Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tro choi cau ca Đưa khe lên cấp độ tiếp theo

Giám đốc điều hành tiếp theo của Gaming Gaming thảo luận về các trò chơi mới nhất của họ và sự cần thiết phải thu hút nhiều đối tượng

Bởi Mike Darley, CEO tiếp theo chơi game

 

Mike Darley, CEO tiếp theo chơi game

Năm 2018 là một năm tăng trưởng mạnh mẽ cho trò chơi tiếp theo. Nằm ở Las Vegas, Nevada và được điều hành bởi các giám đốc điều hành trò chơi dày dạn, chúng tôi đã mở rộng danh mục đầu tư chơi game dựa trên kỹ năng của chúng tôi và có được các tựa game bổ sung chắc chắn sẽ cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của chúng tôi.

Là giám đốc điều hành sòng bạc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cách tiếp cận của chúng tôi đối với thiết kế trò chơi là một chút khác biệt. Chúng tôi hiểu nhu cầu của cả sòng bạc và khách hàng và cũng không hy sinh. Chúng tôi đã trình bày cho khách hàng trải nghiệm chơi game không giống ai trong khi vẫn duy trì mức độ hiệu suất mà các sòng bạc yêu cầu. Các trò chơi hiện tại của chúng tôi bao gồm các tiểu hành tinh, Bộ chỉ huy tên lửa và Tempest từ Atari Plus Arkanoid và Bust-A-Move từ Taito. Chúng tôi cũng đã phát triển Zforce, phiên bản thú vị của chúng tôi về trải nghiệm của một người bắn súng không gian trên mạng.

Sự tham gia của chúng tôi vào thể loại arcade video là một nỗ lực chiến lược để thu hút một nhân khẩu học rộng lớn dựa trên các xu hướng được xác định cho khán giả chơi game. Đối với chơi game tiếp theo, mục tiêu với các tựa game dựa trên kỹ năng của chúng tôi là nắm bắt được bản chất thực sự của các khía cạnh cốt lõi của các trò chơi mang tính biểu tượng này trong khi tạo ra trải nghiệm trực quan những câu thơ hiện đại của các trò chơi gốc. Chúng tôi thực sự đã tưởng tượng lại các trò chơi và về cơ bản đã tạo ra một trò chơi retro-mod mang lại cảm giác về thời kỳ hoàng kim của các trò chơi arcade.

Thật đúng là các trò chơi dựa trên kỹ năng đã không nhận được sự chấp nhận được dự đoán trước vài năm trước. Trong dự đoán về các trò chơi dựa trên kỹ năng mới được phát hành và thu hút khán giả mới, đã có những phương tiện truyền thông đáng kể. Những kỳ vọng rất cao với các vị trí ban đầu và những người chấp nhận sớm sẵn sàng thử một cái gì đó mới. Các trò chơi được đặt với nhiều sự nhiệt tình và các cầu thủ đã đến. Thật không may, sự tiếp nhận của các trò chơi ít hơn dự đoán. Thế hệ đầu tiên của các vị trí dựa trên kỹ năng không phải là Panacea, để thu hút một cơ sở người chơi mới mà nhiều người trong cộng đồng chơi game đang mong đợi.

Một trong những vấn đề mà cộng đồng dựa trên kỹ năng đã giải quyết và tiếp tục làm như vậy, là giáo dục khách hàng về kinh nghiệm dựa trên kỹ năng là gì. Từ khi bắt đầu, chơi game dựa trên kỹ năng đã gây nhầm lẫn cho nhiều người. Điều đó có nghĩa là nếu người chơi thực sự tốt, họ có thể giành chiến thắng mọi lúc? Nếu vậy, đó sẽ là một rào cản lớn trong việc đưa chúng vào sòng bạc. Bất kỳ doanh nghiệp cần phải có một mức độ lợi nhuận có ý nghĩa. Nói chung, và tôi không nói cho tất cả mọi người, để cân bằng nhu cầu của cả hai trại, bạn cần giới thiệu một thành phần may mắn. Điều đó có nghĩa là khi chơi, bạn được khen thưởng cho một mức độ kỹ năng có thể được quy cho một tỷ lệ trở lại được cải thiện, nhưng cũng có một thành phần may mắn (ngẫu nhiên) duy trì sự cân bằng đó. Sự pha trộn đó chuyển thành một trải nghiệm giải trí thực sự độc đáo.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các trò chơi thu hút một nhân khẩu học rộng rãi. Các trò chơi cộng hưởng với tất cả các cấp độ tuổi. Hãy nhớ rằng, thời kỳ hoàng kim của các trò chơi video là một kỷ nguyên mà các trò chơi video arcade trở thành một lực lượng văn hóa thống trị. Khía cạnh xã hội của việc gặp gỡ bạn bè của bạn tại Arcade và tận hưởng công ty của họ và thách thức họ có được tên của bạn trên bảng xếp hạng rất phù hợp với trải nghiệm sòng bạc ngày nay. Trò chơi của chúng tôi thực sự cầu nối tất cả các phân khúc nhân khẩu học. Những trò chơi này thu hút những người chơi trở lại với những ký ức yêu thích của họ mà họ trải nghiệm trong Arcade và thu hút nhiều người trong chúng ta đã chơi những trò chơi đó với trẻ em của chúng ta trên các hệ thống Nintendo, Sega và Atari. Họ cũng hấp dẫn các thiên niên kỷ tìm kiếm trải nghiệm chơi game phi truyền thống trong các sòng bạc.

Khi giải quyết các phân khúc đó, Millennials, những người trong độ tuổi từ 22-37, dự đoán rằng thế hệ của họ sẽ vượt qua những người bùng nổ trẻ em vào năm 2019. Tại sao không thiết kế các trò chơi với sự hấp dẫn phổ quát. Chúng tôi tin rằng những kỳ vọng từ khách hàng chơi game ngày càng trở nên chọn lọc hơn khi chúng tôi cạnh tranh cho đồng đô la giải trí tùy ý.

Bạn có thể mong đợi gì từ trò chơi tiếp theo trong năm 2019? Các trò chơi của chúng tôi hiện đang trong quá trình chứng nhận và sẽ được đặt tại hai tài sản dải Las Vegas rất uy tín cho thử nghiệm hiện trường của chúng tôi. Điều đó rất thú vị cho tất cả mọi người! Phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ các nhóm tập trung của chúng tôi và các nhà lãnh acc fifa đạo ngành đã chơi các trò chơi của chúng tôi tại G2E, NIGA và tại phòng trưng bày công ty của chúng tôi là đặc biệt. Chúng tôi sẽ duy trì tốc độ nhanh chóng có được các thương hiệu nổi tiếng cực kỳ quen thuộc với đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng danh mục đầu tư video của chúng tôi và hiện đang trong giai đoạn thiết kế ban đầu của Grumpy Cat - vậy thì sao!

Để biết thêm top cầu thủ fo4 thông tin, hãy truy cập trò chơi tiếp theo tại www.nextgaming.co.

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

chơi game đánh bài miễn phí
Cuộn lên đầu