Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Để sọc hay không để sọc

Đã đến lúc nhảy vào bandwagon, hay bạn đã quá muộn?

Bởi John Grochowski

 

vệtTỷ lệ cược trên hầu hết các trò chơi sòng bạc là không đổi. Họ không thay đổi từ một cuộn xúc xắc hoặc quay bánh xe roulette sang bánh tiếp theo. Chúng thay đổi khi thành phần của bộ bài còn lại thay đổi trong Blackjack, nhưng trừ khi bạn đếm thẻ đếm, thì không có cách nào để tận dụng điều đó.

Chuỗi chiến thắng và chuỗi thua là một phần của tỷ lệ cược bình thường của các trò chơi và không phải là chỉ số về kết quả trong tương lai. Tuy nhiên, thật tự nhiên khi muốn tham gia vào hành động vòng loại world khi một số roulette đã xuất hiện nhiều lần liên tiếp hoặc khi một sự cổ vũ lớn xuất phát từ bảng craps cho một người bắn trên một cuộn nóng.

Bạn có nên nhảy vào bandwagon để cưỡi một vệt không? Bạn có nên đặt cược vào chuỗi sắp kết thúc? Người đọc đã thực hiện nó cả hai cách và chuyển tiếp câu chuyện của họ:

Brandon

Tôi thường chơi craps, nhưng khi tôi đi bộ từ bàn, bánh xe roulette bắt mắt tôi. Hội đồng quản trị cho thấy Black lich thi dau bóng đá 31 đã lên bốn lần liên tiếp.

Tôi đã nhận được một số chip và bắt đầu đặt cược 31 và các số xung quanh nó, 29, 28, 32, 34 và 35. Nó không bao giờ xuất hiện nữa khi tôi ở đó. Tôi đã giành được một vài cược góc khi 28 và 35 xuất hiện, nhưng 31 là số duy nhất của tôi và nó đã không đạt được.

Điều tốt là nó chỉ là một bảng $ 5. Tôi bị mất 55 đô la và bỏ đi.

Anthony

Điều đầu tiên khi tôi đến sòng bong da ket qua truc tiep bạc, tôi hướng đến các bảng craps. Tôi thích trinh sát mọi thứ một chút, nhưng lần này không có câu hỏi. Ba bàn đã hoạt động. Một là giới hạn cao, ngoài phạm vi của tôi. Hai cái còn lại là bảng $ 10, và một cái yên tĩnh nhất có thể. Chỉ có khoảng năm người ở đó, và nó không giống như bất cứ điều gì đang diễn ra.

Một người khác đã nhảy. Người bắn phải chỉ đưa ra một điểm khi tôi đến, bởi vì có những tiếng gầm khổng lồ và những người vòng loại châu á chiến đấu cao xung quanh.

Không có sự chờ đợi để Scout Rolls cho tôi. Tôi đã thấy một nơi mà tôi có thể siết chặt, và tôi đã lấy nó. Tôi đã không muốn rời khỏi cuộn nóng và tôi nghĩ rằng ai đó từ bàn lạnh sẽ di chuyển nếu tôi không nắm lấy được vị trí.

Đó là một sự xuất hiện, và tôi đã nhận được tiền của mình ngay lập tức. Người chơi bên cạnh tôi nói rằng người bắn chỉ là những con số và đã thực hiện năm đường chuyền liên tiếp. Anh ta lăn lộn, và điểm là 6. Tôi bang xep hang nam my đã giảm tỷ lệ cược của mình, và đặt cược. Cuộn tiếp theo là 8, vì vậy tôi đã có tỷ lệ cược vào đó, và một lần nữa đến. Tiếp đến là 9, và tôi đã lấy tỷ lệ cược và để bảng thi đấu vòng loại world cup nó ở đó, ba con số hoạt động.

Người nổ súng vẫn nóng. Anh ta lặp lại 9, vì vậy tôi đã thắng ở đó, đặt cược trở lại, và anh ta đã lăn 8, vì vậy tôi đã giành được cược và tỷ lệ cược lần đầu tiên của mình. Năm hoặc sáu con số nữa đến liên tiếp, tôi nghĩ rằng đó là 4, 8, 4, 9, 5, vì vậy tôi đã giành được một vài điều nữa.

Sau đó, anh ấy đã bảy người ra ngoài. fc fo4 Thật kỳ lạ, chuỗi đường chuyền của anh ấy đã kết thúc mà không cần tôi chiến thắng trên đường, nhưng tôi vẫn kiếm được tiền.

Derek

Tôi cá là bạn không nhận được nhiều câu chuyện về baccarat. Tôi đã ở một bàn với một người phụ nữ đang lập bảng xếp hạng, và bất cứ lúc nào Banker giành được hai người liên tiếp, cô ấy đặt cược 20 đô la vào Banker, và bất cứ khi nào người chơi giành được hai người liên tiếp, cô ấy đặt cược vào cầu thủ 20 đô la. Cô ở bên đó cho đến khi chuỗi kết thúc. Khi không có vệt đi, cô đã xuống xuống còn 10 đô la, bảng tối thiểu.

Cô ấy có một đống chip lớn trước mặt, vì vậy cô ấy đã bắt được một chuỗi lớn trước đó. Tuy nhiên, tôi đã loại một loại ngược lại, vì vậy tôi quyết định đặt cược vào các chuỗi thay thế.

Bạn nên nhìn thấy cô ấy. Banker giành được hai người liên tiếp, cô ấy đặt cược với chuỗi và tôi chuyển sang người chơi. Cô ấy đưa cho tôi con mắt xấu xa và nói, Tại sao bạn lại làm điều đó? Tôi nói người chơi chỉ cảm thấy may mắn với tôi, và cô ấy thở dài nặng nề và lắc đầu.

Người chơi đã thắng, và cô ấy có một chút thử thách. Bạn có thể phá vỡ phép thuật.

Một lát sau, Banker đã giành được hai lần liên tiếp. Cô ấy nói, chủ sở hữu ngân hàng, phải không? Tôi nói với cô ấy không, tôi cảm thấy người chơi, và chúng tôi đặt cược đối lập. Tôi đã thắng một lần nữa. Lần này người chơi cũng giành được bàn tay tiếp theo, vì vậy cô chuyển sang người chơi. Tôi chuyển sang ngân hàng. Cô ấy nói, Đây là cuộc chiến giữa chúng ta, phải không? Và tôi nói không có chiến tranh, tôi chỉ nghĩ rằng Banker là do. Nhân viên ngân hàng đã thắng.

Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền về việc này. Giữa các vệt, có lẽ tôi đã thua nhiều hơn một chút so với tôi giành được. Nhưng chiến thắng của tôi trong khi cá cược chống lại các vệt đã giữ cho tôi thậm chí.

Lần thứ tư là rơm cuối cùng, tôi đoán. Banker đã giành được hai người liên tiếp, vì vậy cô ấy đặt cược vào Banker và tôi đặt cược vào người chơi. Cô ấy phàn nàn, Tại sao lại thắng trò chơi này phải không? Cô ấy thậm chí còn gọi cho người giám sát hố, anh ấy đã giành chiến thắng. Người giám sát hố dường như đang giữ một tiếng cười, và anh ta nói với cô rằng anh ta không thể nói với tôi rằng việc đặt cược vào bàn tay nào.

Banker đã thắng, vì vậy đặt cược vào chuỗi được trả lại. Cô ấy đã có đủ và cô ấy nói với tôi, Đây là một trò chơi hay cho đến khi bạn đến đây, và bắt đầu xếp các chip của cô ấy để tô màu. Tôi nói với cô ấy, xin lỗi Ma Maam, tôi chỉ có một chút vui vẻ. Bạn ở lại, và tôi sẽ đi.

Tôi không biết cô ấy có làm tốt hơn sau khi tôi rời đi không, nhưng cô ấy rất nghiêm túc, tôi nghĩ rằng tôi đã di chuyển tốt hơn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu