Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

thẻ tín dụng visa

lịch thi đấu 2022 việt nam Đổi trò chơi

Phần thưởng khe video cho phép bạn kiểm soát số phận của mình

Bởi Bill Burton

 

Công nghệ cho phép các nhà sản xuất khe cắm thêm các dòng bổ sung vào các trò chơi khe của họ, cùng với việc tăng số lượng tiền có thể được chơi trên mỗi dòng.

 

Thưởng Khe cắm bắn cá online Cho phép bạn kiểm soát số phận của mình

Tôi đã viết về cờ bạc sòng bạc kể từ năm 1998, và một ngày khác tôi đã xem xét một số cột mà tôi đã viết trong nhiều năm qua. Đọc qua các cột cũ giống như nhìn vào một viên nang thời gian, bởi vì một số công nghệ mới đáng kinh ngạc của người Hồi giáo từ những năm đó hiện đang phổ biến trong các sòng bạc. Một ví dụ là các máy đánh bạc video có vòng thưởng

Trong một cột tôi đã viết về các máy đánh bạc video mới cung cấp các vòng thưởng và đồ họa tuyệt đẹp, làm cho các trò chơi trở nên thú vị hơn cho người chơi. Những trò chơi này là một sự thay đổi khá nhiều so với các máy cuộn tiêu chuẩn thống trị các tầng sòng bạc hồi đó, và chúng đã phát triển thành một thứ gì đó thậm chí còn ngoạn mục hơn ngày nay.

Công ty Australia Aristocrat đã giới thiệu các trò chơi khe thưởng video cho đất nước này vào năm 1996. Các vị trí ở Úc, được gọi là Pokies Pokies, khác với máy ba người Mỹ bằng cách cung cấp nhiều dòng trả tiền, các tùy chọn cá cược khác nhau và nhiều kết hợp chiến thắng. Bởi vì các kết hợp chiến thắng của họ xuất hiện trên màn hình, chúng được mệnh danh là các máy của Scatter Scatter Pay. Họ cũng có một màn hình thưởng cho người chơi cơ hội cho một giải độc đắc bổ sung lớn hơn khi được kích hoạt.

Khi những trò chơi này đến Mỹ, lúc đầu chúng được đặt trong một số sòng bạc Ấn Độ, nơi chúng nhanh chóng trở nên phổ biến. Các nhà sản xuất khe Mỹ đã chú ý và bắt đầu thiết kế các trò chơi thưởng đa dòng của riêng họ. Họ thấy rằng người chơi sẽ chơi các trò chơi này lâu hơn so với các khe thông thường, với hy vọng đạt được màn hình tiền thưởng.

Trong những năm kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên, các máy đánh bạc video đã chiếm phần lớn không gian sàn trong nhiều sòng bạc. Trong thời gian đó, chúng tôi cũng đã thấy việc giảm giá trị cơ sở của nhiều máy móc, từ quý đến nickels và sau đó là đồng xu.

Công nghệ cho phép các nhà sản xuất khe cắm thêm các dòng bổ sung vào các trò chơi khe của họ, cùng với việc tăng số lượng tiền có thể được chơi trên mỗi dòng. Nhiều trò chơi mới cung cấp tùy chọn chơi rất nhiều đồng tiền mà nó trở nên cấm đối với người bình thường để chơi tiền tối đa trên mỗi vòng quay của máy. Vì vậy, để phù hợp với những người chơi này, các nhà sản xuất khe đã hạ thấp mệnh giá của các máy. Các máy mệnh giá thấp hơn thực sự chỉ cho phép người chơi truyền tiền của họ trên nhiều đường lương hơn. Nhiều người trong số những người chơi này tiếp tục đánh cược nhiều tiền, nếu không muốn nói là họ đang chi tiêu cho các máy quay.

Ngày nay, các máy đánh bạc video mới nóng nhất được giới thiệu cho tất cả các loại công nghệ tiên tiến. Một ví dụ là trò chơi yêu thích của tôi, Star Trek, từ WMS Gaming. Những máy này kết hợp với Ghế chơi game âm thanh vòm Bose Bose 3Space vào trò chơi, cho phép người chơi nghe và cảm nhận hành động diễn ra trên màn hình. Bạn cảm thấy như thể bạn đang ngồi trên chiếc ghế đội trưởng trên cây cầu của doanh nghiệp. Chiếc ghế rung động và lắc khi bạn chiến đấu chống lại các tàu của kẻ thù, bắn ngư lôi photon và lấy những cú đánh từ tàu Klingon.

Cuối cùng khi bạn thực hiện một trong các vòng thưởng, sau đó nó trở thành một trải nghiệm tương tác, bởi vì các lựa chọn bạn có thể thực hiện trong phần tiền thưởng của trò chơi thực sự ảnh hưởng đến số tiền bạn thu thập. Điều này khiến bạn đắm chìm trong thế giới của trò chơi, nhiều hơn so với khi bạn chỉ ngồi đó đẩy nút spin spin.

Người chơi muốn tham gia

Trong khi những chiếc ghế rung động của Cushy không phải là tiêu chuẩn, nhưng khái niệm này về việc tạo ra trải nghiệm tương tác trên mạng là một lý do tại sao phần lớn các máy đánh bạc mới cung cấp một số loại tiền thưởng. Một câu hỏi mà tôi đã được người chơi hỏi nhiều lần là liệu những lựa chọn họ đưa ra trong các vòng thưởng này thực sự quan trọng hay không, nếu số tiền họ thắng được xác định trước.

Ví dụ: Trong vòng thưởng Star Trek, bạn đã vận chuyển đến bề mặt của một hành tinh nơi có 10 tảng đá. Bạn nổ những tảng đá này bằng súng phaser của bạn để tiết lộ điểm thưởng hoặc quái vật muối. Miễn là bạn đạt số tiền tín dụng, bạn sẽ tiếp tục; Nếu bạn nổ một tảng đá và tiết lộ quái vật muối, vòng đã kết thúc. Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi liệu thực sự chỉ có một con quái vật muối đằng sau những tảng đá đó, hoặc nếu máy được lập trình để có nó xuất hiện phía sau nhiều hơn một.

Sự thật về các vòng thưởng

Tin tốt là trong loại vòng thưởng này, nơi bạn phải chọn các đối tượng chiến thắng, lựa chọn của bạn thực sự tạo ra sự khác biệt. Bên trong máy đánh bạc là bộ vi xử lý tương tự như máy tính trong máy tính gia đình của bạn. Thay vì chạy Word hoặc Excel, nó chạy một chương trình đặc biệt, Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG), tạo ra các số tương ứng với các ký hiệu trên cuộn của máy khe.

Chương trình này xác định xem mỗi spin là người chiến thắng hay người thua cuộc. Khi một vòng thưởng được kích hoạt, máy RNG RNG thường sẽ chọn cách vòng thưởng sẽ được thiết lập (tức là, số tiền giải thưởng sẽ được đặt phía sau mỗi tảng đá). Và điều này có nghĩa là những lựa chọn bạn đưa ra trong vòng thưởng thực sự quan trọng. Bạn kiểm soát số phận của riêng bạn, và đây là lý do tại sao các vòng thưởng là một yếu tố quan trọng và thú vị của các khe video hiện đại.

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ: may mắn đến và đi, nhưng kiến ??thức vẫn mãi mãi.

 

Bill Burton là tác giả của “1000 bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhất”“Nhận được lợi thế ở giới hạn thấp Texas Hold ”em, đó là Có sẵn trực tuyến tại www.billburton.com. Anh ấy cũng là một người hướng dẫn cho Golden Touch Craps: www.thecrapsclub.com

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu