Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tienlenmiennam Khe mới 2020

Sneak Peek hàng năm của chúng tôi về các trò chơi sắp diễn ra trong năm mới

Bởi Frank Legato

Đối với người chơi khe trung bình, một chuyến đi đến một sòng bạc thường mang đến một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi, dường như luôn có một trò chơi mới để thử, cung cấp một chủ đề mới, một bài thuyết trình mới triệt để hoặc một cách chơi mới thú vị.

Thực tế là, các sòng bạc liên tục tung hứng cho sàn nhà, việc giới thiệu các ngân hàng của các trò chơi mới, thử nghiệm các tủ mới và các bài thuyết trình chống lại các trò chơi đã có trên sàn và xem cách bạn, người chơi, phản ứng với các trò chơi khe mới đổ từ các nhà sản xuất trong suốt cả năm . Nhưng cái nhìn đầu tiên của họ về hầu hết các trò chơi mới này đến từ một sự kiện lớn vào mỗi mùa thu, một triển lãm thương mại được gọi là Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E).

Các nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn lén lút trong tất cả các trò chơi mới vào mỗi mùa hè, vì vậy mỗi tháng 10, các vị trí nghiêm ngặt vượt qua sự ưu ái cho bạn. Trong các trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một bản xem trước của các trò chơi khe mới đến sòng bạc yêu thích của bạn trong năm tới. Một số sẽ ra khỏi sàn vào thời điểm bạn đọc nó. Những người khác sẽ xuất hiện trong suốt năm tới. Như thường lệ, tất cả đều thể hiện cam kết liên tục của các nhà sản xuất khe để cung cấp giải trí mà bạn tìm kiếm khi bạn đi đến một sòng bạc.

Vì vậy, ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là một cái nhìn thoáng qua về những gì mà đến một sàn gần bạn trong những tháng tới. Chúng tôi hy vọng nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì cần tìm kiếm khi bạn tìm kiếm giải trí của bạn. Thưởng thức, và chúc may mắn!

 

Ags

Giống như nhiều nhà sản xuất, AGS bắt đầu dòng sản phẩm mới với một tủ mới, một cách mới để trình bày các trò chơi. Trên thực tế, năm nay, có một số. Ra mắt vào đầu năm nay, Orion Upright có màn hình HD 27 inch kép, sàn nút LCD công thái học, nút quay sáng cao kép, cổng sạc tích hợp và màn hình chiếu sáng AGS Starwall đặc trưng.

Đến mùa thu này là Orion Rise, một tủ màn hình kép cao 8 feet có bộ bài nút đa chạm 10,1 inch công thái học; và Orion 49c, nền tảng cong đầu tiên của AGS, có màn hình LCD cong 4K Ultra HD 49 inch.

Trò chơi ra mắt cho Orion Rise bao gồm Wheel Surge và Dragon xông Jackpots. Wheel Surge có phần thưởng bánh xe và tiến bộ năm cấp trong đồ họa đẹp, lấp đầy màn hình hàng đầu quá khổ. Các bánh xe được hiển thị dưới dạng ngăn xếp ngang, với các điểm trên các bánh xe mang lại giải thưởng tín dụng hoặc một trong những người cấp tiến.

Giải độc đắc Rồng Dragon áp dụng một chủ đề châu Á cho phần thưởng kiểu thang được hiển thị trên đầu và trò chơi thứ ba, bánh xe, sử dụng kép trong cấu hình quay bánh xe truyền thống. Tất cả ba trò chơi bạn để làm việc theo cách của bạn để thắng thông qua nhiều tính năng chơi.

Một trong những điểm nổi bật trên định dạng màn hình cong 49c là Royal Phoenix, trong đó lấp đầy màn hình với sự mô tả tuyệt đẹp của Phoenix đang tăng sau bộ reel. Hoạt hình 3D trong cái này tuyệt đẹp; Don lồng nhớ nó.

AGS cũng sẽ ra mắt các trò chơi mới trên tủ Popu-Portrait và Orion. Một loạt trò chơi nổi bật là Lucky Stacks, một loạt các trò chơi được xây dựng xung quanh một tiến bộ bốn cấp có một thợ máy độc đáo liên quan đến các biểu tượng xếp chồng với nền vàng, các tiến bộ được giành chiến thắng bằng cách xếp toàn bộ các cuộn phim của các biểu tượng vàng. Trên các vòng quay nơi không có Gold Gold Land xếp chồng lên nhau, một biểu tượng đặc biệt ngẫu nhiên là một quả vàng để lấp đầy toàn bộ cuộn. Một biểu tượng đặc biệt của Stack Stack Stack, làm cho tất cả các biểu tượng vàng trên màn hình xếp chồng lên nhau.

Một khía cạnh độc đáo của trò chơi này là tất cả các giải độc đắc tiến bộ với tỷ lệ đặt cược, làm cho tất cả các giải độc đắc tiến bộ, thậm chí là mini, đáng kể.

Một gia đình trò chơi mới khác nổi bật trên cả Orion Upright và Orion Slant là Jackpots Money Charge, trong đó những người cấp tiến được giành được thông qua tính năng trò chơi miễn phí giữ và kéo dài. Đây là một tính năng trò chơi là một trong những phổ biến nhất trên sàn nhà. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng giải độc đắc sẽ giữ đúng vị trí cho các vòng quay còn lại. Nếu họ lấp đầy màn hình trước khi phiên kết thúc, bạn sẽ giành được giải độc đắc hàng đầu.

Tính năng giữ và spin cũng xuất hiện trên Hearts & Horns, một trò chơi mới trên tủ chân dung Orion tập hợp tính năng giữ và quay và một sự kiện thưởng tiến bộ. Về sự tiến bộ này, ba giải độc đắc dưới cùng với đặt cược và được trao tặng thông qua một tính năng chơi trò chơi giữ và quay.

 

Công nghệ trò chơi Ainsworth

Ainsworth năm nay đang tải bản in trò chơi của mình với các mục mới trong loạt phim Quickspin, bắt đầu vào cuối năm 2017 với việc phát hành Super Hot 7s và Super sạc 7. Người chơi đã đổ xô đến các trò chơi này, cũng như các trò chơi tiếp theo Super Lantern 8s và Super Crystal 7s.

Mỗi tiêu đề Quickspin, cho dù trên màn hình đơn hay kép, những người chơi trò chơi quen thuộc tập trung vào phần thưởng bánh xe thường xuyên và một trò chơi cơ bản có khả năng thể tạo thấp dựa trên giải trí cho chiến thắng lớn đó.

Điều tuyệt vời về những trò chơi này là những vòng quay bánh xe đó rất thường xuyên và chúng thường dẫn đến những chiến thắng lớn mà bạn đang tìm kiếm.

Năm nay, Ainsworth đang nhân lên những lợi thế đó với bốn người với một vị trí video mới trong loạt phim Quickspin có tên là Multiplay Super sạc 7s. Điều này đặt trò chơi Quickspin ban đầu ở định dạng bốn lần chơi, đó là trò chơi tương tự mà bạn biết, trên tối đa bốn bộ cuộn đồng thời. (Người chơi có thể chơi hai hoặc bốn bộ.)

Với số 7 siêu tích tính, bạn có thể kích hoạt nhiều trò chơi miễn phí trên các bộ cuộn khác nhau và kích hoạt nhiều vòng quay bánh xe trên một vòng quay, trên bốn bộ cuộn.

Có bốn cuộn đặt kích hoạt tần số tiền thưởng. Giữa bánh xe và các vòng quay miễn phí, một tính năng đặc biệt đang diễn ra trung bình cứ sau 13 vòng quay.

Khi bạn hạ cánh hơn sáu trong số các biểu tượng phân tán để kích hoạt một vòng quay bánh xe, số nhân được áp dụng cho các giá trị bánh xe, lên đến một Maxi-mum là 5X. Điều đó có nghĩa là một số chiến thắng lớn.

Các phiên bản khác của Quickspin để xem là Super Sonic 7s, trò chơi Quickspin đầu tiên trên tủ EVO màn hình kép; Turbo tích điện 7, một phiên bản tiến bộ được liên kết trên tủ màn hình chân dung A640 làm tăng số nhân có thể có lên đến mức tối đa 25 lần trong thời gian quay miễn phí; Và Super Lit Vegas, một biến thể Quickspin kết hợp một loại trò chơi của nhà nước liên tục. Trong tính năng này, người chơi quay qua bảy chu kỳ trò chơi. Trong suốt các chu kỳ, người chơi thu thập các biểu tượng trở nên hoang dã trên vòng quay thứ bảy. Nhưng nếu một người chơi thu thập tám hoặc nhiều hơn, họ cũng có được một vòng quay bánh xe.

Một tựa game Quickspin khác kết hợp một trò chơi đặc sản của Ainsworth, các trò chơi cao cấp cao với hiện tượng Quickspin. Super 7s Classic cổ điển cung cấp một trò chơi năm hoặc chín dòng được xây dựng để cung cấp trải nghiệm trò chơi theo phong cách reel truyền thống trong một khe video.

Những điểm nổi bật khác từ Ainsworth bao gồm Kanga Riches, công ty liên kết tiến bộ đề cử cao đầu tiên trong nhiều năm.

Trong các thư viện Ainsworth của Penny và Multi-Denom, hãy xem Mad Millions, một trò chơi tiến bộ được liên kết bao gồm một chiến thắng độc lập trước khi tiến bộ thứ cấp. Nó hiển thị mức độ trước đó mà tiến bộ phải đạt được.

Một loạt trò chơi mới khác cho tủ chân dung A640 là lực lượng reel. Hai trò chơi khai mạc trong sê -ri, Arrows of Love và Thunder of Asgard, có tính năng reel xếp tầng. Thông thường, hai hoặc ba dòng chiến thắng trên một vòng quay sẽ khiến các biểu tượng chiến thắng biến mất và các biểu tượng khác xếp vào các điểm của chúng, tiếp tục cho đến khi không có chiến thắng nào trên màn hình.

Một tính năng spin miễn phí mở rộng các cuộn lên tối đa tám hàng, để có thêm đường lương và nhiều tầng hơn. Trong các vòng quay miễn phí, mọi biểu tượng biến mất trong một thác được tích lũy cho một giải thưởng tiền thưởng ở cuối tính năng này.

 

Công nghệ quý tộc

Cũng như nhiều nhà sản xuất khe trong năm nay, Aristocrat đã tạo ra các trò chơi để khai thác các tính năng của một tủ mới. Trong trường hợp này, nó có tủ Marsx, có màn hình 4K hai inch kép và sàn nút ảo cao cấp được trang bị công nghệ sạc không dây mới nhất mà bạn có thể sạc điện thoại thông minh của mình bằng cách đặt nó lên boong.

Năm nay, Marsx sẽ có cơn bão đô la hoàn toàn mới, từ các nhà thiết kế của các trò chơi Linking Link và Dragon Link huyền thoại. Dollar Storm có tính năng trò chơi nắm giữ và khiến Lightning Link trở thành một trong những trò chơi khe phổ biến nhất trong bất kỳ sòng bạc nào.

Tại triển lãm thương mại, Aristocrat sẽ ra mắt thêm nội dung mới cho Marsx, bao gồm Buffalo Gold Revolution, mà công ty gọi là phát triển tiếp theo của Buffalo Gold, cùng với một dòng sản phẩm video cốt lõi bao gồm giải độc đắc Dragon Tower trên tháp Marsx .

Một đội hình đầy đủ của các trò chơi mới sẽ được ra mắt cho Nội các Ed Ed, ra mắt năm ngoái. Edge X có màn hình LCD 43 inch kép được định vị theo chiều ngang, đây là những màn hình video lớn mà bạn thường thấy như một màn hình duy nhất theo phong cách chân dung. Tên ngành công nghiệp cho On the Edge X, Aristocrat sẽ ra mắt một tựa game mới trong nhượng quyền Game of Thrones, Winter ở đây. Nó dựa trên phần 7 của loạt phim Fantasy đình đám, gần đây đã kết thúc mùa thứ tám và cuối cùng.

Cũng nổi bật trên Edge X sẽ là Star Trek: The Next Generation, dựa trên phiên bản năm 1990 của tác phẩm kinh điển Sci-Fi với sự tham gia của Patrick Stewart trong vai Đại úy Jean-Luc Picard, Jean-Luc Picard.

Cũng sẽ có một trò chơi mới trong loạt phim Walking Dead được hiển thị trên Edge X, đã ra mắt năm ngoái với Farmville và Madonna.

Tủ đường cong cấp tiến của Aristocrat, Flame55, đã xuất hiện vào năm ngoái với Lý thuyết Big Bang cũng sẽ có nội dung mới trong năm nay. Zorro Wild Ride đưa Zorro và lần đầu tiên đưa nó vào một tủ hiện đại.

Các trò chơi có thương hiệu cao cấp khác từ Aristocrat năm nay đang diễn ra trong Video và Buffalo Rush trên Nội các quay vòng cơ khí Relm XL. Phần sau, một trò chơi penny năm phần, đưa thương hiệu Buffalo lớn vào định dạng reel truyền thống.

Trên định dạng quay vòng cơ khí thường xuyên, hãy xem các trò chơi mới trong loạt Gold Stacks 88. Đây là một trong những trò chơi sẽ cho phép các liên kết tiến bộ chia sẻ giải độc đắc giữa các khe quay và video quay vòng, dẫn đến các giải thưởng tiến bộ phát triển nhanh.

Cuối cùng, Aristocrat sẽ cung cấp các trò chơi mới cho sản phẩm Bartop nhiều trò chơi của người chiến thắng thế giới, được ra mắt vào mùa hè này. Người chiến thắng thế giới là đơn vị Bartop đầu tiên bao gồm không chỉ các lựa chọn của Poker và Keno, mà cả các khe video phổ biến nhất của Aristocrat, chẳng hạn như nhiều dịch vụ từ loạt phim Buffalo lớn.

 

Aruze Gaming America

Aruze là một nhà sản xuất khe khác sử dụng triển lãm thương mại lớn để làm nổi bật một bài thuyết trình nội các, cùng với các trò chơi mới để điền vào định dạng đó. MUSO CURVE-43 Gói phản xạ lai, có màn hình cong hình chữ nhật và ánh sáng độc đáo giữa các trò chơi trong một ngân hàng, đang được ra mắt với một loạt trò chơi mới có tên Dream Cash.

Điều độc đáo của người Viking về Dream Cash là trò chơi cơ bản không có cuộn quay quay, nó về cơ bản là trò chơi thưởng, mọi lúc.

Dream Cash sử dụng màn hình chân dung 43 inch để hiển thị một cảnh hóa đơn nổi đầy màu sắc và bóng bay. Ý tưởng là sử dụng màn hình cảm ứng để lấy càng nhiều tiền mặt càng tốt, trong những gì công ty gọi là một trò chơi chơi trò chơi giống như bạn.

Các trò chơi khai mạc là Dream Cash phù hợp với Vegas và Dream Cash theo chủ đề vũ trường nhảy múa suốt đêm. Các trò chơi mới là một phần của một loạt phim được gọi là Activ Activ-Play, trong đó giới thiệu các trò chơi khe phi truyền thống.

Sê-ri Activ-Play đã được truyền cảm hứng cho câu cá theo phong cách cộng đồng của Aruze. Năm nay, hãy tìm Hawaii, người nhận phần thưởng cộng đồng đặc trưng cho bờ biển Oahu. Đối với phần thưởng câu cá, người chơi sử dụng bộ điều khiển với phần tiếp theo cuối cùng, Amazon Fishing bao gồm một tay quay mang lại cảm giác cá quay, với cùng một sự căng thẳng trên các lần lặp lại trong các lần lặp trước.

Tiếp theo theo phong cách của các trò chơi cộng đồng được xếp hạng trên tường, các tủ chân dung trên mỗi khe liên kết với nhau thành một màn hình khổng lồ cho phần thưởng cộng đồng là một trò chơi được xem trước vào năm ngoái Mad Mountain Riches. Trong trò chơi này, cảnh được hình thành trên ngọn núi lửa Talking Talking Talking khổng lồ, định kỳ phun trào gửi dung nham biến thành các biểu tượng hoang dã trên màn hình của người chơi.

Trong nhóm các vị trí cốt lõi của Aruze, một trong những điểm nổi bật là phiên bản mới của loạt trò chơi Ultra Stack có các biểu tượng xếp chồng và hoang dã. Ultra Stack Instant Trigger cung cấp tùy chọn Mua Mua-A Feature, trong đó người chơi có thể tăng giải thưởng bằng cách đặt cược. Trò chơi cơ bản được chơi với mức tối thiểu 50 lần quay, nhưng một tính năng siêu tín hiệu 75 tín dụng, trong đó có thêm bất kỳ 100 đến 250 của một cuộn khóa.

Đặt cược một lần nữa kích hoạt kích hoạt tức thì, đảm bảo một số vòng quay miễn phí.

Hai trò chơi đầu tiên trong sê -ri là lễ hội gấu trúc và nhảy panda dancing panda. Những trò chơi này có sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng hoang dã được thêm vào với biểu tượng/ tiền thưởng. Mỗi khi biểu tượng xuất hiện, bạn có cơ hội kích hoạt những người cấp tiến.

Một bản phát hành nổi bật khác từ Aruze năm nay là sự thay đổi của loạt mùa với các phiên bản Nhật Bản và Trung Quốc. Trong trò chơi này, sự biến động thay đổi theo mùa, với những thay đổi tinh tế đối với các tác phẩm nghệ thuật thanh lịch được mô tả trên màn hình. Sẽ có một hiệu ứng nền, và trò chơi sẽ chuyển từ mùa xuân sang mùa hè và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game khác.

Các tiêu đề mới được lên kế hoạch ra mắt tại G2E bao gồm các trò chơi với các tính năng thưởng theo phong cách liên tục. Ở thị trấn Bonanza, nó là một tính năng đuổi theo các phần thưởng. Trong Coin Collector, nó có một phong cách trò chơi giữ lại với một người bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Great Spirit và Great Tiki bao gồm một tính năng trong đó người chơi đang theo đuổi một giải thưởng trò chơi miễn phí tiến bộ trái ngược với một giải thưởng tín dụng tiến bộ.

Trên tủ Muso Curve-43 là các trò chơi bánh xe Aruze hơn, Wheel of Prosperity Serpent và Tiger. Trên Serpent, bánh xe sẽ quay và cung cấp cho bạn những trò chơi miễn phí cho mỗi trò chơi miễn phí của bạn. Tiger cung cấp tùy chọn để mở rộng cuộn thành bốn hàng hoặc năm hàng. Việc mở rộng cuộn trong trò chơi theo cách để thắng trò chơi từ 243 cách để giành chiến thắng lên tới 3.125 cách cho một số lần quay ngẫu nhiên miễn phí.

Năm nay, nhà thiết kế trò chơi đã tạo ra Wheel of Prosperity cung cấp nhiều tiền. Trò chơi này bao gồm rất nhiều tính năng hoang dã, một trong số đó kích hoạt các tính năng thưởng khác. Ngoài ra, trên Muso Curve-43 là Rainbow Wheel, một phiên bản cong của sê-ri Rainbow Cash nổi tiếng.

 

Everi Holdings

Everi đang tham gia một xu hướng phổ biến trong việc cung cấp các vị trí video đầu tiên của mình với tính năng được gọi là trạng thái liên tục, trong đó người chơi tìm cách đạt được mục tiêu trong một số lượng hữu hạn.

Sê -ri Fu Stacks mới, với các trò chơi khai mạc Fu Stacks Crimson và Fu Stacks Jade, tập trung vào một tính năng trong đó người chơi thu thập các hộp vàng trên mỗi vòng quay, với các ngăn xếp đầy đủ trao một đồng xu phía trên guồng. Sau khi bạn thu thập ba đồng xu, cuộn đó sẽ biến thành một biểu tượng xếp chồng cho ba vòng quay tiếp theo.

Món quà của ngọn lửa sông Nile và rồng, trên tủ Empire MPX, với màn hình theo phong cách chân dung phẳng quá khổ của nó, một tính năng symbol hoang dã dai dẳng. Ngọn lửa ra khỏi miệng con rồng trên các biểu tượng 3D trên vùng đất rộng lớn trên màn hình, và sau đó mỗi lần quay, họ tiến bộ một vị trí.

Ngoài ra, trên Empire MPX là các tựa game Encore cho một trong những mục nhập độc đáo nhất năm ngoái, Crush. Đó là trò chơi không có cuộn quay, nhưng một đầu Aztec đã điêu khắc mà người chơi gửi bay xuống để nghiền nát những tảng đá lăn bên dưới. Mỗi người phải mang lại điểm tín dụng.

Năm nay, công ty sẽ ra mắt Crush Conquest và Crush Dynasty. Các phiên bản mới bao gồm một tính năng Rampage, một sự kiện bí ẩn gửi biểu tượng đá nghiền nát nhiều biên giới lăn xuống máng ở hai bên của cảnh cho các giải thưởng tiền thưởng lớn.

Những trò chơi này là một vụ nổ.

Ngoài ra trên TAP là vô số nội dung mới cho tủ màn hình kép HDX cốt lõi. Các trò chơi như loạt cảnh báo Jackpot có tính năng tiến bộ nhanh chóng trên ba chủ đề cơ sở: Trung Quốc, Vegas và Anubis.

Đứng lên Dòng video cao cấp của Everi, là những tựa game được cấp phép bao gồm Karate Kid và The Mask. Cả hai đều là các tựa game ra mắt cho tủ Premium của Empire DCX, sử dụng màn hình cong định hướng cảnh quan kép để tạo ra hiệu ứng bao quanh. Cả hai đều có nhiều phần thưởng tương tác, dựa trên bộ phim Karate mang tính biểu tượng và bộ phim hài năm 1994 kỳ quặc với nhân vật phù hợp với Zoot Jim Carrey.

Trên Đấu trường Empire, được giới thiệu với Tuần lễ cá mập trò chơi đình đám, sẽ là một trò chơi tương tác mới có tên The Vault. Màn hình 55 inch trên trong trò chơi này là cảnh của một buồng vàng 4K đầy màu sắc. Các tính năng bao gồm Vault Respins, tính năng khóa và phản ứng; miễn phí và chọn tiền thưởng; và Diamond Heist, một sự kiện kiểu cộng đồng, trong đó tất cả người chơi trên ngân hàng cạnh tranh cho kim cương để thêm vào kho tiền của họ. Mỗi người chơi có cơ hội ăn cắp kim cương của người Viking từ những người chơi khác trên ngân hàng, tạo ra một môi trường cạnh tranh.

Về phía cơ khí, hãy xem giải độc đắc tự do và đá quý hoang dã đôi. Cả hai đều dựa trên toán học của trò chơi đình đám Patriot, một trong những người quay cuồng nổi tiếng nhất của Everi. Đây là một trò chơi năm dòng, năm đồng đô la, với nghệ thuật cổ điển, một cảm giác và trò chơi trông cổ điển dễ hiểu.

Các cơ chế chơi phổ biến reel-spiners mới khác cho trò chơi theo phong cách truyền thống. Diamond Lock Ruby và Diamond Lock đều có tính năng khóa và phản ứng được kích hoạt trên và sau đó phát trên màn hình. Nó là một trong những tính năng chơi play-dtil-loose đầu tiên được bao gồm trên một khe quay cơ học. Mới trên tủ quay vòng trên đường chân trời cao là triều đại Tut, một trò chơi chín dòng, chín đồng hồ sử dụng cấu trúc đặt cược phổ biến. Trong trò chơi này, khung LED xung quanh màn hình hàng đầu mô phỏng đầu Pharaoh.

Cuối cùng, Everi đang sử dụng G2E để ra mắt các trò chơi mới và khả năng mới cho hệ thống giải đấu giải đấu đột phá.

?

Nghệ thuật chơi game

Gaming Arts là nhà cung cấp trò chơi và hệ thống 10 tuổi cho Casino Keno và Bingo đã tung ra các vị trí video đầu tiên trong năm nay. Đầu năm nay, các trò chơi đầu tiên trong loạt Pop Popn trả tiền, Pi?atas Ole! Và Big Top, đã có các bản cài đặt trực tiếp đầu tiên của họ ở California, tại Valley View Casino.

Pop hèn trả tiền, một loạt các trò chơi thú vị với cơ học sáng tạo và toán học biến động cao, là một trong ba nhóm trò chơi trong bộ trò chơi nghệ thuật ban đầu của các khe video. Hai người còn lại là loạt trò chơi theo phong cách châu Á DA FA BA và Nhóm trò chơi Dice Seeker sử dụng xúc xắc lăn làm cơ chế trò chơi tiền thưởng.

Năm nay, Gaming Arts sẽ có các mục mới trong mỗi loạt và sẽ ra mắt tổng cộng năm nhóm trò chơi mới.

Đối với loạt pop Payn trả tiền, công ty đang ra mắt Sweet Spin, một khe video có chủ đề kẹo phù hợp với tâm trạng nhẹ nhàng của tất cả các trò chơi trong sê-ri. Trong sê-ri Da Fa BA, nó là một trò chơi mới có tên FA CAI BA. Công ty cũng sẽ ra mắt các trò chơi khốn nạn cao trong các nhóm DA FA BA và Dice Seeker, và sẽ tiếp tục thêm bộ trình hướng dẫn sòng bạc đa trò chơi của mình.

Trong sê -ri Dice Seekers, công ty sẽ ra mắt một trò chơi có tên là Flappers & Dappers. Nó có tính năng hoạt hình của các ký tự 7 7 là biểu tượng và có sự kiện thưởng dựa trên xúc xắc.

Gaming Arts sẽ kết hợp các mục mới cho bộ trò chơi gốc của nó với một số nhóm sản phẩm hoàn toàn mới, bắt đầu với một nhóm có tên là The Wu Series. Trò chơi khai mạc, Wu Xi Shi, có nghĩa là Lion Dancing Happy Lion, là một trò chơi phân tán 243 chiều kết hợp với một biểu tượng sư tử đặc biệt nhảy vào các biểu tượng nền để trao các khoản tín dụng. Đôi khi, nhân vật sẽ quay lại để nhảy vào một giải thưởng một lần nữa, nhân đôi giải thưởng.

Cuối cùng, Gaming Arts đang ra mắt một nhóm sản phẩm hoàn toàn mới được gọi là loạt GA Wheel. Nó bao gồm ba thương hiệu trò chơi, Inferno Wheel, Hamster Libre và Kai Yun Jin Bin.

Nhóm có những cách mới để trình bày bánh xe tiền thưởng truyền thống. Inferno Wheel, với hai trò chơi khai mạc, có tính năng bánh xe dai dẳng. Nó cũng bao gồm một tính năng spin miễn phí cho phép người chơi chọn tính năng biến động của Fil Bolatility, các vòng quay với các chiến thắng cao hơn hoặc nhiều vòng quay hơn với các chiến thắng nhỏ hơn.

 

Gamblit Gaming

Năm nay, Gamblit Gaming sẽ ra mắt nhiều hơn về các trò chơi đặc biệt của mình với các yếu tố kỹ năng theo phong cách trò chơi video theo phong cách arcade và di động.

Các trò chơi được cung cấp trong danh mục đầu tư Gamblit bao gồm Pacman Battle Casino, Jetpack Joyride, Catapult King, Lucky Words, Match 3Volution, Smoothie Blast, Brewcaps và nhiều hơn nữa.

Triển lãm thương mại lớn cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của Cookie Jam Blast, một trong những trò chơi trận đấu 3 thành công nhất từ ??trước đến nay với hơn 100 triệu lượt tải xuống cho đến nay.

Cuộc phiêu lưu câu đố của người Viking có các cấp độ hơn hơn 100 người để giữ cho người chơi tham gia và nhiều cách để giành được tiền mặt trong khi hoán đổi, kết hợp và cookie nổ tung.

 

Gameco

Tại G2E, Gameco, một công ty khác với các trò chơi với các yếu tố dựa trên kỹ năng được rút ra từ thế giới trò chơi video, sẽ trình bày các bài hát mới nhất của các trò chơi trận đấu hiệu suất cao 3 Thế hệ tiếp theo, và cá pop, một trò chơi phiêu lưu dưới nước của người Viking.

Điều tuyệt vời về những trò chơi này là họ tận dụng một trong những thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp trò chơi di động, như Candy Crush và Bejeweled. Họ rất dễ chơi và họ mang đến cho người chơi cảm giác tiến bộ ở nhiều cấp độ khác nhau, một điểm thu hút lớn trong thế giới trò chơi video mà công ty mang đến cho các máy đánh bạc trò chơi video của họ, hay hoặc VGMS.

Công ty cũng sẽ được giới thiệu các phiên bản cập nhật, tốc độ cao hơn của Terminator 2 và Steve Aoki xông Neon Dreams. Gameco cũng đang ra mắt tủ Bartop và sản phẩm đấu trường nhiều người chơi đa năng, cung cấp hai chế độ chơi trò chơi khác nhau: Chế độ thi đấu, trong đó tối đa tám người chơi có thể tham gia vào một cuộc thi duy nhất, nhưng người chơi đơn cũng có thể tự chơi ; và chế độ giải đấu, cho phép các giải đấu được đặt trong các cuộc thi esports trực tiếp trên sàn sòng bạc.

 

Igt

Nhà sản xuất khe hàng đầu IGT sẽ ra mắt các trò chơi mới cho tất cả các nhóm sản phẩm khác nhau, với trọng tâm đặc biệt trong năm nay vào một lĩnh vực mà công ty thống trị, video poker. Đầu năm nay, công ty đã phát hành các trò chơi poker mang tính biểu tượng của mình, theo truyền thống trên đơn vị Game King Multi-Game, trên tủ Crystalslant cao cấp của nó, trước đây chỉ là một tủ quần áo.

Mùa thu này, IGT đang tiết lộ tủ Bartop mới của mình, Peakbartop. Hoàn thành với màn hình cong 23 inch và một loạt các tiến bộ công nghệ bao gồm các cổng sạc USB, chiếu sáng và âm thanh nâng cao và hơn thế nữa, PeakBartop có sẵn cho danh mục nội dung poker IGT đầy đủ.

Dự kiến ??phát hành năm 2020, PeakBartop sẽ chứa các trò chơi đã được chứng minh như Super Star Poker và Ultimate X Poker, cũng như tất cả các hoạt động chính thông thường.

Những hoạt động chính đó đang phát triển về số lượng, với một loạt các trò chơi poker video mới để ra mắt trong năm tới. Trong số các điểm nổi bật là thỏa thuận làm bài xì phé, có tính năng tăng giá trị bảng thanh toán khi aces và thẻ mặt xuất hiện trong thỏa thuận; Và Super Times Pay Wheel Poker, có các phần thưởng có phần thưởng trên một bánh xe bao gồm 1.000 đô la, 2.000 đô la, 3.000 đô la và 4.000 đô la.

Wheel Poker Progressive, hiện có mười tùy chọn chơi, có sự tiến bộ hai cấp chiến thắng thông qua một vòng quay bánh xe. Đối với một ante một coin, bất kỳ bốn loại tự nhiên nào đều kích hoạt vòng quay bánh xe. Trên Stack ‘Em High Poker trên một tủ mới khác, được gọi là Cobalt, một vụ đặt cược năm tín dụng cho phép tiền thưởng được kích hoạt bởi hai hoặc nhiều aces. Các aces có thể dính vào một bàn tay miễn phí tiếp theo.

Về phía trò chơi cao cấp, IGT đang tăng cường các thanh LI thương hiệu lâu đời của mình, đặc biệt là trong thể loại trò chơi. Nguy cơ! là một trong một số chủ đề trò chơi IGT được phát hành dưới dạng các vị trí vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, và đây là một trong một số nhà sản xuất đang giới thiệu trong hai phiên bản hiện đại.

Cư trú trên Crystaldual+ Stepper và The Megatower Univer-Sal Cabinets, The New Jeopardy! được thiết kế cho chơi mệnh giá từ giữa đến cao, và bao gồm một số cơ chế chơi mới sáng tạo. Sử dụng Triple Double Diamond làm trò chơi cơ bản, nguy cơ mới! Slot được đóng gói với các tính năng bí ẩn trò chơi chính và các sự kiện tiền thưởng.

Một số tính năng khuyến khích đặt cược cao hơn. Chẳng hạn, số lượng thanh toán trên khe video kim cương đôi cơ sở tăng lên khi cược tăng. Các giá trị trong các sự kiện tiền thưởng và giải độc đắc tiến bộ cũng tăng lên với đặt cược. Một bí ẩn ngẫu nhiên hàng ngày đôi hàng ngày nhân đôi giá trị cho năm vòng quay miễn phí.

Các phần thưởng bao gồm một sự kiện chấp nhận hoặc từ chối thân thiện với con bạc. Người chơi được cung cấp ba ưu đãi cho các lựa chọn từ nguy cơ quen thuộc! Bảng trò chơi, hai trong số đó có thể được chấp nhận hoặc từ chối.

Tiếp tục ở chế độ trò chơi, IGT sẽ hiển thị ba trò chơi của mình từ giá cả gia đình trò chơi. Một phiên bản quay vòng cơ học của trò chơi đã được phát hành gần đây trên Nội các Universal Mega Tower. Tại G2E, IGT sẽ chứng minh giá là các trò chơi phù hợp trên các tủ siêu tốc độ Crystaldual+ Stepper và Crystalcurve.

Công ty cũng đang mang lại 25.000 đô la kim tự tháp trong danh mục video cao cấp của mình. Trò chơi này, được thiết kế cho vở kịch tối thiểu cao, có sự kiện thưởng thường xuyên dựa trên chương trình trò chơi huyền thoại.

Tất nhiên, công ty cũng đang phát hành các phiên bản mới của nhượng quyền thương mại trò chơi thành công nhất của mình, Wheel of Fortune đáng kính. Về phía video là Wheel of Fortune 4D More Money, một phiên bản mới của trò chơi sử dụng công nghệ 4D đột phá của IGT, kết hợp các công nghệ nhận dạng 3D và cử chỉ 3D không có kính.

Khe khe 4D của Wheel of Fortune có người chơi nắm bắt các đối tượng trong một tính năng nhân liên tục, các biểu tượng hoang dã làm tăng giá trị giải độc đắc và tỷ lệ cược Jackpot phát triển thuận lợi hơn ở các cược cao hơn. Một điểm nổi bật của danh mục đầu tư IGT, sẽ là Wheel of Fortune Cash Link Deluxe, tiếp tục của gia đình tiền mặt nổi tiếng.

Wheel of Fortune là một trong một số trò chơi mới được hiển thị ở định dạng 4D thực sự tại G2E. Ocean Magic 4D là một ví dụ về một thương hiệu nội bộ mà Lừa được đưa từ nhóm cốt lõi đến nhóm cao cấp. Jumanji 4D là một trò chơi 4D thực sự khác sẽ ra mắt toàn cầu trong năm tới.

IGT cũng sẽ giới thiệu rất nhiều trò chơi cao cấp của Homegrown, trong số đó, trong số đó có Cake 2 và Candy Bars 2. Candy Bars 2 là một khe tiến bộ đa cấp được liên kết đầy màu sắc với một tính năng dai dẳng dẫn đến việc trả tiền điện tử. Dọc theo những dòng ngọt ngào đó là Cake 2, một tiến bộ được liên kết mang lại một thương hiệu cổ điển khác.

Trong danh mục video cốt lõi, IGT mang đến vô số các tựa game mới cũng như các cuộc phục hưng của các thương hiệu cổ điển. Trên phần cứng Crystal Series, các tựa game mới như Lucky Buddha có tính năng lặp lại số nhân, phần thưởng bánh xe và tính năng liên tục có người chơi theo đuổi số nhân trong một số lần quay.

Trong số những điểm nổi bật về phía cơ học năm nay là Red Hot Tamales Jack-Pots !, Một tiến bộ ba dòng, 27 dòng với phần thưởng bánh xe. Một biểu tượng tiền thưởng trên cuộn thứ ba kích hoạt bánh xe, trong đó chứa các lát cho cả bốn giải độc đắc tiến bộ.

 

Công nghệ đáng kinh ngạc

Phần lớn những đổi mới mới đến từ các công nghệ đáng kinh ngạc trong năm nay có liên quan đến các bài thuyết trình mới về các trò chơi của nó. Pinwheel Infinity V55 Edge là câu trả lời độc đáo cho một cấu hình băng chuyền tiêu chuẩn. Tủ trò chơi được phân tách bằng màn hình cạnh độc đáo của nó, màn hình LED 4K của đồ họa độ phân giải cao có thể tùy chỉnh, mỗi màn hình được đặt trong cái mà công ty gọi là cấu hình của Saw Sawtooth để tạo ra một cấu hình độc đáo cung cấp cho người chơi quyền riêng tư và nhân viên dịch vụ dễ dàng truy cập.

Mùa thu này, nó sẽ ra mắt thêm phần cứng dưới dạng phiên bản mới của V55, được đặt tên là Infinity Pilot và Infinity Summit.

Phi công được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai bằng cách đặt màn hình thẳng đứng 55 inch chính với hai màn hình 29 inch, theo cơ bản, màn hình 58 inch đã bị cắt làm đôi. Hiệu ứng là điện ảnh, tạo ra những gì gần như là một buồng riêng cho người chơi. Hội nghị thượng đỉnh Infinity đặt một màn hình cao chót vót trên màn hình 55 inch.

Nó sẽ ra mắt các trò chơi khai mạc cho mỗi tủ mới. Trên phi công sẽ là Crazy Money Double Deluxe, một phiên bản mới của Crazy Money Deluxe, một trò chơi đình đám trong cái mà nó gọi là gia đình tiền.

Tiền điên ban đầu được thiết lập là thương hiệu hàng đầu của công ty. Cũng như nó thực hành, nó đã lặp lại cơ chế trò chơi chính của bản gốc trong các phần tiếp theo. Tất cả các trò chơi của người Viking có giao diện trò chơi quen thuộc của các mệnh giá hóa đơn khác nhau như các biểu tượng reel. Tất cả đều cung cấp tính năng trung tâm của chủ đề, tiền thưởng bắt tiền, trong đó người chơi chạm vào màn hình để lấy hóa đơn đô la bay, tiết lộ các giá trị tín dụng đằng sau mỗi hóa đơn.

Trò chơi nổi bật của phi công, Crazy Money Double Deluxe, xây dựng trên tất cả các tính năng được phổ biến bởi các trò chơi cũ của Money Money. Tính năng mới chính là một bánh xe thưởng thứ hai. Hai bánh xe được hiển thị ở màn hình bên ngoài. Tăng cường trải nghiệm là tần suất của phần thưởng bánh xe quay, xảy ra khoảng 45 lần quay.

Nội các hội nghị đang được sử dụng để ra mắt một gia đình trò chơi mới có tên là Wheels Wheels. Cơ chế trò chơi chính dựa trên cuộn tiền trò chơi hit It, với các cuộn được trình bày dưới dạng một tờ tiền tệ.

Như với tiêu đề tiền điên rồ, bánh xe thưởng quay với tần số lớn, trung bình cứ sau 45 vòng quay.

Ngoài hai lần ra mắt tủ/trò chơi lớn, nó sẽ ra mắt các tựa game trong những tháng tới, thêm vào đường ống sản phẩm của các yếu tố hình thức khác của công ty. Điều đó bao gồm các gia đình trò chơi mới cho Skybox và Infinity V55 ban đầu.

Trên Skybox, công ty sẽ chiếu sáng gia đình trò chơi mới của Sky Skytower với Flamingo Fire, tận dụng lợi thế của màn hình trên cùng thẳng đứng cao với khả năng mở khóa trên bốn bộ cuộn bổ sung, mỗi bộ quay về phía một trong bốn Giải độc đắc tiến bộ.

Các biểu tượng phân tán kích hoạt phần thưởng tiến bộ trong đó bộ cuộn dưới được xóa tất cả các ký hiệu ngoại trừ khoảng trống, ký hiệu và khóa tiến bộ, phải được thu thập để mở khóa từng cấp độ tiến bộ trên bầu trời. Khi một cấp độ được mở khóa, các phần tiến bộ có thể tích lũy để thu thập nhiều giải thưởng tiến bộ trong một sự kiện.

Một tiêu đề ra mắt thứ hai, Lady of the Tower, có một sự kiện phần thưởng tiến bộ tương tự.

Trên Infinity V55 là Link Link, gia đình trò chơi đầu tiên của nó có sự kiện tiền thưởng nắm giữ. Trên các trò chơi này, các biểu tượng phân tán kích hoạt sự quay vòng của một bánh xe để xác định một số vòng quay liên kết tinh thần. Màn hình chính rõ ràng để lộ một bộ reel chỉ các khoảng trống và phân tán Lady. Người chơi sau đó thu thập các phân tán cho các giải thưởng tín dụng và giữ cho đôi mắt của họ bị gọt vỏ vì những vết bẩn nằm cạnh nhau. Khi điều đó xảy ra, người chơi có thể chạm vào chúng trên màn hình, sau đó các biểu tượng phát triển về kích thước và giải thưởng tín dụng.

 

Konami Gaming

Konami đang làm nổi bật các trò chơi trên Nội các bản concerto khổng lồ của mình, với màn hình 4K màn hình phẳng 65 inch hùng vĩ. Một trong những điểm nổi bật là Treasure Lounge, một sự khởi hành theo phong cách cho Konami ở chỗ không có cuộn phim quay. Thay vào đó, màn hình 4K hiển thị một phòng chờ tiki.

Khi người chơi nhấn nút spin, các biểu tượng tiki khác nhau trượt lên màn hình theo năm cột có chiều cao ngẫu nhiên. Bất kỳ cột nào đủ cao để đạt được các biểu tượng giải thưởng tín dụng màu xanh được hiển thị ở phần trên của màn hình đều yêu cầu những phần thưởng đó.

Trò chơi cơ bản bao gồm nhấn nút và đưa tikis vào một khu vực trả tiền. Thay vì có cuộn quay, những người đứng đầu Tiki ra khỏi mặt đất, và nơi họ dừng lại là những gì bạn đã trao giải. Nó có tất cả các âm thanh của âm nhạc nền đảo thư giãn.

Nếu một cuộn tiền thưởng xuất hiện ở nửa trên của màn hình, người chơi sẽ giành được tính năng thả Tiki, tính năng Tiki Rise hoặc cả hai kết hợp. Trong tính năng tiki thả, các biểu tượng Tiki bổ sung được thả ngẫu nhiên trên khung ròng và trong tính năng Tiki Rise, các ngăn xếp các biểu tượng Tiki tăng lên chiều cao của Tiki cao nhất để tăng thêm tiềm năng giành chiến thắng. Konami cũng đang ra mắt một loạt các trò chơi cao cấp hoàn toàn mới tại G2E. Một điểm nổi bật là Silent Hill, dựa trên trò chơi video kinh dị Konami được phát hành năm 1999. (Năm 2006, trò chơi được chuyển thể thành bộ phim Silent Hill, về các sinh vật siêu nhiên ngầm dưới một thị trấn bị bỏ hoang.)

Trò chơi có phần thưởng trong đó các sinh vật siêu nhiên sống dưới thị trấn Silent Hill tấn công bạn, và bạn phải tự bảo vệ mình để giành giải thưởng tín dụng.

 

Novomatic Châu Mỹ

Novomatic đang tập trung vào các liên kết tiến bộ cao cấp trong đội hình trò chơi mới của mình trong năm nay, trong một số phong cách trò chơi khác nhau. Đứng đầu danh sách là Party Party, với trò chơi ra mắt trái cây trái cây và ngon ngọt. biểu tượng.

Tính năng Party Party chính là một tính năng khóa và spin trong đó các đồng tiền được dán nhãn với các giải thưởng được giữ tại vị trí cho ba vòng quay và đặt lại về ba vòng quay với bất kỳ biểu tượng đồng xu bổ sung nào. Đổ đầy toàn bộ màn hình bằng các ký hiệu đồng xu trả về gấp đôi giá trị đồng xu tích lũy.

Có hai người cấp tiến dựa trên biểu tượng, đặt lại ở mức $ 500 và $ 10.000, cộng với hai giải độc đắc cố định.

Một mục nhập tiến bộ mới là một bổ sung cho liên kết ngày trả tiền, có một dòng sản phẩm kiểu bậc thang gồm tám giải độc đắc tiến bộ giành được bằng cách hạ cánh biểu tượng ngày trả tiền rải rác từ một giải thưởng cố định là 30 đô la cho năm biểu tượng cho giải độc đắc tiến bộ hàng đầu được đặt lại ở mức 12.000 đô la cho 10 biểu tượng. Hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri, Giải thưởng Panda và Giải thưởng của Nile, có tới 20 vòng quay miễn phí với tất cả các giải độc đắc không tiến triển gấp ba.

Mục nhập mới trong sê -ri, được gọi là Pay Day Plus, cải thiện tính năng đó. Thay vì 3 lần trong các vòng quay miễn phí, nó trao giải 2x, 3x hoặc 5x, tạo cơ hội cho một số giải thưởng rất lớn.

Một liên kết tiến bộ nổi bật khác là Samurai Beauty, cũng là một tiến bộ bốn cấp với tính năng khóa và spin, cái này trên V.I.P. Phòng chờ 1.43 tủ đường cong. Giống như Ngày trả tiền, trò chơi cũng có phần thưởng miễn phí và bí ẩn mở rộng Wilds.

Những người cấp tiến mới cũng đang diễn ra cho các vị trí video cốt lõi của Novomatic Americas.

Một trong những nổi bật lớn ở đó là những bản hit rồng, trong dòng Novo trên ba tủ khác nhau.

Dragon đạt được tính năng tiến bộ ba cấp, phải có. Fire Dragon, Gold Dragon và Jade Dragon là mỗi biểu tượng kích hoạt trò chơi miễn phí, dẫn đến bất cứ nơi nào từ năm đến 25 trò chơi miễn phí, tùy thuộc vào biểu tượng và có bao nhiêu người trong số chúng hạ cánh. Nhưng mỗi biểu tượng cũng tương ứng với một trong những người cấp tiến, đó là những giải thưởng phải có những giải thưởng phải được trao ngẫu nhiên trong các sự kiện trò chơi miễn phí tương ứng với giải độc đắc.

 

Trò chơi khoa học

Như đang trở thành chuẩn mực, các trò chơi khoa học sẽ giới thiệu một nội các mới khác trong năm nay, với các trò chơi ra mắt độc quyền đi kèm với nó. Mùa xuân năm ngoái, công ty đã ra mắt tủ Twinstar Wave XL. Được coi là sự kế thừa của tủ sóng chuyên nghiệp tiên phong, yếu tố hình thức theo dõi cong đầu tiên của ngành công nghiệp, Wave XL có độ phân giải 49 inch cực cao, một bảng điều khiển ideck lớn và một gói ánh sáng và âm thanh tiên tiến.

Một trong những trò chơi nổi bật cho Wave XL sẽ là Dòng Drop & Lock, có cơ chế giữ và cơ sở kết hợp với tính năng cuộn xếp tầng. Trong các trò chơi miễn phí tiền thưởng, các biểu tượng phù hợp trở lại giải thưởng tín dụng và sau đó thả ra khỏi màn hình, với các biểu tượng mới rơi xuống để thay thế chúng.

Ngoài ra, trên Wave XL là một gia đình sản phẩm mới có tên Super Colossal Reels, ra mắt với hai chủ đề mới, Lil Lilerred và Spartacus. Chúng có tính năng mới trên cơ chế cuộn khổng lồ rất thành công, với số nhân trên guồng cuối cùng và một tiến bộ bốn cấp mới.

Những trò chơi này sẽ được tham gia trên Nội các mới với danh mục đầu tư mở rộng bao gồm các tựa game đã được chứng minh, bom tấn như Dragon Spin-Age of Fire và Cash Wizard World.

Một tủ mới khác sẽ được ra mắt ở phía quay cơ học. TWINSTAR 5-REEL CƠ KHÍ (5RM) sẽ ra mắt với phiên bản cơ học của trò chơi Dancing Drums, trò chơi chiến thắng đa tiến bộ, là một trong những trò chơi phổ biến nhất của SG.

Trong không gian cao cấp, các trò chơi khoa học đang kết hợp các thương hiệu nội bộ đã được chứng minh với các tựa game được cấp phép tăng cường các nhượng quyền thương mại đã được chứng minh hiện tại như James Bond và Monopoly.

Đứng đầu các bổ sung cho nhượng quyền nội bộ là Ultra Hot Fire Link, thế hệ tiếp theo của liên kết lửa cuối cùng. Các trò chơi trong loạt bài này là nhiều người cấp tiến có tiền thưởng miễn phí và tính năng liên kết lửa, tính năng khóa và kéo dài có người chơi tích lũy những quả cầu lửa trên cuộn cho giải thưởng tích lũy.

SG cũng đang làm mới các thương hiệu nội bộ mạnh mẽ khác, bao gồm cả Spin Cash Spin, trong đó tái hiện lại phần thưởng U-Spin phổ biến của công ty bằng cách cho phép người chơi xoay bánh xe trên tủ bánh xe chuyển động Twinstar J43 mới.

SG sẽ tiếp tục thúc đẩy một số giấy phép hàng đầu của nó trên tủ Gamefield 2.0, kết hợp một màn hình đường cong J được kết nối với màn hình cảnh quan cong định dạng lớn để tạo ra một trường trò chơi mở rộng. Munchkinland, mới nhất trong loạt trò chơi dài dựa trên Wizard of Oz, đã được ra mắt vào đầu năm nay.

Trong những tháng tới, Gamefield 2.0 sẽ các trò chơi trong các nhóm trò chơi Lord of Rings và Willy Wonka, The Hobbit trong Gobstopper trước đây và Willy Wonka sau này.

Tuy nhiên, một tủ mới khác là Wave XL Horizon, một yếu tố hình thức khác sử dụng màn hình cong chân dung 49 inch với đồ họa UHD 4K, tích hợp một màn hình trên cao 65 inch cho trải nghiệm chơi game ngoạn mục hơn.

Trò chơi khoa học sẽ ra mắt nó với James Bond: Die một ngày khác và một trò chơi lấy tiền độc quyền mới.

Một yếu tố hình thức mới ra mắt tại chương trình sẽ là Nội các Ballistic Twinstar, thực hiện một trò chơi mới trên một sản phẩm giải trí theo phong cách. Ra mắt với nhân vật điên cuồng cá vàng nổi tiếng, người chơi xem khi tủ phát hành bóng từ trên cùng và rơi xuống một tấm ván chốt kiểu pachinko với mục tiêu hạ cánh những quả bóng vào bát cá.

Các trò chơi mới khác đang được khai thác cho các tủ được phát hành trước đó. Trên tủ V75 sao khổng lồ sẽ là một phù thủy mới của chủ đề OZ, Emerald City. Ngoài ra, trên tủ đó sẽ là phiên bản mới của Bier Haus, Ok / 10fest, với các hiệu ứng giải trí xung quanh các cốc bia khổng lồ và nhân vật chính của Bavaria.

Và trên tủ kéo dài cơ học Twinstar 3RM sẽ là hai trò chơi độc quyền mới, cộng với một phiên bản mới của Monte Carlo, trò chơi Bally huyền thoại thực sự kết hợp phần thưởng bánh xe đầu tiên của ngành công nghiệp vào những năm 1970. Bánh xe trên đỉnh được thiết kế giống như bánh xe ban đầu, sử dụng một quả bóng xoay trên một cây gậy làm chỉ báo.

 

Chơi game tiếp theo

Làm thế nào để bạn tiếp tục xây dựng một trải nghiệm chơi game dựa trên kỹ năng có thương hiệu cộng hưởng với tất cả các nhân khẩu học? Chỉ cần hỏi chơi game tiếp theo.

Bạn chỉ đơn giản là có thể tìm thấy một sự cung cấp mạnh mẽ hơn của các trò chơi mang tính biểu tượng từ những năm 80. Sở hữu thể loại arcade đó và tạo ra các phiên bản xác thực của các tiểu hành tinh Atari, Bộ chỉ huy tên lửa và Tempest và Taito tựa Arkanoid và Bust-A-Move đã rất rõ ràng với chất lượng và cơ chế chơi mà trò chơi tiếp theo đã tạo ra. Mức độ chơi nhập vai chắc chắn sẽ được tìm thấy trong mỗi trò chơi của họ. Một khía cạnh đáng chú ý của nhiều người là mỗi một trò chơi có một bài thuyết trình tương tự khi lần đầu tiên ngồi xuống và bắt đầu chơi. Vị trí của tất cả các yếu tố quan trọng được trình bày cho người chơi, chẳng hạn như tín dụng, số tiền đặt cược, kết quả cá cược, v.v., đều ở cùng một vị trí trên mỗi trò chơi. Thật là một tính năng thiết kế tuyệt vời! Nói về việc thân thiện với người chơi, điều này có nghĩa là một khi bạn thích nghi với một trong các vị trí hiển thị trò chơi, bạn có thể vượt qua bất kỳ tiêu đề nào khác mà không cần hướng dẫn thêm. Điều này cũng quan trọng không kém đối với sòng bạc vì thời gian cần thiết để khách hàng thích nghi với trò chơi, càng dành nhiều thời gian để chơi thực tế.

Tạo trải nghiệm thân thiện với người chơi là một trong những thành phần cốt lõi chính thấm vào các yếu tố thiết kế của tất cả các trò chơi của họ. Ngoài các tựa game rất dễ nhận biết, các trò chơi đã được thiết kế để cho phép người chơi chọn mức độ khó phù hợp với bộ kỹ năng của họ. Với các tùy chọn dễ dàng, bình thường và khó khăn, có một trải nghiệm chơi thoải mái cho tất cả mọi người thưởng thức. Nó cũng cho phép người chơi chơi đến mức khó hơn khi sự tự tin của họ xây dựng hoặc chơi xuống mức dễ dàng hơn nếu họ chọn.

Chúng ta đừng quên khía cạnh xã hội là một phần của văn hóa arcade video. Gặp gỡ bạn bè của bạn tại Arcade và tận hưởng công ty của họ và thách thức họ lấy tên của họ trên bảng xếp hạng rất phù hợp với trải nghiệm sòng bạc ngày nay.

Mike Darley, CEO, nói rằng trò chơi của chúng tôi thực sự kết nối tất cả các phân khúc nhân khẩu học. Họ thu hút những người chơi trở lại với những ký ức tuyệt vời mà họ trân trọng. Nó có một kết nối rất cảm xúc. Các trò chơi của chúng tôi thu hút những người chơi chúng trong arcade, đã chơi chúng với con của chúng tôi trên các hệ thống Nintendo, Sega và Atari và bây giờ là những người tìm kiếm trải nghiệm chơi game phi truyền thống trong sòng bạc. Với cả Atari và Nintendo bày tỏ sự tự tin tối đa của chúng tôi để cấp phép cho một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của họ, là một minh chứng cho đội trò chơi của chúng tôi và tiếp cận trải nghiệm chơi game dựa trên kỹ năng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, độ sâu của các trò chơi arcade cổ điển nhất trong folio tiếp tục phát triển. Gaming hài lòng với việc họ gần đây đã được rụt rè từ Atari và những kẻ xâm lược và bong bóng bobble từ Taito. Tìm kiếm những trò chơi này sẽ được phát triển trong năm tới.

Truy cập www.nextgaming.co để biết thêm thông tin về các sản phẩm thú vị mà họ đang tạo ra. Và, nếu bạn đang tham dự G2E, hãy ghé thăm họ trong Gian hàng #1230 để tự mình trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời này.

Trò chơi cộng hưởng

Trò chơi trò chơi tiếp theo hấp dẫn bất kỳ ai tìm kiếm cả sự quen thuộc và trải nghiệm chơi game phi truyền thống tại sòng bạc. Ở đây, một mô tả ngắn gọn về một số trò chơi dựa trên kỹ năng hàng đầu của họ.

Tiểu hành tinh: Các tiểu hành tinh là một trò chơi bắn súng không gian mang tính biểu tượng từ Atari. Người chơi điều khiển tàu không gian của họ trong một trường tiểu hành tinh được định kỳ đi qua bằng những chiếc đĩa bay. Bắn và phá hủy các tiểu hành tinh, thu thập sức mạnh và loại bỏ các đĩa bay để tiến qua các cấp độ tiếp theo. Các tiểu hành tinh cung cấp hiệu suất khe truyền thống trong khi mang lại khả năng cạnh tranh của trải nghiệm arcade.

Arkanoid: Arkanoid là trò chơi phá vỡ gạch nhanh và đơn giản từ Taito Corporation. Người chơi kiểm soát mái chèo để làm chệch hướng các quả bóng năng lượng và phá vỡ gạch trong khi thu thập sức mạnh và phá hủy người ngoài hành tinh. Người chơi sẽ chơi qua nhiều cấp độ và cố gắng đánh bại ông chủ. Tất cả hành động này và cá cược quá.

Lệnh tên lửa: Bộ lệnh tên lửa là một trò chơi bắn súng không gian đầy thách thức từ Atari. Người chơi phải bảo vệ sáu thành phố của họ khỏi bị phá hủy bởi một loạt các tên lửa đạn đạo. Bảo vệ các thành phố của bạn, thu thập sức mạnh và bắn hạ tên lửa của kẻ thù để tiến qua các cấp độ tiếp theo.

Tempest: Tempest là một trò chơi bắn súng ba chiều từ Atari. Nhiệm vụ của người chơi là để tồn tại càng lâu càng tốt và ghi được càng nhiều điểm càng tốt trong khi xóa màn hình của nó đã xuất hiện trong nhiều trường chơi. Rapid- Các đường hầm, sử dụng Warp UPS và phá hủy để tiến qua các cấp độ.

Move: Bust-A-Move là trận đấu ba trận đấu với bạn trong Taito Corporation. Người chơi bắt đầu mỗi cấp độ với bố cục phức tạp của bong bóng màu và với sự trợ giúp của Bub và Bob, người chơi sẽ khởi chạy từ Harpoon để thử và bật ba bong bóng cùng màu. Để tăng sự phấn khích, người chơi sẽ xóa mức độ so với trần nhà.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu