Tạp bang xep hang bong da chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

typhu88 nhacai88 TRONG TẦM HIỂU BIẾT

Giải quyết các câu hỏi về poker video phổ biến

Bởi John Grochowski

 

Người chơi poker video thích đưa ra câu hỏi về các trò chơi của họ, và các câu hỏi không giới hạn trong các câu đố chiến lược.

Thông thường, các câu hỏi từ độc giả tập trung vào cách các trò chơi và tỷ lệ cược hoạt động và tại sao.

Tại sao don Royal ? sử dụng lại trả nhiều tiền hơn khi họ rất hiếm? Các chiến lược tốt nhất được tính toán như thế nào? Là một hoàng gia hiếm hơn bất kỳ bàn tay nào khác?

Hãy để giải quyết các câu hỏi khi họ đến từ các độc giả chơi bài xì phé.

 

Phil

Hoàng gia ushes xuất hiện một lần trong 40.000 tay trong bài xì phé, nhưng payo chỉ là 800- for-1, và bạn chỉ nhận được điều đó với mức đặt cược tối đa. Nếu bạn đặt cược ít hơn, nó chỉ có 250-for-1.

Có nên trả tiền cao hơn rất nhiều? Có thể payo don don phải là 40.000-1, nhưng có vẻ như họ nên ở trong hàng chục ngàn. Tôi sẽ đặt cược nhiều người sẽ chơi với một giải độc đắc như thế.

CÂU TRẢ LỜI: Nếu bạn gọi trò chơi Hoàng gia Mania và chỉ trả tiền cho Royal ? sử dụng thì có, Payo sẽ phải cao hơn rất nhiều.

Nhưng đó không phải là cách hoạt động của poker video. Bạn đã trả tiền trên nhiều loại tay, thường bắt đầu từ một cặp giắc cắm.

Một trò chơi như 9-6 jack hoặc lợi nhuận tốt hơn 99,5 phần trăm với chơi chuyên gia, nhưng chỉ có khoảng 2 phần trăm lợi nhuận đó đến từ Royal ? sử dụng. Phần lớn sự trở lại của bạn đến từ các cặp cao, hai cặp, ba loại một loại, đường thẳng, ? sử dụng, nhà đầy đủ, bốn trong số một loại ushes.

Để trả nhiều tiền hơn cho hoàng gia trong khi giữ lại một cạnh nhà sẽ yêu cầu điều chỉnh phần còn lại của bảng thanh toán. Một sự kết hợp của việc biến việc chiến thắng thành người thua cuộc và giảm lợi nhuận trên tay khác sẽ thay đổi đáng kể trò chơi.

Việc tập trung quá nhiều sự trở lại vào bàn tay hiếm hoi sẽ biến video poker thành một trò chơi hoàn toàn hoặc không có gì, trong đó những chiến thắng lớn hiếm hoi của bạn sẽ được thiết lập bởi các phiên không thắng, thua lớn.

 

Jody

Tôi đã suy nghĩ về một vị vua hoang dã của Joker, hoặc chiến lược tốt hơn, trong đó bảng xếp hạng nói rằng việc giữ nữ hoàng-10 kim cương thay vì loại bỏ mọi thứ khi các thẻ khác là 2 và 4 của thuổng và 5 câu lạc bộ. Một cú sút xa vào một hoàng gia tự nhiên là một phần lý do, tôi chắc chắn. Có phải cơ hội tại một hoàng gia hoang dã cũng có trong đó? Chiến lược được xác định như thế nào?

CÂU TRẢ LỜI: Tất cả các kết quả có thể được xem xét.

Các đồng tiền được đặt cược, phiên bản hoang dã của Joker, Jody đã hỏi về việc trả 4.000 cho một hoàng gia tự nhiên ush ush, 1.000 cho một loại, 500 cho một hoàng gia với Joker, 250 cho một loại ush, 85 cho bốn loại, 35 Đối với một ngôi nhà đầy đủ, 25 cho ? ush, 15 cho một thẳng, 10 cho ba loại và 5 cho hai cặp hoặc một cặp aces hoặc vua.

Nếu bạn giữ nữ hoàng-10 của kim cương, có 17.296 trận hòa có thể trong bộ bài 53 thẻ bao gồm một Joker. Trong số đó, 14.807 đang mất các trận hòa không mang lại sự hoàn vốn.

Trong số các bàn tay trả tiền, có 645 cặp cao, 711 hai cặp, 584 với ba loại, 294 đường thẳng, 210 ushes, 27 ngôi nhà đầy đủ .

Các khoản hoàn vốn trên tất cả những người chiến thắng có thể được thêm vào, sau đó chia cho số lần rút tiền để nhận được lợi nhuận trung bình là 1,79 đồng tiền mỗi đồng tiền được đặt cược.

Nếu bạn loại bỏ tất cả các thẻ, có 1.712.304 trận hòa có thể, bao gồm 1.344.068 người thua cuộc. Trong số các tay chiến thắng có thể, có 187.431 cặp cao, 71.802 hai cặp, 85.400 với ba loại, 12.840 đường thẳng, 4.733 ushes, 3.942 nhà thuộc loại và ba hoàng gia tự nhiên.

Khi payo trên tất cả những người chiến thắng được thêm và chia cho số lần rút thăm, lợi nhuận trung bình chỉ là 1,65 xu.

Đó là cách mà các đánh giá chiến lược hoạt động cho mỗi bàn tay trong mỗi trò chơi poker video. Tất cả các khoản thu hút và payo có thể được xem xét, và lợi nhuận trung bình trên mỗi bàn tay cho thấy chiến lược tốt nhất của chúng tôi.

 

Les

Tôi đã thực hành poker video trên máy tính xách tay của mình và tôi đã xem xét một số số liệu thống kê. Họ nói rằng có 2.598.960 bàn tay có thể. Chỉ có bốn là Hoàng gia, vì vậy 1 trong 649.740.

Tôi nhận được rằng hoàng gia xuất hiện thường xuyên hơn rất nhiều vì rút thăm; 1 trong 40.000 hoặc hơn. Điều tôi tự hỏi là nếu 2.598.960 là bàn tay duy nhất. Có vẻ như tôi nhận được một cái gì đó giống như 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ, 10 trái tim hơn rất nhiều so với Royal ? ush.

Nếu bạn chỉ định một cái gì đó như thế như một bàn tay lớn, nó sẽ hiếm như một hoàng gia?

CÂU TRẢ LỜI: Mỗi bàn tay trong tổng số 2.598.960 là duy nhất. Chỉ có một trong số những bàn tay đó là 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ và 10 trái tim.

Tôi đã chỉ ra rằng đơn đặt hàng thẻ không quan trọng trong tay poker. Nếu đơn đặt hàng là 9 của các spades, 10 trái tim, 3 câu lạc bộ, 7 câu lạc bộ và 4 viên kim cương, thì nó vẫn giống với bàn tay bạn liệt kê và chỉ được tính trong tổng số một lần.

Có rất nhiều bàn tay không trả tiền hơn người chiến thắng. Hơn một nửa tổng số 1.302.540 tay không có cặp hoặc tốt hơn. Điều đó thậm chí không di chuyển giữa các cặp cao và thấp. Một cặp 2 là một khởi đầu tốt hơn một nửa số giao dịch ban đầu.

Bàn tay bạn chỉ định sẽ hiếm như một hoàng gia? Nó sẽ hiếm như một hoàng gia trong bất kỳ bộ đồ nào. Với 3 câu lạc bộ, 4 viên kim cương, 7 câu lạc bộ, 9 câu lạc bộ và 10 trái tim, bạn có một bàn tay hiếm hoi như ace-king-queen- jack-10 of spades. Nó cũng không trả tiền.

 

Tom

Gần đây tôi đã bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến miễn phí (Videopoker.com) và muốn biết bao nhiêu phần trăm của các máy hoàn vốn này được đặt thành. Có lẽ tôi đã chơi đủ (khoảng 40 giờ), nhưng dường như với tôi rằng các thiết bị này được đặt ở mức hoàn vốn cao hơn nhiều so với máy sòng bạc. Như chúng ta đã biết, các máy poker video sòng bạc có thể xóa sạch một ngân hàng $ 500 $ 600 (khu chơi) trong một vài giờ, nhưng dường như bạn có thể chơi nhiều, lâu hơn trên các máy trực tuyến này.

Nếu các máy trực tuyến này được đặt thành tỷ lệ hoàn vốn cao hơn nhiều, thì điều đó sẽ không dẫn một số người chơi chúng đến với giả định rằng các máy trực tuyến này đại diện cho cùng một máy tính như các máy trong sòng bạc, điều này sẽ không tốt khi Mọi người chơi cùng loại máy trong sòng bạc và thực tế?

Câu trả lời: Việc hoàn vốn của bất kỳ máy poker video nào (trực tuyến hoặc trong sòng bạc) phụ thuộc vào lịch trình trả tiền của trò chơi. . Trò chơi được chơi trong một sòng bạc trực tiếp hoặc một sòng bạc trực tuyến. Phần mềm được sử dụng trên Videopoker.com tương tự như phần mềm được sử dụng trong các máy poker video trong sòng bạc; Cụ thể, mọi thẻ trong bộ bài 52 thẻ ảo đều có cùng cơ hội được chọn.

 

Jim

Khi chơi video poker trong đó bốn con át và 2, 3 hoặc 4 trả 2.000 tín chỉ và bạn bị xử lý ba con át chủ bài, là tỷ lệ cược tốt hơn để giữ ba con át chủ bài và kicker hoặc rút ra ba con át chủ bài vì bốn con át chủ bài mà không có kicker Trả 800 tín dụng?

Câu trả lời: Chúng tôi giả sử trò chơi poker video là phần thưởng gấp đôi (DDB), trả 2.000 đô la cho bốn con át chủ bài kèm theo một cú đá 2, 3 hoặc 4 (với các đồng tiền tối đa được đặt cược). Giá trị dự kiến ??chỉ giữ ba con át chủ bài lớn hơn giữ ba con át chủ bài với một kicker; Do đó, bạn nên loại bỏ kicker và chỉ giữ ba con át chủ bài.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu