Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vòng quay miễn phí 100 Bộ mặt của phong trào poker trực tuyến mới

The Magician Magician Hồi Antonio Esfandiari là Đại sứ thương hiệu Poker Ultimate

Bởi Paul Wilson

 

Có rất nhiều điều đã xảy ra trong vũ trụ poker mang lại nhiều đau đầu, lo lắng và hỗn loạn tài chính cho người chơi. Nhiều người vẫn không có tiền từ các tài khoản nghiêng đầy đủ của họ từ hơn một anh fo4 năm trước. Điều đó chỉ không thể chấp nhận được. Tôi không bao giờ muốn trở thành một phần của bất cứ điều gì như thế. Tôi là một phần của một công ty nơi tôi biết rằng người chơi sẽ luôn được trả lại 100 phần trăm.

 

AntonioultimatepokerstripmagicTrong số rất nhiều tài năng của mình, Poker Professional và tự xưng là Taker Taker Taker Taker, Antonio Esfandiari đã bổ sung vai trò đại sứ thương hiệu cho trang web Ultimate Poker, vào bản lý lịch poker đang phát triển của anh ấy. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, poker trực tuyến không còn là ảo ảnh ở Hoa Kỳ. Bang Nevada trực tiếp ngoại hạng anh tối nay hợp pháp hóa poker trực tuyến vào đầu năm ngoái, biến UltimatePoker.com thành trang web poker trực tuyến hợp pháp đầu tiên tại United.

Esfandiari là người lãnh đạo thu nhập giải đấu mọi thời đại của Poker, phần lớn nhờ vào trực tiếp bóng đá vip chiến thắng kỷ lục của anh ấy với tỷ lệ mua hàng một triệu đô la cho Big Big One cho Big Drop, nơi nhà vô địch giải đấu đã mang về giải thưởng kỷ lục $ 18,346, 673 tiền mặt. Esfandiari gần đây đã nói chuyện với Người chơi sòng bạc về sự nghiệp và vai trò của anh ấy với Poker Ultimate và để chia sẻ quan điểm của anh ấy về tương lai của poker trực tuyến ở Hoa Kỳ.

?

Người chơi sòng bạc: Bạn có thể cung cấp một lịch sử ngắn juggernaut dota 2 gọn về sự nghiệp poker của bạn và nói với độc giả của chúng tôi điều gì khiến bạn trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp?

Antonio Esfandiari: Tôi 19 tuổi và làm phép thuật để kiếm sống. Tôi là một pháp sư chuyên nghiệp và tôi cũng đang chờ bàn ở bên cạnh. Đó là cách mà tôi đã liên lạc với công việc kinh doanh ma thuật của mình. Trong quá trình làm điều đó, tôi đã gặp một anh chàng mà tôi làm kết quả vòng loại world cup 2022 việc với nhà hàng là một người chơi poker. Anh ấy về cơ bản là lý do tại sao tôi vào poker. Tôi đã rất mê mẩn nó, vì vậy tôi muốn bắt đầu chơi.

 

CP: Khoảnh khắc poker đáng nhớ nhất của bạn là gì?

AE: ?Nó phải đi mà không nói khi tôi thắng giải một giải đấu. Khi viên kim cương trên sông không đến, tôi đã có những chuyến đi và anh ấy có một trận hòa. Nếu anh ta bắt được một viên kim cương, bây giờ chúng tôi thậm chí còn trong những con chip và trong một trận chiến dài, hãy đi lên. Ở đây chúng tôi đang chơi cho giải thưởng lớn nhất trong lịch sử poker. Có rất nhiều cưỡi trên này. Vì vậy, khi một viên kim cương didn bắt đầu, đó là khoảnh khắc tôi biết tất cả những gì tôi phải làm là đối mặt với một thẻ nữa, không có viên kim cương nào. Và khi nó không đến, khoảnh khắc đó khi tôi nhìn thấy thẻ sông, là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.

 

CP: Cảm giác thế nào khi trở thành gương mặt của phòng poker trực tuyến hợp pháp đầu tiên ở Hoa Kỳ?

AE: Nó cảm thấy gần như tốt như thẻ sông đó không phải là một viên kim cương. Điều đó tốt! Nếu bạn sẽ trở thành một phần của một cái gì đó, tại sao không trở thành một phần của công ty đầu tiên làm điều đó? Mọi người đều muốn làm điều đó. Mọi người đều muốn thử nó. Chúng tôi là những người thực sự đã làm điều đó. Để trở thành một phần của điều đó là tuyệt vời.

 

CP: Điều gì khiến bạn quyết định đăng nhập với Ultimate Poker làm đại sứ thương hiệu của họ?

AE: Đối với một người, anh em Fertitta (Frank và Lorenzo) có lẽ có danh tiếng tốt nhất trong kinh doanh. Rõ ràng họ là doanh nhân vượt quá mọi mức độ đo lường.

Tôi đã làm bạn với Tom Breitling (đồng sáng lập và chủ tịch của Ultimate Gaming) trong khoảng 10 năm. Anh ấy luôn luôn là bạn của tôi, nhưng tôi đã ngước nhìn anh ấy như một người anh trai tôi chưa bao giờ có. Tôi thực sự tôn trọng anh ấy trong thế giới kinh doanh. Khi bạn kinh doanh, bạn muốn làm kinh doanh với những người bạn tin tưởng 100 phần trăm. Chúng ta đều biết điều đó rất khó khăn để có những mối quan hệ trong cuộc sống mà bạn tin tưởng các thành viên không phải là gia đình 100 phần trăm. Tôi có thể nói rằng tôi tin tưởng Tom và anh em Fertitta 100 phần trăm.

Có rất nhiều điều đã xảy ra trong vũ trụ poker mang lại nhiều đau đầu, lo lắng và hỗn loạn tài chính cho người chơi. Nhiều người vẫn không có tiền từ các tài khoản nghiêng đầy đủ của họ từ hơn một năm trước. Điều đó chỉ không thể chấp nhận được. Tôi không bao giờ muốn trở thành một phần của bất cứ điều gì như thế. Tôi là một phần của một công ty nơi tôi biết rằng người chơi sẽ luôn được trả lại 100 phần trăm. Nó quy định, hợp pháp, an toàn, và nó an toàn. Tên tôi được đính kèm với điều đó. Tôi quan tâm đến tên của tôi và thương hiệu của tôi. Vì vậy, đó là một điều tuyệt đối không có trí tuệ để đi với những người mà tôi tin tưởng và tôi biết rằng mọi thứ đang diễn ra.

 

CP: Poker trực tuyến đã bị chỉ trích trong những năm qua vì các vụ bê bối gian lận và quy định ngành công nghiệp hạn chế. Người chơi nên biết gì về poker cuối cùng để làm giảm bớt nỗi sợ hãi của họ và khiến họ cảm thấy thoải mái?

AE:? Chà, hãy tưởng tượng bạn sẽ đi đến một sòng bạc và chơi. Sòng bạc sẽ không bao giờ gây nhiễu cho bạn. Bạn sẽ luôn được trả tiền. Bạn không có gì phải lo lắng; Có máy ảnh ở khắp mọi nơi. Chơi poker cuối cùng giống như bước vào một sòng bạc thực tế bởi vì nó được điều chỉnh bởi điều khiển trò chơi NV. Bạn biết rằng họ nhìn vào từng ngóc ngách và cranny để đảm bảo mọi thứ đang bay. Bạn thực sự có thể yêu cầu bảo mật tốt hơn.

Vâng, poker có một bản rap tệ. Hãy nhìn những gì đã xảy ra khi chúng tôi có một thị trường được quy định. Full Tilt Poker là một ví dụ. Nó nói về thời gian chúng tôi đã có một số quy định. Nevada là người đầu tiên ra ngoài và làm điều đó. Các tiểu bang khác đang theo dõi. Tôi nghĩ, và hy vọng rằng nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi tiểu bang ở Mỹ nhận ra rằng poker rõ ràng là một trò chơi kỹ năng và mọi người nên có quyền chơi bài xì phé.

 

CP: Bạn thấy poker trực tuyến ở đâu năm năm kể từ bây giờ?

AE: Tôi thấy nó ở mọi tiểu bang, hy vọng. Tôi nghĩ rằng kết quả cuối cùng sẽ là quy định liên bang. Tôi nghĩ rằng nó đã đi theo hướng đó. Tôi nghĩ rằng nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người nhìn thấy sự thuần khiết của trò chơi. Mọi người đều biết đó là một trò chơi về kỹ năng và niềm vui, miễn là bạn cẩn thận và không đặt cược toàn bộ trang trại, rõ ràng. Chỉ cần chơi nó để giải trí và giải trí trực tuyến từ sự thoải mái của nhà bạn, tôi nghĩ rằng nó sẽ được chơi bởi nhiều người, nhiều người Mỹ.

 

CP: Điều gì làm cho poker cuối cùng vượt trội so với các trang web poker trực tuyến trong quá khứ?

AE: Đằng sau mỗi công ty là người điều hành công ty. Apple, với Steve Jobs chẳng hạn, chỉ là một người có tầm nhìn đáng kinh ngạc. Nó giống như thế tại Ultimate Poker. Fertittas rõ ràng đã tự thiết lập trong thế giới kinh doanh. Tom Breitling rõ ràng biết những gì anh ấy làm. Joe Versaci (Giám đốc tiếp thị) có lẽ là người giỏi nhất trong kinh doanh theo như poker, chương trình, tiếp thị, công cụ và những thứ tương tự. Tobin Prior (Giám đốc điều hành) đã thực hiện rất nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Về cơ bản chúng tôi có những người sắc sảo nhất trong kinh doanh. Khi bạn kết hợp tất cả những bộ não đó cùng nhau làm việc trên một sản phẩm, sau đó cung cấp phần mềm của riêng bạn và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, tôi không thực sự thấy những gì có thể cản trở.

 

CP: Bạn có chơi trên trang web không và người chơi sẽ có cơ hội chơi với bạn trực tuyến tại Ultimate Poker?

AE: Chắc chắn rồi. Nếu bạn muốn chơi với tôi, bạn có thể đến với poker cuối cùng. Tôi sẽ ở đó rất thường xuyên. Chỉ cần don cố gắng để vô tội vạ!

 

CP: Có bất kỳ sự kiện lớn nào được lên kế hoạch cho bài xì phé cuối cùng trong tương lai gần mà bạn có thể cho chúng tôi biết không?

AE: Ừ. Chúng tôi có rất nhiều nhà tài trợ và UFC (Giải vô địch chiến đấu cuối cùng) cũng là đối tác của chúng tôi. Vì vậy, có rất nhiều thứ quảng bá chéo, cho rằng nó có cùng một nhân khẩu học. Rất nhiều điều thú vị đang hoạt động và bạn sẽ sớm nghe về chúng.

 

Thanh bên: Borgata Crowns New Jersey, triệu phú tiếp theo

Cuộc sống của một người đàn ông đã được thay đổi mãi mãi vào tháng 1 khi triệu phú poker tiếp theo của New Jersey đầu tiên được trao vương miện trong một giải đấu trực tuyến nhất thời đỉnh cao trong một sự kiện vô địch được truyền hình đã diễn ra trực tiếp tại Borgata Hotel Casino & Spa.

Myroslaw Woroch chưa bao giờ giành được hơn 7.000 đô la chơi bài xì phé trước sự kiện, nhưng tất cả đã thay đổi khi anh ta lật một bàn tay dứt khoát chống lại đối thủ của mình, Steven Edwards, biến Myros trở thành triệu phú mới nhất của Garden State.

Đây thực sự là một trải nghiệm siêu thực khi tôi biết rằng tôi đã đánh bại anh ấy, anh ấy nói Woroch. Khi thẻ cuối cùng xuất hiện, cảm xúc của tôi chỉ đang chạy hoang dã; Tôi phải cảm ơn Borgatapoker.com vì đã đưa giải đấu tuyệt vời này và Liên minh người chơi poker vì đã đưa poker trở lại Hoa Kỳ.

Cedar Knolls 40 tuổi, người bản địa của NJ đã giành chiến thắng trong trận bán kết triệu tập poker tiếp theo thông qua mục nhập 1 điểm Borgatapoker.com

Giải đấu vào ngày 19 tháng 12, và sau đó vượt qua một lĩnh vực gồm 2.177 người chơi vào ngày 5 tháng 1 để đảm bảo chỗ ngồi của mình tại bàn cuối cùng tại Borgata. Woroch đã đánh bại bốn người tham gia khác, những người đủ điều kiện thông qua borgatapoker.com và thêm ba người từ trang web đối tác của mình, partypoker.com để giành được gói poker mơ ước một lần trong đời Ghế vô địch thế giới, hai mục tham gia các sự kiện WPT $ 3.500 được tổ chức tại Borgata, 52 mục giải đấu vào Chủ nhật trực tuyến $ 50K và 8.000 đô la trong các mục giải đấu trực tiếp tại Borgata.

Triệu phú poker tiếp theo của New Jersey biểu thị một sự kiện lịch sử trong sự phát triển của trò chơi internet, ông cho biết, giám đốc điều hành poker của Borgata Vince Alonge. Chúng tôi rất ngây ngất khi có thể cung cấp cho cộng đồng trực tuyến của chúng tôi cơ hội cạnh tranh cho gói giải thưởng triệu đô tại Borgata, đặc biệt là trong một giải đấu có tầm quan trọng này.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu