Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

trò chơi tiến lên miền nam NHỮNG LỜI KHUYÊN CÓ ÍCH

Có một thời gian tốt hơn tại các bàn

Bởi John Grochowski

 

Tất cả người chơi đều có cách tiếp cận riêng để thăm sòng bạc. Các trò chơi họ chơi, quy mô của các ngân hàng và đặt cược của họ và các chiến lược họ sử dụng đều phải tuân theo thị hiếu và hoàn cảnh riêng lẻ.

Một số trong đó chuyển thành những gợi ý hữu ích những người chơi có kinh nghiệm có thể vượt qua. Các mẹo được chia sẻ ở đây là những người tạo ra sự khác biệt lớn nhất trên thế giới. Người chơi Blackjack có thể đạt được nhiều hơn bằng cách học chiến lược cơ bản hơn là làm theo mẹo Matt bên dưới. Tuy nhiên, các phương pháp này được chia sẻ bởi độc giả có thể giúp ngày của bạn diễn ra suôn sẻ.

Matt

Trong một phiên bị thua Blackjack, hãy rời đi trước khi bạn đặt cược cuối cùng. Để chắc chắn, hãy rời đi nếu bạn không có đủ để chia đôi hoặc nhân đôi.

Phải mất một thời gian để nó chìm vào. Tôi có thể khá bướng bỉnh. Trong một việt nam với thời gian dài, tôi nghĩ rằng 10 đô la cuối cùng là một cơ hội cuối cùng để tôi tiếp tục chiến thắng và xây dựng lại tiền của tôi trong ngày.

Điều biến mất cho tôi là khi tôi có hai trong số các phiên đó trong một thời gian ngắn của nhau, và cả hai đều kết thúc khi tôi thua với một cặp 8, một lần chống lại một đại lý 6 và một người còn lại so với 4.

Bạn biết và tôi biết đó là cả hai tay mà tôi có lợi thế nếu tôi chia tay, nhưng đại lý có lợi thế nếu việt nam có được đi tiếp ko tôi đứng hoặc đánh. Không chia tách các cặp khiến tôi là kẻ yếu khi tôi nên được yêu thích, nhưng tôi đã không có tiền mặt cho sự chia rẽ.

Không bao giờ lặp lại. Tôi luôn ở trong số tiền đánh bạc tôi đặt trong ngày và tôi không bao giờ đánh ATM để đánh bạc nhiều hơn. Nhưng bây giờ tôi có thêm một quy tắc. Nếu tôi không có ít nhất gấp đôi so với đặt cược của tôi, tôi gọi nó là một ngày.

Tony

Tôi là một người đàn ông to lớn, và tôi không thực sự thoải mái tại các bàn đội tuyển world cup đen đầy đủ. Tôi đã thắng được siết chặt vào ghế cuối cùng.

Vì vậy, tôi tìm kiếm các bảng nơi những người khác đang chơi, nhưng không quá bốn. Tôi muốn một vài chỗ trống nếu may gio viet nam da tôi có thể quản lý nó.

Tôi đã từng là người hoàn toàn hạnh phúc khi đi đến những chiếc bàn trống với các đại lý đứng đó chỉ chờ ai đó chơi. Tôi nghĩ rằng tôi đã hoàn toàn hiểu được những bảng đó nhanh như thế nào và tôi đã thực hiện gấp đôi số cược mỗi giờ so với chơi với ba hoặc bốn người chơi.

Một ngày nọ, tôi có một đại lý dường như nghĩ rằng đó là công việc của cô ấy để lấy tiền của tôi nhanh nhất có thể. Người đàn ông, tôi không thể tin rằng cô ấy đã giao dịch nhanh như thế nào. Tôi đã bị cuốn vào việc đưa ra quyết định nhanh như cô ấy đang giao dịch.

Đó không phải là một cách thú vị để chơi, và tôi về việc có một khoảng thời gian vui vẻ. Bây giờ tôi tìm kiếm những bàn đó với ba hoặc bốn người chơi để tôi có thể ngồi thoải mái và thư giãn một chút trên thẻ của mình. Vui lòng vui vẻ và thoải mái.

HAL

Tôi luôn luôn tăng chip của mình để các mệnh giá thấp được phơi bày nhiều nhất. Trong giá đỡ tại craps, các chip $ 1 màu trắng ở bên ngoài. Tại Blackjack, các chip $ 5 tôi sử dụng cho hầu hết các cược của tôi đều ở trên, bất kỳ chip nhỏ hơn là một ngăn xếp riêng biệt và các chip lớn đang ở bot toms.

Tôi không bao giờ có một con chip bị đánh cắp từ tôi. Ít nhất tôi nghĩ rằng tôi đã trú ẩn. Nhưng một ngày nọ tại craps, một số người qua đường đã tình cờ gặp một chàng trai, và sau khi xin lỗi, người chơi thấy anh ta bị mất 100 đô la. Tôi không muốn làm cho điều đó dễ dàng cho một số creep ngón tay nhẹ.

Maddie

Tôi thích roulette. Nó rất vui, và tôi thích có tất cả những người chơi khác xung quanh. Tôi thích hoạt động, mọi người đều đặt cược xuống trước khi đại lý gọi thời gian. Tôi không thực sự thích màn hình cá cược video, chỉ chạm vào màn hình trước mặt bạn. Tôi muốn hành động của người chơi tiếp cận xung quanh bố cục.

Vấn đề: Tôi ngắn, chỉ có 5 feet-1. Ngay cả trong gót chân, tôi không phải là một phụ nữ cao. Nó khó khăn cho tôi để đạt được tất cả các cách trên bàn và lên xuống bố cục.

Tôi đã chơi một vài lần và quản lý tốt nhất có thể. Sau đó, một ngày nào đó đang cố gắng tiếp cận với 12 người và đại lý nói, tôi có thể đặt nó xuống cho bạn. Chỉ cần cho tôi biết bạn muốn nó ở đâu. ”

Nó đã tạo ra tất cả sự khác biệt! Tôi không biết tại sao tôi không bao giờ nghĩ về nó. Bây giờ tôi đặt cược tôi có thể đạt được dễ dàng, và yêu cầu người bán đặt cược sẽ là một sự kéo dài. Yay!

Kevin

Tôi có thể nói một từ chỉ là tốt đẹp với mọi người không? Nó tốt hơn cho tất cả mọi người nếu tất cả chúng ta đối xử với nhau với một chút tôn trọng.

Quay trở lại khi comps tùy ý hơn, tôi thấy một anh chàng yêu cầu một vé ăn từ một người nổi. Anh gầm lên, sàn hey hey! Sàn nhà!" Người buôn bán cho biết, tên của anh ấy là Chuck, nhưng anh chàng chỉ bỏ qua cô ấy. Anh ta thô lỗ, ngớ ngẩn, và wasn sẽ có được comp đó.

Mọi người thích được đối xử như họ quan trọng. Tôi thích nó ở các bàn khi có một tình bạn dễ dàng giữa người chơi và đại lý. Các đại lý ở đó để phục vụ công chúng, chắc chắn, nhưng yêu cầu thay vì yêu cầu và nụ cười thay vì hét lên dường như đi một chặng đường dài. Nó làm cho trò chơi thú vị hơn nếu mọi người aren trên rìa.

Có lẽ một số người phát triển mạnh ở rìa. Tôi không biết. Nhưng tôi không thích sự căng thẳng khi các đại lý cảm thấy như họ đang ở trong một tình huống chiến đấu và cần phải cảnh giác.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu