Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vòng loại world cup là gì Video Poker đổi mới

Slots aren các trò chơi duy nhất có các tùy chọn mới

Bởi John Grochowski

 

Video-pokerHàng năm, các nhà sản xuất máy đánh bạc tung ra hàng trăm trò chơi mới trong một trò chơi vĩnh cửu của bạn có thể đứng đầu không? Việc sử dụng sáng tạo hơn các cuộn, tiền thưởng tương tác nhiều hơn, kết hợp video và âm thanh thú vị hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Và người chơi khe cắm trong các tùy chọn ngày càng tăng.

Video poker là khác nhau. Người chơi poker video trò chơi thích chơi hàng năm là những mục yêu thích lâu năm như poker gấp đôi, poker poker Deluxe và Deuces Wild.

Tuy nhiên, có sự đổi mới trong trò chơi bài xì phé, chủ yếu trong các trò chơi nhiều tay. Vì vậy, tôi đã bị thu hút ngay trước khi bắt đầu Triển lãm trò chơi toàn cầu vào mùa thu năm ngoái ở Las Vegas khi một người bạn hỏi về một trò chơi với một vài khúc quanh.

Bạn đã thấy một trò chơi mà trò chơi giống như Triple Play, nhưng bạn có thể xử lý ba bàn tay khác nhau khi bắt đầu không? anh ấy hỏi. Sau đó, máy chọn bàn tay tốt nhất và chơi ba lần. Tôi đã tự hỏi nếu bạn có thể chọn tay mình nếu bạn không đồng ý với sự lựa chọn của máy.

Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã thấy trò chơi, nhưng tôi đã gửi thông tin cho cuộc họp của tôi với người quản lý nội dung poker video IGT Trevor Lynch tại cuộc họp của chúng tôi vào ngày cuối cùng của hội chợ triển lãm. Tôi chỉ cho rằng đó là một trò chơi IGT, bởi vì hầu hết các trò chơi poker video là. Trò chơi khoa học có trò chơi bài xì phé thông qua việc mua lại WMS Gaming và Bally Technologies, bao gồm một số tùy chọn thú vị như chiến thắng Poker Streak, trong đó bạn tiếp tục có thêm bàn tay và số nhân miễn là bạn tiếp tục chiến thắng. Incredible Technologies có video poker với tính năng Mẹo chuyên nghiệp thú vị mà bạn định kỳ có thể yêu cầu một mẹo về cách chơi một tay. Nhưng nó IGT thống trị phân khúc poker video với giai điệu 95 % thị trường.

Giả định của tôi là chính xác. Trên thực tế, khi tôi nhìn thấy Lynch, trò chơi đầu tiên anh ấy lái tôi là Super Hand Poker.

Super Hand Poker sử dụng các gia đình trò chơi poker video tiêu chuẩn, Jack Jack hoặc tốt hơn, poker thưởng gấp đôi, poker gấp đôi và nhiều hơn nữa, người chơi đã được chứng minh yêu thích. Đặt cược tối đa là 10 tín chỉ mỗi tay, vì vậy đặt cược tối đa nhận được 30 tín chỉ thay vì 15 bạn đặt cược vào một trò chơi chơi ba tiêu chuẩn. IGT đề cập đến các trò chơi với cấu hình đặt cược đó là năm cộng với năm người - năm tín chỉ mỗi lần trong trò chơi cơ bản, cộng với năm tín chỉ mỗi lần cho tính năng đặc biệt.

Chơi bắt đầu với ba bàn tay bị xử lý. Tôi đã chạy thử với Lynch.

Máy tính đánh giá có giá trị được mong đợi tốt nhất và thể hiện điều đó như siêu tay, ông Lyn Lynch giải thích.

Chắc chắn, một tay với một cặp nữ hoàng di chuyển vào vị trí chính để làm cơ sở cho ba lần hòa.

Bạn nhìn vào cả ba bàn tay đó, nó nhìn thấy một cặp nữ hoàng, và đó là bàn tay tốt nhất, do đó, bàn tay mà bạn sẽ rút ra, ông Lyn Lyn nói.

Câu hỏi tự nhiên là, điều gì xảy ra nếu bạn không đồng ý với sự lựa chọn của máy?

Nếu bạn muốn có một bàn tay khác, thì có một nút hoán đổi, thì Lyn Lyn nói. Có thể bạn có một mục tiêu ACES và bạn muốn đi bốn con át chủ bài. Có thể bạn có một chiến lược khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng một bàn tay khác, bạn chỉ cần chạm vào nút đó.

Anh ta lật qua lại giữa hai bàn tay, cho thấy bất kỳ ai trong ba người có thể thay thế nó như là siêu tay. Cuối cùng, anh ta quay trở lại với sự lựa chọn của máy, vì vậy cả ba tay bắt đầu với một cặp nữ hoàng. Trận hòa đã không cải thiện hai người trong số họ, nhưng một tay đã thu hút một nữ hoàng thứ ba, vì vậy trò chơi đã được đền đáp hai lần cho các cặp cao và một lần nữa cho ba loại.

Một tính năng được thêm vào là Super Hand Poker trả tiền trên cả hai bàn tay trước và sau rút tiền, với các bảng thanh toán riêng cho hai phần của trò chơi. Lynch thể hiện với một thỏa thuận ban đầu có một tay trên một tay và ba loại khác. Cả hai đang chiến thắng trên bàn trả tiền trước, vì vậy chúng tôi đã được trả tiền cho cả hai. Sau đó, trò chơi đã trình bày Flush là Super Hand, vì vậy chúng tôi đã giữ tất cả năm thẻ và nhận được các khoản thanh toán sau rút tiền cho Flushes trên cả ba tay.

Đó là một cuộc biểu tình nhanh chóng trước khi chúng tôi chuyển sang các trò chơi khác, nhưng tôi muốn tự mình xem nhiều hơn. Đã có những nỗ lực để đặt các tùy chọn giữ tự động trên các máy poker video kể từ những năm 1990, nhưng tự động sớm có vấn đề chính xác. Có lần tôi đã viết một cột về một máy nhiều lần bởi một nhà sản xuất khác đã tự động được kích hoạt trên cả poker video và blackjack. Tôi thấy một số vở kịch của nó không chính xác trên cả hai trò chơi và những độc giả được đề xuất, những người biết chiến lược cơ bản nên tự thực hiện các vở kịch của mình và không mù quáng theo khuyến nghị tự động.

Với ý nghĩ đó, tôi đã tò mò về việc Super Hand thường thực sự siêu. Vì vậy, tôi đã quay lại và chơi 20 bàn tay của mình gần cuối ngày. Super Hand Poker xác định chính xác bàn tay vẽ trước tốt nhất trên mỗi bàn tay. Đó vẫn là một mẫu nhỏ mà bản thân nó có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ cần phải chuyển đổi tay, nhưng không có cờ đỏ nào được giơ lên. Việc lựa chọn Super Hand trông chắc chắn trong một trò chơi cung cấp một số tính năng thú vị từ định mức poker video.

Trong chuyến tham quan poker video của tôi, Lynch đã đưa tôi xem thêm hai trò chơi, Power House Poker và Super Draw 6 Card Poker.

Video Poker hiếm khi sử dụng hộp hàng đầu như một phần của trò chơi, như các máy đánh bạc làm. Điều đó làm cho IGT mới Power House Poker trở thành một người phá vỡ mặt đất. Nó cũng là một trò chơi gồm năm năm, nhưng bạn có thể chọn Triple Play, năm lần chơi hoặc 10 tùy chọn chơi trên các gia đình trò chơi poker video tiêu chuẩn.

Bất cứ khi nào bạn tải game fifa mobile có người chiến thắng, nó mang lại cho bạn thêm bàn tay trong hộp hàng đầu, có nghĩa là tiền thắng thêm và cơ hội bổ sung để cải thiện bàn tay. Trong một thử nghiệm ba lần chơi, một cặp aces đã kích hoạt thêm ba bàn tay trong hộp trên cùng. Bây giờ thay vì ba cơ hội, có sáu cơ hội để rút Ace thứ tư hoặc điền vào một ngôi nhà đầy đủ. Việc đánh cược thêm làm tăng rủi ro của bạn, nhưng bạn cũng nhận tet f04 được phần thưởng thêm cho bất kỳ người chiến thắng nào từ một cặp Jack trên UP.

Những gì tôi thích về trò chơi này là nó kích hoạt mọi lúc, Lyn Lynch nói. Đây là một cặp kích hoạt tại một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn, vì vậy bạn đã nhận được tính năng khoảng 40 phần trăm thời gian.

Cùng với đó, nó đã được sử dụng cho Super Draw 6 thẻ, yêu thích cá nhân của tôi, theo Lynch.

Thẻ Super Draw 6, chỉ là những gì ty keo nha cai bạn mong đợi - bạn nhận được sáu thẻ thay vì năm. Nó cũng là một trò chơi gồm năm năm, có sẵn trong ba lần chơi, năm lần chơi và mười lần chơi với các gia đình trò chơi poker video tiêu chuẩn.

Bạn bắt đầu với một bàn tay năm thẻ, nhưng trong lần rút thăm, bạn nhận được một thẻ thứ sáu với mỗi bàn tay đang hoạt động. Nó trả tiền trên bàn tay năm thẻ truyền thống, vì vậy thẻ thứ sáu cho bạn thêm cơ lịch thi đấu hôm nay việt nam hội để hình thành người chiến thắng. Nó cũng trả tiền cho một số người chiến thắng sáu thẻ mới, bao gồm hai loại một trong số một loại, bốn loại với một cặp, và sáu thẻ, Flushes và Royal Flushes. Trong một lần chạy thử, một đồng xu sáu thẻ đã trả 125 đồng xu, vì vậy, một loại vải sáu thẻ trả tiền như một jacks hoặc bốn loại tốt hơn của một loại, Ly Lynch chỉ ra.

Trong số đó là Super Hand Poker, Power House Poker và Super Draw 6 Card mang đến legion commander dota 2những vòng xoắn mới sáng tạo trong khi cho phép người chơi poker video chọn từ các trò chơi truyền thống mà họ yêu thích. Nó là người giỏi nhất của cả hai thế giới cho bộ nhiều tay.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu