Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

video poker Xây dựng những người chơi tốt hơn trong video poker

Videopoker.com là cách thú vị để học cách làm bóng đá 88 vn chủ các trò chơi yêu thích của bạn

Bởi Glenn tốt

 

Sự thật là, nhiều chuyên gia về toán học của tôi là cách tôi; Các thẻ chiến lược thường trông giống như chúng được viết bằng tiếng nước ngoài; Và mặc dù tôi đã đọc các bài báo trên tạp chí này mỗi tháng, tôi vẫn gặp khó khăn trong việc giữ các quy tắc thẳng thắn. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy một trang web giúp việc học dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn đã chơi chưa Video Poker Gần đây, có lẽ cuối tuần trước tại sòng bạc yêu thích của bạn? Bạn tự tin đến mức nào khi mỗi bàn tay bạn chơi, mọi thẻ bạn đã giữ hoặc loại bỏ, là động thái chính xác?

Tôi đã chơi video poker trong gần 20 năm, và thành thật mà nói, tôi vẫn có thể tuyên bố rằng tôi chơi chính xác mọi người. Nếu tôi có một câu hỏi về một bàn tay (và điều này xảy ra quá thường xuyên), tôi có thể quay sang vợ tôi để được tư vấn, hỏi một người bạn chơi game hoặc anh chàng ngồi đối diện với tôi với 50.000 tín chỉ. Nếu nhiều tiền đang cưỡi trên kết quả, vì nhà xuất bản của tạp chí này, tôi thậm chí có thể gọi Video Poker Chuyên gia về điện thoại di động của tôi. Nhưng nếu không có ai trả lời, tôi sẽ bị mắc kẹt khá nhiều.

Mặc dù có nhiều năm chơi poker và nghiên cứu, tôi vẫn có rất ít cách để biết chắc chắn nếu tôi đã thực hiện đúng cách chơi trên bất kỳ tay poker video nào. Sự thật là, nhiều chuyên gia về toán học trên đầu tôi; Các thẻ chiến lược thường trông giống như chúng được viết bằng tiếng nước ngoài; Và mặc dù tôi đã đọc các bài báo trên tạp chí này mỗi tháng, tôi vẫn gặp khó khăn trong việc giữ các quy tắc thẳng thắn. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy một trang web giúp việc học dễ dàng hơn rất nhiều, một cộng đồng poker video, đứng đầu là các nhà thiết kế thực tế của tất cả các trò chơi hàng đầu, trong đó hơn 180.000 thành viên trao đổi câu chuyện và chia sẻ thông tin và chiến lược.

Ngay cả cái tên cũng dễ nhớ. Những kẻ này đã đánh vào giải độc đắc tên miền của người Viking khi họ đăng ký: Videopoker.com. Bạn không thể quên nó nếu bạn cố gắng. Thật thú vị, trang web này thực sự đã trở lại với tôi mỗi khi tôi chơi video poker. Videopoker.com được đóng dấu trên máy tôi chơi. Tôi chỉ không biết ý nghĩa của nó cho đến bây giờ.

Hóa ra, Videopoker.com là tên mới của trò chơi hành động, nhà thiết kế của hơn 95% của tất cả các trò chơi poker video được phát trong các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ mà bạn có thể nhớ từ quá khứ Khe khe nghiêm ngặt Các bài báo mà người sáng lập và chủ tịch của Action Gaming, Ernie Moody, đã phát minh ra ba lần chơi vào năm 1996. Sau một số cuộc đàm phán cấp cao với IGT, nhà sản xuất khe lớn nhất trong cả nước, Triple Play tiếp tục thay đổi khuôn mặt của video Poker mãi mãi và khuyến khích Ernie và nhóm của anh ấy để thiết kế các trò chơi poker video sáng tạo nhất trên thế giới.

Khi chúng tôi gặp nhau gần đây với Mike Fields, phó chủ tịch điều hành của Videopoker.com, chúng tôi đã tự hỏi tại sao một công ty tạo ra các trò chơi sòng bạc cũng sẽ tạo ra một trang web thực sự giúp người đánh bạc chơi thông minh hơn và kiếm tiền.

"Tại sao không?" Mike đã trả lời nhanh chóng. Toàn bộ ý tưởng đằng sau các trò chơi của chúng tôi là mọi người sẽ vui vẻ chơi chúng. Bạn có thể làm điều đó nếu bạn phải chi 20 đô la để vượt qua đường cong học tập cho một trò chơi mới. Bây giờ, tại Videopoker.com, bạn có thể chơi tất cả các trò chơi của chúng tôi, ngay tại nhà trên máy tính của bạn và học cách chơi bất kỳ trong số chúng đúng cách trước Bạn đến sòng bạc. Chúng tôi cũng có các giải đấu nơi các thành viên của chúng tôi cạnh tranh cho những ngày cuối tuần miễn phí tại các sòng bạc khác nhau. Ngoài ra, các thành viên có thể có những thách thức trực tiếp với các thành viên khác. Họ liên lạc với nhau để có một trò chơi trực diện của người Viking chơi bất kỳ trò chơi nào của chúng tôi. Nó tất cả trong niềm vui tốt. Các sòng bạc có tỷ lệ chiến thắng tích hợp của họ; Chúng tôi muốn mọi người chơi tốt nhất có thể, vì vậy họ có thể tận hưởng càng nhiều càng tốt.

Phần tốt nhất? Tư cách thành viên của Videopoker.com, bao gồm khả năng chơi các trò chơi sòng bạc, nhận lời khuyên và chiến lược từ các chuyên gia và có quyền truy cập vào diễn đàn poker video, nơi người chơi từ tất cả các nền tảng đăng nhập để thảo luận về tất cả các khía cạnh của trò chơi. tự do. Nó có rất nhiều thông tin trong tầm tay của bạn, và nó không tốn một xu.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi poker video chuyên dụng, bạn sẽ muốn xem xét thành viên của trang web VP VP. Nó có một bản nâng cấp đơn giản, có giá dưới 6 đô la một tháng (bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn bằng cách tham gia trong một năm, chỉ có giá 60 đô la). Với trạng thái vàng VP, bạn có thể theo dõi các khoản tín dụng của mình (cũng như các thành viên có điểm số hàng đầu); cạnh tranh trong các thử thách một chọi một; và kiểm tra các trò chơi mới trước Họ đánh sàn sòng bạc.

Vào thời điểm báo chí, có 52 máy poker video khác nhau được cung cấp trên Videopoker.com. Hầu hết các trò chơi trên trang web đã có sẵn tại các sòng bạc trên khắp đất nước, nhưng một số người vẫn chưa ra mắt. Điều này có nghĩa là bạn có thể học cách làm chủ trò chơi trước khi nó ra mắt. Bạn thậm chí có thể kiểm tra tư cách thành viên vàng trong một tuần miễn phí, chỉ để chắc chắn rằng việc nâng cấp có giá trị cho bạn.

Khi tôi nhận ra những gì Videopoker.com là tất cả về, tôi không thể chờ đợi để kiểm tra nó cho chính mình. Tôi đã đăng nhập và quyết định chơi một trò chơi poker video mà tôi tư tưởng Tôi biết khá rõ. Tuy nhiên, tôi đã đặt câu hỏi về một số quyết định của mình khi chơi trò chơi này, vì vậy tôi hình dung rằng tôi có thể sử dụng một bước ngoặt trong chiến lược của mình.

Lần đầu tiên tôi đến tìm một trò chơi và một bản đồ của Hoa Kỳ xuất hiện, cho thấy tất cả các tiểu bang có sòng bạc. Sau đó, tôi cuộn xuống Poker Spin Poker và nhấp vào Nevada, nơi tôi thường chơi. Sòng bạc 107 Nevada đã xuất hiện. Tôi đã được thông báo rằng những cỗ máy poker sòng bạc 569 này. Tôi đã cuộn đến Rio (mà tôi phát hiện ra có sáu máy poker spin). Sau đó tôi đã có thể chơi trò chơi, nhưng trước khi làm điều đó, tôi đã có tùy chọn để xem một hướng dẫn. Vì vậy, hy vọng sẽ học được một cái gì đó mới, tôi đã xem video dài ba phút. Ồ! Những gì tôi didn Biết về trò chơi này có thể điền vào một bài viết trên tạp chí này.

Tiếp theo, tôi đã nhấp vào trò chơi ngay bây giờ và bắt đầu. Được trang bị tất cả các thông tin mới này, tôi đã sẵn sàng để cho nó một phát súng. Màn hình poker video điển hình bật lên, cho phép tôi chọn bất kỳ trò chơi poker spin nào từ các giắc cắm hoặc tốt hơn và thưởng gấp đôi, để làm cho tiền thưởng hoang dã và aces nóng trắng. Tổng cộng, tôi đã có 12 phiên bản để lựa chọn. Poker spin yêu thích của tôi là Deuces Wild, vì vậy mà những gì tôi đã chọn.

Ở đầu màn hình, tôi đã nhấp vào nút đào tạo trên mạng, vì tôi muốn biết tôi thực sự làm tốt như thế nào. Tôi đã bắt đầu với 10.000 tín chỉ. Ở phía bên phải của màn hình, nó cho tôi thấy một số tổng số tay tôi đã chơi; số lượng tay chơi chính xác; Và tỷ lệ phần trăm của bàn tay tôi có đúng.

Bên dưới số liệu thống kê của tôi là một ánh sáng dừng lại, một công cụ đào tạo của Videopoker.com. Vì tôi không bao giờ tự nhận là một người chơi VP chuyên nghiệp, và tôi không bao giờ nhớ nếu giữ một thẻ tốt hơn 0,006% so với một người khác, đèn dừng là hoàn hảo đối với tôi. Nếu, sau khi được xử lý một bàn tay, tôi đã chọn giữ các thẻ chính xác (để chơi tối ưu), tôi sẽ nhận được đèn xanh. Nếu chiến lược của tôi hoàn toàn sai, đèn đỏ sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, nếu sự lựa chọn của tôi là ở đâu đó ở giữa không hoàn hảo, nhưng không kinh khủng thì ánh sáng vàng sẽ xuất hiện.

Khi đèn giao thông cho tôi một tín hiệu, tôi đã có cơ hội thay đổi những gì tôi đang nắm giữ. Tôi đã học được bước đi tốt nhất cho mỗi bàn tay khi tôi chơi dễ dàng hơn so với ghi nhớ thẻ chiến lược. Sau khi tôi giữ những gì tôi muốn và hoàn thành bàn tay bằng cách nhấp vào nút Deal Deal/Spin Nên đã tổ chức để chơi tối ưu.

Sau một giờ rất giáo dục và giải trí, tôi đã chuyển trò chơi của mình sang phiên bản poker hai phần thưởng gấp đôi của spin poker Deluxe. Một giờ nữa bay qua. Tôi đã bị cuốn hút! Trước khi vợ tôi cuối cùng đã kéo tôi ra khỏi máy tính xách tay, tôi đã đào tạo thêm hai trò chơi, bao gồm ba trò chơi chơi gấp đôi. (Tôi chắc chắn ước gì tôi đã chơi trong sòng bạc cái đó phiên họp!)

Videopoker.com có ??nhiều tính năng khác mà chúng tôi sẽ đề cập trong các vấn đề sắp tới của Khe khe nghiêm ngặtNgười chơi sòng bạc tạp chí thời sự. Nhiệm vụ của Videopoker.com phù hợp với các tạp chí của chúng tôi; Cả hai chúng tôi đều cố gắng dạy bạn, những người chơi poker slot và video, cách chơi tốt nhất tất cả các trò chơi sòng bạc. Và vì vậy, chúng tôi đã mời Videopoker.com đóng góp phần poker video cho Khe khe nghiêm ngặt Tạp chí mỗi tháng, bắt đầu với số tháng 6 năm 2010. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn rất nhiều lời khuyên và thông tin tuyệt vời về việc chơi các trò chơi yêu thích của bạn, nhờ các chuyên gia tại Videopoker.com.

Xây dựng những người chơi tốt hơn trong video poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu