Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

typhu88 download Tối đa hóa video của bạn chơi bài xì phé

Làm thế nào để có được nhiều nhất cho ngân hàng của bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu bạn

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Với vô số lựa chọn trò chơi poker video có sẵn trong sòng bạc ngày hôm nay, nhiều người có một thời gian khó khăn chỉ đơn giản là tìm ra trò chơi hay nhất để họ chơi. Nhưng tùy thuộc vào cá nhân và các mục bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á tiêu đánh bạc của họ, định nghĩa về tốt nhất có thể đa dạng như các trò chơi có sẵn.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của poker video là cạnh nhà thấp của nó, nếu bạn chọn một trò chơi thân thiện với người chơi và chơi nó một cách chính xác. Hãy để tôi chia sẻ một số lời khuyên sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

LÀM Giới hạn bản thân chỉ là một vài biến thể của poker video. Phổ biến nhất là jack hoặc tốt hơn, và deuces vòng loại world cup châu á 2020 hoang dã. Những trò chơi này vốn đã biến động thấp và chiến lược chơi thẳng về phía trước.

LÀM Chỉ tìm kiếm các bảng thanh toán tốt nhất trên các biến thể được chọn của các trò chơi này. Với Jack hoặc tốt hơn, hãy tìm các bảng trả lương trả 9 cho 1 cho một ngôi nhà đầy đủ và 6-for-1 để được xả. Trò chơi này chỉ có .46 lợi thế nhà ở mức độ cao. Về lâu dài, bạn sẽ chỉ mất 46 xu cho mỗi 100 đô la trong trò chơi này. Nếu sự lựa chọn của bạn về trò chơi là hoang dã, hãy tìm một trong những bảng thanh toán sau:

TAY TRẢ ĐẦY ĐỦ Không quá xấu xí
Royal Flush W/Deuces 25 25
Năm không hai 15 16
Thẳng tuôn ra 9 10
Bốn không hai 5 4
Ngôi nhà hạnh phúc 3 4
Tuôn ra 2 3
Dài 2 2
Ba không hai 1 1

 

Phiên bản trả tiền đầy đủ trả về 100,76 phần trăm với trò chơi hoàn hảo. Đó là một trò chơi thực sự là một trò chơi kỳ vọng tích cực cho người chơi! Phiên bản NSUD trả về 99,73 lên với trò chơi hoàn hảo. Lợi nhuận cao hơn cho các trò chơi hoang dã Deuces được bù đắp một chút bởi sự biến động cao hơn (sự thay đổi lớn hơn trong ngân hàng của bạn).

LÀM Tìm hiểu các chiến lược cho các trò chơi đã chọn của bạn tốt. Nhận chiến lược chơi trực tuyến, từ một cuốn sách, từ thẻ chiến lược hoặc từ một chương trình phần mềm. Sau đó nghiên cứu nó, thực hành nó và thực hành một số người khác cho đến khi bạn biết nó lạnh. Không có ý nghĩa gì khi dành thời gian để tìm những trò chơi hay nhất nếu bạn không chơi chúng đúng cách. Nếu bạn không chắc chắn về việc làm chủ chiến lược của bạn, hãy mang theo một thẻ chiến lược trong khi chơi. Bạn có thể tham khảo nó khi bạn nghi ngờ về một vở kịch cụ thể.

ĐỪNG Chơi nhanh hơn so với sự nắm bắt của bạn về chiến lược. Trừ khi bạn chơi một trò chơi tích cực (chẳng hạn như Full Pay Deuces Wild), chơi nhanh hơn sẽ chỉ khiến bạn mất nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn chơi nhanh đến mức những sai lầm được thực hiện, sẽ mất nhiều tiền hơn. Nếu bạn không chơi từng bàn tay đúng cách, bạn sẽ cho đi một phần của cạnh. Thay vào đó, hãy chơi với tốc độ thoải mái, nơi bạn đang chỉ huy chiến lược chơi. Tốt hơn để chơi chậm và đúng cách chơi nhanh hơn và phạm sai lầm.

LÀM Sử dụng câu lạc bộ người chơi khe của bạn khi bạn chơi. Nếu bạn không có thẻ, hãy lấy một thẻ. Sử dụng thẻ không ảnh hưởng đến việc hoàn vốn trong khi chơi (trái với một huyền thoại phổ biến) và nó cho phép bạn kiếm được comps. Tại sao không thu thập thêm một chút bất cứ khi nào có thể?

LÀM Chơi các đồng tiền tối đa. Với năm khoản tín dụng được chơi, Royal Flush trả 3,2 lần những gì nó trả với ít tín dụng hơn đã chơi. Don Tiết từ bỏ mức lương bổ sung này bằng cách chơi ít hơn năm tín chỉ.

LÀM Chơi một mệnh giá của máy phù hợp với ngân hàng và khả năng chịu rủi ro của bạn. Đối với một chuyến đi cuối tuần, một ngân hàng hợp lý sẽ là về những gì một Royal Flush trả cho trò chơi bạn chọn. Chơi một máy 25 xu có nghĩa là bạn cần khoảng 1.000 đô la để chịu được sự thay đổi. Đối với một trò chơi $ 1, bạn cần khoảng 4.000 đô la. Nhân tiện, hướng dẫn này là dành cho những người chơi bảo thủ. Nếu bạn có khả năng chịu rủi ro hơn, có lẽ một nửa của Royal Flush sẽ là một ngân hàng đầy đủ.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu