Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

trò chơi poker Xếp chồng gấu trúc

Aruze mang đến cho máy đánh bạc video một cái nhìn mới với tính năng của Tower Tower Stack Panda

Bởi Frank Legato

 

Phát hiện ngăn xếp tháp trên sàn sòng bạc là dễ dàng.

Các trò chơi trong loạt các khe video của ARUZE, Tower Stack, don lồng trông giống như rất nhiều trò chơi khác trên sàn nhà. chơi bài Một màn hình video thẳng đứng 42 inch bắt mắt đầy ắp các cuộn và biểu tượng của 12 hàng biểu tượng mà bạn có thể nhìn thấy, nhưng những biểu tượng khác ở trên và bên dưới nhìn xuyên qua những gì trông giống như màu xanh lá cây.

Có một mục đích cho những chồi tre đó. Nó để cho bạn thấy các bộ cuộn mà bạn không trả tiền để chơi. Nhiều hơn về điều đó sau.

Về cốt lõi, loạt Tower Stack, và trò chơi mới nhất của nó, Tower Stack có Panda, tất cả là về việc trả tiền để chơi. Bạn càng trả nhiều tiền, càng có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Màn hình chính được làm bằng ba bộ bốn hàng, năm reel riêng biệt, được gọi là khung khung hình trong trò chơi. Mỗi khung cung cấp 50 đường lương. Đặt cược tối thiểu 50 tín dụng mua một khung bốn lần mà bạn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí 20 không gian nào trên màn hình để tạo khu vực chơi tùy chỉnh.

Nhưng hãy tin chúng tôi, bạn sẽ muốn đặt cược hơn 50 xu một vòng quay. Trên thực tế, bạn sẽ muốn đặt cược ít nhất 200. Đó là một trò chơi xu, do đó, 2 đô la một lần quay. Những gì bạn nhận được là giá trị thêm và một nửa. Việc đặt cược 150 tín dụng kích hoạt cả ba khung hình và 50 tín chỉ khác tạo thành Fact Fact Factor Bet, một cá cược ante về cơ bản bổ sung một khu vực chơi thứ tư trong một guồng quay góc cạnh. Đó là 150 thanh toán trên khắp 16 hàng các biểu tượng.

Bạn có thể chơi tới 150 dòng và bạn có thể đến 16 vị trí cuộn thẳng đứng, ông giải thích Michael Maley, chuyên gia sản phẩm cho Aruze Gaming America. Chơi cả ba khung hình, bạn có thể điều chỉnh góc cuộn thấp hơn hoặc cao hơn và khi bạn chơi yếu tố cộng, nó cũng mở ra khu vực chơi thêm đó.

Nhưng đó không phải là phần tốt nhất. Bet Factor Factor chuyển đổi toàn bộ cuộn thứ năm thành các biểu tượng hoang dã và các biểu tượng phần thưởng phân tán, lên và xuống tất cả các khung mà bạn đã chơi. Ngoài ra, trong chế độ này, các biểu tượng phân tán kích hoạt vòng trò chơi miễn phí có giá trị ở bất cứ đâu trong khu vực chơi trong trò chơi bình thường, vòng quay tự do chỉ được kích hoạt bởi các ký hiệu phân tán trên ba cuộn đầu tiên.

Maley nói rằng người chơi cho đến nay đã nắm bắt được lợi ích của việc đặt cược yếu tố cộng, hầu hết lơ lửng xung quanh điểm ngọt ngào 200 tín dụng.

Sự điên rồ tự do

Vòng trò chơi miễn phí trong Tower Stack Tính năng Panda có thể dài và sinh lợi. Khi phần thưởng được kích hoạt bởi ba biểu tượng âm y trong, các số xuất hiện trên hai trong số các biểu tượng. Đầu tiên là số trò chơi miễn phí ngẫu nhiên, có thể lên tới 500. (Trò chơi Aruze cho phép bạn chọn giải thưởng tín dụng thẳng nếu bạn không muốn ngồi qua 500 vòng quay miễn phí.)

Số thứ hai cho biết một số ngẫu nhiên của các biểu tượng gấu trúc, biểu tượng được trả tiền trên bảng trên bảng để được thêm vào bộ cuộn cho các vòng quay miễn phí. Theo Maley, số lượng các biểu tượng hàng đầu được thêm vào cao hơn tùy thuộc vào số lượng khung hình đang hoạt động.

Có khả năng hàng chục biểu tượng được trả lương cao hơn có nghĩa là vòng quay miễn phí rộng rãi thường có rất nhiều kết hợp chiến thắng được trả lương cao.

Tính năng Panda sử dụng toán học tính năng đã được chứng minh của chúng tôi, điều này thực sự đã đưa các trò chơi của chúng tôi lên bản đồ theo như video, theo ông Mal Maly nói. Tuy nhiên, những gì độc đáo về điều này là bản chất của vòng quay tự do. Với (Tower Stack) Dragon và (Tower Stack) Lion, bạn nhận được tám trò chơi miễn phí với kích hoạt tiền thưởng. Với các trò chơi miễn phí của Panda, bạn có thể tăng lên cao hơn, có thể thắng tới 50 trò chơi miễn phí với các biểu tượng gấu trúc bổ sung. Bạn không chỉ được trao các trò chơi miễn phí; Bạn cũng đã trao giải các biểu tượng hàng đầu.

Maley lưu ý rằng người chơi đánh cược 50 hoặc 100 tín dụng vẫn được cho thấy các kết hợp chiến thắng trên khung không được chơi. Xem những gì bạn có thể đã giành được thông qua những cảnh quay tre đó sẽ mang lại cho bạn động lực để đặt cược những dòng phụ đó, và có thể giành chiến thắng nhiều hơn, anh ấy nói.

Tính năng Panda là tựa game thứ năm được phát hành kể từ mùa thu năm ngoái trong loạt Tower Stack, mà Maley nói là một hit với người chơi ở mọi nơi nó đã được cài đặt. Bắt đầu với các sòng bạc của Carnival Cruise Lines, các trò chơi đã lan truyền qua Las Vegas và đang trên đường đến tất cả các thị trường Aruze Aruze ở Hoa Kỳ.

Theo Maley, người chơi đang thưởng thức các phiên kéo dài trong trò chơi này, và những chiến thắng lớn có thể xảy ra đặc biệt trong các vòng quay tự do hào phóng, được đánh dấu bằng những chiến thắng được trả lương hàng đầu thường xuyên có nghĩa là rất nhiều người chơi đã bỏ đi.

Nội các thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu bỏ tiền để có cơ hội trong trò chơi này, họ tìm thấy một cấp độ giải trí mới cho các máy đánh bạc trong sòng bạc. Tương tác của người chơi tạo ra một mức độ kiểm soát và một cấp độ chơi mới.

Một loạt các cấp độ mới, thực sự.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu