Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

trực tiếp đá gà campuchia casino The Spin On Spin Poker: Video Poker đáp ứng các khe

Bởi Henry Tamburin

 

Spin Poker là sự giao thoa giữa trò chơi poker video ba lần chơi và trò chơi khe video năm reel.Nó mang đến cho ‘cảm thấy và sự phấn khích khi chơi một máy đánh bạc cho một trò chơi poker video.

Dưới đây là hình ảnh của màn hình poker spin, bao gồm ba hàng (hoặc đường) và năm cột. Bàn tay poker năm thẻ được xử lý ban đầu xuất hiện trên đường trung tâm. Bạn quyết định những thẻ bạn muốn giữ và những thẻ đó được nhân đôi ở dòng trên cùng và dưới cùng trong cùng một cột (như chúng đang chơi ba lần). Khi bạn nhấn nút Draw/Spin, các thẻ vẽ trên mạng được lấp đầy ngẫu nhiên trong mỗi hình vuông trên các hình vuông trên boong 47 thẻ (vì năm trong số 52 thẻ đã được sử dụng trong thỏa thuận) để tạo thành ba bàn tay poker mà bạn thấy trên màn hình.

quay

Khi bạn chơi poker spin, bạn có thể chọn số lượng dòng và số tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi dòng. Có tối đa chín dòng trong poker spin (I hèll sẽ cho bạn thấy sớm thẻ nào bao gồm mỗi dòng) và bạn có thể đặt cược tối đa năm đồng tiền trên mỗi dòng. . Đặt cược và có bao nhiêu dòng để kích hoạt.)

Hãy để tôi tạm dừng một lúc và giải thích chín dòng vì điều này thường gây nhầm lẫn cho người chơi. Màn hình video poker spin là một ma trận gồm năm cột dọc (đại diện cho năm cuộn quay) và ba hàng ngang (hiển thị ba bàn tay poker ở các hàng giữa, trên và dưới). 15 thẻ trên màn hình được kết hợp thành chín bộ bàn tay năm thẻ khác nhau và mỗi thẻ này được đánh giá để xác định các khoản thanh toán.

Spin 2

Hình ảnh màn hình poker spin bên dưới làm nổi bật các thẻ trong chín dòng được đánh giá cho một khoản thanh toán. Nếu bạn nhìn kỹ vào các đường màu, bạn sẽ thấy từng dòng trong số chín dòng từ trái sang phải như sau:

 

Dòng 1: Dòng giữa màu đỏ

Dòng 2: Dòng trên cùng màu xanh

Dòng 3: Dòng dưới cùng của Hải quân

Dòng 4: Peach V Line, bao gồm thẻ đầu tiên của dòng 2, thẻ thứ hai của dòng 1, thẻ thứ ba của dòng 3, thẻ thứ tư của dòng 1 và thẻ thứ năm của dòng 2.

Dòng 5: Màu hồng lộn ngược dòng V V, bao gồm thẻ thứ nhất của dòng 3, thẻ thứ hai của dòng 1, thẻ thứ ba của dòng 2, thẻ thứ tư của dòng 1 và thẻ thứ năm của dòng 3.

Dòng 6: Dòng màu cam, bao gồm hai thẻ đầu tiên trong dòng 2, thẻ thứ ba trong dòng 1 và thẻ thứ tư và thứ năm trong dòng 3.

Dòng 7: Dòng màu tím, bao gồm hai thẻ đầu tiên trong dòng 3, thẻ thứ ba trong dòng 1 và thẻ thứ tư và thứ năm trong dòng 2.

Dòng 8: Đường màu xanh lá cây, bao gồm thẻ thứ nhất trong dòng 1, thẻ thứ hai trong dòng 2, thẻ thứ ba trong dòng1, thẻ thứ tư trong dòng 3 và thẻ thứ năm trong dòng 1.

Dòng 9: Đường màu vàng, bao gồm thẻ thứ nhất trong dòng 1, thẻ thứ hai trong dòng 3, thẻ thứ ba trong dòng 1, thẻ thứ tư trong dòng 2 và thẻ thứ năm trong dòng 1.

 

Là một người chơi, bạn không cần phải ghi nhớ các mô hình chiến thắng trên. Sau khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ thấy trên màn hình các dòng hoạt động là người chiến thắng (các hộp sẽ được tô sáng), bạn giành được bao nhiêu cho mỗi dòng và số tiền tổng hợp bạn giành được cho tất cả chín dòng.

Khi bạn đã chọn bao nhiêu dòng bạn muốn kích hoạt và tiền xu mà bạn muốn chơi trên mỗi dòng, bạn đã nhấn nút Thỏa thuận trên mạng để bắt đầu trò chơi. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được tay poker năm thẻ của mình ở dòng giữa (hoặc đầu tiên). Bạn chọn thẻ nào bạn muốn giữ bằng cách chạm vào thẻ trên màn hình hoặc nhấn nút giữ tương ứng bên dưới (các) thẻ bạn muốn giữ. Các thẻ bạn giữ trên đường trung tâm sẽ được sao chép trên đầu (2thứ nd) và dưới cùng (3RD) dòng. Sau đó, bạn nhấn một lần nữa nút Draw/Spin và video quay video quay vòng của bạn, bạn đã làm cho bạn các thẻ vẽ trên cả ba dòng. . dòng hoạt động.

Spin 3

Có ba mét ở dưới cùng của màn hình. Tổng số Bet Bet (bên phải) cho thấy bạn đang đặt cược vào tất cả các đường dây hoạt động trên mỗi vòng (hoặc trò chơi). Ngay lập tức bên dưới là đồng hồ đo tín dụng của người Viking, trong đó giữ một cuộc kiểm soát hoạt động của số lượng tín dụng (hoặc ngân hàng) bạn có, dựa trên số tiền bạn thắng hoặc thua mỗi vòng. Đồng hồ đo chiến thắng của người Viking (trái) cho bạn thấy bạn đã giành được bao nhiêu ở cuối mỗi vòng.

Có vô số các trò chơi poker video khác nhau trên định dạng poker spin (ví dụ: jack hoặc tốt hơn, poker tiền thưởng, tiền thưởng gấp đôi, tiền thưởng gấp đôi, poker joker, v.v.). Bằng cách nhấp vào nút Trò chơi nhiều trò chơi khác (phía dưới bên trái) trên máy chơi xì phé, bạn có thể xem tất cả các trò chơi có sẵn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số phiên bản phổ biến của poker spin trong sòng bạc. Spin Poker Deluxe, mở rộng trò chơi từ chín đến 20 dòng; Super Times Pay Spin Poker, trong đó bổ sung một hệ số nhân bí ẩn vào các khoản thanh toán; Triple Spin Poker, có ba trò chơi trên cùng một màn hình với 27 dòng trả tiền; Và Poker Spin Card Dream, bao gồm đặt cược bên cạnh thẻ mơ ước.

Điều tuyệt vời về spin poker là: Chiến lược chơi và lợi nhuận giống hệt với cùng một trò chơi và bảng thanh toán trên một định dạng đơn hoặc đa dòng thông thường. Do đó, khi bạn chơi poker spin, bạn không phải ghi nhớ một chiến lược chơi khác. Ví dụ: nếu bạn muốn chơi các giắc cắm 9/6 hoặc tốt hơn trên spin poker, hãy sử dụng cùng 9/6 giắc cắm hoặc chiến lược chơi tốt hơn sẽ sử dụng cho một trò chơi tiêu chuẩn. Bạn cũng sẽ nhận được cùng 99,54 % lợi nhuận dự kiến ??với trò chơi hoàn hảo như bạn muốn trong trò chơi tiêu chuẩn.

Bạn có thể chơi bài xì phé spin (hoặc spin poker Deluxe và Super Times Pay Spin Poker) cho vui bằng cách truy cập www.videopoker.com. Ngoài ra, Video Poker cho người chiến thắng Chương trình đào tạo phần mềm máy tính bao gồm spin poker, cho phép bạn thực hành chiến lược chơi của mình trong khi bạn chơi poker spin. (Chương trình sẽ cảnh báo bạn khi bạn mắc lỗi chơi.)

Giống như bạn làm cho bất kỳ trò chơi poker video thông thường nào, bạn nên thử chơi phiên bản trả tiền đầy đủ của trò chơi yêu thích của bạn trên Super Poker. Để tìm những sòng bạc nào cung cấp phiên bản trả tiền đầy đủ của bất kỳ trò chơi poker spin nào cho bất kỳ khu vực nào ở Mỹ, hãy truy cập 9ome.com, hoặc trang Poker video hay nhất trên www.lasvegasadvisor.com (Đối với sòng bạc khu vực Las Vegas). Bạn cũng sẽ tìm thấy một danh sách các sòng bạc ở mỗi tiểu bang, cung cấp poker spin www.videopoker.com.

Spin poker chắc chắn sẽ khiến adrenalin của bạn chảy khi bạn chơi nó. Nếu bạn gặp may mắn và bị xử lý một bản quyền hoàng gia đối với thỏa thuận ban đầu với chín dòng hoạt động, bạn sẽ giành được 36.000 đồng xu khổng lồ mà Nine Grand cho một người chơi quý. Hơn nữa, trong trận hòa, nó có thể nhận được nhiều hơn một Royal Flush mỗi vòng. Bây giờ, một khả năng thú vị.

 

Tipurin Tip của tháng

Khi bạn chơi poker spin, bạn nên luôn luôn chơi số lượng tiền tối đa cho mỗi dòng hoạt động để hưởng lợi từ khoản thanh toán tiền thưởng trên Royal Flush (mặc định thường là năm đồng tiền.) Nếu bạn kích hoạt tất cả chín dòng, bạn sẽ đặt cược 45 đồng tiền . Nếu bạn có một ngân hàng khiêm tốn, bạn có thể nhanh chóng khai thác nếu Lady Luck không tốt với bạn. Đề xuất của tôi cho những người chơi có ngân hàng ngắn nhưng muốn thời gian chơi tối đa là chơi bài xì phé spin cho các cổ phần thấp hơn (niken thay vì mệnh giá quý) hoặc kích hoạt ít hơn chín dòng, nhưng luôn có năm đồng xu được đặt cược cho mỗi dòng hoạt động.

 

Càng sử dụng, tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi điện thoại miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

 

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu