt một vòng quay bánh xe, số nhân được áp dụng cho các giá trị bánh xe, tối đa là tối đa 5x. Điều đó có nghĩa là một số chiến thắng lớn.

Các phiên bản khác của QuickSpin để xem là Super Sonic 7s, trò chơi Quickspin đầu tiên trên tủ EVO màn hình kép; Turbo tích điện 7s, một phiên bản tiến bộ được liên kết trên tủ màn hình chân dung A640 làm tăng số nhân có thể có lên đến tối đa 25 lần trong các vòng quay miễn phí; và

Vegas siêu sáng, một biến thể Quickspin kết hợp một loại trò chơi của nhà nước liên tục. Trong tính năng này, người chơi quay qua bảy chu kỳ trò chơi. Trong suốt các chu kỳ, người chơi thu thập các biểu tượng trở nên hoang dã trên vòng quay thứ bảy. Nhưng nếu một người chơi thu thập tám hoặc nhiều hơn, họ cũng có được một vòng quay bánh xe.

Một tựa game Quickspin khác kết hợp một trò chơi đặc sản của Ainsworth, các trò chơi cao cấp cao với hiện tượng Quickspin. Siêu sạc 7s cổ điển Cung cấp một trò chơi năm hoặc chín dòng được xây dựng để cung cấp trải nghiệm trò chơi theo phong cách cơ học truyền thống trong một khe video.

Những điểm nổi bật khác từ Ainsworth bao gồm Kanga giàu có, công ty liên kết tiến bộ tiến triển cao đầu tiên trong nhiều năm.

Trong các thư viện Ainsworth của Penny và Multi-Denom, hãy xem Hàng triệu người điên, một trò chơi tiến bộ được liên kết bao gồm một chiến thắng độc lập trước khi tiến bộ thứ cấp. Nó hiển thị mức độ trước đó mà tiến bộ phải đạt được.

Một loạt trò chơi mới khác cho tủ chân dung A640 là Lực lượng cuộn. Hai trò chơi khai mạc trong sê -ri, Mũi tên của tình yêuSấm sét của Asgard, Tính năng tính năng CASCADING REEL. Thông thường, hai hoặc ba dòng chiến thắng trên một vòng quay sẽ khiến các biểu tượng chiến thắng biến mất và các biểu tượng khác xếp vào các điểm của chúng, tiếp tục cho đến khi không có chiến thắng nào trên màn hình.

Một tính năng spin miễn phí mở rộng các cuộn lên tối đa tám hàng, để có thêm đường lương và nhiều tầng hơn. Trong các vòng quay miễn phí, mọi biểu tượng biến mất trong một thác được tích lũy cho một giải thưởng tiền thưởng ở cuối tính năng này.

Cũng đặc trưng trong năm nay là Nâng cấp cuối cùng, một trò chơi trạng thái bền bỉ có người chơi thu thập các biểu tượng hướng tới một số tính năng khác nhau, bao gồm số nhân, đường trả thêm và các biểu tượng hoang dã; và Liên kết tiền điện, một sản phẩm được liên kết với phần thưởng giữ và phản hồi. Mỗi người có một cặp trò chơi khai mạc trên TAP để ra mắt trong năm nay, với nhiều hơn trong đường ống.

 

Công nghệ quý tộc

Cũng như nhiều nhà sản xuất khe trong năm nay, Aristocrat đã tạo ra các trò chơi để khai thác các tính năng của một tủ mới. Trong trường hợp này, nó có tủ Marsx, có màn hình 4K hai inch kép và sàn nút ảo cao cấp được trang bị công nghệ sạc không dây mới nhất mà bạn có thể sạc điện thoại thông minh của mình bằng cách đặt nó lên boong.

Năm nay, Marsx sẽ có tính năng hoàn toàn mới Đô la bão, từ các nhà thiết kế của huyền thoại Liên kết sétLiên kết rồng Trò chơi. Dollar Storm có tính năng trò chơi nắm giữ và khiến Lightning Link trở thành một trong những trò chơi khe phổ biến nhất trong bất kỳ sòng bạc nào.

Tại triển lãm thương mại, Aristocrat sẽ ra mắt thêm nội dung mới cho Marsx, bao gồm cả Cuộc cách mạng vàng trâu, mà công ty gọi là sự phát triển tiếp theo của Buffalo Gold, cùng với một loạt các sản phẩm video cốt lõi bao gồm cả Giải Jackpots Rồng Trên tháp Marsx.

Một đội hình đầy đủ của các trò chơi mới sẽ được ra mắt cho Nội các Ed Ed, ra mắt năm ngoái. Edge X có màn hình LCD 43 inch kép được định vị theo chiều ngang, đây là những màn hình video lớn mà bạn thường thấy như một màn hình duy nhất theo phong cách chân dung. Tên ngành công nghiệp của nó là một tủ cảnh quan của người Viking.

On the Edge X, Aristocrat sẽ ra mắt một tiêu đề mới trong Trò chơi ngai vàng nhượng quyền thương mại, Mùa đông ở đây. Nó dựa trên phần 7 của loạt phim Fantasy đình đám, gần đây đã kết thúc mùa thứ tám và cuối cùng.

Cũng đặc trưng trên Edge X sẽ Star Trek: Thế hệ tiếp theo, Dựa trên phiên bản những năm 1990 của tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Patrick Stewart trong vai Đại úy Jean-Luc Picard, Jean-Luc Picard.

Cũng sẽ có một trò chơi mới trong Xác sống loạt được hiển thị trên Edge X, đã ra mắt năm ngoái với Farmville Madonna.

Tủ đường cong cấp tiến của quý tộc55Năm ngoái, đã được đưa ra vào năm ngoái với Big Bang Theory, cũng sẽ có nội dung mới trong năm nay. Zorro Wild Ride Đưa Zorro và lần đầu tiên đưa nó vào một tủ hiện đại.

Cao khác- Madonna 2Hồ sơ các trò chơi thương hiệu từ Aristocrat năm nay đang ở trong video và Buffalo vội vàng Trên tủ quay cơ học RELM XL. Phần sau, một trò chơi penny năm phần, đưa thương hiệu Buffalo lớn vào định dạng reel truyền thống.

Trên định dạng quay vòng cơ khí thông thường, hãy xem các trò chơi mới trong Gold Stacks 88 loạt. Đây là một trong những trò chơi sẽ cho phép các liên kết tiến bộ chia sẻ giải độc đắc giữa các khe quay và video quay vòng, dẫn đến các giải thưởng tiến bộ phát triển nhanh.

Cuối cùng, Aristocrat sẽ cho các trò chơi mới cho Người chiến thắng thế giới Sản phẩm Bartop nhiều trò chơi, đã được ra mắt vào mùa hè này. Người chiến thắng thế giới là đơn vị Bartop đầu tiên bao gồm không chỉ các lựa chọn của Poker và Keno, mà cả các khe video phổ biến nhất của Aristocrat, chẳng hạn như nhiều dịch vụ từ Mega-hit Trâu loạt.

 

Aruze Gaming America

Aruze là một nhà sản xuất khe khác sử dụng triển lãm thương mại lớn để làm nổi bật một bài thuyết trình nội các, cùng với các trò chơi mới để điền vào định dạng đó. Các Muso Curve-43 Phản xạ lai Gói, có màn hình cong hình chữ nhật và ánh sáng độc đáo giữa các trò chơi trong một ngân hàng, đang được ra mắt với một loạt trò chơi mới có tên Tiền mặt trong mơ.

Điều độc đáo của người Viking về Dream Cash là trò chơi cơ bản không có cuộn quay quay, nó về cơ bản là trò chơi thưởng, mọi lúc.

Dream Cash sử dụng màn hình chân dung 43 inch để hiển thị một cảnh hóa đơn nổi đầy màu sắc và bóng bay. Ý tưởng là sử dụng màn hình cảm ứng để lấy càng nhiều tiền mặt càng tốt, trong những gì công ty gọi là một trò chơi chơi trò chơi giống như bạn.

Các trò chơi khai mạc là các trò chơi neon Giấc mơ tiền mặt tuyệt vời Vegas và chủ đề vũ trường Giấc mơ nhảy múa cả đêm. Các trò chơi mới là một phần của một loạt phim được gọi là Activ Activ-Play, trong đó giới thiệu các trò chơi khe phi truyền thống.

Sê-ri Activ-Play được lấy cảm hứng từ trò chơi theo phong cách cộng đồng của Aruze, Câu cá thiên đường. Năm nay, hãy tìm kiếm Câu cá Hawaii, trong đó đưa phần thưởng câu cá cộng đồng đặc trưng cho bờ biển Oahu. Đối với tiền thưởng câu cá cộng đồng, người chơi sử dụng bộ điều khiển được cải thiện với phần tiếp theo cuối cùng, Câu cá Amazon, trong đó bao gồm một tay quay mang lại cảm giác cá quay trong, với cùng một căng thẳng trên dòng đặc trưng trong các lần lặp trước.

Tiếp theo theo phong cách của các trò chơi cộng đồng được xếp hạng trên tường, các tủ chân dung trên mỗi liên kết các vị trí với nhau thành một màn hình lớn cho phần thưởng cộng đồng MAD Mountain giàu có. Trong trò chơi này, cảnh được hình thành trên bức tường màn hình khổng lồ là một ngọn núi lửa nói chuyện, nơi định kỳ phun trào để gửi dung nham biến thành các biểu tượng hoang dã trên màn hình của người chơi.

???? Trong nhóm các khe lõi của Aruze, một trong những điểm nổi bật là phiên bản mới của Ultra Stack Loạt trò chơi có các biểu tượng xếp chồng và hoang dã. Ultra Stack Instant Trigger Cung cấp một tùy chọn mua hàng của người Viking, trong đó người chơi có thể tăng giải thưởng bằng cách đặt cược. Trò chơi cơ bản được chơi với mức tối thiểu 50 tín chỉ cho mỗi lần quay, nhưng Wager 75 tín dụng mở khóa các trò chơi miễn phí của Super Super, bổ sung bất cứ nơi nào từ 100 đến 250 biểu tượng chính cho các cuộn.

Đặt cược một lần nữa kích hoạt kích hoạt tức thì, đảm bảo một số lượng ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí.

Hai trò chơi đầu tiên trong sê -ri là Lễ hội khiêu vũ gấu trúcVũ điệu Panda Fortune. Những trò chơi này có sự pha trộn tuyệt vời của các tính năng hoang dã được thêm vào, với phần thưởng biểu tượng/bí ẩn. Mỗi khi biểu tượng xuất hiện, bạn có cơ hội kích hoạt những người cấp tiến.

Một bản phát hành nổi bật khác từ Aruze năm nay là Thay đổi các mùa Sê -ri, với các phiên bản Nhật Bản và Trung Quốc. Trong trò chơi này, sự biến động thay đổi theo mùa, với những thay đổi tinh tế đối với các tác phẩm nghệ thuật thanh lịch được mô tả trên màn hình. Sẽ có một hiệu ứng nền, và trò chơi sẽ chuyển từ mùa xuân sang mùa hè và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game khác.

Các tiêu đề mới được lên kế hoạch ra mắt tại G2E bao gồm các trò chơi với các tính năng thưởng theo phong cách liên tục. Trong Thị trấn Bonanza, nó là một tính năng Chase cho các phần thưởng. Trong Bộ sưu tập tiền xu, nó có một phong cách trò chơi giữ và giả định với một người bạn thấy là những gì bạn nhận được tiền.

Tinh thần vĩ đạiTiki tuyệt vời Bao gồm một tính năng trong đó người chơi đang theo đuổi một giải thưởng trò chơi miễn phí tiến bộ trái ngược với một giải thưởng tín dụng tiến bộ.

Trên tủ Muso Curve-43 là các trò chơi bánh xe aruze hơn, Bánh xe Serpent thịnh vượngCon hổ. Trên Serpent, bánh xe sẽ quay và cung cấp cho bạn những trò chơi miễn phí cho mỗi trò chơi miễn phí của bạn. Tiger cung cấp tùy chọn để mở rộng cuộn thành bốn hàng hoặc năm hàng. Việc mở rộng cuộn trong trò chơi theo cách để thắng trò chơi từ 243 cách để giành chiến thắng lên tới 3.125 cách cho một số lần quay ngẫu nhiên miễn phí.

Năm nay, nhà thiết kế trò chơi đã tạo ra bánh xe thịnh vượng Sự giàu có của tiền xu. Trò chơi này bao gồm rất nhiều tính năng hoang dã, một trong số đó kích hoạt các tính năng thưởng khác. Ngoài ra, trên đường cong muso-43 là Bánh xe cầu vồng, một phiên bản cong của loạt tiền mặt cầu vồng nổi tiếng.

 

Everi Holdings

Everi đang tham gia một xu hướng phổ biến trong việc cung cấp các vị trí video đầu tiên của mình với tính năng được gọi là trạng thái liên tục, trong đó người chơi tìm cách đạt được mục tiêu trong một số lượng hữu hạn.

Cái mới FU Stacks sê -ri, với các trò chơi khai mạc Fu xếp màu đỏ thẫmFu Stacks Jade, tập trung vào một tính năng trong đó người chơi thu thập các hộp vàng trên mỗi vòng quay, với các ngăn xếp đầy đủ trao một đồng xu phía trên guồng. Sau khi bạn thu thập ba đồng xu, cuộn đó sẽ biến thành một biểu tượng xếp chồng cho ba vòng quay tiếp theo.

Món quà của sông NileNgọn lửa rồng, trên tủ Empire MPX, với màn hình theo phong cách chân dung phẳng quá khổ của nó, một tính năng symbol hoang dã dai dẳng. Ngọn lửa ra khỏi miệng con rồng trên các biểu tượng 3D trên vùng đất rộng lớn trên màn hình, và sau đó mỗi lần quay, họ tiến bộ một vị trí.

Ngoài ra trên Empire MPX là các tiêu đề Encore cho một trong những mục nhập độc đáo nhất năm ngoái, Người mình thích. Đó là trò chơi không có cuộn quay, nhưng một đầu Aztec đã điêu khắc mà người chơi gửi bay xuống để nghiền nát những tảng đá lăn bên dưới. Mỗi người phải mang lại điểm tín dụng.

Năm nay, công ty sẽ ra mắt Cuộc chinh phục nghiền nátTriều Tiên. Các phiên bản mới bao gồm một tính năng Rampage, một sự kiện bí ẩn gửi biểu tượng đá nghiền nát nhiều biên giới lăn xuống máng ở hai bên của cảnh cho các giải thưởng tiền thưởng lớn. Những trò chơi này là một vụ nổ.

Ngoài ra trên TAP là vô số nội dung mới cho tủ màn hình kép HDX cốt lõi. Những trò chơi như Loạt cảnh báo giải độc đắc Tính năng những người cấp tiến nhanh trên ba chủ đề cơ sở: Trung Quốc, Vegas và Anubis.

Đứng lên Dòng video cao cấp của Everi, là các tiêu đề được cấp phép bao gồm cả Câ?u be karateMặt nạ. Cả hai đều là các tựa game ra mắt cho tủ Premium của Empire DCX, sử dụng màn hình cong định hướng cảnh quan kép để tạo ra hiệu ứng bao quanh. Cả hai đều có nhiều phần thưởng tương tác, dựa trên bộ phim Karate mang tính biểu tượng và bộ phim hài 1994 kỳ quặc với nhân vật phù hợp với Zoot Jim Carrey.

Trên Đấu trường Empire, được giới thiệu với trò chơi đình đám Tuần Cá mập, sẽ là một trò chơi tương tác mới có tên Kho tiền. Màn hình 55 inch trên trong trò chơi này là cảnh của một buồng vàng 4K đầy màu sắc. Các tính năng bao gồm Vault Respins, tính năng khóa và phản ứng; miễn phí và chọn tiền thưởng; và Diamond Heist, một sự kiện kiểu cộng đồng, trong đó tất cả người chơi trên ngân hàng cạnh tranh cho kim cương để thêm vào kho tiền của họ. Mỗi người chơi có cơ hội ăn cắp kim cương của người Viking từ những người chơi khác trên ngân hàng, tạo ra một môi trường cạnh tranh.

Về phía cơ khí, hãy xem Giải độc đắc tự doĐá quý đôi hoang dã. Cả hai đều dựa trên toán học của trò chơi đình đám nhà ái quốc, một trong những người quay vòng reel phổ biến nhất của Everi. Đây là một trò chơi năm dòng, năm đồng đô la, với nghệ thuật cổ điển, một cảm giác và trò chơi trông cổ điển dễ hiểu.

Những người spin-spin mới khác thêm cơ chế chơi phổ biến vào trò chơi theo phong cách truyền thống. Khóa kim cương RubyKim cương khóa sapphire Cả hai đều có tính năng khóa và phản ứng được kích hoạt trên các cuộn và sau đó phát trên màn hình trên cùng. Nó là một trong những tính năng chơi play-dtil-loose đầu tiên được bao gồm trên một khe quay cơ học.

MỚI trên tủ quay vòng chân trời cao Tut Tut trị vì, một trò chơi chín dòng, chín coin sử dụng cấu trúc đặt cược phổ biến. Trong trò chơi này, khung LED xung quanh màn hình hàng đầu mô phỏng đầu Pharaoh.

Cuối cùng, Everi đang sử dụng G2E để ra mắt các trò chơi mới và khả năng mới cho sự đột phá của nó Giải đấu Hệ thống giải đấu.

 

Gamblit Gaming

Năm nay, Gamblit Gaming sẽ ra mắt nhiều hơn về các trò chơi đặc biệt của mình với các yếu tố kỹ năng theo phong cách trò chơi video theo phong cách arcade và di động.

Các trò chơi được cung cấp trong danh mục đầu tư Gamblit bao gồm Pacman Battle Casino, Jetpack Joyride, Catapult King, Lucky Words, Match 3Volution, Smoothie Blast, Brewcaps và nhiều hơn nữa.

Triển lãm thương mại lớn cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của Cookie Jam Blast, một trong những trò chơi trận đấu 3 thành công nhất từ ??trước đến nay với hơn 100 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Cuộc phiêu lưu câu đố của người Viking có các cấp độ hơn hơn 100 người để giữ cho người chơi tham gia và nhiều cách để giành được tiền mặt trong khi hoán đổi, kết hợp và cookie nổ tung.

 

Gameco

Tại G2E, Gameco, một công ty khác với các trò chơi với các yếu tố dựa trên kỹ năng được rút ra từ thế giới trò chơi video, sẽ trình bày các bài hát mới nhất của các trò chơi trận đấu hiệu suất cao 3: Bí ẩn của ngôi đền bí mậtThì Star Trek: Thế hệ tiếp theo, và Cá pop, một trò chơi phiêu lưu dưới nước của người Viking.

Điều tuyệt vời về những trò chơi này là họ tận dụng một trong những thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp trò chơi di động, như Candy Crush và Bejeweled. Họ rất dễ chơi và họ mang đến cho người chơi cảm giác tiến bộ ở nhiều cấp độ khác nhau, một điểm thu hút lớn trong thế giới trò chơi video mà công ty mang đến cho các máy đánh bạc trò chơi video của họ, hay hoặc VGMS.

Công ty cũng sẽ được giới thiệu các phiên bản cập nhật, tốc độ cao hơn của Kẻ hủy diệt 2Steve Aoki Giấc mơ neon.

Gameco cũng đang ra mắt tủ Bartop và sản phẩm đấu trường nhiều người chơi đa năng, cung cấp hai chế độ chơi trò chơi khác nhau: Chế độ thi đấu, trong đó tối đa tám người chơi có thể tham gia vào một cuộc thi duy nhất, nhưng người chơi đơn cũng có thể tự chơi ; và chế độ giải đấu, cho phép các giải đấu được đặt trong các cuộc thi esports trực tiếp trên sàn sòng bạc.

 

Nghệ thuật chơi game

Gaming Arts là nhà cung cấp trò chơi và hệ thống 10 tuổi cho Casino Keno và Bingo đã tung ra các vị trí video đầu tiên trong năm nay. Đầu năm nay, các trò chơi đầu tiên trong Pop hèn trả tiền loạt, Pi?atas ole!Top lớn, đã có các bản cài đặt trực tiếp đầu tiên của họ ở California, tại Valley View Casino.

Pop hèn trả tiền, một loạt các trò chơi thú vị với cơ học sáng tạo và toán học biến động cao, là một trong ba nhóm trò chơi trong bộ trò chơi nghệ thuật ban đầu của các khe video. Hai người còn lại là loạt trò chơi theo phong cách châu Á DA FA BA và Nhóm trò chơi Dice Seeker sử dụng xúc xắc lăn làm cơ chế trò chơi tiền thưởng.

Năm nay, Gaming Arts sẽ có các mục mới trong mỗi loạt và sẽ ra mắt tổng cộng năm nhóm trò chơi mới.

Đối với loạt Pop Popn Pays, công ty sẽ ra mắt Spin ngọt ngào, Một khe video có chủ đề kẹo phù hợp với tâm trạng nhẹ nhàng của tất cả các trò chơi trong sê-ri. Trong loạt DA FA BA, nó là một trò chơi mới có tên FA CAI BA. Công ty cũng sẽ ra mắt các trò chơi giáo dục cao cấp trong các nhóm DA FA BA và Dice Seeker, và sẽ tiếp tục thêm nhiều trò chơi Trình hướng dẫn sòng bạc Thượng hạng.

Trong loạt Dice Seekers, công ty sẽ ra mắt một trò chơi có tên Flappers & Dappers. Nó có tính năng hoạt hình của các ký tự 7 7 là biểu tượng và có sự kiện thưởng dựa trên xúc xắc.

Nghệ thuật chơi game sẽ kết hợp các mục mới với bộ trò chơi gốc của nó với một số nhóm sản phẩm hoàn toàn mới, bắt đầu với một nhóm có tên Sê -ri Wu. Trò chơi khai mạc, Wu Xi Shi, có nghĩa là Dancing Dancing Happy Lion, là một trò chơi phân tán 243 chiều kết hợp với một biểu tượng sư tử đặc biệt nhảy vào các biểu tượng nền để trao các khoản tín dụng. Đôi khi, nhân vật sẽ quay lại để nhảy vào một giải thưởng một lần nữa, nhân đôi giải thưởng.

Cuối cùng, nghệ thuật chơi game đang ra mắt một nhóm sản phẩm hoàn toàn mới được gọi là Bánh xe GA loạt. Nó bao gồm ba thương hiệu trò chơiBánh xe địa ngục, hamster libreKai Yun Jin Bin.

Nhóm có những cách mới để trình bày bánh xe tiền thưởng truyền thống. Inferno Wheel, với hai trò chơi khai mạc, có tính năng bánh xe dai dẳng. Nó cũng bao gồm một tính năng spin miễn phí cho phép người chơi chọn tính năng biến động của Fil Bolatility, các vòng quay với các chiến thắng cao hơn hoặc nhiều vòng quay hơn với các chiến thắng nhỏ hơn.

Một thương hiệu thứ hai trong sê -ri GA Wheel, Hamster Libre, cung cấp một bánh xe thưởng mới thông minh, với một con chuột đồng đi bộ bánh xe để cải thiện tiền thưởng.

Kai Yun Jin Bi cung cấp một vòng quay mới trên số nhân. Trong một sự kiện bí ẩn, một đồng xu lật một trong hai số nhân, kết hợp với các biểu tượng đặc biệt cho chiến thắng lớn. Trong một tính năng spin miễn phí, tất cả các biểu tượng trò chơi được thay thế bằng biểu tượng đặc biệt.

 

Igt

Nhà sản xuất khe hàng đầu IGT sẽ ra mắt các trò chơi mới cho tất cả các nhóm sản phẩm khác nhau, với trọng tâm đặc biệt trong năm nay vào một lĩnh vực mà công ty thống trị, video poker. Đầu năm nay, công ty đã phát hành các trò chơi poker mang tính biểu tượng của mình, theo truyền thống trên đơn vị trò chơi đa trò chơi Crystalslant Nội các, trước đây chỉ là một tủ quần áo.

Mùa thu này, IGT đang tiết lộ tủ Bartop mới của mình, Đỉnh cao. Hoàn thành với màn hình cong 23 inch và một loạt các tiến bộ công nghệ bao gồm các cổng sạc USB, chiếu sáng và âm thanh nâng cao và hơn thế nữa, PeakBartop có sẵn cho danh mục nội dung poker IGT đầy đủ.

Dự kiến ??phát hành năm 2020, PeakBartop sẽ chứa các trò chơi đã được chứng minh như Super Star PokerUltimate x poker, cũng như tất cả các trụ cột thông thường.

Những hoạt động chính đó đang phát triển về số lượng, với một loạt các trò chơi poker video mới để ra mắt trong năm tới. Trong số những điểm nổi bật là Thỏa thuận up poker, trong đó có các giá trị bảng thanh toán tăng khi ACE và thẻ mặt xuất hiện trên thỏa thuận; và Super Times Pay Wheel Poker, trong đó có các vòng quay tiền thưởng trên một bánh xe bao gồm 1.000 đô la, 2.000 đô la, 3.000 đô la và 4.000 đô la.

Bánh xe poker tiến bộ, hiện có mười tùy chọn chơi, có sự tiến bộ hai cấp chiến thắng thông qua một vòng quay bánh xe. Đối với một ante một coin, bất kỳ bốn loại tự nhiên nào đều kích hoạt vòng quay bánh xe. Trên Stack ‘em High PokerMột chiếc tủ mới khác, được gọi là Cobalt, một đặt cược năm tín chỉ cho phép phần thưởng được kích hoạt bởi hai hoặc nhiều aces. Các aces có thể dính vào một bàn tay miễn phí tiếp theo.

Về phía trò chơi cao cấp, IGT đang tăng cường giấy phép mang nhãn hiệu lâu đời, đặc biệt là trong thể loại trò chơi. Nguy cơ! là một trong một số chủ đề trò chơi IGT được phát hành dưới dạng các vị trí vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, và đây là một trong một số nhà sản xuất đang giới thiệu trong hai phiên bản hiện đại.

Cư trú trên Crystaldual+ Stepper và The Megatower Universal Cabinets, The New Jeopardy! được thiết kế cho chơi mệnh giá từ giữa đến cao, và bao gồm một số cơ chế chơi mới sáng tạo. Sử dụng Triple Double Diamond làm trò chơi cơ bản, nguy cơ mới! Slot được đóng gói với các tính năng bí ẩn trò chơi chính và các sự kiện tiền thưởng.

Một số tính năng khuyến khích đặt cược cao hơn. Chẳng hạn, số lượng thanh toán trên khe video kim cương đôi cơ sở tăng lên khi cược tăng. Các giá trị trong các sự kiện tiền thưởng và giải độc đắc tiến bộ cũng tăng lên với đặt cược. Một bí ẩn ngẫu nhiên hàng ngày đôi hàng ngày nhân đôi giá trị cho năm vòng quay miễn phí.

Các phần thưởng bao gồm một sự kiện chấp nhận hoặc từ chối thân thiện với con bạc. Người chơi được cung cấp ba ưu đãi cho các lựa chọn từ nguy cơ quen thuộc! Bảng trò chơi, hai trong số đó có thể được chấp nhận hoặc từ chối.

Tiếp tục ở chế độ trò chơi, IGT sẽ hiển thị ba trò chơi của mình từ Giá cả đúng Gia đình trò chơi. Một phiên bản quay vòng cơ học của trò chơi đã được phát hành gần đây trên Nội các Universal Megatower. Tại G2E, IGT sẽ chứng minh giá là các trò chơi phù hợp trên các tủ siêu tốc độ Crystaldual+ Stepper và Crystalcurve.

Công ty cũng đang mang lại Kim tự tháp $ 25.000 trong danh mục video cao cấp của nó. Trò chơi này, được thiết kế cho vở kịch tối thiểu cao, có sự kiện thưởng thường xuyên dựa trên chương trình trò chơi huyền thoại.

Tất nhiên, công ty cũng đang phát hành các phiên bản mới của nhượng quyền thương mại trò chơi thành công nhất của mình, Wheel of Fortune đáng kính. Về phía video là Wheel of Fortune 4d nhiều tiền hơn, Một phiên bản mới của trò chơi sử dụng công nghệ 4D đột phá IGT, kết hợp các công nghệ nhận dạng 3D và cử chỉ không có kính.

Khe khe 4D của Wheel of Fortune có người chơi nắm bắt các đối tượng trong một tính năng nhân liên tục, các biểu tượng hoang dã làm tăng giá trị giải độc đắc và tỷ lệ cược Jackpot phát triển thuận lợi hơn ở các cược cao hơn. Một điểm nổi bật của danh mục đầu tư IGT, sẽ là Wheel of Fortune Cash Link Deluxe, Một sự tiếp nối của gia đình liên kết tiền mặt nổi tiếng.

Wheel of Fortune là một trong một số trò chơi mới được hiển thị ở định dạng 4D thực sự tại G2E. Ocean Magic 4d là một ví dụ về một thương hiệu nội bộ mà Lừa được đưa từ nhóm cốt lõi đến nhóm cao cấp. Jumanji 4d là một trò chơi 4D thực sự khác sẽ ra mắt toàn cầu trong năm tới.

IGT cũng sẽ giới thiệu rất nhiều trò chơi cao cấp của Homegrown, trong số đó Lấy bánh 2Thanh kẹo 2. Candy Bars 2 là một khe tiến bộ đa cấp được liên kết đầy màu sắc với một tính năng dai dẳng dẫn đến các khoản thanh toán mất điện. Dọc theo những dòng ngọt ngào đó là Cake 2, một tiến bộ được liên kết mang lại một thương hiệu cổ điển khác.

Trong danh mục video cốt lõi, IGT mang đến vô số các tựa game mới cũng như các cuộc phục hưng của các thương hiệu cổ điển. Trên phần cứng Crystal Series, các tựa game mới như Phật may mắn Tính năng lặp lại số nhân, phần thưởng bánh xe và tính năng liên tục có người chơi theo đuổi số nhân trong một số lần quay.

Trong số những điểm nổi bật về phía cơ học năm nay là Giải độc đắc màu đỏ Tamales!, Một tiến bộ ba dòng, 27 dòng với phần thưởng bánh xe. Một biểu tượng tiền thưởng trên cuộn thứ ba kích hoạt bánh xe, trong đó chứa các lát cho cả bốn giải độc đắc tiến bộ.

 

Công nghệ đáng kinh ngạc

Phần lớn những đổi mới mới đến từ các công nghệ đáng kinh ngạc trong năm nay có liên quan đến các bài thuyết trình mới về các trò chơi của nó. Pinwheel Infinity V55 Edge là câu trả lời độc đáo cho một cấu hình băng chuyền tiêu chuẩn. Tủ trò chơi được phân tách bằng màn hình cạnh độc đáo của nó, màn hình LED 4K của đồ họa độ phân giải cao có thể tùy chỉnh, mỗi màn hình được đặt trong cái mà công ty gọi là cấu hình của Saw Sawtooth để tạo ra một cấu hình độc đáo cung cấp cho người chơi quyền riêng tư và nhân viên dịch vụ dễ dàng truy cập.

Mùa thu này, nó sẽ ra mắt thêm phần cứng dưới dạng phiên bản mới của V55, được đặt tên là Infinity Pilot và Infinity Summit.

Phi công được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai bằng cách đặt màn hình thẳng đứng 55 inch chính với hai màn hình 29 inch, theo cơ bản, màn hình 58 inch đã bị cắt làm đôi. Hiệu ứng là điện ảnh, tạo ra những gì gần như là một buồng riêng cho người chơi. Hội nghị thượng đỉnh Infinity đặt một màn hình cao chót vót trên màn hình 55 inch.

Nó sẽ ra mắt các trò chơi khai mạc cho mỗi tủ mới. Trên phi công sẽ Tiền điên đôi Deluxe, Một phiên bản mới của Crazy Money Deluxe, một trò chơi đình đám trong cái mà nó gọi là gia đình tiền.

Tiền điên ban đầu được thiết lập là thương hiệu hàng đầu của công ty. Cũng như nó thực hành, nó đã lặp lại cơ chế trò chơi chính của bản gốc trong các phần tiếp theo. Tất cả các trò chơi của người Viking có giao diện trò chơi quen thuộc của các mệnh giá hóa đơn khác nhau như các biểu tượng reel. Tất cả đều cung cấp tính năng trung tâm của chủ đề, tiền thưởng bắt tiền, trong đó người chơi chạm vào màn hình để lấy hóa đơn đô la bay, tiết lộ các giá trị tín dụng đằng sau mỗi hóa đơn.

Trò chơi nổi bật của phi công, Crazy Money Double Deluxe, xây dựng trên tất cả các tính năng được phổ biến bởi các trò chơi cũ của Money Money. Tính năng mới chính là một bánh xe thưởng thứ hai. Hai bánh xe được hiển thị ở màn hình bên ngoài. Tăng cường trải nghiệm là tần suất của phần thưởng bánh xe quay, xảy ra khoảng 45 lần quay.

Nội các hội nghị đang được sử dụng để ra mắt một gia đình trò chơi mới có tên Bánh xe lăn. Cơ chế trò chơi chính dựa trên cuộn tiền trò chơi hit It, với các cuộn được trình bày dưới dạng một tờ tiền tệ. Như với tiêu đề tiền điên rồ, bánh xe thưởng quay với tần số lớn, trung bình cứ sau 45 vòng quay.

Ngoài hai lần ra mắt tủ/trò chơi lớn, nó sẽ ra mắt các tựa game trong những tháng tới, thêm vào đường ống sản phẩm của các yếu tố hình thức khác của công ty. Điều đó bao gồm các gia đình trò chơi mới cho Skybox và Infinity V55 ban đầu.

Trên skybox, công ty sẽ làm nổi bật gia đình trò chơi mới của Sky Skytower với Lửa lửa, tận dụng lợi thế của màn hình trên cùng thẳng đứng cao với khả năng mở khóa trên mạng tối đa bốn bộ cuộn bổ sung, mỗi bộ quay về phía một trong bốn giải độc đắc tiến bộ.

Các biểu tượng phân tán kích hoạt phần thưởng tiến bộ trong đó bộ cuộn dưới được xóa tất cả các ký hiệu ngoại trừ khoảng trống, ký hiệu và khóa tiến bộ, phải được thu thập để mở khóa từng cấp độ tiến bộ trên bầu trời. Khi một cấp độ được mở khóa, các phần tiến bộ có thể tích lũy để thu thập nhiều giải thưởng tiến bộ trong một sự kiện.

Tiêu đề ra mắt thứ hai, Lady of the Tower, có một sự kiện tiền thưởng tiến bộ tương tự.

Trên V55 V55 là Liên kết tinh thần, Nó là gia đình trò chơi đầu tiên có sự kiện tiền thưởng nắm giữ. Trên các trò chơi này, các biểu tượng phân tán kích hoạt sự quay vòng của một bánh xe để xác định một số vòng quay liên kết tinh thần. Màn hình chính rõ ràng để lộ một bộ reel chỉ các khoảng trống và phân tán Lady. Người chơi sau đó thu thập các phân tán cho các giải thưởng tín dụng và giữ cho đôi mắt của họ bị gọt vỏ vì những vết bẩn nằm cạnh nhau. Khi điều đó xảy ra, người chơi có thể chạm vào chúng trên màn hình, sau đó các biểu tượng phát triển về kích thước và giải thưởng tín dụng.

 

Konami Gaming

Konami đang làm nổi bật các trò chơi trên Nội các bản concerto khổng lồ của mình, với màn hình 4K màn hình phẳng 65 inch hùng vĩ. Một trong những điểm nổi bật là Phòng chờ kho báu, một sự khởi hành theo phong cách cho Konami ở chỗ không có cuộn phim quay. Thay vào đó, màn hình 4K hiển thị một phòng chờ tiki.

Khi người chơi nhấn nút spin, các biểu tượng tiki khác nhau trượt lên màn hình theo năm cột có chiều cao ngẫu nhiên. Bất kỳ cột nào đủ cao để đạt được các biểu tượng giải thưởng tín dụng màu xanh được hiển thị ở phần trên của màn hình đều yêu cầu những phần thưởng đó.

Trò chơi cơ bản bao gồm nhấn nút và đưa tikis vào một khu vực trả tiền. Thay vì có cuộn quay, những người đứng đầu Tiki ra khỏi mặt đất, và nơi họ dừng lại là những gì bạn đã trao giải. Nó có tất cả các âm thanh của âm nhạc nền đảo thư giãn.

Nếu một cuộn tiền thưởng xuất hiện ở nửa trên của màn hình, người chơi sẽ giành được tính năng thả Tiki, tính năng Tiki Rise hoặc cả hai kết hợp. Trong tính năng tiki thả, các biểu tượng Tiki bổ sung được thả ngẫu nhiên trên khung ròng và trong tính năng Tiki Rise, các ngăn xếp các biểu tượng Tiki tăng lên chiều cao của Tiki cao nhất để tăng thêm tiềm năng giành chiến thắng.

Konami cũng đang ra mắt một loạt các trò chơi cao cấp hoàn toàn mới tại G2E. Một nổi bật là Đồi im lặng, Dựa trên trò chơi video kinh dị Konami được phát hành năm 1999. (Năm 2006, trò chơi đã được chuyển thể thành phim Đồi im lặng, về các sinh vật siêu nhiên ngầm dưới một thị trấn bị bỏ hoang.)

Trò chơi có phần thưởng trong đó các sinh vật siêu nhiên sống dưới thị trấn Silent Hill tấn công bạn, và bạn phải tự bảo vệ mình để giành giải thưởng tín dụng.

 

Novomatic Châu Mỹ

Novomatic đang tập trung vào các liên kết tiến bộ cao cấp trong đội hình trò chơi mới của mình trong năm nay, trong một số phong cách trò chơi khác nhau.

Ở đầu danh sách là Đảng tiền, với các trò chơi ra mắt Trái cây trái câyJuicy ngon ngọt. Các trò chơi đều là các khe tiến bộ bốn cấp, 50 cấp, 50 cấp trên tủ đường cong Panthera 1.43 và cả hai trò chơi cơ sở đều được nạp các biểu tượng trái cây.

Tính năng Party Party chính là một tính năng khóa và spin trong đó các đồng tiền được dán nhãn với các giải thưởng được giữ tại vị trí cho ba vòng quay và đặt lại về ba vòng quay với bất kỳ biểu tượng đồng xu bổ sung nào. Đổ đầy toàn bộ màn hình bằng các ký hiệu đồng xu trả về gấp đôi giá trị đồng xu tích lũy.

Có hai người cấp tiến dựa trên biểu tượng, đặt lại ở mức $ 500 và $ 10.000, cộng với hai giải độc đắc cố định.

Một mục nhập tiến bộ mới khác là một bổ sung cho Ngày trả tiền Liên kết, có một đội hình kiểu thang gồm tám giải độc đắc tiến bộ đã giành được bằng cách hạ cánh các biểu tượng ngày trả tiền rải rác từ một giải thưởng cố định $ 30 cho năm biểu tượng cho giải độc đắc tiến bộ hàng đầu được đặt lại ở mức 12.000 đô la cho 10 biểu tượng. Hai trò chơi đầu tiên trong loạt phim, Giải thưởng PandaGiải thưởng của sông Nile, có tối đa 20 vòng quay miễn phí với tất cả các giải độc đắc không tiến triển gấp ba.

Mục mới trong loạt, được gọi là Trả tiền ngày cộng, cải thiện tính năng đó. Thay vì 3 lần trong các vòng quay miễn phí, nó trao giải 2x, 3x hoặc 5x, tạo cơ hội cho một số giải thưởng rất lớn.

Một liên kết tiến bộ nổi bật khác là Người đẹp Samurai, cũng là một tiến bộ bốn cấp với tính năng khóa và spin, cái này trên V.I.P. Phòng chờ 1.43 tủ đường cong. Giống như Ngày trả tiền, trò chơi cũng có phần thưởng miễn phí và bí ẩn mở rộng Wilds.

Những người cấp tiến mới cũng đang diễn ra cho các vị trí video cốt lõi của Novomatic Americas. Một trong những nổi bật lớn ở đó Rồng đánh, trong dòng Novo trên ba tủ khác nhau.

Dragon đạt được tính năng tiến bộ ba cấp, phải có. Fire Dragon, Gold Dragon và Jade Dragon là mỗi biểu tượng kích hoạt trò chơi miễn phí, dẫn đến bất cứ nơi nào từ năm đến 25 trò chơi miễn phí, tùy thuộc vào biểu tượng và có bao nhiêu người trong số chúng hạ cánh. Nhưng mỗi biểu tượng cũng tương ứng với một trong những người cấp tiến, đó là những giải thưởng phải có những giải thưởng phải được trao ngẫu nhiên trong các sự kiện trò chơi miễn phí tương ứng với giải độc đắc.

 

Trò chơi khoa học

Như đang trở thành chuẩn mực, các trò chơi khoa học sẽ giới thiệu một nội các mới khác trong năm nay, với các trò chơi ra mắt độc quyền đi kèm với nó. Mùa xuân năm ngoái, công ty đã ra mắt tủ Twinstar Wave XL. Được coi là sự kế thừa của tủ sóng Pro Pionering Pro, yếu tố hình thức theo dõi cong đầu tiên của ngành công nghiệp, Wave XL có màn hình độ phân giải 49 inch 49 inch, bảng điều khiển IDECK lớn và gói ánh sáng và âm thanh tiên tiến.

Một trong những trò chơi nổi bật cho Wave XL sẽ là Dòng Drop & Lock, có cơ chế giữ và cơ sở kết hợp với tính năng cuộn xếp tầng. Trong các trò chơi miễn phí tiền thưởng, các biểu tượng phù hợp trở lại giải thưởng tín dụng và sau đó thả ra khỏi màn hình, với các biểu tượng mới rơi xuống để thay thế chúng.

Ngoài ra, trên Wave XL là một gia đình sản phẩm mới có tên Super Colossal Reels, ra mắt với hai chủ đề mới, Lil Lilerred và Spartacus. Chúng có tính năng mới trên cơ chế cuộn khổng lồ rất thành công, với số nhân trên guồng cuối cùng và một tiến bộ bốn cấp mới.

Những trò chơi này sẽ được tham gia trên Nội các mới với danh mục đầu tư mở rộng bao gồm các tựa game đã được chứng minh, bom tấn như Dragon Spin-Age of Fire và Cash Wizard World.

Một tủ mới khác sẽ được ra mắt ở phía quay cơ học. TWINSTAR 5-REEL CƠ KHÍ (5RM) sẽ ra mắt với phiên bản cơ học của trò chơi Dancing Drums, trò chơi chiến thắng đa tiến bộ, là một trong những trò chơi phổ biến nhất của SG.

Trong không gian cao cấp, các trò chơi khoa học đang kết hợp các thương hiệu nội bộ đã được chứng minh với các tựa game được cấp phép tăng cường các nhượng quyền thương mại đã được chứng minh hiện tại như James Bond và Monopoly.

Đứng đầu các bổ sung cho nhượng quyền nội bộ là Ultra Hot Fire Link, thế hệ tiếp theo của liên kết lửa cuối cùng. Các trò chơi trong loạt bài này là nhiều người cấp tiến có tiền thưởng miễn phí và tính năng liên kết lửa, tính năng khóa và kéo dài có người chơi tích lũy những quả cầu lửa trên cuộn cho giải thưởng tích lũy.

SG cũng đang làm mới các thương hiệu nội bộ mạnh mẽ khác, bao gồm cả Spin Cash Spin, trong đó tái hiện lại phần thưởng U-Spin phổ biến của công ty bằng cách cho phép người chơi xoay bánh xe trên tủ bánh xe chuyển động Twinstar J43 mới.

SG sẽ tiếp tục thúc đẩy một số giấy phép hàng đầu của nó trên tủ Gamefield 2.0, kết hợp một màn hình đường cong J được kết nối với màn hình cảnh quan cong định dạng lớn để tạo ra một trường trò chơi mở rộng. Munchkinland, phần mới nhất trong loạt trò chơi dài hạn dựa trên Phù thủy xứ Oz, đã được ra mắt vào đầu năm nay.

Trong những tháng tới, Gamefield 2.0 sẽ tổ chức các trò chơi mới trong các nhóm trò chơi Lord of the Rings và Willy Wonka, người Hobbit trong Gobstopper trước đây và Willy Wonka-Everlasting ở sau này.

Tuy nhiên, một tủ mới khác là Wave XL Horizon, một yếu tố hình thức khác sử dụng màn hình cong chân dung 49 inch với đồ họa UHD 4K, tích hợp một màn hình trên cao 65 inch cho trải nghiệm chơi game ngoạn mục hơn.

Trò chơi khoa học sẽ ra mắt nó với James Bond: Die một ngày khác và một trò chơi lấy tiền độc quyền mới.

Một yếu tố hình thức mới ra mắt tại chương trình sẽ là Nội các Ballistic Twinstar, thực hiện một trò chơi mới trên một sản phẩm giải trí theo phong cách. Ra mắt với nhân vật điên cuồng cá vàng nổi tiếng, người chơi xem khi tủ phát hành bóng từ trên cùng và rơi xuống một tấm ván chốt kiểu pachinko với mục tiêu hạ cánh những quả bóng vào bát cá.

Các trò chơi mới khác đang được khai thác cho các tủ được phát hành trước đó. Trên Nội các TWINSTAR V75 khổng lồ sẽ là một phù thủy mới của chủ đề OZ, Emerald City. Ngoài ra, trên tủ đó sẽ là phiên bản mới của Bier Haus, Ok / 10fest, với các hiệu ứng giải trí xung quanh các cốc bia khổng lồ và nhân vật chính của Bavaria.

Và trên tủ kéo dài cơ học Twinstar 3RM sẽ là hai trò chơi độc quyền mới, cộng với một phiên bản mới của Monte Carlo, trò chơi Bally huyền thoại thực sự kết hợp phần thưởng bánh xe đầu tiên của ngành công nghiệp vào những năm 1970. Bánh xe trên đỉnh được thiết kế giống như bánh xe ban đầu, sử dụng một quả bóng xoay trên một cây gậy làm chỉ báo.

 

Synergy Blue

Synergy Blue là một nhà sản xuất khe mới nổi khác chuyên về các trò chơi với các yếu tố dựa trên kỹ năng. Nhiều người được thiết kế để thu hút những người chơi trẻ tuổi, có những trò chơi lái xe, trò chơi bắn súng và thậm chí các trò chơi chơi với cần điều khiển. Và mặc dù có thuật ngữ dựa trên kỹ năng, công ty báo cáo các trò chơi sử dụng sự kết hợp giữa kỹ năng và cơ hội, nhưng theo cách hấp dẫn Gen Xers đến Millennials và những người chơi Candy Crush hoặc Panda Pop.

Một số trò chơi của công ty trong năm nay, như Trận đấu Safari, Cocktail Crush, ZombiesCandy Cash được thiết kế để không phạt một người nào đó có rất ít kỹ năng, nhưng càng nhiều kỹ năng sử dụng, phần thưởng có thể tăng cao.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu