Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tro choi cau ca 3d Kho báu cầm đồ

Bally Mines Cáp truyền hình truyền hình thực tế nóng bỏng nhất với "Pawn Stars"

bởi Frank Legato

 

Trong nhiều thập kỷ, các cửa hàng cầm đồ của Las Vegas là một trang web quen thuộc với khách du lịch, tiền mặt của các dấu hiệu vàng luôn là một địa điểm phổ biến trong khu vực trung tâm thành phố, và Vegas luôn là địa điểm chính của những người chơi cầm đồ.

Nhưng khi Rick Harrison mở cửa hàng cầm đồ vàng & bạc nổi tiếng thế giới trên Đại lộ Las Vegas ở trung tâm thành phố Las Vegas năm 1988, có lẽ anh ta đã không mong đợi rằng cửa hàng một ngày nào đó sẽ nổi tiếng thế giới. Nhập TV thực tế. Năm 2009, cửa hàng Harrison, đã thực hiện lịch sử truyền hình thực tế với sự ra mắt của Ngôi sao cầm đồ. Kể từ khi ra mắt đó, các nhân viên của cửa hàng, ông Harrison, cha ông Richard, ông già, ông Harrison, con trai của ông, ông Corey, ông trùm lớn của ông Harrison Harrison và người bạn thời thơ ấu của Corey, Austin Hồi Chumlee, Russell Russell đã trở thành những ngôi sao quốc tế, và chính cửa hàng đã trở thành một Điểm thu hút khách du lịch lớn ở trung tâm thành phố.

Và chương trình? Chà, nó không chỉ là chương trình được xem nhất của Kênh Lịch sử; Nó đã trở thành chương trình truyền hình cáp số 1 trên thế giới.

Tiền đề rất đơn giản: người xem được mời vào thế giới đàm phán cầm đồ liên quan đến nhiều mặt hàng hấp dẫn do khách hàng đưa ra ngoài đường. Hầu hết các mặt hàng có một số ý nghĩa lịch sử, và thường được đưa vào cửa hàng bởi những người tìm kiếm để kiếm tiền từ kho báu của gia đình họ. Trò đùa giữa các nhân viên là một bên cạnh các cuộc đàm phán khó khăn với khách hàng về giá cả, và Harrison có một chuyên gia ổn định mà anh ta gọi để xác minh tính xác thực của những thứ như một khẩu súng từng được sử dụng trong mối thù Hatfield-McCoy, một món đồ chơi năm 1930, một món đồ chơi năm 1930, một Đàn guitar cổ, một chiếc xe cơ bắp cổ điển của bạn đặt tên cho nó.

Người xem đã biết từng nhân vật của cửa hàng cầm đồ, một người vô nghĩa Rick Harrison, ông già gắt gỏng, người đã lạm dụng bằng lời nói đối với mọi người, nhà đàm phán khó khăn Corey và Cứu trợ truyện tranh ngớ ngẩn, Chumlee. Cùng với các mặt hàng hấp dẫn để bán từ những người ngoài đường, tất cả đều tạo nên giải trí tuyệt vời.

Nó cũng là một chủ đề hoàn hảo cho một máy đánh bạc video.

Jean Venneman, phó chủ tịch quản lý sản phẩm và cấp phép cho nhà sản xuất khe công nghệ Bally Technologies, biết Ngôi sao cầm đồ Sẽ là một slam-dunk như một khe. Triết lý chung của chúng tôi tại Bally khi tìm kiếm các thương hiệu là đáp ứng một vài mục tiêu, ông Venneman nói. Một người là nó là điều mà người chơi biết và yêu thích. Hai, nên có một cái gì đó về thương hiệu mà chúng tôi nghĩ có thể tạo ra một trải nghiệm khe thú vị. Ngôi sao cầm đồ Đánh vào đầu vào đầu cả hai cách.

Trên mặt trận phổ biến, nó đã giúp chương trình được biết đến trên toàn thế giới. Đây là một chương trình rất, rất phổ biến, ông Venneman nói, không chỉ ở Hoa Kỳ, mà là toàn cầu. Nó phổ biến ở Mỹ Latinh; Nó phổ biến ở châu Âu. Nó có một phạm vi rộng. Cô nói rằng thực tế về sự nổi tiếng của chương trình đã được đưa về nhà tại Triển lãm thương mại Triển lãm trò chơi toàn cầu gần đây, khi ba trong số bốn ngôi sao cầm đồ của Hồi đã xuất hiện tại Bally Booth. Họ đã được di chuyển, cô nói. Thật là vui và điên rồ khi có nhiều người muốn có chữ ký và hình ảnh của họ.

Nhóm Venneman, tại Bally đã khai thác sự nổi tiếng của chương trình với rất nhiều sự giúp đỡ từ bốn ngôi sao, tất cả đều đồng ý quay các đoạn video đầy đủ cho máy đánh bạc. (Thật tiện dụng khi cửa hàng nổi tiếng hiện nay cách trụ sở Bally khoảng 15 phút ở Las Vegas.)

Họ đã rất vui khi được làm việc cùng. Sau đó, Chumlee, người chắc chắn là một người hâm mộ yêu thích, cũng là trò chơi cho rất nhiều niềm vui và điên rồ. Chúng tôi đã có anh ấy mặc trang phục khác nhau. Chẳng hạn, nếu người chơi nhận được một lát nhất định trên bánh xe thưởng, họ sẽ thấy Chumlee ăn mặc như một người Ai Cập. Anh ấy nói, ‘Ồ, bạn đã giành được một phần thưởng, và đưa cho người chơi một thanh vàng. Người chơi sẽ nhận được một tiếng cười và giành được tiền cùng một lúc.

Đó là tất cả một phần trong nỗ lực tận dụng thực tế rằng Ngôi sao cầm đồ Có tất cả các yếu tố của một trò chơi khe tuyệt vời, các yếu tố rủi ro, giải trí và đánh bạc vốn có trong chương trình rất dễ chuyển thành các tính năng của SLOT.

Những gì diễn ra trong trò chơi rất giống với những gì xảy ra trên chương trình truyền hình, ông Venneman nói. Trong trò chơi, người chơi thu thập các đối tượng, đưa chúng vào cửa hàng và gặp một trong những diễn viên. Sau đó, họ bán đối tượng, hoặc họ có thể đàm phán. Trải nghiệm chơi rất giống với những gì diễn ra trong chương trình thực tế.

 

Đàm phán tiền thưởng

Slot Pawn Stars kêu gọi một số công nghệ Bally tuyệt vời để tái tạo chương trình truyền hình. Nó trên tủ bánh xe chuyên nghiệp, chứa hai màn hình video 22 inch trong một thiết lập công thái học cong với bánh xe thưởng tích hợp trên đầu.

Trò chơi cơ sở năm dòng, 25 dòng có thể được thay đổi để phản ánh nhân vật yêu thích của bạn từ chương trình. Tương tự như những gì Bally đã làm với trò chơi NASCAR, bạn có thể chọn Chumlee, Rick, ông già hoặc Corey ngay từ đầu và màu sắc, hình ảnh và biểu tượng sẽ thay đổi để phản ánh nhân vật đó. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng được hình thành bởi biểu tượng reel nhân vật đó trong trò chơi cơ bản được nhân đôi.

Cũng trong trò chơi cơ bản, tính năng lựa chọn vật phẩm của người Viking cho phép người chơi chọn một trong 20 điểm để tiết lộ một giải thưởng tín dụng và một mặt hàng được cầm đồ sau đó. Người chơi lưu trữ bất kỳ mục nào được thu thập trong một kho lưu trữ trên mạng để sử dụng trong sự kiện tiền thưởng chính.

Trò chơi được đóng gói với tiền thưởng, được chọn trong một vòng quay của bánh xe trung tâm. Khi các biểu tượng của Diamond Diamond WHEEL rơi xuống các cuộn đầu tiên và thứ năm, người chơi quay bánh xe. (Bạn có thể chạm vào màn hình để quay bánh xe hoặc sử dụng đệm nút LCD của Ideck Ideck.) Tính năng của trò chơi, tính năng đàm phán.

Phần thưởng kho báu hiển thị một video từ Ngôi sao cầm đồ, Và sau đó trao tặng bội số của người chơi đặt cược tổng số người chơi, từ 4x đến 60 lần. Phần thưởng Chumlee có Chumlee trong một trong những trang phục của anh ấy trao một số nhân từ 2 lần đến 20 lần. Các trò chơi miễn phí có các giải thưởng 10, 15 ORT 20 trò chơi miễn phí với số nhân ngẫu nhiên từ 3x đến 6x.

Tính năng đàm phán là nơi chương trình thực sự trở nên sống động trong trò chơi khe. Một trong những ngôi sao cầm đồ xuất hiện trên màn hình và mời người chơi chọn một trong những vật phẩm kiếm được trong trò chơi cơ bản. Nếu không có mặt hàng nào kiếm được, một mặt hàng xuất hiện cho phần thưởng.

Ở dạng đơn giản nhất, nhân vật nói, ‘Này, đó là một món đồ tuyệt vời; Tôi sẽ cung cấp cho bạn 10.000 tín dụng cho nó, và bạn đã hoàn thành, ông Venneman giải thích. Tuy nhiên, nó thường thú vị hơn nhiều: Ngôi sao cầm đồ sẽ nói dòng người hâm mộ của chương trình rất quen thuộc: Bạn đang tìm cách thoát ra khỏi nó bao nhiêu? Người chơi được hiển thị một số lượng, và chọn một. Sau đó, cuộc đàm phán bắt đầu. Tôi có thể trả tiền đó. Tôi sẽ đưa bạn…." Người chơi có quyền lựa chọn chấp nhận số tiền hoặc đưa ra một giải bảng xếp hạng đội tuyển thế giới pháp thay thế từ một số lựa chọn trên màn hình. Cuối cùng, bạn sẽ đạt được một giải thưởng tiền thưởng ở đâu đó ở giữa.

Một khả năng khác được rút ra trực tiếp từ chương trình là xác minh bởi một chuyên gia về tính xác thực của một vật phẩm. Nếu ngôi sao cầm đồ nói, thì tôi sẽ gọi một chuyên gia, thì người chơi có lựa chọn chấp nhận lời đề nghị trước đó hoặc cho phép chuyên gia đến. Nếu chuyên gia quyết fifa online fo3 định vật phẩm là xác thực, người chơi sẽ được trao gấp đôi lần cuối cùng lời đề nghị. Nếu vật phẩm là không có thật, người chơi không nhận được gì cả, một tính năng đánh bạc cổ điển được rút ra trực tiếp từ một điển hình Ngôi sao cầm đồ tập phim.

Một trong những điều thú vị về trò chơi là kết quả rất đa dạng, ông Venneman nói. Người chơi không bao giờ biết anh ấy sẽ nhận được tiền thưởng world cup hospitality bao xa, hoặc những gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều quyết định của người chơi. Tôi có muốn mang cây đàn piano lớn của tôi vào, hay chiếc vòng cổ guitar hay kim cương của tôi?

Trò chơi được phê duyệt ở một số thị trường, và theo Venneman, Pawn Stars nên ra ngoài trong các sòng bạc khi bạn đọc điều này. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trò chơi hay, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên về phản ứng mà nó nhận được, cô ấy nói. Đây thực sự cộng hưởng với lichthidaubong dahomnay mọi người; Vì vậy, nhiều người đã đến gặp tôi và nói, "Tôi thực sự là một người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cái gì đó thực sự tốt trong tay của chúng tôi.

Bằng tất cả các chỉ dẫn, Chumlee đồng ý. ?

 

Ngôi sao cầm đồ

 

Bally Technologies

?

Loại khe

Năm reel, khe video 25 dòng; nhiều sự kiện tiền thưởng màn hình thứ hai và miễn phí; Phần thưởng bánh xe hàng đầu; Tất cả các mệnh giá có sẵn cho sòng bạc

 

Payback % Range

85,37%--96,19%

 

Tần số hit trung bình

44,97%

 

Jackpot hàng đầu

18.400 tín chỉ lần đặt cược tổng số lần

 

khả dụng

AZ, CA, CO, CT, FL, ID, IL, IN, IA, KS, LA, MI, MN, MS, MO, ND, NM, NV, NY, OR, OK, PA, WI, WY (phê duyệt đang chờ tại thời điểm báo chí)

 

?

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu