Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bóng đá châu âu hôm nay

venus casino GIAI ĐOẠN TIẾP THEO

Tiếp theo chơi game mang đến sự phấn khích theo phong cách arcade cho sàn sòng bạc

 

Máy đánh bạc truyền thống từ lâu đã là nguồn sống của ngành công nghiệp sòng bạc.Sự thống trị của họ đối với sàn sòng bạc đã trở nên vô song trong nhiều thập kỷ, đóng vai trò là người tạo doanh thu hoàn thành với đối tượng tích hợp và được đảm bảo lợi nhuận bền spirit breaker dota 2 vững.Nhưng mọi thứ đang bắt đầu thay đổi trên cảnh quan cờ bạc.

Những khe cắm mà Juggernaut đang nhìn chằm chằm vào một sự tiến hóa về nhân khẩu học, được thể hiện bởi những người chơi trẻ hơn, máy tính, chơi game và hiểu biết trên web, những người thích hành động hơn và tăng cường tương tác hơn so với các khe truyền thống có thể bắt đầu tiếp cận. Các cuộc khảo sát gần đây về du khách sòng bạc ở Las Vegas vẽ một bức tranh đáng kinh ngạc về nhân khẩu học thay đổi này, phát hiện ra rằng người chơi điển hình của các khe cắm khoảng 58 tuổi, so với trung bình 36 tuổi đối với tất cả những người đi sòng bạc.

Nó đã giành được rất lâu trước khi những người hẹn giờ cũ còn lại, nhưng được thay thế bằng một thế hệ được sinh ra trong một kỷ nguyên của các trò chơi theo phong cách arcade và các máy chơi game trên sân nhà tiên tiến. Những người chơi mới này đang tìm kiếm một cái gì đó quen thuộc hơn, thú vị hơn và tương tác hơn. Và các nhà khai thác sòng bạc Hoa Kỳ rất muốn đáp ứng nhu cầu đó và bảo toàn doanh thu chơi game của họ vượt quá 40 tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2017. Và giải pháp đó đã được đưa ra sàn sòng bạc: các trò chơi dựa trên kỹ năng.

Nhập trò chơi tiếp theo.

Có trụ sở tại Las Vegas, Gaming Next đã kết hợp với nhau một nhóm các chuyên gia sòng bạc và trò chơi dày dạn để tạo ra một số trò chơi khe kỹ năng thú vị và hấp dẫn nhất. Khai thác vào nhiều thập kỷ kiến ??thức trong nhiều khía cạnh của hoạt động sòng bạc, công ty đã kết hợp các thiết kế trò chơi của mình để hấp dẫn, thú vị và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất dự kiến ??cho cả nhà điều hành sòng bạc và, chủ yếu là thế hệ người chơi mới.

Giám đốc điều hành Gaming Darley cho biết, sự tham gia của chúng tôi vào thể loại arcade video là một nỗ lực chiến lược để thu hút một nhân khẩu học rộng lớn dựa trên các xu hướng được xác định cho khán giả chơi game, Giám đốc điều hành tiếp theo của Gaming Gaming, Mike Darley cho biết. Đối với trò chơi tiếp theo, mục tiêu với các tựa game dựa trên kỹ năng của chúng tôi là nắm bắt được bản chất thực sự của các khía cạnh cốt lõi của các trò chơi mang tính biểu tượng này, đồng thời tạo ra trải nghiệm trực quan những câu thơ hiện đại trở thành bài thuyết trình pixil của các trò chơi gốc. Chúng tôi thực sự đã mô phỏng lại các trò chơi và về cơ bản đã tạo ra một trò chơi retro-mod mang lại cảm giác về thời kỳ hoàng kim của các trò chơi arcade.

Hãy nhớ rằng, thời kỳ hoàng kim của các trò chơi video là một kỷ nguyên mà các trò chơi video arcade trở thành một lực lượng văn hóa thống trị. Khía cạnh xã hội của việc gặp gỡ bạn bè của bạn tại Arcade và tận hưởng công ty của họ và thách thức họ có được tên của bạn trên bảng xếp hạng rất phù hợp với trải nghiệm sòng bạc ngày nay. Trò chơi của chúng tôi thực sự cầu nối tất cả các phân khúc nhân khẩu học. Những trò chơi này thu hút những người chơi trở lại với những ký ức yêu thích của họ mà họ trải nghiệm trong Arcade và thu hút nhiều người trong chúng ta đã chơi những trò chơi đó với trẻ em của chúng ta trên các hệ thống Nintendo, Sega và Atari. Họ cũng hấp dẫn các thiên niên kỷ tìm kiếm trải nghiệm chơi game phi truyền thống trong các sòng bạc.

Danh sách hiện tại của Gaming Gaming, các trò chơi dựa trên kỹ năng sáng tạo bao gồm các mục yêu thích như tiểu hành tinh, Bộ chỉ huy tên lửa và Tempest từ Atari Plus Arkanoid và Bust-A-Move từ Taito. Họ cũng đã phát triển Zforce, phiên bản thú vị của riêng họ về trải nghiệm của một người bắn súng không gian.

Mỗi trò chơi đã được thiết kế để trực quan - có nghĩa là người chơi có thể tham gia ngay vào trải nghiệm chơi game mà không cần một đường cong học tập dài. Và khi các trò chơi dựa trên kỹ năng khác cung cấp một khoảng thời gian hữu hạn để chơi, các trò chơi này mang đến cơ hội tiếp tục qua nhiều cấp độ ngày càng khó hơn.

Các trò chơi của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm nhập vai, đầy thách thức và giải trí hoàn toàn tách biệt với một máy đánh bạc truyền thống. Khi bạn chơi trò chơi của chúng tôi, bạn có cảm giác phấn khích khi bạn tiến bộ qua các cấp độ khác nhau. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều có dây để tận hưởng một mức độ thành tựu và thử thách và các trò chơi của chúng tôi chắc chắn cung cấp điều đó. Darley nói thêm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.nextgaming.co.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu